Nhân tướng học khuôn mặt nam giới nói lên điều gì? Xem ngay đừng bỏ qua

Thông qua nhân tướng học khuôn mặt nam giới, người ta có thể suy luận được tính cách, tình duyên và sự nghiệp của một người. Vậy, tướng mặt nam giới nói lên điều gì? Tốt hay xấu? Phúc hay họa? Cùng Phật Phong Thủy tìm hiểu chi tiết hơn về các chi tiết trên khuôn mặt của nam giới trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu nhân tướng học khuôn mặt nam giới

Trong nhân tướng học, có rất nhiều cách có thể biết được tính cách và vận mệnh của một người. Tuy nhiên, việc xem tướng mặt được đánh giá là yếu tố đặc biệt quan trọng. Bởi lẽ, gương mặt chính là nơi để lại ấn tượng sâu sắc đối với một người.

Xem tướng mặt nam giới là gì?

Xem tướng mặt nam giới hay còn gọi là xem tướng mặt đàn ông, là một sự tiên đoán về sự nghiệp, tích cách và vận mệnh của nam giới thông qua các đặc điểm trên khuôn mặt như mắt, mũi, miệng, lông mày, trán… Người ta thường nói rằng, khi nhìn người thì cần phải nhìn vào tâm, trước khi nhìn vào tâm thì cần phải nhìn vào khuôn mặt để đánh giá.

nhân tướng học nam
Xem tướng mặt đàn ông là gì?

Mỗi nam giới sẽ có những tướng mặt khác nhau. Tất nhiên, sẽ có người có tướng khuôn mặt tốt là phúc cũng có người có tướng mặt xấu là họa. Đối với có tướng mặt tốt thì sẽ không đáng kể gì nhưng với tướng xấu thì cần phải thận trọng để không phải rước họa vào thân.

Mục đích xem tướng khuôn mặt của nam làm gì?

Trong nhân tướng học, thông qua khuôn dáng và sắc thái của gương mặt mà có thể phán đoán được tính cách, sự nghiệp và vận mệnh cuộc đời của một người.

Bạn sẽ biết được tướng số của một người nam giới sẽ như thế nào, chính trực hay mưu mô, giàu sang hay nghèo nàn, cuộc sống an nhàn hay vất vả, thân thiện hay gia trưởng… Đặc biệt, nhiều người còn biết cách xem tướng mạo đàn ông để quyết định các mối quan hệ xung quanh như bạn bè, đồng nghiệp, bạn đời và đối tác làm ăn. Chỉ là bạn có biết cách để xem đúng và chính xác nhân tướng học trên các bộ phận khuôn mặt của nam giới hay không mà thôi.

Nhân tướng học khuôn mặt nam giới nói lên điều gì?

Bộ môn Nhân tướng học ra đời, với mục đích giúp khai thác và luận đoán được một phần nào tính cách, đặc điểm con người, vận mệnh của một người. Chính lẽ đó, nhân tướng học qua tướng mạo khuôn mặt của một người đàn ông sẽ có một ý nghĩa đặc biệt.

 • Trong nhân tướng học, khuôn mặt được xem như bản đồ tiết lộ tính cách. Các đặc điểm như hình dạng mắt, mũi, miệng, và cấu trúc xương mang thông tin về bản chất con người, từ hiền lành đến dữ tợn, gia trưởng hay rộng lượng.
 • Khuôn mặt không chỉ phản ánh tính cách mà còn dự báo vận mệnh. Các nhà nhân tướng học tin rằng từ hình dáng khuôn mặt, có thể dự đoán được sự nghiệp và tài vận của một người, từ những biến cố đến cơ hội làm giàu.
 • Hình dạng khuôn mặt cũng gợi ý về đường tình duyên. Những đặc điểm nhất định có thể báo hiệu một cuộc hôn nhân hạnh phúc hoặc những thách thức trong chuyện tình cảm, giúp tìm kiếm người bạn đời phù hợp.

Cách xem nhân tướng học nam giới

Để xem một cách chuẩn và chính xác nhất về tướng mặt của một người đàn ông thì cần phải biết cách xem tướng theo quan niệm của nhân tướng học. Cụ thể, có 3 cách để bạn có thể dựa vào đó để xem tướng số của nam.

 • Xem tướng mặt nam giới qua hình dáng: Các hình dáng của khuôn mặt như tròn, vuông, dài, nhỏ, lớn… sẽ cho biết khái quát và sơ lược về bản mệnh của nam giới.
 • Thông qua Tam đình: Theo tử vi học Á Đông, Tam đình tượng trưng cho Tam tài tức là 3 yếu tố trọng yếu (Thiên – trời, Địa – đất và Nhân – con người). Gương mặt gồm 3 phần đại diện cho từng khả năng và thời gian Thượng Đình (Trí lực – tiền vận), Trung Đình (Khí lực – trung vận) và Hạ Đình (hoạt lực – hậu vận).
 • Xem tướng mạo đàn ông qua Ngũ quan: Tức là 5 bộ phận trên khuôn mặt gồm Tai (Thái thính quan), lông mày (Bảo thọ quan), Mắt (Giám sát quan), Mũi (Thẩm biên quan), Miệng (Xuất nạp quan). Thông qua từng Ngũ quan có thể luận đoán được vận đời của một người, không chỉ nam giới mà có thể dùng để xem tướng khuôn mặt phụ nữ.

Phân tích nhân tướng học đàn ông qua các đặc điểm khuôn mặt

Theo thuật xem tướng thì mỗi một đặc điểm trên khuôn mặt của mỗi người sẽ có những ý nghĩa về cuộc đời riêng. Khi phân tích về từng đặc điểm đó, bạn sẽ thấy những điều thú vị và bất ngờ liên quan đến tương lai của bạn.

tướng mặt nam giới
Xem các đặc điểm trên gương mặt của nam giới để đoán vận mệnh

Không chỉ theo Ngũ quan mà còn nhiều bộ phận khác trên khuôn mặt cũng có thể lý giải rõ về cuộc đời của đàn ông như râu, răng, trán, tóc, lưỡi, cằm, dái tai…

Xem tướng mặt đàn ông qua bộ râu

Từng bộ râu của đàn ông sẽ cho bạn biết con người của họ. Một số kiểu râu của đàn ông thường gặp đó là:

 • Đối với người có tướng râu mọc lộn xộn và không thường có tính kiên nhẫn, kiên trì và mạnh mẽ. Tuy nhiên, họ có tính ‘có mới nói cũ’ trong chuyện tình cảm.
 • Đàn ông có râu quai nón thường giỏi giang, nhanh nhẹn và có sức hút đặc biệt. Thế nhưng, họ sống khá ích kỷ, phong lưu hào hoa nên thường không chung thủy trong chuyện tình cảm.
 • Người thuộc tuýp râu dê thường điềm tĩnh, sống khép kín, hướng nội và mang vẻ đẹp nam tính, sức hút đại diện cho phái mạnh. Bởi thế, họ thường có số làm chính trị gia, lãnh đạo, quản lý cao cấp. Họ biết nắm bắt thời cơ cho các dự án đầu tư và rất mực cưng chiều người yêu, có xu hướng kết hôn muộn sau 30 tuổi. Tuy nhiên, cần phải coi trọng sức khỏe tránh các bệnh tiêu hóa, xương khớp hoặc tim mạch. Đặc biệt, độ tuổi trên 30 có thể dễ bị căng thẳng stress quá mức cần phải chú ý đến sức khỏe.
 • Người ra thường nói, người có râu ria mép chính là đàn ông đích thực, họ cư xử có chuẩn mực, lịch sự và có thái độ lịch thiệp với phái nữ, tạo cảm giác an toàn và đáng tin cậy. Râu ria mép còn thể hiện ý nghĩa hậu vận, tướng số tốt, đặc biệt là tài lộc dồi dào sau 27 tuổi. Tuy nhiên, vẻ ngoài thờ ơ, lạnh lùng của chàng trai có thể sẽ khiến chị em không thích cho lắm.
 • Người có tướng râu thưa, mọc không thẳng hàng dù về mặt mỹ quan không tốt nhưng lại là người rất thông minh, nhạy bén và biết cách cư xử khôn khéo, đối nhân xử thế. Điều này tạo sự tin tưởng cho người khác và có nhiều cơ hội thăng tiếng. Về chuyện tình cảm luôn gặp được người tốt, tạo niềm vui và hạnh phúc cho người thương.
 • Người đàn ông không có râu hoặc thường xuyên cạo râu thường có xu hướng hoàn hảo, thích sự sạch sẽ, chí tiến thủ cao và nỗ lực hết mình chinh phục sóng gió, dù cho có thất bại. Họ luôn giữ chữ tín lên hàng đầu và tạo dựng các mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh nên nhiều người tin cậy và có cái nhìn thiện cảm. Tất nhiên, người như vậy sẽ gặp được một người vợ chu toàn mọi việc, hạnh phúc bình ổn.
 • Đàn ông có râu dài nhìn vào khá trăng hoa, rất nhẹ dạ cả tin, đặc biệt là ‘hay ghen’. Trong đó, tư duy thường xuyên thay đổi, không có chính kiến dẫn đến việc bị chi phối bởi người khác. Tướng râu không tốt trong chuyện tình cảm. Đặc biệt hơn, kiểu dáng râu không thích hợp cho các bạn trẻ bởi nó sẽ làm cho bạn trở nên già cỗi hơn.
 • Tướng râu mọc rậm là người có lòng dạ khó lường, sống theo hướng gia trưởng. Thường hay lận đận trong chuyện tình cảm và đời sống. Luôn bị người khác ganh ghét và chê xấu.

Tướng mặt đàn ông qua đôi mắt

‘Đôi mắt là cửa sổ tâm hôn’, chính vậy mà nhiều người thường có cái nhìn ấn tượng về một người qua ánh nhìn. Mỗi tướng mắt của người đàn ông nó sẽ thể hiện ở từng tính cách và dự đoán được vận mệnh tương lai của một người.

Thông qua tướng mắt của người đàn ông có thể dự đoán được tính cách và vận mệnh của một người
Thông qua tướng mắt của người đàn ông có thể dự đoán được tính cách và vận mệnh của một người

Điều khác biệt trong đôi mắt của mỗi người chính là thần sắc của nó. Đáng chú ý, với người có đôi mắt âm dương thì khá khác biệt, rất hiếm có nhiều người sở hữu. Ngoài ra, với các kiểu mắt khác, mọi người có thể tham khảo thêm ý nghĩa của từng tướng mắt khác dưới đây.

 • Mắt xếch: là người có đuôi mắt hướng lên trên. Người này thường được xem là độc đoán và gia trưởng. Tuy nhiên, họ cũng thông minh và giỏi giang, biểu hiện của sự quyết đoán và tài năng.
 • Mắt một mí, đơn giản nhưng sâu lắng. Được coi là người cân bằng giữa gia đình và công việc, họ thường là đối tượng ngưỡng mộ trong mọi môi trường.
 • Mắc tam giác: là người có đôi mắt hình dạng tam giác, thường hiếm gặp. Người có đôi mắt này thường được cho là mưu mô và khó đoán, có thể không lương thiện trong một số trường hợp.
 • Người có dáng mắt to, rõ ràng thường là người có xu hướng mơ mộng, thiên về sự không thực tế và thường hướng nội.
 • Mắt nâu là tướng mắt phổ biến nhất ở Việt Nam với màu sắc ấm áp thể hiện tính cách đa sầu đa cảm, thiên hướng nghệ thuật và sự tinh tế.
 • Tướng mắt cân đối, lòng đen trắng rõ ràng thì người này thường chính trực và quân tử, phản ánh sự trung thực và nguyên tắc trong cuộc sống.

>> Xem thêm: Xem tướng mắt đẹp xấu của phụ nữ đàn ông đoán vận mệnh tương lai

Tướng mặt đàn ông qua lỗ mũi

Xét theo nhân tướng học thì có 2 kiểu mũi chính thường gặp ở nam giới.

 • Theo dáng mũi: mũi thẳng, mũi đứng, mũi cao, mũi thấp, mũi hẹp, mũi rộng, mũi dài, mũi nhọn…
 • Theo hình dạng: mũi tê giác, mũi hổ, mũi trâu, mũi hươu, mũi khỉ, mũi rồng…
Trong nhân tướng học khuôn mặt người đàn ông, mũi là bộ phận quan trọng phản ánh vận mệnh và tính cách của đàn ông
Trong nhân tướng học khuôn mặt người đàn ông, mũi là bộ phận quan trọng phản ánh vận mệnh và tính cách của đàn ông

Tất nhiên, xét theo từng khía cạnh nếu tướng mũi tổng quan với từng bộ phận trên khuôn mặt của nam giới thì có thể sẽ là tướng mũi đẹp. Ngược lại, thì sẽ là tướng mũi xấu và đường vận tương lai không mấy tốt đẹp. Dưới đây là một số tướng mũi phổ biến thể có thể phần nào thể hiện được vận mệnh và tính cách của người đàn ông.

 • Mũi thẳng và dài: Đặc điểm của mũi thẳng, dài với đỉnh mũi hướng lên trên và sống mũi thẳng lên ấn đường là biểu tượng của vận mệnh tốt và sự phát triển trong công danh. Đàn ông sở hữu dáng mũi này thường thanh tú và có thần khí cao quý.
 • Mũi cao hoặc mũi dọc dừa: Những người có mũi cao hoặc dáng mũi dọc dừa thường được cho là có vận mệnh tốt, gia đình hòa thuận và cuộc sống sung túc. Hơn nữa, họ còn nhanh nhẹn và thông minh trong xử lý các vấn đề.
 • Sống mũi ngắn: Một sống mũi ngắn thường đi kèm với tính cách hấp tấp và gia trưởng. Điều này cũng phản ánh sự thiếu khéo léo trong giao tiếp và cư xử.
 • Mũi khoằm hoặc mũi nhọn: Đặc điểm này thường gắn liền với tính cách nham hiểm, gian xảo và thiếu đáng tin cậy. Người có dáng mũi này cần được cẩn trọng trong mọi mối quan hệ.
 • Mũi to và rộng: Một dáng mũi to và rộng biểu thị cho tính cách phóng khoáng, khả năng giữ tiền và nắm bắt cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Nhân tướng học môi đàn ông

Về tướng môi của đàn ông thường sẽ đi cùng với khuôn miệng của một người. Nó được thể hiện rõ ở:

 • Người ta thường nói ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’, tức người có tướng miệng rộng thường sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý. Ngược lại, miệng vuông sẽ dễ bị lợi dụng nhưng lại có cuộc sống tốt đẹp. Đặc biệt, đàn ông miệng nhỏ rất có tư duy, ứng biến linh hoạt nhưng sống khá ích kỷkhông nhiệt tình.
 • Ở người có môi dày thì ăn nói rõ ràng, chu toàn mọi chuyện nhưng lại thích đơn giản hóa nên đôi lúc sẽ cảm thấy tẻ nhạt. Ở phía ngược lại, người có môi mỏng thì có tư duy nhạy bén, sống cầu thị và đặc biệt không phản bội hoặc lợi dụng người khác. Dẫu vậy, họ lại có cách cư xử không khôn khéo và biết cách lấy lòng người khác.
 • Người có tướng miệng hổ sống không thật thà nhưng lại rất thông minh và có cuộc sống giàu sang. Tương đồng với người có miệng trâu, rất thông minh, sống phóng khoáng.
 • Các đàn ông có bờ môi đỏ thường sống có trách nhiệm, biết giữ chữ tín và có vận mệnh tốt. Trái lại, người có môi thâm thường tướng xấu, sống hướng ngoại và ám chỉ người đàn ông tiểu nhân, mưu mô xảo nguyệt.
Đàn ông có tướng môi đỏ thường sống có trách nhiệm, biết giữ chữ tín và có vận mệnh tốt
Đàn ông có tướng môi đỏ thường sống có trách nhiệm, biết giữ chữ tín và có vận mệnh tốt

Nhân tướng học phần trán đàn ông

Thông qua phần trán cũng có thể đánh giá được tính cách, tướng số của đàn ông trong tương lai.

 • Đàn ông trán rộng và cao thường rất thông minh, phú quý giàu sang và có tố chất lãnh đạo. Nhiều người thường nhầm lẫn giữa trán cao và trán dô – đàn ông có tướng này thường sống trọng nghĩa và biết đối nhân xử thế.
 • Trán của những người có trán gồ thường sống bảo thủ nhưng lại rất tài năng và học thức rộng. Tương tự, người có trán lẹm thường có tính cách lập dị, không thể hòa nhập với mọi người nên không có cuộc sống tốt đẹp.
 • Người có trán hẹp thì đường công danh bị thu nhỏ, mọi chuyện làm ăn, công việc đều có nhiều trở ngại, khó thành công. Nhưng họ lại có ý chí và sự kiên cường. Đặc biệt, người có trán cân đối lại có sự cân bằng giữa lý trí và cảm xúc. Người có tướng này thường sẽ thành công trong mọi chuyện và biết cách chăm sóc, nhẹ nhàng đến người khác.

Nhân tướng học đàn ông gò má

Các nhà nhân trắc học dựa vào đường cắt ngang mũi để đánh giá độ cao/thấp của gò má. Người có nhân tướng học đàn ông gò má cao hoặc thấp đều có đường tài vận tốt, đặc biệt là công danh sự nghiệp.

Theo nhân tướng học, nam có gò má thấp sẽ có gương mặt không quá nổi bật, điểm nhấn. Họ thường thích sống với cuộc sống an nhàn, có cũng được không cũng được. Bởi vậy, họ có cuộc sống bình thường.

Ngược lại, nam có tướng gò má cao thì lại có tính quyết đoán, có tính cầu tiền và đặt mục tiêu cao trong công việc. Bởi vậy, họ luôn gặt hái được nhiều thành công và được nhiều người yêu mến.

Sau đây, hãy cùng Phật Phong Thủy luận giải các đặc điểm trên khuôn mặt để xác định được tướng mặt đàn ông tốt hay xấu qua phần nội dung tiếp theo.

Xem tướng khuôn mặt đàn ông tốt

Khi tướng mặt đàn ông tốt thì sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp và may mắn với họ. Nhìn chung thì người đàn ông có tướng mặt tốt thì nhìn vào gương mặt khá hài hòa, khí sắc tốt.

Tướng mặt đàn ông là người giàu sang, tài lộc dồi dào

Khi người đàn ông có vầng trán rộng, nhô cao thì chứng tỏ họ rất thông minh, khả năng sáng tạo tuyệt vời. Bởi vậy, họ sẽ gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp dẫn đến đường tài lộc tốt.

tướng mặt đàn ông giàu sang
Xem tướng mặt đàn ông giàu sang

Dựa vào đặc điểm cằm chẻ thì có thể thấy được người đó giàu sang, có cuộc sống sung túc. Hoặc mũi thẳng, đầu mũi tròn cùng phần giữa hai mắt đầy đặc là thể hiện của tướng vượng phát. Dù, cuộc sống của họ có nhiều biến động nhưng luôn có quý nhân giúp đỡ.

Thêm một đặc điểm nữa, đó chính là dựa vào phần trán rộng chắc chắn sẽ là người thành đạt, đặc biệt là có tố chất lãnh đạo. Họ cũng sẽ có quý nhân phù trợ và sự nghiệp được suôn sẻ, có của ăn của để.

Tướng mặt đàn ông thành đạt

Theo nhân tướng học, đôi mắt hai mí của nam thường là người điềm tĩnh, thông minh, học cao, biết rộng. Người có mũi túi mật lại có tính chí tiến thủ và gặt hái nhiều thành công hơn trên sự nghiệp và địa vị xã hội.

Đàn ông có đặc điểm hai tai sát phía sau gáy thường có xu hướng tìm kiếm cái mới sẽ dễ thành đạt. Khóe miệng dài và mỏng càng chứng tỏ bạn người có tài ăn nói. Khi có các đặc điểm này sớm muộn gì bạn cũng sẽ thành đạt và có tài vận cao.

Tướng khuôn mặt đàn ông chung thủy

Khuôn mặt chữ điền được xem là chuẩn mực của vẻ đẹp nam giới. Đây là tướng mặt của người thật thà, sống ngay thẳng và luôn chính trực. Kết hợp với mặt vuông chữ điền là người rất nồng nhiệt, bao dung và rộng lượng.

Lông mày hình vòng cung, đậm và mở rộng về phía đuôi cũng là dấu hiệu nhận biết người đàn ông chung thủy. Họ sống rất điềm đạm và ấm áp nên thuộc là mẫu người chung thủy. Đặc biệt, nếu có dái tai dài thì người có tính tình hiền lành, vừa thông minh lại rất mực cưng chiều người thương.

Tướng mặt người đàn ông thông minh

Người chứng tỏ thông minh thường sẽ có mắt mí lót, dáng mũi túi mật, khóe miệng rộng và mỏng, tai giật về sau. Những người đàn ông như vậy họ luôn chín chắn, trưởng thành và biết cân nhắc mọi hành động.

Luôn có tính tiến thủ và trách nhiệm cao trong công việc. Một số người có khả năng giao tiếp tốt và khéo léo nên được nhiều người yêu mến. Họ biết cách tìm kiếm lối đi riêng, chinh phục mọi thử thách để có nhiều thành công như mong ước.

Đàn ông có tướng mặt có phúc, nhân hậu

Nhìn vào đàn ông có cặp lông mày thanh thoát, đỉnh tai cao, trán rộng đầy đặn, hai gò má cao và sáng chứng tỏ là người giỏi giang, biết đối nhân xử thế và có đức tính nhân hậu. Họ luôn được nhiều người tin cậy, đánh giá cao về năng lực. Bởi vậy, sự nghiệp có nhiều thành công, thăng tiến trong công việc.

Tướng mặt đàn ông tốt
Tướng mặt đàn ông tốt

Tướng mặt nam giới trường thọ

Nếu bạn có đôi tai to, dài như Phật và tai có mọc lông tơ chứng tỏ là người giàu sang, phú quý trọn đời. Cùng với đôi lông mày dài chắc chắn là người sống thọ. Đặc biệt là phải có nhân trung sâu và dài, răng chắc và mọc đều thì sẽ trường thọ hơn. Tuy nhiên, họ sẽ trải qua một lần mắc bệnh nặng, vượt qua nó thì sẽ sống thọ với con cháu.

Tướng khuôn mặt đàn ông có tố chất lãnh đạo

Khuôn mặt vuông của nam giới được mặc định là người có tài lãnh đạo bẩm sinh, được lòng yêu mến của mọi người. Hàng lông mày càng cao thì chứng tỏ họ chịu được khó khăn, vất vả và không bao giờ lùi bước.

Ngoài ra, tướng người này còn biểu hiện qua các đặt đặc điểm như vầng trán cao và rộng thể hiện đường tài vận tốt, có thể trở thành người lãnh đạo tài tình. Cặp lông mày có tướng, rậm và mọc dài, đuôi xếch lên là người làm quan, sống nhiệt huyết và nỗ lực vượt qua khó khăn. Đặc biệt, nếu có nếp nhăn pháp lệnh rõ, khi cười tạo thành quả chuông thì là người có khả năng cầm quân khá điêu luyện.

Xem tướng khuôn mặt đàn ông xấu

Tất nhiên, sẽ có người đàn ông có tướng mặt tốt và xấu. Một số người có tướng mặt xấu thường không mấy thiện cảm và có nhiều thành công.

Tướng mặt của đàn ông lăng nhăng

Sự lăng nhăng và đào hoa của một người thường có sẽ có gương mặt khá tuấn tú, thu hút nhiều phái nữ. Đặc biệt là họ có mái tóc xoăn, chóp mũi to, dày, ánh mắt không mấy cảm tình và có nốt ruồi mọc ở môi.

Tướng mặt của đàn ông lăng nhăng
Tướng mặt của đàn ông lăng nhăng

Đàn ông có tướng mặt vũ phu

Khi bạn thấy người đàn ông có tướng mặt này thì nên tránh xa ngay. Người đàn ông vũ phu, bạo lực thường có đôi lông mày rậm, mắt nhỏ và đến 7 phần lòng trắng. Họ thường gia trưởng, lòng dạ hẹp hòi, muốn được phần hơn. Đặc biệt là hung dữ và có hành vi “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với phụ nữ.

Tướng mặt đàn ông tiểu nhân

Tướng mặt người đàn ông tiểu nhân nhìn thấy chỉ muốn tránh xa và không muốn gặp lại. Một số đặc điểm của những người đàn ông có tướng mặt tiểu nhân này như khuôn mặt gầy gò, xương gò má nhô cao, mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen, lông mày bát tự ngược và nhân trung ngắn. Đặc biệt, người đàn ông đểu còn có thêm đôi môi thâm, lông mày mọc lộn xộn.

Tướng mặt của người đàn ông có tính đào hoa

Cách nhận diện đầu tiên của người đàn ông có tính đào hoa chính là sự phóng khoáng, có sức hút mạnh với phái nữ. Một số các đặc điểm trên khuôn mặt có thể nhận biết được tướng người đàn ông đào hoa như đuôi lông mày nhảy, chóp mũi to và dày, tóc xoăn bẩm sinh và hay liếc mắt đưa tình và đặc biệt là có nốt ruồi mọc trên môi.

Tướng mặt của người đàn ông có tính đào hoa
Tướng mặt của người đàn ông có tính đào hoa

Nếu bạn gặp người như vậy thì cần phải né tránh, bởi đàn ông đó thường không chung thủy. Mặc dù, có kết hôn thì vẫn giở thói trăng hoa, thậm chí là nuôi bồ nhí bên ngoài.

Tướng mặt nam giới nhiều chuyện

Phần lớn, người có răng vẩu thường thích đi buôn chuyện, khi kể chuyện thường thêm mắm thêm muối cho nó dài và thường bóp méo sự thật. Răng vẩu thường là người chưa nói đã nhìn thấy đầu lưỡi và răng lộ ra ngoài. Ngoài ra, họ còn có dái tai nhỏ và nhọn thường không chịu nổi áp lực tâm lý, không giữ vững bí mật.

Luôn tò mò mọi chuyện từ chuyện nhỏ đến chuyện lớn. Họ có ánh mắt láo liên nhìn đông ngó tây. Đặc biệt, nam giới có giọng eo éo như phụ nữ thường có tính quái gở, mưu tính nhiều kế, có thể sẽ làm hại người.

Tướng mặt của đàn ông vất vả

Khuôn mặt của người đàn ông thuộc tuýp vất vả thường có nếp nhăn ở sống mũi, khóe miệng và đuôi mắt. Đặc biệt là cơ nhíu lông mày phát triển chứng tỏ họ hay suy nghĩ, luôn gặp nhiều chuyện buồn phiền.

Họ thường sống theo hướng nội tâm, thầm kín. Tướng mặt này thường được dự đoán có cuộc sống lam lũ, không thuận lợi và làm việc quanh năm nhưng chỉ để đủ ăn mặc, rất khó thành công trong mọi chuyện.

Trên đây là một loạt nội dung chia sẻ về nhân tướng học khuôn mặt nam giới. Các chị em phụ nữ nên thận trọng với các tướng mặt nam xấu. Còn các đấng mày râu thì có thể cải thiện lại các đặc điểm trên khuôn mặt để có cuộc sống mới đầy màu sắc hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến về bài viết Nhân tướng học khuôn mặt nam giới nói lên điều gì? Xem ngay đừng bỏ qua

Scroll to Top