Tử vi ngày 19/11/2023 của 12 con giáp: Tý thận trọng, Sửu dứt khoát

Theo tử vi ngày 19/11/2023 của 12 con giáp, do ảnh hưởng của Thiên Quan tuổi Tý trong ngày ngày phải thận trọng trong từng đường đi nước bước kẻo kẻ tiểu nhân gây hại, bạn nên bình tĩnh hơn để giải quyết vấn đề, đừng lặp lại những sai lầm từng diễn ra trong quá khứ. Còn tuổi Sửu có ánh sáng Thực Thần soi rọi khiến Sửu nhìn nhận mọi việc sáng tỏ, làm việc dứt khoát mang lại hiệu quả. Trong các mối quan hệ bạn chớ nên im lặng sẽ khiến dần xa cách hơn. Dưới đây, cùng Phật Phong Thủy luận giải chi tiết tử vi của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

Tổng quan ngày hôm nay

Thông tin xem ngày 19/11/2023 tốt xấu

Dương lịch: Ngày 19/11/2023.

Lịch âm: Ngày 7 tháng 10 năm 2023.

Lịch can chi: Ngày Tân Tỵ, Tháng Quý Hợi, Năm Quý Mão.

Giờ hoàng đạo: Kỷ Sửu (1h-3h), Nhâm Thìn (7h-9h), Giáp Ngọ (11h-13h), Ất Mùi (13h-15h), Mậu Tuất (19h-21h), Kỷ Hợi (21h-23h).

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật).

Xuất hành: 

  • Hỷ thần (hướng gặp thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam.
  • Tài thần (hướng gặp thần tài) – TỐT:Hướng Tây Nam.
  • Hắc thần (hướng gặp ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây.

Đánh giá tử vi ngày 19/11/2023 của 12 con giáp

  • Tuổi may mắn nhất trong ngày: Sửu, Mùi.
  • Con giáp gặp nhiều rắc rối nhất trong ngày: Tý, Thìn, Tuất.

Nghiên cứu tử vi, đặc biệt là tử vi hàng ngày, giúp mở rộng hiểu biết về số phận và vận mệnh của mình. Qua đó, bạn có thể nhận diện được những cơ hội may mắn cũng như những thách thức có thể xuất hiện. Giúp bạn chủ động nắm bắt những cơ hội và đồng thời, chuẩn bị kỹ càng để giảm thiểu các rủi ro tiềm ẩn. Theo dõi tử vi thường xuyên không chỉ mang lại sự thuận lợi cho cuộc sống mà còn góp phần tăng cường niềm vui và hạnh phúc hàng ngày.

Phật Phong Thủy

Chi tiết tử vi ngày 19/11/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 19/11/2023 tuổi Tý

Tử vi ngày 19/11/2023 cho những người thuộc tuổi Tý hứa hẹn mang đến những thách thức và cơ hội đặc biệt trong nhiều khía cạnh của cuộc sống. Trong lĩnh vực công việc, bạn cần phải cực kỳ thận trọng khi đối mặt với ngày Thiên Quan, không nên coi thường bất kỳ vấn đề nào, dù bạn có tự tin cao đến đâu về khả năng của mình.

Sự xuất hiện của Tương Hại đồng nghĩa với việc bạn không nên để cảm xúc tiêu cực chi phối hành động của mình. Thay vào đó, hãy giữ tinh thần bình tĩnh và sự kiên nhẫn khi giải quyết công việc cũng như đối mặt với những thách thức đến với bạn. Hãy học từ quá khứ để tránh những sai lầm trùng lặp.

Sự xung khắc giữa ngũ hành khuyến khích bạn dành thời gian quan tâm và chăm sóc mối quan hệ xã hội, đặc biệt là mối quan hệ gia đình và vợ/chồng. Trong cuộc sống gia đình, sự tôn trọng và hiểu biết về nhu cầu của đối phương sẽ giúp hòa mình vào môi trường hòa thuận và tránh xa những xung đột không đáng có.

Tử vi ngày 19/11/2023 tuổi Tý
Tử vi ngày 19/11/2023 tuổi Tý

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h.

Màu sắc may mắn: Trắng, đen.

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi.

Tử vi ngày 19/11/2023 tuổi Sửu   

Dự báo tử vi cho ngày 19/11/2023 hứa hẹn một ngày đầy sáng tỏ cho người tuổi Sửu, với sự hiện diện của Thực Thần như ánh sáng soi rọi. Trong lĩnh vực công việc, bạn sẽ thể hiện sự dứt khoát và hiệu quả. Những người đang tìm kiếm cơ hội việc làm hoặc muốn khởi nghiệp kinh doanh có thể gặp may mắn và sự hỗ trợ từ những người có ảnh hưởng tích cực.

Tuy nhiên, lời khuyên từ Tương Xung là chớ giữ im lặng, vì đó có thể là “thuốc độc” đối với mối quan hệ hiện tại của bạn. Việc thể hiện lòng nhẫn nhịn để duy trì hòa khí là có lý, nhưng đôi khi, việc trò chuyện và chia sẻ cảm xúc cũng quan trọng để duy trì mối quan hệ.

Khí thổ vượng có ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe, đặc biệt là trong bối cảnh thời tiết nắng nóng. Do đó, hạn chế ra khỏi nhà vào thời điểm trưa nắng và ưu tiên ăn uống những thực phẩm làm mát cơ thể là những biện pháp cần được chú ý để duy trì sức khỏe tốt nhất.

Tử vi ngày 19/11/2023 tuổi Sửu
Tử vi ngày 19/11/2023 tuổi Sửu

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h.

Màu sắc may mắn: Vàng, xám.

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tỵ.

Tử vi ngày 19/11/2023 dành cho người tuổi Dần 

Tử vi ngày 19/11/2023 dành cho những người thuộc tuổi Dần hứa hẹn một ngày đầy sự kiện và mong chờ, đặc biệt là trong lĩnh vực công việc. Chính Ấn là dấu hiệu của những cơ hội tốt tại nơi làm việc, đặc biệt đối với những người đang tìm kiếm việc làm. Đồng thời, có sự hỗ trợ đến từ những người có ảnh hưởng trong môi trường công việc.

Xung khắc giữa Thổ và Mộc gợi ý rằng tuổi Dần nên tránh xa những cuộc tranh cãi không cần thiết trong ngày. Điều quan trọng là nhận thức rằng mỗi người có phong cách sống riêng, phụ thuộc vào mức độ hiểu biết và kiến thức khác nhau. Bạn không nên ép buộc người khác phải chấp nhận và theo đuổi ý kiến của mình.

Với vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong nhà kho, nhà vệ sinh, và phòng thai phụ, tuổi Dần cần tránh tiếp xúc quá mức, không thực hiện dịch chuyển đồ đạc hoặc tham gia vào các công việc sửa chữa đục đẽo ở những khu vực này. Hành động này có thể gây động đậy Thai thần, có thể ảnh hưởng đến cả sức khỏe của người mẹ và thai nhi.

Tử vi ngày 19/11/2023 tuổi Dần
Tử vi ngày 19/11/2023 tuổi Dần

Giờ tốt trong ngày: 19h-21h.

Màu sắc may mắn: Hồng, trắng.

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Tuất.

Tử vi ngày 19/11/2023 dành cho tuổi Mão 

Tử vi ngày 19/11/2023 dành cho tuổi Mão hứa hẹn một ngày tốt đẹp, được Thiên Ấn tương trợ, mang đến cơ hội để bạn điều chỉnh cảm xúc và bình tĩnh hơn khi đánh giá về ưu và nhược điểm của bản thân.

Theo lời khuyên từ ngũ hành, đề cao sự bình tĩnh khi giải quyết những vấn đề liên quan đến tài chính. Nếu phải đối mặt với mất mát, hãy nhớ rằng thứ gì có thể được thay đổi bằng tiền đều có giá trị, và bạn vẫn có đủ khả năng kiếm lại số tiền đã mất.

Tam Hợp đem đến sự ổn định và hỗ trợ cho con giáp tuổi Mão, giúp họ cảm thấy vui vẻ và thoải mái trong mối quan hệ. Tình cảm của bạn với đối tác đã trở nên đong đầy hơn nhờ vào sự biết chia sẻ và cảm thông với những khó khăn của đối phương.

Hãy tận dụng ngày hôm nay để thấu hiểu bản thân và xây dựng những mối quan hệ tích cực trong cảm xúc và sự nghiệp của bạn.

Tử vi ngày 19/11/2023 tuổi Mão
Tử vi ngày 19/11/2023 tuổi Mão

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h.

Màu sắc may mắn: Hồng, tím.

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi. 

Tử vi ngày 19/11/2023 tuổi Thìn

Tử vi ngày 19/11/2023 dành cho người tuổi Thìn hứa hẹn một giai đoạn đầy thách thức trong cuộc sống. Thương Quan cho thấy áp lực đang gia tăng, đòi hỏi bạn phải giữ vững những gì đang thuộc về mình và không để chúng trôi qua như gió. Trong thời kỳ này, sự quyết liệt và quyết đoán trong mọi hành động là chìa khóa, tránh xa tranh chấp và cạnh tranh không cần thiết với người khác.

Thổ khí vượng đưa ra cảnh báo về sức khỏe, nhắc nhở bạn không nên coi thường vấn đề này, vì có thể trở thành nguyên nhân khiến bạn phải chi trả nhiều chi phí đáng kể trong tương lai. Hãy tìm hiểu về những thực phẩm nên tránh để bảo vệ sức khỏe của mình.

Theo Nhị Thập Bát Tú, ngày này là thời điểm thuận lợi cho việc tạo tác, như xây cất, trổ cửa, dựng cửa, mở thông đường nước, đào mương, móc giếng, nhậm chức, nhập học, và các hoạt động như đi thuyền. Tận dụng cơ hội này để thúc đẩy những lợi ích tích cực trong cuộc sống và sự nghiệp của bạn.

Tử vi ngày 19/11/2023 tuổi Thìn
Tử vi ngày 19/11/2023 tuổi Thìn

Giờ tốt trong ngày: 23h-1h.

Màu sắc may mắn: Nâu, xám.

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần, Thân.

Tử vi ngày 19/11/2023 dành cho tuổi Tỵ

Tử vi ngày 19/11/2023 dành cho những người tuổi Tỵ mang đến những lời khuyên hữu ích để giúp bạn vượt qua mọi thách thức. Trong ngày này, Kiếp Tài nhắc nhở bạn cần giữ bình tĩnh khi đối mặt với những vấn đề, tránh thái độ nóng nảy để tránh tình huống không mong muốn. Hãy coi khó khăn hiện tại như là động lực và ý chí để cố gắng đạt được mục tiêu kiếm tiền của bạn.

Sự hỗ trợ của Tam Hội không chỉ kích thích tư duy tích cực mà còn tạo ra tác động tích cực đối với mối quan hệ với người thân và bạn bè. Họ sẽ cung cấp sự giúp đỡ và hướng dẫn cách để bạn có thể đối mặt với thách thức và nắm bắt cơ hội.

Ngũ hành tương sinh khuyến khích bạn tìm kiếm những cách thích hợp để giải tỏa căng thẳng. Một số kế hoạch du lịch có thể giúp bạn tìm lại cảm hứng và năng lượng tích cực. Đồng thời, hãy chú ý đến sức khỏe bằng cách dành thời gian cho hoạt động tập luyện, giúp cải thiện vóc dáng và tinh thần của bạn.

Tử vi ngày 19/11/2023 tuổi Tỵ
Tử vi ngày 19/11/2023 tuổi Tỵ

Giờ tốt trong ngày: 1h-3h.

Màu sắc may mắn: Tím, hồng.

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân.

Tử vi ngày 19/11/2023 tuổi Ngọ 

Tử vi ngày 19/11/2023 dành cho người tuổi Ngọ hứa hẹn một ngày không có gì đáng sợ khi Tỷ kiên xuất hiện. Đây là cơ hội để bạn nhìn lại quá khứ và học cách giải quyết mọi vấn đề một cách hòa bình và khôn ngoan. Tránh xa những cuộc tranh chấp không có ý nghĩa, tập trung vào những giải pháp tích cực.

Sự hợp Nhật nguyệt của Ngọ Mùi có thể mang lại sự giúp đỡ từ người thân hoặc đồng nghiệp. Tại nơi làm việc, chỉ cần một lời nói độc tính có thể giúp bạn thoát khỏi những tình huống rủi ro không cần thiết.

Trong lĩnh vực tình cảm, tương tác giữa Thổ và Hỏa hứa hẹn những trải nghiệm đáng nhớ. Đối với những người độc thân, có thể nhận được sự an ủi và quan tâm, hoặc tìm kiếm những khám phá mới trong mối quan hệ đã trải qua. Hãy điều chỉnh tâm lý của mình và hướng tới một khởi đầu mới với tinh thần tích cực và lạc quan.

Tử vi ngày 19/11/2023 tuổi Ngọ
Tử vi ngày 19/11/2023 tuổi Ngọ

Giờ tốt trong ngày: 19h-21h.

Màu sắc may mắn: Đỏ, hồng.

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ, Tuất.

Tử vi ngày 19/11/2023 dành cho tuổi Mùi

Tình hình ngày hôm nay cho thấy người tuổi Mùi đang trải qua một giai đoạn tích cực với sự hỗ trợ từ Thực Thần. Điều này làm tăng cường năng lượng tích cực và tạo động lực mạnh mẽ cho bạn để tham gia các nhiệm vụ và giúp đỡ những người xung quanh.

Bản mệnh của tuổi Mùi đang trải qua thời kỳ hỗ trợ mạnh mẽ, không chỉ trong lĩnh vực công việc mà còn trong đời sống cá nhân. Tâm trạng tích cực của bạn có thể được nâng cao bởi sự cải thiện trong tình hình tài chính. Tin vui về tiền bạc có thể đến từ nguồn thu nợ hoặc những thông tin tích cực về hợp tác và đầu tư.

Ngày hôm nay đánh dấu một giai đoạn lạc quan và may mắn cho tuổi Mùi, hãy tận dụng những cơ hội và lợi ích mà Thực Thần mang lại, đồng thời duy trì tinh thần tích cực để tận hưởng những thuận lợi trong cuộc sống.

Tử vi ngày 19/11/2023 tuổi Mùi
Tử vi ngày 19/11/2023 tuổi Mùi

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h.

Màu sắc may mắn: Ghi, nâu.

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi.

Tử vi ngày 19/11/2023 dành cho tuổi Thân 

Trong ngày 19/11/2023, tuổi Thân có khả năng vượt qua những khó khăn liên quan đến vấn đề tài chính, nhờ sự hỗ trợ của Chính Tài. Điều quan trọng là hãy mở lòng để chấp nhận sự giúp đỡ từ những người xung quanh, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính. Ngược lại, hãy sẵn sàng hỗ trợ khi có yêu cầu.

Nguồn năng lượng tích cực từ ngũ hành tương sinh mang lại bầu không khí vui vẻ tại nơi làm việc. Có vẻ như bản mệnh đang nhận được sự ủng hộ tích cực trong mọi công việc, và vai trò của bạn đang được đánh giá cao.

Tử vi ngày 19/11/2023 tuổi Thân
Tử vi ngày 19/11/2023 tuổi Thân

Giờ tốt trong ngày: 23h-1h.

Màu sắc may mắn: Vàng, đỏ.

Quý nhân phù trợ:  Tỵ, Dậu, Tuất.

Tử vi ngày 19/11/2023 tuổi Dậu 

Tử vi ngày 19/11/2023 dành cho những người tuổi Dậu hứa hẹn một ngày đầy năng lượng tích cực, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính và kinh doanh. Thiên Tài mang theo những lời chúc tốt đẹp về tài lộc, làm cho những kế hoạch khởi nghiệp và buôn bán trở nên hứa hẹn với những triển vọng tích cực. Nếu bạn đang tập trung vào việc tích lũy tài sản, có những dấu hiệu tích cực về lợi nhuận có thể là đánh dấu cho sự thành công trong hành trình của bạn.

Tính cách của tuổi Dậu được thể hiện thông qua sự tích cực và nhiệt huyết. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng có khả năng nổi nóng và cáu kỉnh, đặc biệt là khi gặp những tình huống không vừa lòng. Điều này có thể tạo ra thách thức trong giao tiếp với người khác, đặc biệt là nửa kia. Việc kiểm soát cảm xúc là quan trọng để tránh gây ra căng thẳng không cần thiết.

Thú vị hơn nữa, tương hỗ giữa Thổ và Kim được đánh giá cao với ảnh hưởng tích cực đối với sức khỏe của người tuổi Dậu. Đặc biệt là những người vừa trải qua phẫu thuật sẽ có sự hồi phục nhanh chóng và có triển vọng khôi phục sức khỏe tốt theo thời gian.

Tử vi ngày 19/11/2023 tuổi Dậu
Tử vi ngày 19/11/2023 tuổi Dậu

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h.

Màu sắc may mắn: Bạc, xám.

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất.

Tử vi ngày 19/11/2023 tuổi Tuất

Tử vi ngày 19/11/2023 dành cho những người tuổi Tuất hứa hẹn một ngày đầy thách thức do ảnh hưởng tiêu cực từ Thương Quan. Trong ngày này, có khả năng mạo hiểm lỡ lời và gây tổn thương cho người khác. Lời khuyên quan trọng cho tuần này là tập trung chú ý đến trạng thái cảm xúc cá nhân của bạn, hơn là quá bận tâm đến yêu cầu và mong đợi từ người khác.

Mùi Tuất Tương Phá là dấu hiệu cho thấy công việc có thể dễ mắc phải lỗi lầm hoặc hỏng hóc. Thay vì theo đuổi số lượng, hãy tập trung vào chất lượng công việc. Điều quan trọng là bạn nên quan sát mọi vấn đề một cách kỹ lưỡng và nhạy bén.

Trong các sự kiện vui chơi, hãy thể hiện tính tích cực và trở nên vui vẻ hơn. Tính cách ít nói, đơn điệu và thiếu cá tính riêng có thể không tạo ấn tượng tích cực với người khác, đặc biệt là khi gặp gỡ lần đầu. Điều này càng quan trọng nếu bạn muốn tạo ấn tượng và tương tác tích cực với người khác giới.

Tử vi ngày 19/11/2023 tuổi Tuất
Tử vi ngày 19/11/2023 tuổi Tuất

Giờ tốt trong ngày: 1h-3h.

Màu sắc may mắn: Nâu, đỏ.

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu.

Tử vi ngày 19/11/2023 tuổi Hợi

Trong tử vi ngày 19/11/2023, Chính Quan, mang đến sự hỗ trợ đặc biệt cho những người đang chú tâm vào học hành và nghiên cứu. Đối với những người đang tìm kiếm công việc, ngày hôm nay mang đến cơ hội nhận được sự giúp đỡ từ cộng đồng xung quanh, thông qua việc chia sẻ thông tin hữu ích.

Sự kết hợp của Tam Hợp làm cho mảng đời sống tình cảm của bạn trở nên thuận lợi và may mắn, đặc biệt là trong việc tạo ra những mối quan hệ mới. Đối với những người độc thân, đây là thời điểm lý tưởng để mở rộng lòng và chào đón những cơ hội tình duyên. Các cặp đôi cũng nên tận hưởng thời gian riêng tư để làm cho tình cảm của họ ngày càng ấm áp.

Mặc dù Thổ – Thủy xung khắc có thể mang đến một số thách thức về tài chính, nhưng không đáng kể. Điều này giúp bạn giữ được sự bình tĩnh và nhìn nhận rõ bản chất của người khác. Thậm chí, khi đối mặt với những vấn đề nhỏ về tiền bạc, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi có khả năng giải quyết chúng mà không tác động lớn đến kế hoạch của mình.

Tử vi ngày 19/11/2023 tuổi Hợi
Tử vi ngày 19/11/2023 tuổi Hợi

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h.

Màu sắc may mắn: Nâu, đen.

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Mùi.

Lời kết

Phật Phong Thủy vừa mang đến cái nhìn tổng quan về tử vi ngày 19/11/2023 cho 12 con giáp. Mong rằng, thông qua những phân tích này, bạn đã tìm thấy những lời khuyên và hướng dẫn có giá trị cho bản thân. Nhớ rằng, niềm tin và lạc quan là chìa khóa dẫn đến thành công. Hãy tiếp tục nỗ lực không ngừng để biến những ước mơ và mục tiêu của bạn thành hiện thực. Chúc bạn một ngày tràn đầy năng lượng, hạnh phúc và thành công!

Tặng SAO cho tác giả post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ý kiến về bài viết Tử vi ngày 19/11/2023 của 12 con giáp: Tý thận trọng, Sửu dứt khoát

Scroll to Top