Tử vi ngày 2/1/2024 của 12 con giáp: Tỵ linh hoạt, Thân trách nhiệm

Theo dự báo tử vi ngày 2/1/2024 của 12 con giáp, tuổi Tỵ hôm nay có thể gặp khó khăn trong sự nghiệp do Thương Quan chiếu mệnh, nhưng tình cảm lại khởi sắc với Mộc sinh Hỏa, khuyến khích bạn yêu thương bản thân và mạnh dạn trong chuyện tình cảm. Còn tuổi Thân gặp may mắn trong sự nghiệp với sự trợ giúp của cát tinh Chính Quan, đặc biệt là học sinh và người đi làm với tinh thần trách nhiệm cao. Tuy nhiên, bạn cần hạn chế giao tiếp nhiều để tránh mất vui và tập trung vào việc tăng cường sức mạnh cá nhân.  

Hãy cùng Phật Phong Thủy đi sâu vào tử vi ngày mới của 12 con giáp, để hiểu rõ hơn về những dự báo và cơ hội sắp tới, chuẩn bị tốt nhất cho mọi tình huống có thể xảy ra.

Tổng quan ngày hôm nay

Thông tin xem ngày 2/1/2024 tốt xấu

Dương lịch: Ngày 2/1/2024.

Lịch âm: Ngày 21 tháng 11 năm 2023.

Lịch can chi: Ngày Ất Sửu, Tháng Giáp Tý, Năm Quý Mão.

Giờ hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h), Mão (5h-7h), Tân Tỵ (9h-11h), Giáp Thân (15h-17h), Bính Tuất (19h-21h), Đinh Hợi (21h-23h).

Trực: Trừ (Tốt mọi việc).

Xuất hành:

  • Hướng Hỷ thần (hướng tốt gặp thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc.
  • Hướng Tài thần (hướng tốt gặp thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam.

Đánh giá tử vi ngày 2/1/2024 của 12 con giáp

  • Tuổi may mắn nhất trong ngày: Thân, Dần.
  • Con giáp gặp nhiều rắc rối nhất trong ngày: Mão, Ngọ.

Chi tiết tử vi ngày 2/1/2024 của 12 con giáp

Tử vi ngày 2/1/2024 tuổi Tý

Tử vi ngày 2/1/2024 của 12 con giáp cho thấy ngày hôm nay tuổi Tý đánh dấu sự phát triển tích cực trong sự nghiệp và tài lộc, nhưng cũng cần lưu ý đến khía cạnh tình cảm và duy trì sức khỏe tốt. Cân nhắc và sẵn sàng điều chỉnh thái độ sẽ giúp bạn vượt qua mọi thách thức một cách thuận lợi.

Sự Nghiệp: Ngày hôm nay, những người tuổi Tý đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, tự do sáng tạo hoặc kinh doanh riêng sẽ trải qua những thăng trầm tích cực nhờ Thiên Ấn chiếu mệnh. Sự cởi mở, hào sảng của Tuổi Tý giúp thuận lợi hóa các mối quan hệ xã hội, đặc biệt là trong công việc. Cơ hội kinh doanh sẽ mở ra, và đa số người kinh doanh có thể trải qua những cú đẩy tích cực.

Tài Lộc: Với cục diện Thủy sinh Mộc, vận tài lộc của Tuổi Tý đang ở mức đỉnh cao may mắn. Đây là thời điểm lý tưởng để đầu tư hoặc chi tiêu cho những mục đích quan trọng. Việc quản lý tài chính thông minh sẽ giúp bạn tận hưởng những lợi ích lâu dài. Hãy tự thưởng cho bản thân một món quà nhân dịp đầu năm để tăng cường tinh thần lạc quan.

Tử vi ngày 2/1/2024 tuổi Tý
Tử vi ngày 2/1/2024 tuổi Tý

Tình Cảm: Mặt tình cảm có thể đối mặt với một số thách thức. Dù Tuổi Tý là người hào sảng và cởi mở xã hội, nhưng tại nhà, tính ích kỷ và lạnh lùng có thể tạo ra sự bất đồng. Cần chú ý đến tình huống tranh cãi, đặt ra lòng nhân ái và sẵn sàng nhường nhịn để duy trì hòa thuận trong mối quan hệ.

Sức Khỏe: Không có thông tin cụ thể về sức khỏe, nhưng Tuổi Tý nên duy trì lối sống lành mạnh, đặc biệt là trong thời gian này. Hãy chú ý đến việc giữ gìn sức khỏe toàn diện để có thể đối mặt với mọi thách thức một cách tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 15h
Màu sắc may mắn: Xanh lá, vàng kim

Tử vi ngày 2/1/2024 tuổi Sửu

Tử vi ngày mới hôm nay, tuổi Sửu cần cẩn trọng và sự hiểu biết về môi trường xung quanh. Hãy giữ tinh thần lạc quan và chủ động để vượt qua mọi thử thách và tận hưởng những cơ hội tích cực từ Thiên Tài chiếu mệnh.

Sự Nghiệp: Hôm nay, Thiên Tài chiếu mệnh mang đến cảnh báo về việc cẩn trọng với các trò chơi đỏ đen như cờ bạc, xổ số. Không khuyến khích bạn tham gia vào những hoạt động này, vì có thể mang lại những hậu quả không mong muốn. Tuy nhiên, trong sự nghiệp, người làm ăn chân chính sẽ được hỗ trợ từ trời, mặc dù có thể trước mắt không hứa hẹn mạnh mẽ như người khác. Hãy tin tưởng rằng công bằng sẽ đến với bạn, và sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp.

Tài Lộc: Với yếu tố Ngũ hành Mộc khắc Thổ, tài lộc của tuổi Sửu có thể trải qua những thách thức trong chuyện tình cảm. Đối với những người độc thân, tình cảm có thể không được đáp lại như mong đợi, và cần phải hạn chế tránh những biến cố không mong muốn. Ngoài ra, sự lạnh lùng của bạn có thể tạo ra khoảng cách với hàng xóm, hãy cố gắng hiểu rõ hơn về mối quan hệ xung quanh để giữ cho không khí hòa thuận.

Tử vi ngày 2/1/2024 tuổi Sửu
Tử vi ngày 2/1/2024 tuổi Sửu

Tình Cảm: Ngày này không thấy động lực trong việc kiếm tiền, có thể một số cơ hội tăng thu nhập xuất phát từ người quen, nhưng bạn có thể cảm thấy không hứng thú. Thay vào đó, thời gian này là lúc bạn mong muốn có thêm thời gian nghỉ ngơi và tập trung vào những khía cạnh khác của cuộc sống. Hãy tận dụng cơ hội này để làm mới năng lượng và nghỉ ngơi cơ thể.

Sức Khỏe: Cần lưu ý đến sức khỏe, đặc biệt là khi cảm nhận sự căng thẳng trong công việc và tình cảm. Thời gian này là lúc bạn cần tạo điều kiện cho bản thân được thư giãn và tái tạo năng lượng để đối mặt với những thách thức phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Màu sắc may mắn: Vàng, nâu cà phê

Tử vi ngày 2/1/2024 dành cho người tuổi Dần

Tử vi ngày 2/1/2024 cho thấy người tuổi Dần có một ngày đầy tích cực với triển vọng tốt trong cuộc sống. Hãy tiếp tục giữ vững tinh thần lạc quan và không ngừng nỗ lực để đạt được những thành công lớn hơn trong cuộc sống của bạn.

Sự Nghiệp: Với sự hiện diện của Tam Hội độ mệnh, người tuổi Dần có thể mong đợi nhiều tin vui trong sự nghiệp. Dù là ngày nghỉ, tinh thần chăm chỉ và sự nỗ lực của bạn sẽ mang lại những thành tựu đáng kể. Điều quan trọng là không chỉ phụ thuộc vào may mắn, mà chủ yếu là ở suy nghĩ lạc quan, quyết tâm và nỗ lực không ngừng của bạn. Bằng cách này, bạn có thể thu hoạch được quả ngọt từ những cố gắng của mình.

Tài Lộc: Cục diện hai hành Mộc tương hòa là dấu hiệu tích cực cho sự ổn định về tài lộc. Điều này có thể đến từ tính cách sáng tạo và khôn ngoan của người tuổi Dần trong việc quản lý tài chính. Bạn biết cách chăm sóc và tiết kiệm nguồn lực, giúp tài khoản của mình không bị động đến bởi biến động lớn. Mặc dù thu nhập không xuất sắc, nhưng bạn vẫn duy trì được mức chi tiêu ổn định.

Tử vi ngày 2/1/2024 tuổi Dần
Tử vi ngày 2/1/2024 tuổi Dần

Tình Cảm: Trong mảng tình cảm, ngày hôm nay hứa hẹn những điều thuận lợi. Đặc biệt, những người độc thân có thể trải qua những trạng thái vận đào hoa tích cực. Gia đình bạn cũng trải qua một giai đoạn hòa thuận, không có dấu hiệu rạn nứt. Sự quan tâm và tin tưởng giữa các thành viên gia đình tạo nên một không khí ấm áp, và có thể hôm nay là dịp để cùng nhau thưởng thức một bữa cơm đầm ấm.

Sức Khỏe: Khám phá và duy trì lối sống lành mạnh là điều quan trọng trong việc duy trì sức khỏe. Hãy duy trì tinh thần lạc quan và tích cực, đồng thời chú ý đến việc chăm sóc cơ thể trong thời tiết nắng gắt này

Giờ tốt trong ngày: 3h đến 5h
Màu sắc may mắn: Đỏ, nâu

Tử vi ngày 2/1/2024 dành cho tuổi Mão

Tử vi ngày hôm nay khuyên người tuổi Mão cần cẩn trọng và kiểm soát, đặc biệt trong sự nghiệp và mối quan hệ. Tận dụng sức mạnh của hai hành Mộc để đảm bảo ổn định tài lộc và duy trì sức khỏe tốt nhất.

Sự Nghiệp: Trong vi tử vi hàng ngày, đối với những người tuổi Mão, nên đặc biệt cẩn trọng trong sự nghiệp, đặc biệt là những người đang đảm nhận các vị trí quản lý, lãnh đạo. Tỷ Kiên chiếu mệnh làm nổi bật khả năng lãnh đạo của Mão, nhưng đồng thời cũng cảnh báo về khả năng bị cấp dưới nói xấu, ghen ghét. Điều này yêu cầu sự cẩn trọng trong giao tiếp và quản lý mối quan hệ nghề nghiệp.

Tài Lộc: Với hai hành Mộc tương hòa, người tuổi Mão có khả năng ổn định tài chính, nhất là khi biết kiểm soát chi tiêu. Mặc dù thời gian tới có áp lực trong việc quản lý chi tiêu, nhưng sự kiểm soát của bạn sẽ giúp tích lũy được một khoản nhỏ. Hãy tập trung vào việc đầu tư thông minh và tránh những dự án mới trong giai đoạn này.

Tử vi ngày 2/1/2024 tuổi Mão
Tử vi ngày 2/1/2024 tuổi Mão

Tình Cảm: Trong mối quan hệ, người tuổi Mão cần đề cao tinh thần cảnh báo về sự lừa gạt và nói xấu từ phía bạn bè. Tập trung vào gia đình là quan trọng, vì chỉ có người thân mới ở bên cạnh bạn trong những thời điểm khó khăn. Hãy giữ tình thần lạc quan và biết lắng nghe, để duy trì mối quan hệ tốt nhất có thể.

Sức Khỏe: Dù có áp lực từ nhiều phía, nhưng với sự ổn định từ hai hành Mộc, sức khỏe của bạn không gặp nhiều vấn đề lớn. Tuy nhiên, không nên bỏ qua việc duy trì lối sống lành mạnh và thực hiện các hoạt động giảm stress để giữ cho tâm trạng và sức khỏe tổng thể ổn định.

Giờ tốt trong ngày: 5h đến 7h
Màu sắc may mắn: Đen, trắng

Tử vi ngày 2/1/2024 tuổi Thìn

Tử vi ngày hôm nay mang đến cảnh báo trong cuộc sống, cũng như lòng quan tâm đến cảm xúc và mối quan hệ xã hội. 

Sự Nghiệp: Hôm nay, người tuổi Thìn đối mặt với Tương Hại, cho thấy sự cần tránh thái độ tham công tiếc việc và nên giữ lòng an phận. Việc tin tưởng mà không cân nhắc có thể dẫn đến những tình huống không lường trước được. Hãy tránh những quyết định đột ngột và tập trung vào công việc chính trong ngày nghỉ.

Tài Lộc: Với sự tương hợp giữa Ngũ Hành Mộc và Thổ, người tuổi Thìn có thể đối diện với những thách thức về mối quan hệ. Nếu đang độc thân, có thể gặp khó khăn trong tình cảm, và nên tránh những mối quan hệ không chân thành. Đối với người đã có gia đình, hãy dành thời gian chăm sóc người thân để giữ cho mối quan hệ gia đình mạnh mẽ và ấm áp.

Tử vi ngày 2/1/2024 tuổi Thìn
Tử vi ngày 2/1/2024 tuổi Thìn

Tình Cảm: Với Chính Tài cát tinh chiếu mệnh, có tin vui về tài chính trong thời gian tới, có thể là tiền thưởng hoặc hoa hồng từ công việc. Tính cách thật thà và khả năng tiết kiệm của bạn được đánh giá cao, giúp bạn duy trì sự dư dả và ổn định trong tài chính.

Sức Khỏe: Trong quá trình đối mặt với những thách thức, hãy chú ý đến sức khỏe của bản thân. Dành thời gian nghỉ ngơi và giữ cho tâm lý luôn tích cực. Sức khỏe tốt sẽ là nền tảng cho sự thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 23h đến 1h
Màu sắc may mắn: Vàng, nâu

Tử vi ngày 2/1/2024 dành cho tuổi Tỵ

Tử vi ngày 2/1/2024 hôm nay có thể đầy thách thức trong sự nghiệp, nhưng lại mang đến cơ hội tài lộc và tình cảm tích cực dành cho tuổi Tỵ.

Sự Nghiệp: Hôm nay, Thương Quan tinh chiếu mệnh và điều này có thể tạo ra một số thách thức đối với sự nghiệp và thi cử. Tuy nhiên, may mắn là đây là ngày cuối tuần, nhiều người sẽ nghỉ làm, giúp tránh được một số xui xẻo khó lường. Đối với những người làm nghề tự do, có thể gặp phải những tình huống khó hiểu, nhưng quan trọng là hãy giữ bình tĩnh và sự sáng suốt để vượt qua mọi khó khăn.

Tài Lộc: Trong phạm vi tài lộc, hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày khởi sắc. Việc sống có lòng biết ơn và sẵn sàng giúp đỡ người khác sẽ mang lại những phúc lợi bất ngờ. Đối với việc kiếm tiền, tuổi Tỵ nên thể hiện sự tự tin và không ép buộc mình phải tuân theo những khuôn mẫu quen thuộc. Điều này có thể mở ra những cơ hội mới và giúp tiền bạc đổ vào túi một cách tự nhiên.

Tử vi ngày 2/1/2024 tuổi Tỵ
Tử vi ngày 2/1/2024 tuổi Tỵ

Tình Cảm: Đường tình cảm sáng lên như một điểm đặc biệt tích cực trong ngày. Mối quan hệ của bạn được ưu ái bởi sự tương hợp giữa Mộc và Hỏa. Đối với người độc thân, đây là thời điểm lý tưởng để thể hiện lòng can đảm và thấu hiểu trong tình yêu. Hãy tỏ tình một cách trực tiếp và không ngần ngại, vì có khả năng bạn sẽ tìm thấy một mối quan hệ đáng giá.

Sức Khỏe: Trong lĩnh vực sức khỏe, hãy giữ tâm lý lạc quan và tích cực. Nếu có cơ hội, hãy tận hưởng thời tiết tốt và thực hiện các hoạt động ngoại ô để củng cố sức khỏe và tăng cường năng lượng.

Giờ tốt trong ngày: 1h đến 3h
Màu sắc may mắn: Đỏ, cam

Tử vi ngày 2/1/2024 tuổi Ngọ 

Tử vi ngày 2/1/2024 mang đến những cơ hội và thách thức cho người tuổi Ngọ. Bạn cần đối mặt với mọi tình huống một cách khôn ngoan, duy trì tính kiên nhẫn và tìm cách giải quyết mọi khó khăn để có một ngày thuận lợi và đầy ý nghĩa.

Sự Nghiệp: Ngày 2/1/2024, với sự hiện diện của Tương Phá ở mệnh, Ngọ nên đề phòng về công việc để tránh rủi ro và hỏng việc không đáng có. Đừng tự trách bản thân quá mức vì những khó khăn, hãy nhìn nhận mọi tình huống một cách khách quan. Dù có những kẻ ghen ghét hay lợi dụng, hôm nay là thời điểm để bạn nghỉ ngơi, tránh những thách thức không cần thiết.

Tài Lộc: Trong lĩnh vực tài lộc, Thực Thần đem lại nhiều cơ hội lợi nhuận. Bạn có thể gặt hái thành công trong việc buôn bán, và tính hiền lành của bạn sẽ làm cho người ta muốn mua hàng từ bạn. Đây là thời điểm lý tưởng để xem xét về việc đầu tư tài chính, nhằm tối ưu hóa tiềm năng sinh lời.

Tử vi ngày 2/1/2024 tuổi Ngọ
Tử vi ngày 2/1/2024 tuổi Ngọ

Tình Cảm: Trong gia đình, có thể xuất hiện mâu thuẫn và ức chế, đặc biệt là giữa anh chị em. Để giải quyết tình hình, hãy tìm cách nói chuyện một cách trung thực và tránh để ấm ức lẫn nhau. Trong mối quan hệ, hãy cảnh báo với bản thân về người đang đùa giỡn với cảm xúc của bạn và từ chối những mối quan hệ có hại.

Sức Khỏe: Vì ngày này có thể gặp một số khó khăn, đặc biệt là trong mối quan hệ và công việc, hãy dành thời gian để chăm sóc sức khỏe tinh thần và vật chất của bản thân. Hạn chế stress và giữ cho tâm lý lạc quan.

Giờ tốt trong ngày: 13h đến 15h
Màu sắc may mắn: Đen, hồng

Tử vi ngày 2/1/2024 dành cho tuổi Mùi

Sự Nghiệp: Ngày này, tuổi Mùi được hưởng lợi từ Thiên Tài tinh chiếu mệnh, tạo ra một bầu không khí thuận lợi trong sự nghiệp. Điều này đặc biệt có lợi cho những người đang theo đuổi sự thăng tiến. Hãy tận dụng cơ hội để làm việc chăm chỉ, đặt mục tiêu cao và kiên trì. Khi người khác nghỉ ngơi, sự cố gắng của bạn sẽ đền đáp, và có khả năng bạn sẽ gặp may mắn và nhận được sự công nhận.

Tài Lộc: Mặc dù có những thách thức về tài chính do yếu tố Mộc khắc Thổ, tuổi Mùi cần tránh xa sự ham muốn quá mạnh mẽ về việc kiếm tiền. Sự đam mê kiếm tiền không phải lúc nào cũng mang lại hạnh phúc. Hãy tập trung vào sức khỏe và các giá trị sống khác ngoài việc tích lũy tài lộc. Sự cân bằng giữa sự giàu có và sức khỏe mới là chìa khóa cho hạnh phúc toàn diện.

Tử vi ngày 2/1/2024 tuổi Mùi
Tử vi ngày 2/1/2024 tuổi Mùi

Tình Cảm: Tam Hợp tạo nên một bức tranh tình cảm tích cực cho tuổi Mùi trong ngày này. Nhiều mối quan hệ sẽ trở nên vui vẻ và hài hòa, và có thể có những cơ hội mới trong tình yêu. Mặc dù có sự trái ngược về tính cách và tính tình, nhưng đây lại là nguồn hút lẫn nhau. Trong gia đình, hãy tập trung vào những điều làm cho bạn hạnh phúc và thoải mái để tạo nên không khí tích cực.

Sức Khỏe: Trong khi chăm sóc sự giàu có là quan trọng, nhưng tuổi Mùi cần nhớ rằng sức khỏe mới là tài sản quý giá nhất. Hãy tránh việc đâm đầu vào công việc mà quên mất giữ gìn sức khỏe. Nghỉ ngơi đủ, duy trì lịch trình làm việc hợp lý và tập trung vào phương pháp sống lành mạnh để giữ cho cơ thể và tâm hồn cân bằng.

Giờ tốt trong ngày: 5h đến 7h
Màu sắc may mắn: Vàng, trắng

Tử vi ngày 2/1/2024 dành cho tuổi Thân

Theo dự báo tử vi ngày hôm nay ngày 2/1/2024, người tuổi Thân nên tận dụng những cơ hội tích cực trong sự nghiệp, giữ tinh thần độc lập và kiểm soát tốt về mặt tâm lý để đạt được sự cân bằng toàn diện trong cuộc sống.

Sự Nghiệp: Cát tinh Chính Quan đang mang đến những tín hiệu tích cực cho sự nghiệp của người tuổi Thân. Đặc biệt, những bạn học sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới có thể mong đợi nhận được những tin vui và thành công. Người đi làm sẽ tiếp tục thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với công việc, thậm chí vào cuối tuần, điều này sẽ tạo nên một bước tiến quan trọng trong sự phát triển nghề nghiệp.

Tài Lộc: Tuy nhiên, với cục diện Kim khắc Mộc, tuổi Thân cần hạn chế ăn nói quá mức trong giao tiếp với người khác để tránh mất vui. Đề xuất nghĩ cách tăng cường sức mạnh bản thân để trở nên độc lập hơn và không phụ thuộc quá nhiều vào người khác. Tránh quá mức ham hố về kiếm tiền để tránh căng thẳng và áp lực không cần thiết.

Tử vi ngày 2/1/2024 tuổi Thân
Tử vi ngày 2/1/2024 tuổi Thân

Tình Cảm: Nếu bạn đang ở trong tình trạng cô đơn, hãy kiên nhẫn và không nên vội vàng tìm kiếm tình cảm mới mà chưa chắc đã hiểu rõ đối phương. Tình yêu cần được xây dựng trên cơ sở hiểu biết và sự chắc chắn về ý định của đối phương.

Sức Khỏe: Để duy trì sức khỏe tốt, hãy chú ý đến tinh thần. Tránh tình trạng căng thẳng và căng thẳng quá độ bằng cách kiểm soát tâm lý. Đồng thời, trong các giao dịch tài chính, hãy cẩn thận để tránh rối ren và sai sót không mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 17h đến 19h
Màu sắc may mắn: Trắng, bạch kim

Tử vi ngày 2/1/2024 tuổi Dậu

Tử vi ngày mới hôm nay đối với người tuổi Dậu đòi hỏi sự thận trọng và tập trung, đặc biệt là trong sự nghiệp và tài lộc. 

Sự Nghiệp: Với sự vận lâm vào Tương Xung, ngày 2/1/2024 không phải là thời điểm thuận lợi cho sự phát triển trong sự nghiệp đối với người tuổi Dậu. Tuy nhiên, quan trọng nhất là không nên đặt quá nhiều kỳ vọng và hạn chế những xung đột không cần thiết. Tránh gây bất hòa với đồng nghiệp và hãy tập trung vào công việc hàng ngày một cách bình tĩnh để tránh những rủi ro không đáng có.

Tài Lộc: Với ảnh hưởng của ngũ hành Mộc khắc Kim, người tuổi Dậu cần cẩn trọng về quản lý tài chính. Hạn chế tiêu tiền không cần thiết và đề phòng trước những kẻ tiểu nhân có thể gây hại tài lộc. Việc thận trọng và không để bản thân bị lừa dối trong các vấn đề liên quan đến tài chính là quan trọng để bảo vệ nguồn thu nhập.

Tử vi ngày 2/1/2024 tuổi Dậu
Tử vi ngày 2/1/2024 tuổi Dậu

Tình Cảm: Trong mảng tình cảm, hội độc thân của tuổi Dậu đang tìm kiếm mối quan hệ chân thành và ổn định hơn là những mối quan hệ chỉ dựa vào vẻ ngoài. Do ảnh hưởng của Thiên Quan, cẩn trọng về việc xích mích với người xung quanh, tránh gây hiểu lầm không đáng có. Nên tập trung vào sự thông cảm và tình cảm chia sẻ để duy trì mối quan hệ một cách tích cực.

Sức Khỏe: Tránh nóng giận mất khôn, người tuổi Dậu nên giữ tinh thần thoải mái và không quá lo lắng về công việc. Dành thời gian để thư giãn và chăm sóc sức khỏe tốt hơn sẽ giúp duy trì cân nặng tinh thần và thể chất.

Giờ tốt trong ngày: 17h đến 19h
Màu sắc may mắn: Vàng, nâu

Tử vi ngày 2/1/2024 tuổi Tuất

Sự Nghiệp: Ngày hôm nay, sự may mắn tập trung nhiều nhất vào lĩnh vực sự nghiệp, đặc biệt là đối với những người làm nghề tay trái hoặc đang theo đuổi sự tự do trong công việc. Việc nỗ lực và cố gắng sẽ mang lại đền đáp, đặc biệt là trong giai đoạn cuối năm, nơi bạn có cơ hội thuận lợi và mùa màng bội thu. Kinh doanh cũng có triển vọng tích cực, giúp cải thiện tinh thần và tạo nên cơ hội thăng tiến cho nhiều người.

Tài Lộc: Mặc dù có những dấu hiệu tích cực về tài lộc từ công việc kinh doanh thuận lợi và hợp tác thành công, nhưng cũng cần chú ý đến khả năng hao tài. Thận trọng trong việc chi tiêu là điều quan trọng, đặc biệt là cuối năm. Bạn nên cân nhắc kỹ trước mỗi quyết định chi tiêu để tránh tình trạng thiếu hụt tài chính, đặc biệt là trước kỳ nghỉ Tết.

Tử vi ngày 2/1/2024 tuổi Tuất
Tử vi ngày 2/1/2024 tuổi Tuất

Tình Cảm: Với sự khắc Thổ của Mộc, người tuổi Tuất cần điều chỉnh bản thân để tránh rạn nứt trong mối quan hệ và quan hệ gia đình. Trong chuyện tình cảm, sự đồng thuận từ cả hai phía là quan trọng. Đề xuất giữ tinh thần thoải mái và tôn trọng nhau, để tránh tình trạng một chiều và tăng cường sự gắn kết trong mối quan hệ.

Sức Khỏe: Khám phá những cách để duy trì sức khỏe tốt, đặc biệt là trong môi trường thời tiết khắc nghiệt. Bạn nên đảm bảo bảo vệ da khỏi tác động của tia UV bằng cách sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài, giúp duy trì làn da khỏe mạnh và tránh các vấn đề về sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 5h đến 7h
Màu sắc may mắn: Nâu cà phê, hồng

Tử vi ngày 2/1/2024 tuổi Hợi

Dự báo tử vi ngày 2/1/2024 hôm nay đối với người tuổi Hợi đều có những cơ hội và thách thức riêng biệt.

Sự Nghiệp: Tam Hợp dự báo một ngày thuận lợi cho sự nghiệp của bạn. Sự kiên trì và tinh thần trách nhiệm cao trong tuần qua đã giúp bạn đạt được những mục tiêu đề ra. Sự năng động và tận dụng nguồn năng lượng tuyệt vời sẽ giúp bạn tiếp tục thành công trong những kế hoạch cuối tuần này. Hãy duy trì tinh thần tích cực và kiên nhẫn để đối mặt với mọi thách thức.

Tài Lộc: Mặt kém nhất là khía cạnh tài lộc, nên bạn cần đặc biệt cẩn trọng trong việc quản lý tài chính. Dù có khả năng kiếm tiền, nhưng sự trì trệ và lòng tham có thể khiến bạn đánh mất nhiều cơ hội tốt trong lĩnh vực kinh doanh. Hãy tránh tin tưởng mù quáng vào những trò đỏ đen và giữ cho tâm trạng tinh thần ổn định để tránh mất tiền vô ích.

Tử vi ngày 2/1/2024 tuổi Hợi
Tử vi ngày 2/1/2024 tuổi Hợi

Tình Cảm: Cục diện Thủy sinh Mộc làm tăng cường hiểu biết và giao tiếp trong mối quan hệ. Đối với những đôi đang yêu, họ sẽ hiểu nhau sâu sắc hơn. Nhiều cặp đôi trẻ có thể bắt đầu nghiêm túc xem xét về mối quan hệ lâu dài, thậm chí rục rịch chuyện cưới xin. Đối với người độc thân, đây là thời điểm tốt để tìm kiếm mối quan hệ đầy ý nghĩa.

Sức Khỏe: Hãy chú ý đến sức khỏe của bạn và duy trì lối sống lành mạnh. Nguồn năng lượng tốt sẽ giúp bạn vượt qua mọi thách thức trong sự nghiệp và tạo điều kiện thuận lợi cho mối quan hệ tình cảm

Giờ tốt trong ngày: 21h đến 23h
Màu sắc may mắn: Hồng phấn, trắng

Lời kết

Qua bài luận giải tử vi ngày 2/1/2024 của 12 con giáp cho thấy mỗi con giáp sẽ mang theo những trải nghiệm và bài học quý báu. Dù có thể bạn đã gặp phải những thách thức, nhưng chúng chỉ là bước đệm để bạn trở nên mạnh mẽ và sáng suốt hơn. Hãy nhìn nhận mọi sự kiện một cách tích cực và sử dụng chúng như là động lực để phát triển bản thân. Đừng quên rằng, mỗi ngày mới là một cơ hội để học hỏi, cải thiện và tiến bộ. Chúc bạn một ngày mới tràn đầy năng lượng và thành công!

Tặng SAO cho tác giả post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ý kiến về bài viết Tử vi ngày 2/1/2024 của 12 con giáp: Tỵ linh hoạt, Thân trách nhiệm

Scroll to Top