Tử vi tuần mới 19 đến 25/12: Lộ diện 5 con giáp đổi vận hên, tài lộc đầy tay

Bước sang tuần này, 5 con giáp đổi vận hên tài lộc đầy túi, tiêu tiền xả láng không hết. Cùng xem thử, bạn có nằm trong danh sách những con giáp may mắn này không nhé.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tỵ giỏi đối nhân xử thế, có thái độ bao dung, phóng khoáng và cả đời làm việc thiện. Đặc biệt, trong công việc, con giáp này thường làm việc khá chăm chỉ, dám đương đầu với khó khăn thử thách.

Tuần này, tuổi Tỵ sẽ có bước ngoặt mới trong sự nghiệp lẫn tiền tài. Với người làm công ăn lương sẽ gặp nhiều may mắn, tiền bạc rủng rỉnh túi. Tuy nhiên, cũng đừng nên chểnh mảng vì đây là thời điểm để bạn kịp thay đổi vận mệnh trước khi bước qua năm mới. Công việc của bạn sẽ có nhiều tiến triển, nhận được sự tin tưởng của cấp trên và kiếm về khoản tiền thưởng kha khá.

tuổi tý
Tuổi Tý có khởi sắc mới trong tuần này

Riêng, người làm ăn kinh doanh nên thực hiện các dự án không nên chần chừ kẻo vận may rơi vào tay người khác. Tất nhiên, sẽ có khá nhiều việc bạn phải giải quyết nhưng nó sẽ giúp bạn có thêm nhiều điều mới làm bàn đạp để tiến xa hơn. Tuy nhiên, bạn được quý nhân giúp đỡ nên sẽ vượt qua mọi chuyện dễ dàng.

Với người đang muốn thay đổi công việc cũng nhận được những lời mời phỏng vấn. Nhờ nhận được năng lượng tích cực từ sao tốt nên trong tuần này người tuổi Tỵ sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến và nhiều may mắn.

Xem thêm:  Tử vi 14/09/2023 cho 12 con giáp

Tuổi Tuất

Thần tài và thần may mắn đang gõ cửa người tuổi Tuất trong tuần này (19 / 25/12). Cơ hội dành cho con giáp với nhiều điều thuận lợi trong công việc. Với người đang làm công việc phải di chuyển hoặc xuất ngoại thường sẽ gặt hái nhiều thành tựu đi cùng với khoảng tiền thưởng mát tay.

tuổi tuất
Tuổi Tuất nhận được sự phù trợ của quý nhân nhận được sự may mắn, tài lộc và may mắn

Với người làm công ăn lương thì sếp trên đã thấy được thành tích của bạn, có thể là một phần thưởng đặc biệt dành tặng bất ngờ cho con giáp này. Hơn nữa, khả năng biết cách chi tiêu hợp lý sẽ giúp túi tiền của bạn thêm đầy ắp.

Tuổi Sửu

Dự báo, người tuổi Sửu tuần này hanh thông đủ đường từ đầu tuần tới cuối tuần. Tuy nhiên, con giáp này cũng chú ý vào thứ 7 tuần này cần nên thận trọng vì nó không tốt đẹp, có thể bạn sẽ gặp phải sự cạnh tranh khi làm việc.

tuổi sửu
Tuổi Sửu tuần này hanh thông đủ đường từ đầu tuần tới cuối tuần

Hiện, khối công việc của người tuổi Sửu quá tải, nhiều áp lực nặng nề. Nhưng từ giữa tuần thì lại có sự đột phá bất ngờ. Vận trình tài chính có nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh.

Về chuyện tình cảm thêm khởi sắc. Nam độc thân cần mở rộng mối quan hệ mới để tìm được người tình ý hợp, ngược lại với nữ độc thân thì sẽ tạm biệt những tháng ngày buồn tẻ để đón nhận niềm vui mới.

Xem thêm:  Tử vi 24/09/2023 cho 12 con giáp

Tuổi Dần

Trong tuần này, về sự nghiệp người tuổi Dần thường khá bận rộn. Tuy nhiên, nhờ đó bạn học được nhiều kỹ năng và kiến thức mới tạo bước đà cho sự thăng tiến. Con đường tài lộc rạng sáng từ đầu tuần. Nhờ cát tinh trợ lực mà mọi kế hoạch làm ăn được hanh thông bất ngờ đến cuối tuần. Đặc biệt, bạn nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên và mở ra cơ hội thăng tiến trong tương lai. Do đó, hãy sống và làm việc thật nhiệt huyết, công sức bạn bỏ ra không bao giờ là lãng phí cả.

tuổi dần
Tuổi Dần nhờ cát tinh trợ lực mà mọi kế hoạch làm ăn được hanh thông bất ngờ đến cuối tuần

Với người làm ăn buôn bán sẽ nhận được sự ủng hộ của khách hàng. Ngoài ra, bạn có lộc ăn uống từ người quen. Thông qua các bữa tiệc tùng, có thể bạn sẽ mở rộng thêm quan hệ và cơ hội cho con đường riêng sau này của bạn.

Tuổi Mão

Dự đoán tổng thể vận trình của người tuổi Mão trong tuần này là thuận buồm xuôi gió từ đầu tuần đến cuối tuần (trừ thứ 4, 6 và thứ 7). Nhờ sự nâng đỡ của Chính Ấn mà bản mệnh của con giáp có nhiều cơ hội phát huy tốt năng lượng, đặc biệt là được thể hiện bản thân ở môi trường tập thể.

tuổi mão
Tuổi Mão trong tuần này là thuận buồm xuôi gió từ đầu tuần đến cuối tuần

Về đường tài lộc đang vượng tiến. Chính nhờ vào thái độ làm việc nghiêm túc và suy nghĩ tích cực là chìa khóa giúp con giáp có nhiều cơ hội nâng cao tài lộc. Cùng với đó, đường tình duyên, gia đình ổn định.

Xem thêm:  Tử vi 4/10/2023 của 12 con giáp Dần sự nghiệp tiến triển, Thân có mối quan hệ tốt

Thông tin chỉ mang tính tham khảo thôi nhé!!!

Tặng SAO cho tác giả post

Ý kiến về bài viết Tử vi tuần mới 19 đến 25/12: Lộ diện 5 con giáp đổi vận hên, tài lộc đầy tay

Scroll to Top