Phong thủy học

Kiến thức tổng hợp về phong thủy học và các ngách của ứng dụng phong thủy học trong đời sống hàng ngày.

Cách trang trí bàn làm việc theo phong thủy giúp thu hút vận may

cach-trang-tri-ban-lam-viec-theo-phong-thuy

Cách trang trí bàn làm việc theo phong thủy có ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần làm việc và hiệu suất thực hiện công việc hàng ngày. Theo quan niệm của người phương Đông, bàn làm việc được bố trí chuẩn theo các tiêu chí phong thủy ở cơ quan hoặc nhà ở sẽ thu hút rất nhiều vận may và tài lộc.

Cách trang trí bàn làm việc theo phong thủy giúp thu hút vận may Chi Tiết »

Cung mệnh phong thủy là gì? Cách tính cung mệnh và ứng dụng vào phong thủy nhà ở? 

menh-phong-thuy

Theo quan niệm phong thủy, mỗi người sinh ra đều sẽ mang một cung mệnh riêng và cung mệnh này gắn liền với họ suốt cả đời. Vậy nên, thông qua cung mệnh phong thủy, người ta có thể quyết định một số vấn đề quan trọng như hôn nhân, sự nghiệp, vận mệnh, xem hướng làm nhà… Vậy, cung mệnh là gì? Làm cách nào để tính cung mệnh và áp dụng điều này vào trong phong thủy nhà ở? Hãy cùng Phật Phong Thủy tìm hiểu qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

Cung mệnh phong thủy là gì? Cách tính cung mệnh và ứng dụng vào phong thủy nhà ở?  Chi Tiết »

10 cách hóa giải phong thủy bàn làm việc giúp sự nghiệp đi lên

cach-hoa-giai-phong-thuy-ban-lam-viec

Cách hóa giải phong thủy bàn làm việc hiện nay đang đem đến nhiều hiệu quả tích cực cho nhiều người. Nếu như bạn thấy bàn làm việc của mình có phong thủy chưa tốt thì bạn có thể tham khảo cách hóa giải chi tiết ở bài viết sau.

10 cách hóa giải phong thủy bàn làm việc giúp sự nghiệp đi lên Chi Tiết »

Tứ Linh trong tử vi là gì? Ý nghĩa của bộ Tứ Linh

tu-linh-trong-tu-vi

Theo quan niệm xưa, người có tứ linh chiếu mệnh thường là bậc đế quân, sinh thời luôn gặp nhiều may mắn, công thành danh toại và được mọi người xung quanh nể trọng. Vậy, tứ linh trong tử vi là gì? Tứ linh có ảnh hưởng như thế nào đối với cuộc sống của mỗi người? Hãy cùng Phật Phong Thủy tìm hiểu qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

Tứ Linh trong tử vi là gì? Ý nghĩa của bộ Tứ Linh Chi Tiết »

Thu hút may mắn, tài lộc với màu phong thủy mệnh Hỏa

mau-phong-thuy-menh-hoa

Bằng cách xác định màu phong thủy mệnh Hỏa, bạn có thể thu hút may mắn, tài lộc đến với cuộc sống của mình. Vậy, người mệnh Hỏa hợp với màu gì và khắc màu gì? Hãy cùng Phật Phong Thủy tìm hiểu chi tiết qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

Thu hút may mắn, tài lộc với màu phong thủy mệnh Hỏa Chi Tiết »

Sao Bạch Hổ – Luận giải ý nghĩa tốt, xấu của chòm sao Hổ

sao-bach-ho-8

Sao Bạch Hổ hay còn gọi là Sao Hổ. Đây là phụ tinh có nhiều tác động tới vận mệnh, tính cách, tài lộc và sức khỏe của chúng ta. Sao Hổ hiện đang thuộc hành Kim và đại diện cho sự quyền lực, hùng dũng, tài năng và có thể mang lại thị phi, tai họa, bệnh tật.

Sao Bạch Hổ – Luận giải ý nghĩa tốt, xấu của chòm sao Hổ Chi Tiết »

Huyền Vũ là con gì? Ý nghĩa đặc biệt của huyền vũ trong phong thủy

huyen-vu-la-con-gi-5

Những ai đang nghiên cứu phong thủy thường thắc mắc Huyền vũ là con gì và vì sao được nhắc đến nhiều như vậy? Đây là một trong tứ tượng và là thần thú rất linh thiêng trong nền văn hóa Phương Đông. Mọi người có thể cùng bài viết sau tìm hiểu thêm về linh vật Huyền Vũ và một số ý nghĩa đặc biệt của nó để xem nó có tác động như thế nào trong phong thủy.

Huyền Vũ là con gì? Ý nghĩa đặc biệt của huyền vũ trong phong thủy Chi Tiết »

Tìm hiểu Ngũ Hành Tương Khắc trong thuyết Ngũ Hành

am-duong-ngu-hanh

Trong phong thủy, vạn vật trên cõi đời này đều xoay quanh 5 yếu tố – hay còn gọi là ngũ hành, gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Các yếu tố này không tồn tại độc lập mà luôn có mối quan hệ tương sinh hoặc tương khắc với nhau. Bằng cách hiểu rõ bản chất của mối quan hệ này, bạn có thể tạo nên sự cân bằng trong cuộc sống và có cho mình những quyết định phù hợp nhất. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ngũ hành và ngũ hành tương khắc, mời bạn cùng tham khảo tại đây!

Tìm hiểu Ngũ Hành Tương Khắc trong thuyết Ngũ Hành Chi Tiết »

Ngũ hành tương sinh là gì? Cách xem ngũ hành tương sinh chuẩn nhất

ngu-hanh-tuong-sinh

Nếu bạn là người đam mê tìm hiểu các yếu tố về phong thủy, tâm linh thì thuật ngữ ngũ hành tương sinh đã quá quen thuộc với bạn. Nhưng không phải ai trong chúng ta cũng hiểu rõ ý nghĩa và quy luật của ngũ hành này. Vì vậy bài viết sau sẽ lý giải rõ hơn về yếu tố tương sinh trong ngũ hành và những ứng dụng của quy luật này trong cuộc sống.

Ngũ hành tương sinh là gì? Cách xem ngũ hành tương sinh chuẩn nhất Chi Tiết »

Scroll to Top