Tướng pháp

Tướng pháp (hay còn gọi là tướng số) là một thuật xem tướng dựa vào các bộ phận trên cơ thể con người như khuôn mặt (tai, đầu, lông mày, mũi, môi, mắt, trán, cằm, họng…), đường chỉ tay, nốt ruồi, dáng đi… để khái quát được tính cách, tình duyên, sức khỏe và sự nghiệp của một người.

Mỗi con người được tạo ra đều sẽ có người có tướng tốt (số tốt). Nhưng cũng có rất nhiều người có tướng xấu (số xấu). Tuy nhiên, với sự xuất hiện của nhiều cơ sở thẩm mỹ thì việc người có tướng xấu có thể khắc phục.

Xem nhân tướng học phụ nữ luận đoán vận mệnh tương lai

xem nhân tướng học phụ nữ

Bất cứ người đàn ông cũng đều muốn có một người vợ hiền, đảm đang và thông minh. Đặc biệt, người phụ nữ có phúc tướng càng hoàn hảo hơn. Vậy, có bao giờ bạn tò mò muốn biết nhân tướng học phụ nữ tốt hay xấu như thế nào không? Cùng Phật Phong Thủy tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau.

Xem nhân tướng học phụ nữ luận đoán vận mệnh tương lai Chi Tiết »

Top cuốn sách nhân tướng học phán đoán chuẩn xác vận mệnh bạn nên đọc

top cuốn sách nhân tướng học hay nhất

Ngày nay, con người vận dụng nhân tướng học dựa vào sự quan sát ngoại hình và từ đó đoán được tính cách, vận mệnh của mỗi người trong tương lai. Top các cuốn sách nhân tướng học hay phán đoán chuẩn xác như Tìm hiểu nhân tướng học theo Kinh Dịch, Nhân tướng học toàn thư, Tự hiểu mình qua Bát Tự, Xem tướng biết người, Tướng mặt Ngũ hành giải mệnh… sẽ giúp mọi người hiểu sâu hơn về những điều bí ẩn về số mệnh con người của bạn.

Top cuốn sách nhân tướng học phán đoán chuẩn xác vận mệnh bạn nên đọc Chi Tiết »

Nhân tướng học là gì? Giải mã thuật xem tướng đoán tính cách và vận mệnh

nhân tướng học là gì

Nhân tướng học là một lĩnh vực ngày càng được nhiều người quan tâm. Vận dụng nhân tướng học vào các lĩnh vực trong đời sống và xã hội. Tuy nhiên, nếu hỏi nhân tướng học là gì? Thì có lẽ, không ít người chưa hiểu và nắm rõ về cụm từ này. Hôm nay, Phatphongthuy sẽ cùng bạn đi giải đáp chủ đề này qua bài viết dưới đây.

Nhân tướng học là gì? Giải mã thuật xem tướng đoán tính cách và vận mệnh Chi Tiết »

Nhân tướng học khuôn mặt nam giới nói lên điều gì? Xem ngay đừng bỏ qua

nhân tướng học khuôn mặt nam

Thông qua nhân tướng học khuôn mặt nam giới, người ta có thể suy luận được tính cách, tình duyên và sự nghiệp của một người. Vậy, tướng mặt nam giới nói lên điều gì? Tốt hay xấu? Phúc hay họa? Cùng Phật Phong Thủy tìm hiểu chi tiết hơn về các chi tiết trên khuôn mặt của nam giới trong bài viết dưới đây.

Nhân tướng học khuôn mặt nam giới nói lên điều gì? Xem ngay đừng bỏ qua Chi Tiết »

Xem tướng mắt đẹp xấu của phụ nữ đàn ông đoán vận mệnh tương lai giàu sang hay nghèo nàn?

xem tướng mắt phụ nữ đàn ông đoán vận mệnh

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, nơi thể hiện thần thái, khí chất của mỗi người. Trong thuật xem tướng của người xưa, ánh mắt và hình dáng mắt là yếu tố quan trọng, có thể dự đoán được số phận và vận mệnh cuộc đời tương lai của họ. Vậy, đôi mắt như thế nào đắt tài đắc lộc cho mệnh chủ? Liệu bạn đang có tướng mắt đẹp hiếm người sở hữu không? Hãy cùng xem tướng mắt của đàn ông, phụ nữ trong nội dung sau cùng Phatphongthuy.

Xem tướng mắt đẹp xấu của phụ nữ đàn ông đoán vận mệnh tương lai giàu sang hay nghèo nàn? Chi Tiết »

Scroll to Top