Tử vi 30/8/2023 cho 12 con giáp 

Tử vi 30/8/2023 cho 12 con giáp, tương đương với ngày 15/7/2023 âm lịch, thuộc ngày Canh Thân, tháng Canh Thân, năm Quý Mão. Dự đoán tử vi cho ngày 30/8/2023 của 12 con giáp cho biết con giáp nào sẽ có nhiều may mắn trong thời gian này, và ngược lại, con giáp nào có khả năng gặp phải rủi ro hoặc trở ngại. Tuổi Tuất sự nghiệp tiến triển, tài chính ổn định. Hãy khiêm tốn và kiên nhẫn trong lãnh đạo. Tuổi Dần cẩn thận về tình thần và sức khỏe. Tài lộc tốt nhờ tài năng, nhưng hạn chế xung đột và tai nạn.

Tử vi 30/8/2023 tuổi Tý

Tử vi ngày mới 30/8/2023, cho tuổi Tý, Thương Quan dự báo một ngày không thuận lợi trong công việc. Dù bạn có sự nhạy bén và năng động, cuộc sống không thể luôn suôn sẻ. Cẩn trọng với những người có ý định gây hại cho bạn bất kể lúc nào. Nhiều người có thể cảm thấy mệt mỏi và có ý định xin nghỉ việc, không muốn bắt đầu công việc mới sau kỳ nghỉ lễ.

Tuy nhiên, điều này được bù đắp bởi Tam Hợp cục độ mệnh, mang lại may mắn về tài lộc. Đặc biệt, những ai có kế hoạch ký kết hợp đồng trong ngày này sẽ có lợi nhuận tốt. Các vấn đề liên quan đến tiền bạc sẽ diễn ra một cách thuận lợi, có sự giúp đỡ từ người có quyền thế và không gặp trở ngại.

Về tình cảm, ngũ hành Kim kết hợp với Thủy mang lại một môi trường hòa thuận cho mối quan hệ. Vợ chồng sẽ thể hiện sự yêu thương và sẵn sàng bảo vệ lẫn nhau trước mọi lời đồn đại. Đối với những người đang làm cha mẹ, trách nhiệm với con cái sẽ tăng lên, nhưng đây là nguồn hạnh phúc thực sự.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Màu sắc may mắn: Nâu đất, đen
 • Người ủng hộ: Thìn, Sửu
Tử vi 30/8/2023 cho 12 con giáp 
Tử vi 30/8/2023 cho 12 con giáp 

Tử vi 30/8/2023 tuổi Sửu

Tử vi ngày mới 30/8/2023, Chính Ấn mang lại sự may mắn cho tuổi Sửu trong việc theo đuổi học tập và đạt được danh vọng. Tuy nhiên, những người cần cải thiện tính kiên trì và tập trung sẽ gặp một số khó khăn. Thành công đến khi bạn nghiêm túc và cống hiến hết mình.

Mặt khác, bản mệnh gặp một số tín hiệu không tốt về tài lộc. Cuộc sống kinh doanh không thể hoàn toàn suôn sẻ do sự hiện diện của những kẻ tiểu nhân, họ có thể gây trở ngại và tranh cướp lợi ích cá nhân.

Trong mảng tình cảm, ngày hôm nay có lợi nhờ sự kết hợp giữa Thổ và Kim. Nếu bạn cảm thấy bị ảnh hưởng bởi những người tiêu cực, hãy thấy may mắn vì họ đang giúp bạn “nhận lấy” phần khó khăn. Hãy sống mỗi ngày với gia đình và không để cho những áp lực bên ngoài ảnh hưởng đến hạnh phúc của bạn.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc may mắn: Cà phê, xanh dương
 • Người ủng hộ: Tị, Dậu
Tử vi 30/8/2023 cho 12 con giáp 
Tử vi 30/8/2023 cho 12 con giáp 

Tử vi 30/8/2023 tuổi Dần

Tử vi ngày mới 30/8/2023, sự nghiệp của tuổi Dần không có sự thuận lợi vì sự hiện diện của Lâm Tương Xung. Bạn có khả năng làm việc nhanh nhạy và có khả năng thụ động tốt, nhưng hãy cẩn trọng với tính nóng nảy và khả năng gây xung đột, xung đột. Nhất là đối với những người cần lái xe hoặc tham gia các hoạt động lao động, hãy thận trọng để bảo vệ sức khỏe.

Mặt khác, Thiên Tài trợ mệnh mang lại tin vui về tài lộc. Có thể bạn sẽ gặp may mắn trong việc thu thập tiền hoặc có những nguồn thu nhập bất ngờ. Hãy tập trung vào công việc của bạn để nâng cao thu nhập và tránh các hoạt động như cờ bạc và chơi bài.

Trong tình yêu, tình hình không tốt do xung khắc giữa ngũ hành Kim và Mộc. Cuộc sống có thể gặp khó khăn mà bạn cần đối mặt. Hãy thử đối mặt với mọi thách thức mạnh mẽ và kiên nhẫn để nắm bắt vận mệnh trong tay mình.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc may mắn: Xanh lá, xám
 • Người ủng hộ: Ngọ, Hợi
Tử vi 30/8/2023 cho 12 con giáp 
Tử vi 30/8/2023 cho 12 con giáp 

Tử vi 30/8/2023 tuổi Mão

Tử vi ngày mới 30/8/2023, cho tuổi Mão, Công việc được hỗ trợ bởi Chính Tài, giúp tiến triển một cách tích cực hơn. Bạn không cần phải mang công việc về nhà, và có một ngày thư giãn bên gia đình. Trong tương lai gần, có triển vọng về việc tăng lương hoặc thăng chức, cùng với việc được khen ngợi và thăng tiến trong công việc.

Về tài chính, có dấu hiệu khởi sắc, mặc dù lương thưởng chưa tăng lên trong ngày hôm nay. Tốt nhất là tin tưởng vào khả năng của bạn và công việc hiện tại. Cường điệu rằng sự thay đổi sẽ đến với mức lương bạn nhận trong tương lai.

Tuy nhiên, mảng tình cảm lại không thuận lợi vì xung đột giữa Mộc và Kim. Mối quan hệ vợ chồng có thể gặp sự mâu thuẫn, trong khi mối quan hệ cha mẹ và con cái không hòa hợp. Điều này có thể khiến bạn không muốn quay về nhà. Một số người thậm chí còn cố tình ở lại nơi làm việc hoặc dạo chơi với bạn bè để tránh những xung đột kéo dài.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc may mắn: Đen, trắng
 • Người ủng hộ: Hợi, Mùi
Tử vi 30/8/2023 cho 12 con giáp 
Tử vi 30/8/2023 cho 12 con giáp 

Tử vi 30/8/2023 tuổi Thìn

Tử vi ngày mới 30/8/2023, cho tuổi Thìn, sự nghiệp được hỗ trợ bởi Thiên Ấn, đẩy bạn trở thành một cá nhân nổi bật trong công việc. Bạn sẽ thu hút sự tín nhiệm từ người khác nhờ khả năng và tài năng. Tuy nhiên, hãy duy trì thái độ khiêm tốn đối với đồng nghiệp.

Về tài chính, Tam Hợp cục mang lại tín hiệu tích cực. Quyết định đầu tư vào lĩnh vực mới của bạn đã chứng minh đúng đắn và sẽ đem lại kết quả khả quan. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng với việc không nên quá vội vàng trong việc tiêu xài, vì mức thu nhập có thể thay đổi.

Về tình yêu, cục diện Thổ sinh Kim mang đến một môi trường tốt cho mối quan hệ. Suy nghĩ tích cực giúp bạn duy trì niềm tin vào may mắn và hạnh phúc. Dù có những thách thức từ xung quanh, bạn vẫn tiếp tục lạc quan.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc may mắn: Vàng, tím
 • Người ủng hộ: Dậu, Tý
Tử vi 30/8/2023 cho 12 con giáp 
Tử vi 30/8/2023 cho 12 con giáp 

Tử vi 30/8/2023 tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới 30/8/2023, với tuổi Tỵ, công việc gặp thách thức từ Thiên Quan, do đó bạn cần thận trọng với cách ứng xử và giao tiếp của mình. Hãy giữ thái độ thấu hiểu và hạn chế can thiệp vào công việc của người khác. Nghỉ ngơi và thư giãn sẽ là lựa chọn tốt hơn trong ngày này.

Hợp tác trong công việc được ưu ái nhờ Lục Hợp cục. Thu nhập của bạn sẽ ổn định trong ngày hôm nay và bạn không cần phải lo lắng về chi phí hàng ngày. Không dựa vào người khác, bạn có khả năng độc lập trong việc kiếm và quản lý tiền bạc, và bạn sẽ sẵn sàng tiêu xài nếu kiếm được.

Về mảng tình cảm, xung đột giữa Hỏa và Kim mang đến căng thẳng cho bạn. Mặc dù bạn có thể cảm thấy bất mãn, hãy học cách chấp nhận và thích nghi với những khó khăn. Tìm cách giảm bớt bận tâm để cảm thấy thanh thản hơn.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc may mắn: Đỏ, cam
 • Người ủng hộ: Sửu, Dậu
Tử vi 30/8/2023 cho 12 con giáp 
Tử vi 30/8/2023 cho 12 con giáp 

Tử vi 30/8/2023 tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới 30/8/2023, sự nghiệp của tuổi Ngọ nhận được ủng hộ từ Chính Quan, tạo điều kiện cho sự tiến triển. Đặc biệt, các bạn đang chờ đợi tin tức về thi cử, việc làm mới hoặc thăng chức sẽ có thông tin tích cực. Nếu bạn có ý định mở cửa hàng hay khai trương, hãy xem xét sự hợp tác với các tuổi khác để mang lại may mắn và thành công.

Về tài chính, Chính Quan tương trợ đem lại sự thăng hoa. Hãy tập trung vào công việc chính của bạn để gia tăng thu nhập. Tuy nhiên, đừng quá vội vã và cân nhắc kế hoạch chi tiêu, để tránh tình trạng thiếu hụt sau này.

Về tình yêu, ngày hôm nay có vận đỏi mới nhờ khắc giữa Hỏa và Kim. Nếu bạn giữ thái độ bình tĩnh, có thể giải quyết những phiền toái và căng thẳng. Hãy chấp nhận những gì xảy ra và tìm cách để thích nghi, sẽ giúp bạn duy trì sự thanh thản.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc may mắn: Hồng, trắng
 • Người ủng hộ: Dần, Mùi
Tử vi 30/8/2023 cho 12 con giáp 
Tử vi 30/8/2023 cho 12 con giáp 

Tử vi 30/8/2023 tuổi Mùi

Tử vi ngày mới 30/8/2023, với tuổi Mùi, Chính Ấn mang lại sự thông minh và khả năng học hỏi nhanh nhẹn trong công việc. Tuy bạn có mệnh phú quý nhưng để thành công, bạn cần phải chủ động và nỗ lực, không nên dựa dẫm hay lười biếng. Hãy khai thác tối đa ưu thế của mình để đạt được những mục tiêu mong muốn.

Về vận tài lộc, có dấu hiệu giảm xuống, do đó hãy kiểm soát chi tiêu và hạn chế cho người khác mượn tiền trong ngày này. Không nên cho vay tiền hay đồ đạc vì khả năng được hoàn trả là không cao, người khác có thể quên hoặc không trả lại cho bạn.

Xung đột giữa Hỏa và Kim dự báo khó khăn trong tình cảm. Đừng sống để làm vui lòng người khác, hãy tập trung vào bản thân mình. Hãy tự trân trọng và yêu thương bản thân, không nên bị cuốn vào việc thích nghi với người khác mà bản thân bạn cảm thấy không thoải mái.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc may mắn: Hồng, vàng
 • Người ủng hộ: Mão, Hợi
Tử vi 30/8/2023 cho 12 con giáp 
Tử vi 30/8/2023 cho 12 con giáp 

Tử vi 30/8/2023 tuổi Thân

Tử vi ngày mới 30/8/2023, công việc cho tuổi Thân gặp khó khăn với ảnh hưởng từ Tỷ Kiên. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi và gặp khó khăn trong công việc, đồng nghiệp có thể cạnh tranh khốc liệt và tạo ra môi trường không thuận lợi. Sự cạnh tranh và áp lực từ người xung quanh có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng.

Về tài chính, ngày hôm nay có thể gặp mất mát. Dấu hiệu chi tiêu và tiêu xài xuất hiện ngay từ buổi sáng. Tình hình tài chính không thể vượt qua, và những khoản chi tiêu đột ngột có thể gây ra mệt mỏi và kiệt sức.

Về mảng tình cảm, sự hòa hợa giữa hai yếu tố Kim tạo ra sự ổn định. Hãy tập trung vào bản thân và người thân yêu. Đừng hy sinh bản thân để làm vui lòng người khác. Hãy biết trân trọng và yêu thương bản thân mình hơn.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc may mắn: Bạc, hồng nhạt
 • Người ủng hộ: Thìn, Tý
Tử vi 30/8/2023 cho 12 con giáp 
Tử vi 30/8/2023 cho 12 con giáp 

Tử vi 30/8/2023 tuổi Dậu

Tử vi ngày mới 30/8/2023, tuổi Dậu gặp ảnh hưởng từ Kiếp Tài, tạo điều kiện cho những thử thách trong công việc. Thị phi và khó khăn xuất hiện, đồng nghiệp và đối tác có thể không hoàn toàn đáng tin cậy. Hãy giữ thận trọng trong tất cả các khía cạnh của công việc.

May mắn là có Tam Hội nâng đỡ, đường tài chính của bạn có sự ủng hộ từ những người quan trọng. Tính cách mạnh mẽ và quyết đoán của bạn giúp bạn kiếm tiền một cách đáng đồng tiền. Tuy nhiên, hãy tiếp tục cố gắng và tích luỹ để vượt qua thách thức.

Hai hành Kim tương hòa giúp bạn trở nên tĩnh tâm hơn và nhận thức được những gì cần phải buông bỏ. Hãy tập trung vào những tình cảm chân thành và hãy thả lỏng để nhận thấy sự thanh thản trong cuộc sống.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc may mắn: Tím, xám
 • Người ủng hộ: Sửu, Thìn
Tử vi 30/8/2023 cho 12 con giáp 
Tử vi 30/8/2023 cho 12 con giáp 

Tử vi 30/8/2023 tuổi Tuất

Tử vi ngày mới 30/8/2023, tuổi Tuất hưởng lợi từ Thiên Ấn, giúp sự nghiệp của bạn trở nên khởi sắc. Bạn có thể hoàn tất các công việc, báo cáo một cách tỉ mỉ và đã chuẩn bị sẵn sàng cho thời gian nghỉ ngơi. Dù bạn có vị trí lãnh đạo, hãy giữ thái độ khiêm tốn, không nên kiêu ngạo, điều này sẽ tạo ra sự tôn trọng từ người khác.

Về tài chính, có Tam Hội hỗ trợ, không cần quá lo lắng về khía cạnh tiền bạc. Bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền và mọi công việc đều đem lại thu nhập tốt, lợi nhuận cao. Bạn nên tận dụng cơ hội hiếm có này để tăng doanh số kinh doanh.

Cục diện Thổ sinh Kim mang lại tin tốt cho tình cảm. Bạn thể hiện tính hiền lành và dễ dàng tha thứ. Ngày hôm nay, bạn gặp nhiều người niềm nở, tử tế. Dù gặp khó khăn trên đường, luôn có những người sẵn sàng giúp đỡ giải quyết vấn đề ngay tức thì, không cần phải lo lắng quá.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc may mắn: Cam, cà phê
 • Người ủng hộ: Ngọ, Dần
Tử vi 30/8/2023 cho 12 con giáp 
Tử vi 30/8/2023 cho 12 con giáp 

Tử vi 30/8/2023 tuổi Hợi

Tử vi ngày mới 30/8/2023, tuổi Hợi được hưởng lợi từ Thực Thần, đặc biệt đối với những người làm tự do hoặc có các nghề phụ, nghề tay trái. Cơ hội và may mắn trong công việc đang rộng mở trước mắt. Nếu bạn là người chân chính và trung thực, thành công sẽ đến với bạn. Tuy người khác có thể sử dụng các thủ đoạn, nhưng cuối cùng họ sẽ gặp hậu quả của những hành động đó.

Đường tài lộc đang khởi sắc, bạn có thể nhận được những lợi ích từ ăn uống, quà tặng và sự ủng hộ từ người khác. Buôn bán cũng sẽ rất thuận lợi và không có nguy cơ ế ẩm. Được dự báo có lộc tài trong tay, bạn có thể vượt qua những thách thức về tài chính và công việc một cách tự tin.

Vận trình tình cảm hạnh phúc nhờ sự hòa hợp giữa Thổ và Kim. Hãy sống một cách vui vẻ và không so sánh bản thân với người khác. Bình yên sẽ đến với gia đình bạn, và mọi trở ngại hôm nay sẽ sớm qua đi.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Màu sắc may mắn: Trắng, nâu
 • Người ủng hộ: Mùi, Mão
Tử vi 30/8/2023 cho 12 con giáp 
Tử vi 30/8/2023 tuổi Hợi

Lời kết cho Phật phong thủy tử vi 30/8/2023 cho 12 giáp

Tử vi ngày mới 30/8/2023 đánh dấu một sự thay đổi trong cuộc sống của mỗi con giáp. Dự báo cho thấy sự kết hợp giữa nỗ lực cá nhân và sự hỗ trợ từ vận mệnh, tạo nên những cơ hội và thách thức. Hãy tỉnh thức và khám phá những thông điệp ẩn sau tử vi của bạn, để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn và tiếp tục trải nghiệm sâu lắng ý nghĩa của cuộc sống.

Tặng SAO cho tác giả post

Ý kiến về bài viết Tử vi 30/8/2023 cho 12 con giáp 

Scroll to Top