Tử vi 23/10/2023 của 12 con giáp hứa hẹn một ngày đặc biệt với nhiều tín hiệu đặc biệt. Tuổi Thìn sẽ phải đối mặt với áp lực và trách nhiệm, nhưng cơ hội thành công cũng đang chờ đón. Thế giới tình yêu của họ cũng sẽ sáng sủa và may mắn. Trong khi đó, tuổi Hợi sẽ được hỗ trợ trong việc học tập và nghiên cứu, với cơ hội mới trong tương lai. Cơ hội tình duyên đang mỉm cười và những rắc rối tài chính sẽ được giải quyết. Hãy cùng khám phá thêm về những bí ẩn của tử vi của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

Tổng quan ngày hôm nay

Thông tin xem ngày 23/10/2023 tốt xấu

Dương lịch: ngày 23/10/2023.

Lịch âm: Ngày 09 tháng 9 năm 2023.

Lịch can chi: Ngày Giáp Dần, tháng Nhâm Tuất, năm Quý Mão.

Giờ hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h), Ất Sửu (1h-3h), Mậu Thìn (7h-9h), Kỷ Tỵ (9h-11h), Tân Mùi (13h-15h), Giáp Tuất (19h-21h).

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Xuất hành: 

 • Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc,
 • Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam.
 • Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc.

(Hướng Đông Bắc vừa là hướng tốt vừa là hướng xấu trong ngày ngày, mang lại nhiều niềm vui, tốt – xấu trung hòa).

Đánh giá tử vi 23/10/2023 của 12 con giáp

 • Tuổi may mắn nhất trong ngày: Sửu, Mùi..
 • Con giáp vướng nhiều rắc rối nhất: Tý, Thìn, Tuất.

Xem tử vi ngày 23/10/2023 có ý nghĩa gì: Xem tử vi nói chung và tử vi ngày mới nói riêng đều nhằm mục đích dự đoán vận mệnh, chủ động nắm bắt các cơ hội tốt, tránh xa các điềm xấu những điều xui xẻo để cuộc sống thêm phần thuận lợi hơn. 

Phật Phong Thủy

Chi tiết tử vi 23/10/2023 của 12 con giáp

Tử vi 23/10/2023 tuổi Tý 

Theo tử vi hàng ngày 23/10/2023 cho người tuổi Tý hôm nay cần phải đề phòng những rủi ro và khó khăn trong ngày 23/10/2023, khi sao Thiên Quan xuất hiện. Đây là sao xấu, mang đến những phiền toái và thử thách cho bản mệnh. Bạn không nên coi thường bất kỳ vấn đề nào, dù bạn có tự tin vào năng lực của mình.

Ngoài ra, sao Tương Hại cũng gây ra sự bất hòa và xung đột trong công việc và cuộc sống. Bạn không nên để bản tính nóng nảy và cáu kỉnh lên ngôi. Bạn cần giữ bình tĩnh và khéo léo khi giải quyết các tình huống khó xử. Bạn cũng nên học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ để tránh lặp lại.

Ngũ hành xung khắc khuyên bạn nên dành thời gian chăm sóc mối quan hệ xung quanh mình, đặc biệt là với người yêu hoặc vợ/chồng. Trong gia đình, bạn nên tôn trọng ý kiến và mong muốn của người thân, tránh gây tổn thương cho họ.

Tử vi 23/10/2023 tuổi Tý 
Tử vi 23/10/2023 tuổi Tý 

Dưới đây là những lời khuyên dành riêng cho từng tuổi Tý:

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Bạn sẽ có những phát hiện bất ngờ về tính cách của một số người xung quanh. Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định mối quan hệ với họ.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Bạn sẽ gặp phải những áp lực và trở ngại trong công việc. Đừng để mất tinh thần và niềm tin. Hãy kiên trì và cố gắng vượt qua.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Bạn sẽ có xu hướng đòi hỏi hoàn hảo cho mọi thứ. Điều này sẽ khiến bạn căng thẳng và mệt mỏi. Hãy học cách chấp nhận những thiếu sót và khuyết điểm.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Bạn sẽ có cơ hội để tỏa sáng và thu hút sự chú ý của người khác. Hãy tận dụng để phát triển bản thân và mở rộng mối quan hệ.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Bạn sẽ có những tiến bộ trong công việc và cuộc sống. Hãy khai thác thêm những điểm mạnh và tiềm năng của bản thân. Hãy tự tin và tự hào về những gì bạn đã làm được.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h.

Màu sắc may mắn: Trắng, đen.

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi.

Tử vi 23/10/2023 tuổi Sửu   

Khi nhìn vào tử vi 23/10/2023, Thực Thần như một nguồn ánh sáng sáng rạng, giúp bạn nhìn thấy mọi việc một cách rõ ràng. Trong lĩnh vực công việc, bạn đang trải qua một thời kỳ đầy sự dứt khoát và hiệu quả. Đối với những người đang thất nghiệp, đây có thể là thời điểm tìm kiếm vận may mới hoặc khởi nghiệp kinh doanh, với sự hỗ trợ của những người tốt bên cạnh.

Tương Xung đề nghị bạn hãy tránh giữ im lặng, vì điều đó có thể làm hại đến mối quan hệ hiện tại. Đôi khi, việc kiềm chế mình trong mối quan hệ có thể giúp duy trì sự hòa hợp. Tuy nhiên, bạn có thể nhận ra rằng việc giữ im lặng chỉ làm cho mối quan hệ của bạn trở nên xa cách hơn.

Về khía cạnh sức khỏe, yếu tố Thổ có một ảnh hưởng không nhỏ, đặc biệt trong những ngày nắng nóng. Chúng tôi khuyên bạn nên hạn chế việc ra ngoài vào thời điểm nắng gay gắt như giữa trưa và ưu tiên ăn uống những món làm mát cơ thể.

Tử vi 23/10/2023 tuổi Sửu
Tử vi 23/10/2023 tuổi Sửu

Dưới đây là những lời khuyên dành riêng cho từng tuổi Sửu:

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Hãy tìm kiếm người phù hợp với bạn và hãy thể hiện mình.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Đối mặt với khó khăn và vượt qua chúng, bởi sự khởi đầu không luôn dễ dàng.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Hãy nhớ rằng cái gì nhanh đến cũng sẽ nhanh đi, hãy đặt mục tiêu cụ thể và kiên nhẫn theo đuổi.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Có thể khó duy trì sự nhiệt huyết trong công việc, nhưng hãy cố gắng duy trì đam mê.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Đừng vội vàng, mà hãy cân nhắc và thận trọng trong quyết định, để tránh sai lầm không cần thiết.
Xem thêm:  Tử vi 18/10/2023 của 12 con giáp: Ngọ dễ kiếm tiền, Tuất gặp thách thức

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h.

Màu sắc may mắn: Vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi 

Tử vi 23/10/2023 dành cho người tuổi Dần 

Theo dự báo tử vi hàng ngày 23/10/2023, hôm nay là một ngày đáng chú ý đối với những người thuộc tuổi Dần. Chính Ấn, một trong năm Cung Hoàng Đạo trình bày một cơ hội tiềm năng cho sự phát triển nghề nghiệp và công việc. Các ứng viên tìm kiếm việc làm cũng sẽ gặp được một số cơ hội tốt. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ những người quan trọng và có ích trong cuộc sống và sự nghiệp của mình.

Thổ – Mộc xung khắc gợi nhắc bạn tránh những cuộc tranh cãi vô nghĩa trong ngày. Hãy nhớ rằng mỗi người có cách tiếp cận và quan điểm riêng, phụ thuộc vào tri thức và kinh nghiệm cá nhân. Đừng cố ép buộc người khác theo ý bạn.

Hãy lưu ý rằng trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong nhà, như là phòng vệ sinh và phòng thai phụ. Tránh tiếp xúc quá nhiều, di chuyển nội thất hoặc thực hiện các công việc sửa chữa ở những vị trí này, để đảm bảo sự yên bình và an lành cho cả mẹ bầu và thai nhi.

Tử vi 23/10/2023 tuổi Dần
Tử vi 23/10/2023 tuổi Dần

Dưới đây là những lời khuyên dành riêng cho từng tuổi Dần:

 • Tuổi Giáp Dần (Thủy): Sẽ có nguồn cảm hứng đáng quý đến với bạn trong ngày hôm nay.
 • Tuổi Bính Dần (Hỏa): Có thể cần phải cân nhắc lại để phát huy tiềm năng của mình.
 • Tuổi Mậu Dần (Thổ): Hãy là một tấm gương tích cực, đáng ngưỡng mộ cho những người khác.
 • Tuổi Canh Dần (Mộc): Hãy duy trì sức khỏe và tránh va chạm, tổn thương không cần thiết.
 • Tuổi Nhâm Dần (Kim): Bạn có khả năng để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với người khác.

Giờ tốt trong ngày: 19h-21h.

Màu sắc may mắn: Hồng, trắng.

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Tuất.

Tử vi 23/10/2023 dành cho tuổi Mão 

Tử vi ngày 23/10/2023 cho những ai thuộc tuổi Mão hứa hẹn nhiều cơ hội và biến đổi tích cực. Sự hỗ trợ từ Thiên Ấn đánh dấu một giai đoạn mượt mà trong sự nghiệp và khả năng kiểm soát cảm xúc. Con giáp tuổi Mão có thể tự tin hơn trong việc đánh giá cả điểm mạnh và yếu của bản thân.

Tuy nguy cơ xung đột về tài chính có thể xuất hiện dưới tác động của ngũ hành xung khắc, nhưng bạn cần giữ tinh thần bình tĩnh. Nếu mất mát xảy ra, hãy nhớ rằng tiền bạc không thể so sánh với mất mát trí tuệ và tinh thần. Bạn có đủ khả năng để khắc phục mọi khó khăn.

Sự hòa hợp của Tam Hợp đem lại niềm vui và thoải mái trong các mối quan hệ của bạn, đặc biệt trong mối quan hệ với người yêu. Sự chia sẻ và cảm thông giữa bạn và người kia sẽ làm cho mối quan hệ ngày càng mạnh mẽ.

Tử vi 23/10/2023 tuổi Mão
Tử vi 23/10/2023 tuổi Mão

Dưới đây là những lời khuyên dành riêng cho từng tuổi Mão:

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Hãy tránh cãi vã và hiểu lầm, tập trung vào việc giải quyết mâu thuẫn.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Hãy cẩn trọng về tài chính, tránh mất tiền vô ích.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Đối tượng của bạn thấu hiểu và ủng hộ bạn, hãy trân trọng điều đó.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Sự nghiệp phát triển và tiến bộ đáng kể, tận dụng cơ hội.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Hãy tránh đánh giá sai tình hình và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h.

Màu sắc may mắn: Hồng, tím.

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi. 

Tử vi 23/10/2023 tuổi Thìn

Tử vi 23/10/2023 cho những ai thuộc tuổi Thìn mang đến một số thông điệp quan trọng. Thương Quan nhắc nhở rằng trong thời gian này, cuộc sống của bạn có thể đối mặt với nhiều áp lực và trách nhiệm. Có những thứ quan trọng mà bạn muốn giữ lại và không để chúng trôi qua tay, nhưng để làm điều này, bạn cần thể hiện sự quyết liệt và quyết đoán trong mọi hành động. Nếu không, có thể bạn sẽ phải đối mặt với tranh chấp hoặc cạnh tranh với người khác.

Thổ khí vượng là một tín hiệu về sức khỏe. Đừng xem nhẹ vấn đề này, bởi nó có thể tạo ra các tình huống gây lãng phí tài chính trong tương lai. Hãy tìm hiểu về các thực phẩm mà bạn nên tránh để duy trì sức khỏe một cách tốt nhất.

Theo Nhị thập bát tú, ngày này là thời điểm tốt để tập trung vào các hoạt động như xây dựng, trổ cửa, mở đường, hay nhậm chức, nhập học. Cơ hội này có thể giúp bạn đạt được nhiều thành công.

Tử vi 23/10/2023 tuổi Thìn
Tử vi 23/10/2023 tuổi Thìn

Dưới đây là những lời khuyên dành riêng cho từng tuổi Thìn:

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Tập trung vào công việc hiện tại.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Luôn giữ một số tiền tiết kiệm.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Không có giải pháp nhanh chóng cho mọi vấn đề.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Giờ tốt trong ngày: 23h-1h.

Màu sắc may mắn: Nâu, xám.

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần, Thân .

Tử vi 23/10/2023 dành cho tuổi Tỵ

Hôm nay, Tử vi cho thấy tác động của Kiếp Tài đối với con giáp tuổi Tỵ, nhắc nhở rằng bình tĩnh và kiên nhẫn là chìa khóa để giải quyết mọi vấn đề. Tránh thái độ nóng nảy, vì nó có thể gây ra những sai lầm không mong muốn. Hãy thử nhìn khó khăn hiện tại như một cơ hội để nuôi dưỡng động lực và ý chí của bạn, giúp bạn thúc đẩy sự nỗ lực kiếm thêm nhiều tiền hơn.

Xem thêm:  Tử vi 16/10/2023 của 12 con giáp: Sửu thuận lợi, Mão hòa hợp

Sự hiện diện của Tam Hội hỗ trợ tư duy tích cực của bạn, mang lại tầm ảnh hưởng tích cực đối với người thân và bạn bè. Họ có thể cung cấp sự hỗ trợ và chỉ dẫn cho bạn cách đối phó với thách thức và tận dụng cơ hội.

Theo nguyên tắc tương sinh của Ngũ Hành, hãy tìm những cách phù hợp để giải tỏa căng thẳng. Có lẽ việc lập kế hoạch du lịch hoặc thư giãn sẽ giúp bạn tìm lại cảm hứng và năng lượng tích cực. Về sức khỏe, hãy chú ý dành thời gian cho việc tập luyện để cải thiện vóc dáng của bạn.

Tử vi 23/10/2023 tuổi Tỵ
Tử vi 23/10/2023 tuổi Tỵ

Dưới đây là những lời khuyên dành riêng cho từng tuổi Tỵ:

 • Tuổi Ất Tỵ (Hỏa): Hãy thử đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu rõ hơn.
 • Tuổi Đinh Tỵ (Thổ): Đừng bỏ qua những sai sót nhỏ, vì chúng có thể gây hại.
 • Tuổi Kỷ Tỵ (Mộc): Hãy giữ sự cân nhắc, đừng tin ai đó quá mức.
 • Tuổi Tân Tỵ (Kim): Hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi khi cần.
 • Tuổi Quý Tỵ (Thủy): Hãy tỉnh táo và đề phòng đối mặt với mọi tình huống xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 1h-3h.

Màu sắc may mắn: Tím, hồng.

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân.

Tử vi 23/10/2023 tuổi Ngọ 

Ngày này, Tỷ kiên xuất hiện nhưng không phải là điều đáng sợ cho người tuổi Ngọ, mà thay vào đó, bạn cần đối diện với những thách thức đời sống và học cách giải quyết chúng một cách hòa giải. Hãy tránh xa tranh cãi không cần thiết và tập trung vào giải quyết những vấn đề quan trọng hơn.

Sự hợp Nhật nguyệt giữa Ngọ và Mùi mang lại sự ủng hộ từ người thân yêu. Tại nơi làm việc, một lời đề nghị hay sự hỗ trợ từ đồng nghiệp có thể giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

Trong lĩnh vực tình cảm, sự tương sinh giữa Thổ và Hỏa định hình mối quan hệ của bạn. Đối với những người độc thân, có thể nhận được sự quan tâm và an ủi. Nếu bạn đã có mối quan hệ, hãy xem xét những điểm mạnh của nó và cân nhắc khởi đầu mới tích cực.

Tử vi 23/10/2023 tuổi Ngọ
Tử vi 23/10/2023 tuổi Ngọ

Dưới đây là những lời khuyên dành riêng cho từng tuổi Ngọ:

 • Người tuổi Giáp Ngọ (Kim): Hãy xem xét mọi tình huống một cách rõ ràng.
 • Người tuổi Bính Ngọ (Thủy): Tìm người bạn có hướng đi chung.
 • Người tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Tự tin thể hiện sức mạnh của bản thân.
 • Người tuổi Canh Ngọ (Thổ): Tìm cách giải quyết mâu thuẫn trong mối quan hệ một cách khôn ngoan.
 • Người tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Để lại ấn tượng tích cực cho người xung quanh bạn.

Giờ tốt trong ngày: 19h-12h.

Màu sắc may mắn: Đỏ, hồng.

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ, Tuất.

Tử vi 23/10/2023 dành cho tuổi Mùi

Tử vi ngày 23/10/2023 của 12 con giáp, Thực Thần đem đến một luồng năng lượng tích cực dành cho tuổi Mùi. Điều này khiến bạn trở nên rất hăng hái và nhiệt tình trong việc tham gia các nhiệm vụ được giao, cũng như sẵn sàng hỗ trợ mọi người xung quanh. Bạn đang nhận được sự hỗ trợ rất nhiều, không chỉ trong công việc mà còn cả trong cuộc sống cá nhân.

Tinh thần lạc quan của bạn có thể được nâng cao, và có thể liên quan đến việc cải thiện tình hình tài chính. Có tin tức tích cực về tiền bạc, và điều này có thể thúc đẩy lợi ích trong các mối quan hệ hợp tác, đầu tư, và giúp bạn thu hồi các khoản nợ.

Tử vi 23/10/2023 tuổi Mùi
Tử vi 23/10/2023 tuổi Mùi

Dưới đây là những lời khuyên dành riêng cho từng tuổi Mùi:

 • Tuổi Ất Mùi (Kim): Công việc sẽ tiến triển đúng theo mong đợi của bạn.
 • Tuổi Đinh Mùi (Thủy): Bạn sẽ để lại ấn tượng tích cực với mọi người xung quanh.
 • Tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Hãy tỏ ra nhiệt tình và thể hiện tình cảm của mình.
 • Tuổi Tân Mùi (Thổ): Đặt sự cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.
 • Tuổi Quý Mùi (Mộc): Hãy luôn thể hiện lòng chân thành và trung thực đối với những người thân thiết trong cuộc sống của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h.

Màu sắc may mắn: Ghi, nâu.

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi .

Tử vi 23/10/2023 dành cho tuổi Thân 

Xem tử vi ngày mới hôm nay 23/10/2023, tử vi cho những người tuổi Thân có sự tiến triển về tài chính. Bạn có cơ hội giải quyết những rắc rối tài chính nhờ sự hỗ trợ của Chính Tài. Đừng ngần ngại nhận sự giúp đỡ từ bạn bè hoặc người thân về khía cạnh tiền bạc, và đương nhiên, hãy sẵn sàng lúc cần đến bạn.

Theo nguyên tắc tương sinh của Ngũ Hành, bạn sẽ tận hưởng một ngày làm việc vui vẻ tại nơi làm việc. Trông thấy bạn luôn đạt được những điều tích cực, và mọi người trong môi trường làm việc đều đánh giá cao sự đóng góp của bạn.

Tuy nhiên, theo tri thức của Hải Thượng Lãn Ông, hãy cẩn thận với ngày 25 âm lịch khi nguy cơ tổn thương tồn tại. Tránh va đập, chấn thương, hay thậm chí cả việc châm chích ở vị trí này.

Tử vi 23/10/2023 tuổi Thân
Tử vi 23/10/2023 tuổi Thân

Dưới đây là những lời khuyên dành riêng cho từng tuổi Thân:

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Đừng bao giờ chìm vào tiêu cực khi gặp khó khăn.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Hãy duy trì tâm thế bình tĩnh để có khả năng suy nghĩ về mọi vấn đề.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Hãy tìm kiếm sự tư vấn từ người giàu kinh nghiệm, họ có thể giúp bạn giải quyết khó khăn.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Hãy lắng nghe những lời khuyên hữu ích mà người khác đưa ra.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Hãy mở cửa trái tim và chia sẻ những khó khăn mà bạn đang gặp phải với người thân thân yêu.
Xem thêm:  Xem tử vi hàng ngày 11/1/2023 của 12 con giáp: Dần đón tin vui, Thân đối mặt rắc rối

Giờ tốt trong ngày: 23h-1h.

Màu sắc may mắn: Vàng, đỏ.

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu, Tuất.

Tử vi 23/10/2023 tuổi Dậu 

Tử vi 23/10/2023 có Thiên Tài xuất hiện mang theo lời chúc về tài lộc cho các bạn tuổi Dậu, đặc biệt là những ai đang có kế hoạch khởi đầu trong lĩnh vực kinh doanh và buôn bán. Có những dấu hiệu tích cực về lợi nhuận, cho thấy bạn đang di chuyển theo hướng đúng.

Ngày hôm nay, tâm trạng của bạn sáng sủa, nhiệt tình, nhưng cũng dễ dàng trở nên cáu bẳn và nổi nóng, đặc biệt khi không hài lòng về một điều gì đó. Điều quan trọng là kiểm soát cảm xúc của mình để tránh tạo ra căng thẳng trong mối quan hệ với người khác.

Thổ – Kim tương sinh tạo điều kiện tốt cho sức khỏe của bạn và sự phục hồi sau thời gian qua. Điều này đặc biệt quan trọng cho những ai vừa trải qua phẫu thuật, bởi sự hồi phục sẽ diễn ra nhanh chóng.

Tử vi 23/10/2023 tuổi Dậu
Tử vi 23/10/2023 tuổi Dậu

Dưới đây là những lời khuyên dành riêng cho từng tuổi Dậu:

 • Tuổi Ất Dậu (Thủy): Hãy linh hoạt hơn trong việc tiếp thu ý kiến của người khác, tránh khăng khăng với ý kiến riêng.
 • Tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Hãy tự thấu hiểu hơn về bản thân, và khiêm tốn hơn để nhận ra những khuyết điểm.
 • Tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Tìm cách sửa đổi những khuyết điểm của bản thân, không ngừng hoàn thiện.
 • Tuổi Tân Dậu (Mộc): Học cách lắng nghe mọi người xung quanh, đặc biệt là trong mối quan hệ gia đình và bạn bè.
 • Tuổi Quý Dậu (Kim): Tập trung vào công việc được giao, đặt mục tiêu cụ thể và làm việc một cách có hệ thống.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h.

Màu sắc may mắn: Bạc, xám.

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất.

Tử vi 23/10/2023 tuổi Tuất

Theo tử vi 23/10/2023, người tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với một số khó khăn và rủi ro do ảnh hưởng của Thương Quan. Có thể bạn sẽ có khuynh hướng nói hoặc hành động mà có thể làm tổn thương người khác. Lời khuyên quan trọng cho bạn trong thời gian này là tập trung vào tình trạng cảm xúc cá nhân, thay vì lạm dụng sự quan tâm đến những người khác hoặc yêu cầu từ họ.

Mùi Tuất Tương Phá cho thấy công việc của bạn có thể gặp khó khăn hoặc dễ bị lỗi hoặc sai sót. Thay vì chạy theo số lượng công việc, hãy tập trung vào chất lượng và hoàn thiện. Đừng tiếp tục suy nghĩ quá đơn giản và gánh trên vai trách nhiệm nặng nề. Hãy thể hiện sự quan tâm và nhạy bén hơn đối với các vấn đề.

Trong các cuộc gặp gỡ xã hội, bạn nên trở nên vui vẻ và hoạt bát hơn. Tính cách trầm lặng, kín đáo và thiếu tính cách không thể tạo ấn tượng tích cực với người khác ở những lần gặp đầu tiên.

Tử vi 23/10/2023 tuổi Tuất
Tử vi 23/10/2023 tuổi Tuất

Dưới đây là những lời khuyên dành riêng cho từng tuổi Tuất:

 • Tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Hãy hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc.
 • Tuổi Bính Tuất (Thổ): Hãy tin tưởng đối tác của bạn hơn.
 • Tuổi Mậu Tuất (Mộc): Hãy cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng mọi vấn đề.
 • Tuổi Canh Tuất (Kim): Đừng lãng phí quá nhiều thời gian trên công việc không quan trọng.
 • Tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Thái độ bình tĩnh và tĩnh tâm có thể giúp bạn đối phó tốt với những thách thức đang đến.

Giờ tốt trong ngày: 1h-3h.

Màu sắc may mắn: Nâu, đỏ.

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu.

Tử vi ngày 23/10/2023 tuổi Hợi

Theo dự báo tử vi ngày 23/10/2023, Chính Quan nâng đỡ, ủng hộ đối với những người đang trong giai đoạn học hành hoặc nghiên cứu. Ngày này hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội tích cực. Các tìm việc cũng có lợi thế, với sự giúp đỡ từ mọi người thông qua các thông tin hữu ích.

Nhờ Tam Hợp, cuộc sống tình cảm của bạn được đánh bại bởi sóng gió thuận lợi và may mắn. Điều này cũng là thời gian thích hợp để người độc thân mở cửa trái tim và chào đón những mối quan hệ mới. Đối với các cặp đôi, hãy tận dụng thời gian riêng tư để thêm ấm áp vào mối quan hệ.

Mặc dù Thổ và Thủy xung khắc có thể tạo ra một chút rắc rối trong tài chính, nhưng không đáng kể. Chúng giúp bạn thấu hiểu rõ hơn về bản chất của một người và sau đó giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi giải quyết mọi việc bằng một ít tiền. Điều này không ảnh hưởng lớn đến kế hoạch của bạn.

Tử vi 23/10/2023 tuổi Hợi
Tử vi 23/10/2023 tuổi Hợi

Dưới đây là những lời khuyên dành riêng cho từng tuổi Hợi:

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Hãy sẵn sàng nhận sự giúp đỡ từ nhiều người.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Tự tin thực hiện những kế hoạch bạn đã đề ra.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Cởi mở và linh hoạt hơn trong công việc.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Hãy mở cửa cho những thử thách mới trong công việc.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Hãy tập trung vào việc hòa nhập và gắn kết với mọi người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h.

Màu sắc may mắn: Nâu, đen.

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Mùi .

Lời kết

Trên đây, Phật Phong Thủy đã điểm qua lần lượt tử vi 23/10/2023 của 12 con giáp với những sự kiện nổi bật trong ngày. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày để có một góc nhìn đa chiều về cuộc sống đa màu của chúng ta. Hãy luôn tự tin, tập trung vào mục tiêu cá nhân, và tin tưởng vào khả năng của mình. Hẹn gặp lại ở bài luận về tử vi ngày mai, Phật Phong Thủy xin kính chúc mọi người có một ngày tốt lành, tràn đầy thành công và hạnh phúc!

5/5 - (2 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ý kiến về bài viết Tử vi 23/10/2023 của 12 con giáp: Hợi được giúp đỡ, Thìn áp lực

Scroll to Top