Tử vi 21/10/2023 của 12 con giáp: Tý sáng sủa, Mùi tự mãn

Tử vi 21/10/2023 của 12 con giáp hứa hẹn mang đến những biến động nổ bật, đặc biệt cho tuổi Tý và tuổi Mùi. Trong ngày hôm nay, Tý sẽ thấy một ngày nhiều thuận lợi trong sự nghiệp, nhưng cần cẩn trọng với vấn đề tài chính và tình cảm. Trong khi đó, cung Mùi có thể gặp một số thách thức trong công việc, nhưng tài lộc có thể đến qua các cơ hội tài chính. Chúng ta sẽ đi sâu hơn vào tử vi của cả 12 con giáp để giúp bạn hiểu rõ hơn về những điều đang chờ đợi bạn trong ngày hôm nay.

Tổng quan ngày hôm nay

Thông tin xem ngày 21/10/2023 tốt xấu

Dương lịch: ngày 21/10/2023.

Lịch âm: Ngày 07 tháng 9 năm 2023.

Lịch can chi: Ngày Nhâm Tý, tháng Nhâm Tuất, năm Quý Mão.

Giờ hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h), Tân Sửu (1h-3h), Quý Mão (5h-7h), Bính Ngọ (11h-13h), Mậu Thân (15h-17h), Kỷ Dậu (17h-19h).

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự).

Xuất hành: 

 • Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam
 • Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây.
 • Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc.

Đánh giá tử vi 21/10/2023 của 12 con giáp

 • Tuổi may mắn nhất trong ngày: Mùi, Dần.
 • Con giáp vướng nhiều rắc rối nhất: Tý.

Xem tử vi hàng ngày 21/10/2023 có ý nghĩa gì: Xem tử vi ngày mới giúp chúng ta hiểu được sự biến đổi của vận mệnh mỗi người trong ngày. Thực ra không có tuổi nào may mắn hoặc xui xẻo hoàn toàn, ngày hôm nay có thể không thuận lợi, nhưng ngày mai có thể sẽ thay đổi tốt hơn. Vì vậy, không cần quá lo lắng, hãy sống lạc quan và biết rằng cuộc sống luôn thay đổi, những khó khăn sẽ qua đi và niềm vui sẽ đến.

Phật Phong Thủy

Chi tiết tử vi 21/10/2023 của 12 con giáp

Tử vi 21/10/2023 tuổi Tý 

Theo tử vi hàng ngày 21/10/2023 cho người tuổi Tý hôm nay dưới tác động của Chính Quan, đường sự nghiệp của Tý sáng sủa và thuận lợi. Các bạn công chức, kỹ thuật, hoặc đang tìm kiếm cơ hội việc làm hoặc tham gia kỳ thi sẽ có những tin tức tích cực trong ngày nghỉ này. Hãy tự tin và dấn thân mạnh mẽ, bởi bạn có cơ hội giành chiến thắng cho bản thân.

Tuy nhiên, đường tài lộc không hẹn mà gặp khó khăn do tác động xấu từ Lâm Tương Xung. Tý có thể dễ dàng bị biến đổi tinh thần, tính khí nóng nảy và tính cách cực đoan, dẫn đến quyết định sai lầm liên quan đến tiền bạc. Hãy giữ tinh thần tỉnh táo và hạ gục sự bất ổn, đặc biệt trong các giao dịch tài chính.

Mặt tình cảm, Thủy Hỏa tương khắc mang lại sự giảm nhiệt. Điều này có thể dẫn đến xung đột với đối tác tình duyên, cả vợ hoặc chồng, do sự không đồng quan điểm và sự khó chịu xuất hiện. Sự áp lực từ việc quản lý cuộc sống của con cái cũng có thể khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi 21/10/2023 tuổi Tý 
Tử vi 21/10/2023 tuổi Tý 

Dưới đây là những lời khuyên dành riêng cho từng tuổi Tý:

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Hãy tập trung vào quan điểm của bạn, đừng để ý đến những lời nói của người khác quá mức.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Cẩn thận với những người xung quanh bạn có thể đang giả tạo và không chân thật.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Đừng ôm quá nhiều trách nhiệm và nhiệm vụ, hãy ưu tiên và tập trung vào những việc thực sự quan trọng.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Để đạt được điều bạn muốn, bạn cần phải quyết đoán và nhanh nhạy trong mọi quyết định.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Hãy thận trọng với những lời nói và hành động của bạn, tránh gây ra sự hiểu lầm hoặc xung đột vô tình.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h.

Màu sắc may mắn: Xanh lam, trắng.

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân.

Tử vi 21/10/2023 tuổi Sửu   

Tử vi 21/10/2023 của 12 con giáp mang đến những biến động khác nhau cho người tuổi Sửu. Công việc có thể trở nên khó khăn và mệt mỏi do tác động của Thương Quan. Sửu có thể cảm thấy chán nản và muốn nghỉ ngơi thay vì làm việc. Tâm trạng tiêu cực có thể ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.

Tài lộc cũng không mấy thuận lợi do sự hiện diện của Tương Hại. Sửu thường là người cởi mở và thẳng thắn, nhưng trong ngày này, nên cẩn trọng trong việc đòi nợ hoặc trao tiền, tránh mang theo quá nhiều tiền khi không cần thiết để tránh mất mát.

Tuy nhiên, trong tình yêu, vị trí của Hỏa sinh Thổ, tạo điều kiện thuận lợi cho mối quan hệ tình cảm. Gia đình có không khí hòa thuận, và may mắn nơi mọi nơi bạn đến. Dưới 30 tuổi, các mối quan hệ tình cảm có sự ủng hộ mạnh mẽ từ tổ tiên.

Tử vi 21/10/2023 tuổi Sửu
Tử vi 21/10/2023 tuổi Sửu

Dưới đây là những lời khuyên dành riêng cho từng tuổi Sửu:

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Hãy giữ cuộc sống đơn giản và tận hưởng những điều cơ bản.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Không nên áp lực bản thân với quá nhiều công việc.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Hãy lắng nghe và không xem nhẹ những lời khuyên từ người khác.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Nên chọn cẩn thận người mà bạn tin tưởng khi thực hiện giao dịch tài chính.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tránh xa những chuyến đi xa trong ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h.

Màu sắc may mắn: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu.

Tử vi 21/10/2023 dành cho người tuổi Dần 

Cuối tuần này, người thuộc tuổi Dần được dự đoán sẽ có một ngày thú vị với những dấu hiệu tích cực từ Thiên Ấn, giúp bạn nổi bật trong môi trường làm việc. Quan điểm và ý kiến của bạn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên tôn trọng, dù bạn đang ở vị trí lãnh đạo hoặc nhân viên. Điều này đánh dấu một ngày thành công ngoài mức bình thường.

Về khía cạnh tài chính, bạn may mắn hơn bao giờ hết, nhờ vào sự hỗ trợ của Tam Hợp. Tiền bạc sẽ dường như luôn tiến về hướng bạn mà không gây ra quá nhiều khó khăn hoặc thất thoát. Điều này đặc biệt quan trọng vì có nhiều khoản chi phí lớn đang đợi bạn trong tương lai, và bạn đã có đủ khả năng để đối phó với chúng. Bạn thật sự rất tài năng trong việc quản lý tài chính.

Xem thêm:  Tử vi ngày 15/12/2023 của 12 con giáp: Dần thận trọng, Thân tỉnh táo

Tình yêu và mối quan hệ gia đình cũng đang trong giai đoạn tốt đẹp với sự ảnh hưởng của yếu tố Mộc sinh Hỏa. Tính cách của bạn đang rất quyến rũ và bạn có khả năng thu hút sự quan tâm của người khác phái. Đối với những người có gia đình, bạn sẽ thấy thân thương và hiểu được nhu cầu của con cái, giúp bạn làm cha mẹ tâm lý và hiện đại.

Tử vi 21/10/2023 tuổi Dần
Tử vi 21/10/2023 tuổi Dần

Dưới đây là những lời khuyên dành riêng cho từng tuổi Dần:

 • Tuổi Giáp Dần (Thủy): Hãy tập trung vào tài chính và khía cạnh kế hoạch của bạn.
 • Tuổi Bính Dần (Hỏa): Dành thời gian quý báu cho gia đình và người thân yêu.
 • Tuổi Mậu Dần (Thổ): Đây là thời điểm tốt để thể hiện bản lĩnh kinh doanh.
 • Tuổi Canh Dần (Mộc): Đừng bỏ lỡ cơ hội thú vị một bữa ăn ngoài.
 • Tuổi Nhâm Dần (Kim): Nếu bạn đang muốn thực hiện một số dự án, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi bắt tay vào chúng.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h.

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, hồng.

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi.

Tử vi 21/10/2023 dành cho tuổi Mão 

Từ tử vi cho tuổi Mão ngày 21/10/2023, ta thấy sự hiện diện của Chính Ấn đang góp phần đem lại nhiều cơ hội trong lĩnh vực quyền lợi, trí tuệ và sự thăng tiến nghề nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai trong số họ đều may mắn hưởng lợi từ những ảnh hưởng này. Mặc dù tuổi Mão thường được biết đến với sự thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên, sự nghiệp của họ có vẻ đang ổn định hơn là phát triển mạnh mẽ.

Về khía cạnh tài chính, sự hiện diện của Tương Hại đang gây ra một số rắc rối liên quan đến tài chính cá nhân, có thể đòi hỏi bạn phải chi tiêu nhiều tiền cho việc sửa sang nhà cửa, mua sắm, hoặc các khoản chi phí không cần thiết khác. Trong thời điểm này, hãy tỉnh táo và cân nhắc kỹ về các kế hoạch tài chính. Hãy tin tưởng vào lời khuyên của người thân thay vì để lừa dối từ những người khác.

Trong tình yêu và mối quan hệ, tuổi Mão có điều kiện thuận lợi hơn nhiều nhờ sự hiện diện của Mộc Hỏa, tạo nên sự hấp dẫn và khả năng thể hiện tình cảm rõ ràng hơn. Bạn biết cách thể hiện tình cảm một cách tự nhiên và không ngần ngại dành thời gian và tâm huyết cho người mình yêu. Điều này có thể giúp bạn giải quyết các mâu thuẫn trong mối quan hệ, thậm chí cả những người khó tính cũng có thể bị cuốn hút.

Tử vi 21/10/2023 tuổi Mão
Tử vi 21/10/2023 tuổi Mão

Dưới đây là những lời khuyên dành riêng cho từng tuổi Mão:

 • Tuổi Ất Mão (Thủy): Hãy duy trì hòa thuận trong gia đình và tránh tranh cãi không cần thiết.
 • Tuổi Đinh Mão (Hỏa): Con cái của bạn là nguồn động viên lớn nhất.
 • Tuổi Kỷ Mão (Thổ): Đừng lo lắng quá mức về việc để mọi người hài lòng.
 • Tuổi Tân Mão (Mộc): Giữ bình tĩnh và kiên nhẫn trong các tình huống căng thẳng.
 • Tuổi Quý Mão (Kim): Cảm thấy cuộc sống bế tắc? Hãy tìm cách giải quyết vấn đề một cách cẩn thận và tìm kiếm sự hỗ trợ cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h.

Màu sắc may mắn: Đen, tím.

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi. 

Tử vi 21/10/2023 tuổi Thìn  

Tử vi 21/10/2023 của người thuộc tuổi Thìn sẽ được đánh dấu bởi sự may mắn với Thực Thần chiếu cố. Đây là thời điểm tốt cho những ai làm công việc tự do hoặc có kỹ năng thủ công. Cơ hội thành công sáng ngời và sự hỗ trợ từ người khác sẽ nâng cao hiệu suất công việc của bạn. Cả việc đi xa và gần đều có triển vọng tích cực, và bạn sẽ thấy sự may mắn đang lặn khuất ở mọi ngóc ngách.

Tài vận đang thăng hoa, thu nhập và cơ hội kiếm tiền sẽ tăng lên đáng kể. Điều này có thể được kết hợp với mối quan hệ xã hội mạnh mẽ, giúp bạn tiến triển trong sự nghiệp và tận dụng mối quan hệ để tạo thêm giá trị. Khả năng giao tiếp xuất sắc và sự thông minh giúp bạn dễ dàng thương lượng và thuyết phục người khác.

Trong tình yêu, ngày hôm nay mang lại sự tiến triển đặc biệt. Sự hòa hợp giữa Hỏa và Thổ tạo điều kiện lý tưởng cho việc chia sẻ, hiểu biết và hỗ trợ lẫn nhau. Gia đình đóng vai trò quan trọng trong việc tạo thêm động lực và đoàn kết gia đình có thể giúp bạn vượt qua mọi thách thức.

Tử vi 21/10/2023 tuổi Thìn
Tử vi 21/10/2023 tuổi Thìn

Dưới đây là những lời khuyên dành riêng cho từng tuổi Thìn:

 • Tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Hãy cẩn trọng tránh những người không đáng tin.
 • Tuổi Bính Thìn (Thổ): Cảm xúc của bạn có thể biến đổi nhanh chóng, hãy kiểm soát cảm xúc của mình.
 • Tuổi Mậu Thìn (Mộc): Đừng mất quá nhiều thời gian trong việc giải thích, hãy tự tin với quyết định của mình.
 • Tuổi Canh Thìn (Kim): Hãy dành thời gian cho sức khỏe và nghỉ ngơi.
 • Tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Tự do và độc lập có thể giúp bạn tìm thấy hạnh phúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h.

Màu sắc may mắn: Vàng, cam.

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý.

Tử vi 21/10/2023 dành cho tuổi Tỵ

Nhận thấy ảnh hưởng của Tỷ Kiên, xem tử vi ngày mới 21/10/2023 người tuổi Tỵ có thể dự đoán sẽ đối mặt với một số thách thức trong lĩnh vực công việc liên quan đến đồng nghiệp và cấp dưới. Mặc dù ngày hôm nay có thể là dịp nghỉ ngơi, thực tế cuộc sống thường không luôn như ta mong muốn. Nhiều người có thể phải lao động hết mình, thậm chí mang việc về nhà hoặc trải qua áp lực và sức ép từ môi trường làm việc.

Tuy nhiên, vận tài lộc vẫn đang đứng về phía bạn nhờ sự hiện diện của Tam Hội, đặc biệt khi bạn thể hiện sự thông minh, tích cực làm việc, và quản lý tài chính khôn ngoan. Sự hỗ trợ từ gia đình cũng là một điểm cộng, giúp bạn duy trì tài chính ổn định và dần trả nợ.

Mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn có vẻ ổn định và không có điều đáng lo ngại. Các khúc mắc trong gia đình có thể sẽ giải quyết trong thời gian tới, vì vậy đừng quá lo lắng. Về tình yêu, hãy để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên. Hãy tha thứ và chấp nhận sự thay đổi, cho phép những người không còn hợp nên rời xa cuộc sống của bạn.

Xem thêm:  Tử vi 30/09/2023 cho 12 con giáp
Tử vi 21/10/2023 tuổi Tỵ
Tử vi 21/10/2023 tuổi Tỵ

Dưới đây là những lời khuyên dành riêng cho từng tuổi Tỵ:

 • Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa): Hãy quản lý thời gian cẩn thận, nó đang trôi đi rất nhanh.
 • Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ): Hãy tự tin đối mặt với những thách thức đang đến với bạn.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tỵ (Mộc): Sẵn sàng giúp đỡ bạn bè khi họ cần.
 • Tử vi tuổi Tân Tỵ (Kim): Đừng quá quan tâm đến ý kiến của người khác, điều quan trọng là bạn cảm thấy hạnh phúc.
 • Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy): Hãy chú ý đến chế độ ăn uống của bạn, nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h.

Màu sắc may mắn: Đỏ, nâu.

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân.

Tử vi 21/10/2023 tuổi Ngọ 

Tử vi 21/10/2023 cho thấy tuy tuổi Ngọ gặp phải Kiếp Tài trong ngày này, nhưng không phải lúc nào cũng có thể đoán trước được mọi sự kiện trong cuộc sống. Công việc có thể gặp khó khăn và áp lực, nhưng đừng để tiểu nhân ghen ghét làm bạn mất niềm tin vào bản thân.

Nếu bạn đang buôn bán hoặc làm việc, hãy cân nhắc cẩn thận và không tiếp tục đồng nghiệp thân thiết quá nhiều, nhưng đừng hoàn toàn từ chối hợp tác với họ. Hãy giữ một khoảng cách làm việc lành mạnh và đảm bảo rằng bạn là người quản lý tốt tình hình.

Vận lâm Tự Hình khiến bạn có thể cảm thấy lo âu về tiền bạc và tài chính. Hãy hạn chế tâm trạng buồn bực và không nên cáu gắt với người thân trong gia đình. Đôi khi, áp lực kinh tế có thể gây căng thẳng trong mối quan hệ gia đình. Thay vì nóng giận, hãy tìm cách bàn bạc và thỏa thuận với người thân để tạo ra sự hiểu biết và hỗ trợ lẫn nhau.

Tử vi 21/10/2023 tuổi Ngọ
Tử vi 21/10/2023 tuổi Ngọ

Dưới đây là những lời khuyên dành riêng cho từng tuổi Ngọ:

 • Tuổi Giáp Ngọ (Kim): Trong thời gian này, hãy thử nghiêm túc hơn và không để bản thân bị chọc tức bởi những tình huống không quan trọng.
 • Tuổi Bính Ngọ (Thủy): Có dấu hiệu tích cực về tài chính, hãy tận dụng cơ hội để cải thiện tình hình tài chính của bạn.
 • Tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Công việc có thể gặp một số biến cố nhỏ, hãy sẵn sàng đối mặt với chúng và tìm cách giải quyết.
 • Tuổi Canh Ngọ (Thổ): Có thể sắp tới bạn sẽ nhận được tin vui mới từ gia đình hoặc mối quan hệ cá nhân. Hãy đón nhận chúng một cách tích cực.
 • Tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Hãy quan tâm đến sức khỏe của bản thân và thực hiện biện pháp bảo vệ sức khỏe một cách đầy đủ.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h.

Màu sắc may mắn: Hồng, nâu đất.

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất.

Tử vi 21/10/2023 dành cho tuổi Mùi

Tử vi 21/10/2023 cuối tuần này, những người tuổi Mùi sẽ phải đối mặt với một vài thách thức trong sự nghiệp do vị trí của Sao Thương Quan. Có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc đồng đội, có những xung đột hoặc bất đồng quan điểm cần phải đối mặt. Mọi thứ có thể trở nên phức tạp hơn dự kiến và ngày nghỉ cuối tuần cũng có thể không đem lại bình yên thư thái, với nhiều rắc rối bất ngờ.

May mắn thay, cung Mùi sẽ được hỗ trợ bởi Tam Hội, tạo điều kiện thuận lợi cho về mặt tài chính. Sự tỉ mỉ và tài năng trong việc giao tiếp sẽ giúp bạn thu về lợi nhuận và thành công. Đây cũng là thời điểm tốt để đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến tiền bạc, có thể là việc đầu tư kinh doanh hoặc tham gia vào dự án mới.

Mảng tình cảm của cung Mùi hiện đang thăng hoa nhờ sự ảnh hưởng tích cực của Sao Hỏa sinh Thổ. Các ngày tươi đẹp và lãng mạn đang trên đường đến với bạn, có thể trong lĩnh vực gia đình hoặc tình yêu. Dù có những khó khăn tạm thời, nhưng khi bạn vượt qua được chúng, bạn sẽ cảm ơn bản thân vì sự kiên nhẫn và sự tự mình đã mang lại hạnh phúc.

Tử vi 21/10/2023 tuổi Mùi
Tử vi 21/10/2023 tuổi Mùi

Dưới đây là những lời khuyên dành riêng cho từng tuổi Mùi:

 • Tuổi Ất Mùi (Kim): Hãy tự tạo ra hạnh phúc cho chính mình, không cần phụ thuộc vào người khác.
 • Tuổi Đinh Mùi (Thủy): Nếu có vấn đề về sức khỏe, hãy chăm sóc bản thân và tìm cách chữa trị sớm hơn một chút.
 • Tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Đặt sự quan tâm đặc biệt đối với việc đi lại và an toàn của người thân trong gia đình.
 • Tuổi Tân Mùi (Thổ): Khi ra ngoài, hãy lên kế hoạch để về nhà sớm một chút, đảm bảo an toàn.
 • Tuổi Quý Mùi (Mộc): Hãy đảm bảo rằng bạn không lệ thuộc quá nhiều vào sự giúp đỡ của bạn bè và tự mình đối diện với thách thức.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h.

Màu sắc may mắn: Trắng, be.

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão.

Tử vi 21/10/2023 dành cho tuổi Thân 

Xem tử vi ngày mới hôm nay 21/10/2023, con giáp thuộc tuổi Thân được phù trợ của Thiên Tài, mang đến cho họ cơ hội và may mắn. Đặc biệt, những người làm công việc tay trái hoặc đang làm công việc thêm sẽ có cơ hội thăng tiến và gặt hái thành công lớn. Tính cách thẳng thắn và trọng tình cảm của tuổi Thân khiến cho họ dễ hòa nhập và được mọi người ưa thích làm việc cùng.

Về mảng tài chính, tuổi Thân có triển vọng tốt. Họ có thể muốn thử vận may qua việc mua vé số hoặc tham gia các cuộc bốc thăm trúng thưởng. Dù có thể có một số người sẽ chỉ trích việc họ thích thú du lịch hoặc thưởng thức cuộc sống, nhưng họ nên tự tin và không để ý đến những lời phê phán.

Tuy nhiên, trong lĩnh vực tình cảm, tuổi Thân cần cẩn trọng do ảnh hưởng của hành Hỏa Kim. Mối quan hệ tình cảm của họ có thể gặp phải tranh cãi và mâu thuẫn. Nếu người đối diện có xu hướng thể hiện bạo lực hoặc gây rối, tuổi Thân cần xem xét kỹ về mối quan hệ này và có thể đưa ra quyết định tốt cho bản thân. Đừng tự làm mình khổ khó, hãy tôn trọng và yêu quý bản thân.

Tử vi 21/10/2023 tuổi Thân
Tử vi 21/10/2023 tuổi Thân

Dưới đây là những lời khuyên dành riêng cho từng tuổi Thân:

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Hãy cho mình thời gian để thấu hiểu và xử lý cảm xúc.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Cân bằng cuộc sống với niềm vui và thách thức.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Đừng quá phân vân và lo lắng về một vài lời nói.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Biết lắng nghe và không luôn đùa giỡn.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Đôi khi, việc bình tĩnh và chậm trễ có thể giúp ích nhiều hơn.
Xem thêm:  Tử vi 4/10/2023 của 12 con giáp Dần sự nghiệp tiến triển, Thân có mối quan hệ tốt

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h.

Màu sắc may mắn: Bạc, trắng.

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý.

Tử vi 21/10/2023 tuổi Dậu 

Hôm nay tử vi 21/10/2023, con giáp tuổi Dậu được dự báo có sự hỗ trợ từ Chính Tài, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc và giúp tránh xa khỏi những tai họa bất ngờ. Đặc biệt, những người làm công việc tự do hoặc thừa kế kinh doanh gia đình sẽ thấy an toàn và thịnh vượng hơn. Điều quan trọng nhất trong ngày hôm nay chính là kỷ luật và khả năng hoàn thành những nhiệm vụ mà bạn có thể không thích. Tính kỷ luật sẽ là chìa khóa dẫn đến sự thành công, và bằng cách này, bạn có thể đạt được những mục tiêu đáng mơ ước.

Không chỉ về sự nghiệp, mà thu nhập của người tuổi Dậu cũng sẽ có sự cải thiện. Những người nợ lương có thể sớm hoàn trả bạn. Điều quan trọng là bạn nên tự tin hơn trong việc đề xuất tăng lương nếu bạn cho rằng bạn xứng đáng với nó. Đừng bao giờ sợ đề nghị vì sự tự tin là chìa khóa để bước tiến trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, trong khía cạnh tình cảm, mối quan hệ của người tuổi Dậu đang đối diện với một số khó khăn. Dù bạn có thể tỏ ra lạc quan và vui vẻ bên ngoài, nhưng bên trong, có thể có những cảm xúc mơ hồ và oan trái. Tránh để những tâm hồn uất ức chi phối, hãy tìm cách thấu hiểu và làm sáng tỏ để tình yêu có thêm cơ hội.

Tử vi 21/10/2023 tuổi Dậu
Tử vi 21/10/2023 tuổi Dậu

Dưới đây là những lời khuyên dành riêng cho từng tuổi Dậu:

 • Tuổi Ất Dậu (Thủy): Hãy thường xuyên tự động viên bản thân.
 • Tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Tự tin và lạc quan, dù không hoàn hảo.
 • Tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Công việc sẽ cải thiện đáng kể.
 • Tuổi Tân Dậu (Mộc): Tránh nổi nóng với người thân.
 • Tuổi Quý Dậu (Kim): Tập trung vào cân bằng thời gian trong ngày.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h.

Màu sắc may mắn: Trắng, xám.

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu.

Tử vi 21/10/2023 tuổi Tuất

Tử vi ngày 21/10/2023 cho tuổi Tuất hứa hẹn một ngày thuận lợi với nhiều điều tốt đẹp theo dự báo của Thực Thần. Những sự kiện bất ngờ sẽ xuất hiện, và hầu hết chúng mang tin tức tích cực. Một làn sóng thay đổi tích cực, đánh dấu sự xuất hiện của những điều mới mẻ, với nhiều người bất ngờ ký hợp đồng hoặc nhận được mời đi ăn một cách đột ngột.

Nay, phát tài, đặc biệt là cho những người có thân hình đầy đặn và tính tình hòa đồng. Các doanh nhân có thể thấy hàng hóa được bán nhanh chóng và có nhiều khách hàng mua hàng. Thật may mắn cho những ai đang kinh doanh, với nhiều tiền lãi trong ngày.

Về phần tình cảm, sự kết hợp của Hỏa và Thổ tạo ra sự cân bằng cho mối quan hệ gia đình của Tuất. Điều này có thể mang lại tin vui cho gia đình hoặc đưa bạn vào tâm điểm chú ý của mọi người. Đây cũng là thời điểm tốt để những người độc thân tỏ tình với người mình quan tâm. Nếu bạn là người dấn thân, đừng để cơ hội trôi qua mà không nói lời yêu.

Tử vi 21/10/2023 tuổi Tuất
Tử vi 21/10/2023 tuổi Tuất

Dưới đây là những lời khuyên dành riêng cho từng tuổi Tuất:

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Đừng áy náy quá nếu không thể giúp đỡ người khác.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Hãy cố gắng thể hiện cảm xúc thật của bạn.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Hãy chăm sóc tâm trạng của mình để không cảm thấy mệt mỏi.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Tận dụng tinh thần linh hoạt để làm việc hiệu quả.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Hãy biết thích nghi và đừng vội vàng nổi nóng trong tình huống khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h.

Màu sắc may mắn: Nâu, vàng chanh

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão.

Tử vi ngày 21/10/2023 tuổi Hợi

Theo dự báo tử vi ngày mới 21/10/2023, sự ảnh hưởng của Thiên Quan có thể đem đến một số khó khăn trong sự nghiệp cho người thuộc tuổi Hợi. Có thể xuất hiện những mâu thuẫn, tranh cãi, và thậm chí có nguy cơ mất việc hoặc nghỉ việc đột ngột. Cuối tuần cũng không dễ dàng, và bạn có thể phải đối mặt với khá nhiều áp lực mà không được nhiều sự thông cảm hay hỗ trợ.

Sự áp đặt trong lĩnh vực tài chính có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, buồn bã, và không có động lực làm việc. Tử vi còn cảnh báo về nguy cơ mất tài sản và khuyên bạn nên cẩn thận hơn trong giao dịch tài chính. Trong ngày này, không nên đi xa, thực hiện các giao dịch lớn hoặc vay mượn tiền, vì mọi việc có thể trở nên phức tạp và không thuận lợi.

Sự xung khắc giữa ngũ hành Thủy và Hỏa cũng không tạo ra một môi trường thuận lợi cho vận tình cảm. Hãy tránh kỳ vọng quá nhiều từ người khác và thử hiểu rằng mỗi người đều có quan điểm và cách tiếp cận riêng. Đôi khi, sự hiểu biết và thông cảm có thể là cách giải quyết tốt nhất trong mối quan hệ.

Tử vi 21/10/2023 tuổi Hợi
Tử vi 21/10/2023 tuổi Hợi

Dưới đây là những lời khuyên dành riêng cho từng tuổi Hợi:

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Hãy lắng nghe cơ thể và nghỉ ngơi khi cần.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Hãy tập trung vào những việc quan trọng hơn.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Hãy thư giãn và giải tỏa căng thẳng.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Hãy suy ngẫm về tình cảm của bạn và đối phương.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Hãy thử kiểm soát cảm xúc và để sự tức giận qua đi một cách nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h.

Màu sắc may mắn: Tím, đỏ đô.

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão.

Lời kết

Trên đây, Phật Phong Thủy đã điểm qua tử vi 21/10/2023 của 12 con giáp với các sự kiện biến động trong ngày. Dù bạn thuộc cung hoặc con giáp nào, việc xem tử vi hàng ngày có thể mang đến một góc nhìn đa chiều về cuộc sống đa màu của chúng ta. Hãy nhớ rằng, tử vi chỉ là một công cụ tham khảo, quyết định cuối cùng luôn nằm trong tay bạn. Hãy luôn tự tin, tập trung vào mục tiêu cá nhân, và tin tưởng vào khả năng của mình. Phật Phong Thủy xin kính chúc mọi người có một ngày tốt lành, tràn đầy thành công và hạnh phúc!

5/5 - (2 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ý kiến về bài viết Tử vi 21/10/2023 của 12 con giáp: Tý sáng sủa, Mùi tự mãn

Scroll to Top