Tử vi của 12 con giáp cho ngày 28/7/2023 hoặc bất kỳ ngày nào khác, bạn nên tìm kiếm từng nguồn tin uy tín và các nhà chiêm tinh chuyên nghiệp. Họ có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các dự báo và tư vấn về cách ứng phó với các tình huống khác nhau. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tùy vào quan điểm cá nhân, không phải ai cũng tin vào tử vi và dự báo như một phương pháp chính xác để lường trước tương lai.

Tử vi thứ sáu ngày 28/7/2023 tức ngày 11/6/2023 âm lịch, ngày Đinh Hợi, tháng Kỷ Mùi, năm Quý Mão.

 • Xung ngày: Kỷ Tỵ, Quý Tỵ, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi
 • Xung tháng: Đinh Sửu, Ất Sửu

Tuổi Tý ngày 28/7/2023  

Ngày này, Tuổi Tý nhận được sự hỗ trợ từ Tam Hội, giúp vận trình công việc diễn ra khá suôn sẻ. Bản mệnh có năng khiếu và tài năng, và nhờ cấp trên tạo điều kiện cho bạn thể hiện và phát huy tốt nhất khả năng của mình. Đây là cơ hội quan trọng để bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai.

Sự năng động và tự tin của bạn đã giúp bạn tự tin và nhanh nhẹn trong việc xử lý công việc, và cuối cùng bạn đã tạo được cơ hội để tỏa sáng. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng không vì muốn thể hiện mình mà lơ là đến cảm nhận của người khác. Hãy duy trì thái độ khiêm nhường để bảo vệ vị thế và tôn vinh bản thân.

Về mặt tình cảm, đôi khi bạn có thể cảm thấy mệt mỏi vì những yêu cầu không hợp lý từ đối tác, nhưng tình cảm luôn là ưu tiên hàng đầu trong đời sống của bạn. Bạn sẵn lòng bỏ qua những khó chịu để duy trì tình yêu. Tuy vậy, bạn nên thẳng thắn trò chuyện để bày tỏ những điều mình cảm thấy khó chịu.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Màu sắc may mắn: Xanh dương, đen
 • Con giáp hỗ trợ: Thìn, Thân, Sửu
Tuổi Tý ngày 28/7/2023  
Tuổi Tý ngày 28/7/2023  

Tuổi Sửu ngày 28/7/2023 

Vận trình tài lộc của Tuổi Sửu có dấu hiệu tích cực trong ngày được Thực Thần hỗ trợ. Có thể thấy quyết định đầu tư của bạn trước đó rất đúng đắn và đúng thời điểm, dẫn đến khoản lợi nhuận lớn hơn mong đợi. Đối với những người có công việc ổn định, cơ hội tiến thăng sự nghiệp rất rộng mở. Bản mệnh vốn có năng lực và may mắn, ngày hôm nay là dịp thể hiện bản thân, xây dựng một bước ngoặt vững chắc trên con đường sự nghiệp.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc cho thấy mối quan hệ tình cảm có thể gặp mâu thuẫn. Bất kể là trong tình yêu đôi lứa hay vợ chồng, có thể xảy ra bất đồng quan điểm và tranh cãi liên miên. Tâm trạng không tốt, bực tức có thể tạo ra không khí u ám và căng thẳng giữa hai người.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc may mắn: Cà phê, vàng
 • Con giáp hỗ trợ: Tỵ, Dậu, Tý
Tuổi Sửu ngày 28/7/2023 
Tuổi Sửu ngày 28/7/2023 

Tuổi Dần ngày 28/7/2023

Đầu mục đề xuất Cục diện Lục Hợp mang đến cho Tuổi Dần cơ hội thăng tiến. Dù đã trải qua những khó khăn, thử thách, bản mệnh không nao núng mà luôn kiên trì tìm ra những phương án hợp lý để vượt qua. Nhờ nguồn động lực mạnh mẽ mà tinh thần chiến đấu của Tuổi Dần ngày càng tăng cường, giúp đạt được các mục tiêu đã đề ra và chinh phục thành công. Đây cũng là cơ hội để bạn rèn giũa bản lĩnh của mình.

Xem thêm:  Tử vi ngày mới 12 con giáp 18/8/2023

Chuyện tình cảm trong ngày rất êm đẹp. Đối tác luôn thấu hiểu và thông cảm với những mệt mỏi, khó khăn mà bạn đang đối mặt trong công việc và cuộc sống, luôn ở bên khích lệ và động viên bạn rất nhiều.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc may mắn: Xanh lá, xanh lam
 • Con giáp hỗ trợ: Ngọ, Hợi, Tuất
Tuổi Dần ngày 28/7/2023
Tuổi Dần ngày 28/7/2023

Tuổi Mão ngày 28/7/2023

Ngày này, Tuổi Mão gặp may mắn trong phương diện tình cảm. Đôi lứa say đắm trong tình yêu, họ ngày càng thu hút đối với nhau, tạo nên một cặp đôi hoàn hảo khiến nhiều người ghen tị.

Không chỉ vận tình duyên thăng hoa, Tuổi Mão còn gặt hái nhiều thành công trong công việc và sự nghiệp. Tinh thần cống hiến không ngừng nghỉ giúp họ tiến gần hơn đến mục tiêu trong tương lai và tự tin đối mặt với bất kỳ khó khăn nào.

Tuy nhiên, theo Lịch vạn niên, ngày 28/7/2023 là ngày Nguyệt kỵ, được gọi là “nửa đời, nửa đoạn”, khá không thuận lợi cho việc đạt được mục tiêu. Tuổi Mão nên lưu ý và sắp xếp công việc một cách cẩn thận.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc may mắn: Đen, trắng
 • Con giáp hỗ trợ: Hợi, Mùi, Tuất
Tuổi Mão ngày 28/7/2023
Tuổi Mão ngày 28/7/2023

Tuổi Thìn ngày 28/7/2023

Đối với tuổi Thìn, xuất hiện Thương Quan có thể khiến tinh thần làm việc khó duy trì sự tập trung như mong muốn. Bạn dễ bị các yếu tố khách quan tác động, làm việc dài nhưng hiệu suất không cao. Thậm chí, có thể gây ra những sai sót nghiêm trọng.

Con giáp này cần phải biết cách giải quyết mối quan hệ trong công việc. Dù bạn có quan điểm riêng, biết bảo vệ quan điểm của mình, nhưng nếu cứ cố chấp và không lắng nghe ý kiến đóng góp của người khác, bạn sẽ bị cô lập.

Trong ngày này, xung khắc Thổ – Thủy có thể dẫn đến xung đột quan điểm giữa bạn và người khác. Tuy vấn đề có thể không thể giải quyết ngay lập tức, nhưng việc tránh đối mặt trực tiếp không giải quyết vấn đề mà chỉ làm tình hình nghiêm trọng hơn.

 • Giờ tốt: 23h đến 1h
 • Màu sắc may mắn: Vàng, nâu
 • Con giáp hỗ trợ: Dậu, Tý, Thân
Tuổi Thìn ngày 28/7/2023
Tuổi Thìn ngày 28/7/2023

Tuổi Tỵ ngày 28/7/2023

Ngày Hợi Tỵ Tương Xung, tuổi Tỵ có thể gặp tranh cãi với đồng nghiệp hoặc cấp trên vì không đồng lòng về cách xử lý tình huống trong công việc. Hiệu suất làm việc giảm đi đáng kể và không khí làm việc căng thẳng, khiến mọi người đều bị bức bối và khó chịu.

Phương diện tài lộc chịu ảnh hưởng của hung tinh Kiếp Tài, do đó, việc đầu tư có thể thiếu hiệu quả, vốn bỏ ra nhưng không thu được lợi nhuận như mong đợi. Bạn nên đánh giá lại kế hoạch trước khi tình hình trở nên quá khó kiểm soát.

Chuyện tình cảm trong ngày cũng gặp nhiều trắc trở. Bạn sẽ trải qua một khoảng thời gian khá khó khăn. Những điều mà trước đây bạn coi là đương nhiên, bây giờ bạn sẽ phải đặt dấu hỏi lớn, lòng tin bị lung lay ít nhiều.

 • Giờ tốt: 1h đến 3h
 • Màu sắc may mắn: Đỏ, cam
 • Con giáp hỗ trợ: Sửu, Dậu, Thân
Xem thêm:  Tử vi 25/8/2023 của 12 con giáp
Tuổi Tỵ ngày 28/7/2023
Tuổi Tỵ ngày 28/7/2023

Tuổi Ngọ ngày 28/7/2023

Tỷ Kiên nhập mệnh, Tuổi Ngọ cần cẩn trọng trong công việc. Hãy kiên nhẫn và không nên hấp tấp, nóng vội khi xử lý các vấn đề. Trong trường hợp xảy ra mâu thuẫn, hãy sử dụng tình cảm để giải quyết mọi vấn đề, tránh đối đầu vì có thể làm chuyện nhỏ trở nên phức tạp.

Ngoài ra, trong ngày này, bạn nên biết dừng lại đúng lúc trong việc đầu tư để bảo toàn thành quả của mình. Tuổi Ngọ không nên tham lam vì tham thì thâm, hãy cân nhắc kỹ càng và không lệ thuộc hoàn toàn vào ý kiến người khác khi đưa ra quyết định quan trọng.

Xung khắc Thủy – Hỏa cần khiến bạn tự kiểm điểm bản thân và tìm cách hàn gắn lại mối quan hệ nếu có rạn nứt. Nếu độc thân, tìm kiếm nửa kia phù hợp cũng không đơn giản cho bạn.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc may mắn: Hồng, tím
 • Con giáp hỗ trợ: Tuất, Dần, Mùi
Tuổi Ngọ ngày 28/7/2023
Tuổi Ngọ ngày 28/7/2023

Tuổi Mùi ngày 28/7/2023 

Ngày này, Tuổi Mùi nhận được sự hỗ trợ từ Tam Hợp, giúp bạn quyết tâm và hăng say trong lĩnh vực hiện tại mà bạn đang theo đuổi. Bản mệnh làm việc với tinh thần hào hứng và nhiệt huyết, hoàn thành mọi nhiệm vụ sớm hơn dự định và được cấp trên đánh giá tích cực.

Vận trình tài lộc khá vượng sắc, tiền bạc đổ vào túi nhiều, kinh doanh phát tài phát lộc. Tuy nhiên, bạn nên có kế hoạch quản lý chi tiêu phù hợp để tiền bạc bền vững và tránh tình trạng kiếm nhiều nhưng tiêu cũng nhiều.

Tuy nhiên, do ngũ hành xung khắc, đường tình duyên của Tuổi Mùi cũng gặp nhiều ảnh hưởng. Nếu còn độc thân, bạn vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp. Người đã có đôi, tình cảm vẫn đều đều, không có tiến triển gì mới.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc may mắn: Trắng, vàng
 • Con giáp hỗ trợ: Ngọ, Mão, Hợi
Tuổi Mùi ngày 28/7/2023 
Tuổi Mùi ngày 28/7/2023 

Tuổi Thân ngày 28/7/2023

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Thân chịu ảnh hưởng từ cục diện Tương Hại, đồng nghĩa với việc cần thận trọng hơn trong công việc vì có khả năng gặp phải những rắc rối do kẻ tiểu nhân gây ra. Bản mệnh dự báo rằng bạn sẽ đối diện với những khó khăn không rõ nguồn gốc và cách xử lý.

Trong ngày này, bạn cần dành nhiều thời gian và công sức để khắc phục hậu quả. Đây là bài học đắt giá về sự chủ quan, chỉ một chút thiếu cảnh giác có thể khiến tình hình trở nên nghiêm trọng hơn và vượt quá khả năng kiểm soát của bạn.

Tâm trạng không ổn định và tinh thần tụt dốc, ảnh hưởng đến cả chuyện tình cảm. Tương sinh là Kim đối với Thủy, bạn không có đủ thời gian và sự quan tâm chăm sóc người kia, dẫn đến nhiều mâu thuẫn và hiểu lầm. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc và đối diện với người thân yêu một cách trưởng thành.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc may mắn: Bạc, ánh kim
 • Con giáp hỗ trợ: Thìn, Tý, Tỵ
Tuổi Thân ngày 28/7/2023
Tuổi Thân ngày 28/7/2023

Tuổi Dậu ngày 28/7/2023 

Theo tử vi hàng ngày, ngày này đánh giá là bận rộn đối với tuổi Dậu, tuy nhiên, bạn đang tràn đầy năng lượng và hăng hái bắt tay vào mọi việc, do đó, nhìn chung mọi thứ không gặp nhiều khó khăn. Sự nỗ lực và cố gắng của bạn sẽ đem lại những tin vui và thành công.

Xem thêm:  Tử vi tuần mới 19 đến 25/12: Lộ diện 5 con giáp đổi vận hên, tài lộc đầy tay

Tuy nhiên, vận trình tài lộc có dấu hiệu đi xuống. Dù có thu nhập khá tốt, nhưng bạn lại chi tiêu quá đà. Lưu ý rằng những thứ xa xỉ không tạo nên giá trị thực sự cho bản thân, hãy hạn chế vào những thứ không thực sự cần thiết.

Ngũ hành tương sinh báo hiệu vận đào hoa mở ra cho tuổi Dậu. Nếu độc thân, có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Còn đối với những người đã có đôi, có thể hóa giải được những hiểu lầm trước đó và cảm xúc yêu đương sẽ trở nên thắm thiết hơn.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc may mắn: Trắng, xám
 • Con giáp hỗ trợ: Tỵ, Sửu, Thìn
Tuổi Dậu ngày 28/7/2023 
Tuổi Dậu ngày 28/7/2023 

Tuổi Tuất ngày 28/7/2023

Trong ngày này, tử vi cho thấy tuổi Tuất có phần chủ quan, dễ để mình thoải mái quá mức và phạm sai lầm không đáng có. Thương Quan gia tăng ảnh hưởng, và khi con giáp này nhận ra, có thể mọi chuyện đã quá muộn màng để thay đổi. 

Bạn cần phải đầu tư thêm thời gian và công sức vào công việc nếu muốn mọi chuyện suôn sẻ và thuận lợi. Không có thành công nào tự đến mà không phải nỗ lực và chăm chỉ. Hãy cố gắng hết mình trong từng việc một, dù chỉ là những nhiệm vụ đơn giản nhất.

Ngũ hành tương xung khiến cho chuyện tình cảm của tuổi Tuất có phần sa sút. Áp lực cuộc sống khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và bế tắc, và có thể trút giận lên đối tác để giảm áp lực, nhưng điều đó chỉ khiến cho mối quan hệ ngày càng rạn nứt.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc may mắn: Nâu, cà phê
 • Con giáp hỗ trợ: Ngọ, Mão, Dần
Tuổi Tuất ngày 28/7/2023
Tuổi Tuất ngày 28/7/2023

Tuổi Hợi ngày 28/7/2023 

Theo tử vi, ngày này Hợi Hợi Tự Hình, đồng nghĩa với việc bạn cần thận trọng với các quyết định liên quan đến tiền bạc vì có nguy cơ mất mát cao. Dễ bị mù quáng và không nhìn rõ các rủi ro tiềm ẩn, dẫn đến những hành động liều lĩnh và tổn thất.

Giữa bạn và người ấy có nhiều bất đồng. Nguyên nhân chủ yếu là do cái tôi của cả hai quá cao, không ai chịu nhún nhường khi xảy ra mâu thuẫn mà chỉ khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình.

Tuy vậy, vận trình sự nghiệp được quý nhân Chính Quan nâng đỡ. Bạn có hành động dứt khoát, quyết đoán mỗi khi cần đưa ra lựa chọn, và đánh bại những thử thách, thuận lợi phát triển con đường công danh và bản thân.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h
 • Màu sắc may mắn: Trắng, đen
 • Con giáp hỗ trợ: Mùi, Mão, Dần
Tuổi Hợi ngày 28/7/2023 
Tuổi Hợi ngày 28/7/2023 

Tổng kết

Cảm ơn bạn đã đọc và chia sẻ bài phân tích tử vi 12 con giáp ngày 28/7/2023. Chúng ta hy vọng những dự báo trên sẽ giúp bạn có một ngày mới tốt lành và thành công.

Hãy đón xem bài phân tích tướng số hàng ngày 12 con giáp vào khung giờ cố định 11h00 để tiếp tục nhận được thông tin hữu ích và đáng tin cậy về vận trình và tình hình của bạn trong ngày mới. Chúc bạn có một ngày tràn đầy niềm vui và may mắn!

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến về bài viết Tử vi ngày mới 28/7/2023 của 12 con giáp

Scroll to Top