Xem nhân tướng học phụ nữ luận đoán vận mệnh tương lai

Bất cứ người đàn ông cũng đều muốn có một người vợ hiền, đảm đang và thông minh. Đặc biệt, người phụ nữ có phúc tướng càng hoàn hảo hơn. Vậy, có bao giờ bạn tò mò muốn biết nhân tướng học phụ nữ tốt hay xấu như thế nào không? Cùng Phật Phong Thủy tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau.

Tìm hiểu nhân tướng học phụ nữ

Theo nhân tướng học, luận đoán được vận mệnh của phụ nữ thường dựa vào nhiều yếu tố. Đặc biệt, quan trọng và thể hiện rõ nhất chính là các đặc điểm trên khuôn mặt của các chị em phụ nữ.

Nhân tướng học phụ nữ là gì?

Nhân tướng học phụ nữ (hay gọi xem tướng phụ nữ) là sự việc phán đoán tính cách, vận mệnh, số mệnh, đường tình duyên và sự nghiệp theo tướng của phụ nữ. Mỗi phụ nữ sẽ có một tướng pháp khác nhau, có thể là tướng tốt mang lại phúc nhưng cũng có thể là tướng xấu mang lại họa.

nhân tướng học phụ nữ là gì
Nhân tướng học phụ nữ là gì?

Xưa có câu ‘tâm sinh tướng’, ý nói giữa tướng mạo và tâm tính của con người có mối quan hệ mật thiết với nhau. Khi nhìn vào tướng mạo (đặc điểm ngoại hình bên ngoài) có thể biết được tâm tính (bản chất bên trong) của người đó.

Theo đó, khi nhìn vào tướng mặt phụ nữ mọi thứ đều cân đối, rõ ràng, ngũ quan hài hòa thì tất nhiên họ sẽ là người hiền lành, tốt bụng và sống ngay thẳng. Ngược lại, với những phụ nữ có tướng mặt chỉ lệch 1 đặc điểm thì có thể sẽ trở thành tướng xấu.

Mục đích xem nhân tướng học phụ nữ

Theo nhân tướng học, mục đích của việc xem tướng phụ nữ chính là luận đoán tương lai là phúc hay họa. Nói cụ thể, xem tướng phụ nữ để biết được tính cách, vận mệnh, duyên số và cuộc đời của một người như thế nào.

  • Biết được tính cách ra sao: Người phụ nữ hiền lành hay độc ác, chân thành hay phản bội, dễ tính hay khó tính, thân thiện hay bảo thủ…
  • Đường công danh, sự nghiệp: thành công hay thất bại, có tiến thủ không hay thích an nhàn, địa vị lãnh đạo cao hay thấp hèn…
  • Xem về đường gia đạo tương lai: có chăm lo làm ăn hay không? hạnh phúc hay là hung bạo, đoàn kết hay chia rẽ…
  • Tình hình sức khỏe: xem nhân tướng học phụ nữ cũng phần nào giúp dự đoán được tình trạng sức khỏe của một người. Tuy nhiên, nó chỉ là mức tương đối.
  • Đoán vận hạn hiện tại và tương lai: Cuộc sống của hiện tại và tương lai của bạn cũng có thể thông qua việc xem tướng số có thể đoán được.

Thông thường, xem nhân tướng học ở phụ nữ thường quan tâm về khuôn mặt. Ngoài ra, các yếu tố khác cũng rất quan trọng như nốt ruồi, chỉ tay, dáng đi, tướng ngồi, cách nói chuyện, cách ăn uống… Mỗi yếu tố sẽ cho bạn biết không ít nhiều về tương lai, sự nghiệp.

Mặc dù, khoa học chưa chứng minh, song nhân tướng học vẫn thể hiện ở sự tương đối chính xác. Dần dần, phương pháp xem tướng số được nhiều người quan tâm và tin tưởng.

Cách xem nhân tướng học phụ nữ chính xác

Về việc xem nhân tướng học phụ nữ một cách chuẩn thường thì sẽ thông qua các đặc điểm trên gương mặt. Tuy nhiên, nó lại dựa trên nhiều đặc điểm khác như:

  • Hình dáng khuôn mặt: Gương mặt của mỗi người sẽ có nhiều kiểu dáng khác nhau như tròn, vuông, lưỡi liềm… sẽ có vận mệnh khác nhau.
  • Thông qua tỷ lệ Tam đình trên gương mặt của người phụ nữ
  • Thần sắc trên gương mặt của là cách xem nhân tướng học ở nữ
  • Quan tâm đến Ngũ quan trên gương mặt của phụ nữ

>> Tham khảo thêm: Xem tướng mắt đẹp xấu của phụ nữ đàn ông đoán vận mệnh tương lai

Luận đoán vận mệnh qua nhân tướng học phụ nữ

Nhiều người mới sinh ra không sống trong cuộc sống sung túc, giàu có nhưng nếu may mắn có phúc tướng thì có thể sẽ có cuộc sống sáng lạng. Đối với phụ nữ, phúc tướng được thể hiện rõ nhất trên gương mặt và nhiều đặc điểm khác, chỉ cần quan sát là có thể luận đoán phần nào về vận mệnh.

Xem nhân tướng học phụ nữ tốt

Thật may mắn khi phụ nữ sở hữu tướng tốt. Tất nhiên, với những người có phúc tướng tốt thì sẽ mang lại nhiều may mắn, thành công trong tương lai.

Tướng phụ nữ thông minh, giàu có

Người phụ nữ thông minh, giàu có thường sẽ có vầng trán tròn, cao và rộng, đôi mắt sắc, nhân trung dài và rõ, tai ép sát, miệng thanh tú, đôi mày mượt, răng trắng đều… Những người có các đặc điểm này thường rất thông minh, giỏi giang, biết cách kiếm tiền và chi tiêu hợp lý.

Nhân tướng học phụ nữ thông minh
Nhân tướng học phụ nữ thể hiện thông minh

Tướng phụ nữ được nhiều người theo đuổi

Có rất nhiều đặc điểm thể hiện nét tướng người phụ nữ có nhiều người theo đuổi như mái tóc mềm mượt, óng ả, đôi mắt to tròn, đẹp, đôi lông mày lá liễu, sống mũi cao, thẳng, cánh mũi tròn, môi trái tim, khuôn miệng đầy đặn, nhân trung sâu và dài, giọng nói ôn hòa… Đặc biệt, dễ nhận biết và thấy nhất chính là chiếc má lúm đồng tiền.

Phụ nữ có nét quý tướng

Người có mệnh quý tướng, tài lộc thường sẽ có dái tai to và dài như Phật, cằm đầy và nhân trung dài sâu. Ngoài ra, môi hồng hào, đầy đặn, cười không hở lợi, lông mày thanh nhã, có thần khí, trán tròn không cao cũng không thấp, ngón tay thon. Quan trọng nhất là có giọng nói ấm và nghiêm trang. Họ là mẫu người sống rất tình cảm và hết mực chăm lo cho gia đình.

Tướng mặt phụ nữ tốt phúc hậu

Với người phụ nữ có tướng phúc hậu, hiền lành thường khi nhìn vào khuôn mặt thấy được sự hiền hòa, thanh tịnh thể hiện rõ ở tướng mắt voi (nhỏ, dài và cong như hình cánh cung), mí trên có nhiều nếp nhăn nhưng không rõ, tai dày và cứng, mũi thẳng, có các đám tàn nhang, mày thanh và mục quang sáng.

Đối với những người phụ nữ có nhân tướng học này thường sẽ có cuộc sống an nhàn, biết đối nhân xử thế và được nhiều người tin yêu. Bởi họ sống nhân hậu nên thường sẽ có phúc và đường công danh sự nghiệp thành đạt, như mong muốn.

Tướng mặt phụ nữ lãnh đạo

Một người phụ nữ có tướng lãnh đạo thường sẽ thể hiện khác rõ nét từ tính cách đến đặc điểm ngoại hình. Trên gương mặt thường họ sẽ có khuôn miệng cân xứng, góc cạnh rõ ràng, môi trên có vân, sắc hồng và nhân trung sâu rộng, có hình tam giác.

Họ có bản lĩnh và khả năng ứng biến khôn ngoan trong mọi tình huống. Không chỉ vậy, dáng đi ngay thẳng, khí phách của họ cũng được thể hiện rõ ràng. Họ không sợ sệt, tự ti, sống ngay thẳng và có tài lãnh đạo tốt khiến nhiều người tin tưởng và nể phục.

Tướng mặt phụ nữ may mắn, gặp lành

Khi sinh ra, người phụ nữ thường gặp may mắn, có quý nhân phù trợ được thể hiện rõ ở trán rộng, đầy đặn, gương mặt bầu bĩnh, cằm tròn, mũi cao, lông mày thanh tú, tai cao hơn lông mày hoặc dái tai dày, sống mũi cao, miệng rộng, môi khép. Đường vận may của những người này thường có thể kéo dài tới hậu vận nếu biết cách sống tốt.

tướng phụ nữ phú quý may mắn
Tướng số phụ nữ phú quý và may mắn

Nhân tướng học phụ nữ mạnh mẽ

Theo nhân tướng học, phụ nữ có tướng mạnh mẽ thường sẽ có khuôn mặt chữ điền, thô, trán cao và rộng, mắt có thần, lông mày rậm, xương gò má cao, mũi thẳng và cao. Mẫu người độc lập, sống không thích dựa dẫm vào người khác, tự mình đương đầu với thử thách và giải quyết mọi chuyện gọn ghẽ.

Thậm chí khi có gia đình, họ cũng tự lực cánh sinh. Phụ nữ có đặc điểm này thường sống rất chung thủy, chăm làm, không sợ khó khăn, việc nặng nhọc. Đặc biệt, khi nhìn vào họ thấy được sự uy quyền, khiến mọi người xung quanh cam tâm tình nguyện làm theo mình.

Tuy nhiên, điểm yếu của mẫu người này chính là họ có thể tự hành hạ bản thân hoặc ngược đãi người khác. Nguyên nhân là bởi họ có tính ngang ngược, luôn tranh vị trí hàng đầu nhưng lại không có năng lực nên khó thành công. Sống nhu nhược, khả năng chịu đựng kém và không dám đối diện với thất bại nên thường tức giận và suy nghĩ trong lòng hoặc trút giận lên người khác.

Tướng phụ nữ sống vui vẻ

Một người phụ nữ có tâm hồn vui vẻ, thường có lối sống tích cực. Sở hữu một nụ cười tươi sáng, ánh mắt có sắc, tóc mềm mượt, răng trắng đều. Họ luôn sống lạc quan, gần gũi, dễ gần và phóng khoáng.

Xem nhân tướng học phụ nữ xấu

Tất nhiên, không có phụ nữ nào là tốt cả, sẽ có người tốt và người xấu. Nếu như có tướng phụ nữ tốt thì cũng sẽ có tướng phụ nữ xấu.

Tướng phụ nữ không được nhờ chồng, cả đời lận đận

Trong nhân tướng học, phụ nữ có cuộc sống lận đận, vất vả thường sẽ có các đặc điểm như khóe miệng hướng xuống dưới, môi mỏng không khép, tai vểnh ra ngoài, trán bóng, sống mũi gồ, lông mày rậm, mắt nhiều tròng trắng.

xem tướng mặt phụ nữ lận đận tình cảm
Tướng phụ nữ sống lận đận, vất vả

Các cô gái có tướng mày cần phải tu tâm dưỡng tính. Nếu không đến tuổi trung niên có thể sẽ dẫn đến đại họa, đổ vỡ trong hôn nhân. Thậm chí là rơi xuống vực thẳm, cả đời sống trong khổ cực.

Nhân tướng học phụ nữ có tướng bướng bỉnh

Cách dễ nhận biết nhất một cô gái có nét tướng bướng bỉnh đó chính là gò má cao. Họ khá cá tính, mạnh mẽ và quyết đoán. Một khi đã làm việc thì sẽ làm tới nơi tới chốn. Tuy nhiên, với tính cách ương bướng, họ thường khó bảo, ngang như cua, cố chấp và không thích nghe lời người khác.

Đối với người này thường có giả tâm, đố kỵ, thủ đoạn và khắc chồng. Điểm bù, họ lại hết mực chăm lo đến gia đình. Nhưng, với người này thì cần phải kiềm chế lại cảm xúc và hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi nói hay làm bất cứ việc gì để tránh mang họa vào thân.

Tướng người phụ nữ mưu đồ tác quái

Kiểu người mưu đồ tác quái (hay gọi là người tai quái) là những người có đầu óc linh hoạt, khiếu hài hước, có trí tưởng tượng phong phú khiến người khác khó biết được suy nghĩ. Họ luôn có mưu đồ và rất khó để đề phòng.

Phụ nữ tai quái thường có các đặc trưng để có thể nhận ra và cảnh giác khi quan hệ hoặc sử dụng cho công việc. Chẳng hạn như mắt láo liên, tướng mũi diều hâu, giọng nói thì thào, răng hướng vào trong, lông mày, khóe mắt thẳng. Người ta thường nói những người có tướng sát chồng.

Nhân tướng học phụ nữ thường ngoại tình, lăng nhăng, không chung thủy

Tướng người phụ nữ lăng nhăng, ngoại tình thường sẽ nhận biết qua một số nét trên khuôn mặt và dáng hình. Khi nhìn vào bạn sẽ thấy họ có cặp mắt long lanh như đổ lệ, mí mắt có sắc, tròng trắng nhiều, có nốt ruồi dưới mắt, nhân trung nhỏ, môi anh đào, cổ mảnh dài, bước đi ẻo lả, tiếng nói liến thoắng… Đặc biệt là người phụ nữ có thói quen hút thuốc và nhả khói.

Phụ nữ có tướng nhiều chuyện

Theo nhân tướng học và tử vi phong thủy chỉ ra rằng, người phụ nữ nhiều chuyện, nói nhiều thường sẽ có nét tướng mắt và mày xếch lên, nữ giới nhưng có giọng đàn ông, xương to, mắt lõm, sâu, tóc xơ, bên thái dương có nốt ruồi mọc, mí mắt sụp, dái tai nhỏ và nhọn, gò má cao, tai vểnh lên, mũi và miệng cong, răng không khít.

nhân tướng học phụ nữ nhiều chuyện
Nhân tướng học phụ nữ nhiều chuyện

Với tướng người thuộc nhiều chuyện thường dính vào thị phi, khó đoán được đâu là điều thật, điều dối trá. Ở một số người, còn có tính mưu mô, nhiều tâm tính độc ác cần phải né tránh.

Nhân tướng học phụ nữ có tướng cô độc

Theo nhân tướng học, phụ nữ thuộc tuýp sống cô độc thường sẽ chịu cảnh cô đơn, hiu quanh. Họ thường có lối sống đơn độc, không thích lấy chồng hoặc lấy chồng rồi sớm muộn cũng tan rã hay mất sớm. Dấu hiệu nhận biết rõ ở những tướng người như vậy chính là gò má cao hơn sống mũi, lông mày thưa, mắt hóp, vành tai lật ngược về sau. Đặc biệt là có nốt ruồi trên môi. Số mệnh định sẵn họ sẽ sống cả cuộc đời cô độc, đau buồn, lạnh lẽo. Dĩ nhiên, nếu biết cách kiểm soát hoặc giải hạn thì có thể sẽ khắc phục được sớm.

Nét tướng phụ nữ dân đãng, nhu cầu tình dục cao

Tướng phụ nữ dâm đãng cho thấy khả năng tình dục cao hơn bình thường. Ở một số người khác, cho rằng tỷ lệ ngoại tình của họ cao hơn. Nếu phụ nữ có nét tướng này rất có thể đường tình duyên lận đận, ngoại tình như cơm bữa, cả đời khó có được hạnh phúc.

Thông qua một số đặc điểm sau có thể nhận biết được tướng người phụ nữ đa dâm như kích thước đầu to, vành tai nhỏ, lông mày nhỏ, có độ cong ở giữa mắt, lòng mắt trắng nhiều hơn đen, mũi nhỏ có phần hếch lên, vành tai không quá dày, môi mỏng, cổ nhỏ và ngắn … Nhìn tổng thể thì thường sẽ nhỏ ở trên và to dần xuống dưới.

Như vậy, bài viết trên đây giúp bạn có cái nhìn rõ hơn và chi tiết hơn về cách xem nhân tướng học phụ nữ để luận đoán vận mệnh tương lai. Mọi người có thể đối chiếu xem coi bản thân mình thuộc những dáng tướng nào trên không nhé! Từ đó, điều chỉnh và cải thiện hơn bản thân tốt hơn. Lưu ý, thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, bởi sự thành công và may mắn phụ thuộc vào bản thân của chính mình chứ không hoàn toàn là do tướng số.

>> Xem thêm: Nhân tướng học khuôn mặt nam giới nói lên điều gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến về bài viết Xem nhân tướng học phụ nữ luận đoán vận mệnh tương lai

Scroll to Top