4 con giáp nguy cơ hao tài tốn của trong tuần này cần cảnh giác (19-25/12)

Tuần mới này, sẽ có các con giáp đổi vận hên nhưng cũng có con giáp mất tiền của cần hết sức thận trọng. Kể cả khi rủng rỉnh túi thì cũng nên cân nhắc, giữ bản thân tránh dính họa thị phi. Phatphongthuy sẽ giúp bạn điểm danh 4 con giáp nguy cơ hao tài tốn của trong tuần này này trong nội dung sau.

Tuổi Ngọ

Người thuộc con giáp này nên hết sức cẩn thận kẻo rơi vào tình cảnh hao tài tốn của trong tuần mới. Kẻ xấu, tiểu nhân đang rình rập bạn chờ đợi cơ hội để hất tay bạn. Với người làm công ăn lương, vốn đã có tài nhưng nhiều lúc không tập trung khiến công việc không hiệu quả. Thậm chí, bạn sẽ vướng phải mâu thuẫn với cấp trên, luôn gây khó dễ với bạn.

Tất nhiên, trước khi trách người khác thì bạn nên xem lại cách làm việc của bạn. Đồng thời, giữ tinh thần để tránh phạm các sai lầm, thậm chí là tốn tiền bù vào lỗi lầm đó.

tuổi ngọ
Tuổi Ngọ hết sức cẩn thận kẻo rơi vào tình cảnh hao tài tốn của trong tuần mới

Với những người làm ăn kinh doanh, đường tài lộc cũng không mấy khấm khá. Tốt nhất nên an phận thủ thường, chớ vội vàng đầu tư, triển khai các dự án dễ dẫn đến thua lỗ.

Dự báo tử vi có Đại Hao và sao chiếu mệnh xấu nên thận trọng trong tuần này. Tuy nhiên, cũng đừng quá lo lắng vì bên cạnh đó vận may vẫn có nhưng một phần vẫn là do chính sự bản lĩnh của bạn quyết định. Mặc dù, đầu tuần tiền về tay không ít nhưng sẽ không lâu sẽ cháy túi. Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng cho việc mua sắm quá đà, phung phí.

Về đường tình duyên thì người tuổi Ngọ khá may mắn. Người cô đơn có thể tìm được người bạn tình như mong muốn. Với người có gia đình thì hạnh phúc, ấm êm khiến ai cũng phải ganh tị.

Tuổi Dậu

Con giáp khó tránh khỏi cảnh tổn thất tiền tài trong tuần này. Tuy nhiên, đừng nên coi đó là áp lực mà hãy biến nó thành động lực kiếm tiền. Hãy cổ vũ bản thân sớm vượt qua, quyết tâm cố gắng thì mọi chuyện sẽ sớm ổn thôi.

Với người làm công ăn lương thì nên hết sức hết lòng với công việc. Đừng nên than trách thân phận, đổ lỗi cho người này người khác. Nó không giúp tiền bạc đầy tay mà sẽ khiến người khác có ấn tượng xấu về chính bạn.

tuổi dậu
Tuổi Dậu khó tránh khỏi cảnh tổn thất tiền tài trong tuần này

Những người kinh doanh, đầu tư trong tuần này không nên thực hiện các dự án. Dù bạn có kiếm ra tiền nhưng cũng khó có thể giữ được hoặc có thể bị tiểu nhân phá hoại. Đây cũng là lý do nên con giáp nên tránh xa những lời nói ngọt ngào, đặc biệt là tiếp cận với mục đích mượn tiền bạc.

Hạn chế việc ra ngoài, nếu có đi thì cần phải bảo vệ tư trang cẩn thận. Phải tăng phần cảnh giác, không được lơ là khi làm bất cứ việc gì.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi luôn phải đề phòng trước nguy cơ mất tiền ở tuần này. Thời điểm này, con giáp này đang được hung tinh chiếu mệnh báo hiệu một tuần không mấy dư dả. Đôi lúc, cứ ngỡ cơ hội đầu tư có thể kiếm lời nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường trước được.

tuổi mùi
Tuổi Mùi luôn phải đề phòng trước nguy cơ mất tiền ở tuần này

Đặc biệt, tránh xa kiện tụng, tranh đấu sẽ khiến đồng tiền của bạn nhanh chóng cháy túi hơn. Chính vì vậy, dù làm trong bất kỳ lĩnh vực nào thì cũng nên tập trung vào công việc, không khuất phục trước số phận để tránh các tổn thất tài chính.

Tuổi Thân

Trong tuần này, tuổi Thân sẽ khá ảm đạm khi có nhiều hung tinh chiếu mệnh. Tất nhiên, điều này sẽ không ảnh hưởng đến bạn nếu như bạn biết cách thoát khỏi các tiêu cực này. Công việc khá thất thường và gặp nhiều chuyện không đâu, chật vật không lường trước được.

Đáng chú ý, bản mệnh còn đang rình rập bởi tiểu nhân quấy phá, ganh ghét với thành tích của bạn trước đó. Lợi dụng sự lơ là của bạn để cướp phần công sức mà bạn đã bỏ ra. Trong quá trình làm ăn, coi chừng kẻo hút tiền vốn với các nguyên nhân vô lý.

tuổi thân
Tuổi Thân sẽ khá ảm đạm khi có nhiều hung tinh chiếu mệnh

Đặc biệt, trong các mối quan hệ tránh xảy ra xung đột, mâu thuẫn kẻo dính vào tù tội. Với người thân trong nhà thì nên dành nhiều thời gian hơn, đừng vì chút mâu thuẫn mà gây rạn nứt khó có thể hàn gắn.

Mặc khác, vào khoảng thời gian cuối tuần có thể người tuổi Thân có chút khởi sắc về đường tiền bạc. Hãy để các dự định, kế hoạch qua tuần sau triển khai để gặt hái nhiều thành công hơn. Đồng thời, vì tuần này tiền bạc thâm hụt nên hạn chế việc mua sắm thứ không cần thiết, đẩy bản thân vào cảnh thiếu thốn.

Như vậy, 4 con giáp nguy cơ hao tài tốn của trong tuần này nên thận trọng. Hãy để tất cả mọi dự định, kế hoạch trong thời gian khác thực hiện để tránh việc tổn thất tài chính.

Thông tin bài viết trên chỉ mang chất tham khảo nhé!!!

Tặng SAO cho tác giả post

Ý kiến về bài viết 4 con giáp nguy cơ hao tài tốn của trong tuần này cần cảnh giác (19-25/12)

Scroll to Top