Theo tướng pháp truyền thống, có một quan niệm rằng những đặc điểm ngoại hình của phụ nữ có thể tiết lộ một số thông tin về tài lộc và tuổi thọ của họ. Một số điểm chính được tập trung vào trong tướng pháp này bao gồm gò má đầy đặn, nhân trung rõ ràng, dái tai to và dày, cằm đầy, và môi đỏ. Theo quan điểm này, những đặc điểm này được xem là dấu hiệu tích lũy phúc lộc và đường con cái thuận lợi.

Người theo tướng pháp này cho rằng phụ nữ có gò má cao và đầy đặn thường có tâm hồn quý tướng, có thể giúp gia đình thịnh vượng và phát triển. Những người có nhân trung rõ ràng được cho là có sự phúc lộc về đường con cái, với con cái được giáo dục tốt và triển vọng trong tương lai. Dái tai to và dày thường được xem là dấu hiệu thông minh và sáng tạo, với khả năng phát triển sự nghiệp và quản lý tài chính tốt. Cằm đầy được liên kết với tích lũy tài sản và khả năng tiết kiệm tiền bạc, trong khi môi đỏ và răng trắng được coi là dấu hiệu may mắn và sự hạnh phúc.

Cùng Phatphongthuy điểm qua 5 nét tướng phụ nữ càng già càng giàu có, có duyên với thần tài và được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý.

5/5 - (2 bình chọn)

Xem thêm:  Xem tướng mặt đoán vận mệnh trong tương lai

Ý kiến về bài viết 5 nét tướng phụ nữ càng già càng giàu có, sống thọ

Scroll to Top