[Giải đáp] trong 12 con giáp con nào khổ nhất

Trong 12 con giáp con nào khổ nhất là câu hỏi được đặt ra và nhận về sự quan tâm nhiệt tình. Để hiểu rõ hơn những câu hỏi xoay quanh vấn đề của 12 con giáp, mọi người hãy khám phá từng chi tiết đề cập trong bài viết từ Phật Phong Thủy sau nhé!

Khám phá bảng xếp hạng về 12 con giáp có số khổ nhất

Hãy tìm hiểu ngay những thông tin về bảng xếp hạng của 12 con giáp khổ nhất sau đây. Người đọc nên lưu ý thông tin sau chỉ mang tính chất tham khảo để hiểu rõ hơn về từng con giáp.

Tuổi Dần – Top 1 trong 12 con giáp con nào khổ nhất 

Trong 12 con giáp, tuổi Dần được xem là con giáp gặp nhiều thách thức nhất. Hầu hết, những người tuổi Dần đều mạnh mẽ, quyết đoán. Chính vì tính mạnh mẽ và độc lập cao nên họ thường gặp khó khăn trong việc thích nghi và ứng phó với tình huống mềm mỏng. 

Tuổi Mùi – Top 2 trong 12 con giáp con nào khổ nhất 

Những người thuộc con giáp Mùi thường là hướng ngoại vì họ linh hoạt, sáng tạo và có khả năng thích ứng nhanh chóng trong môi trường dễ thay đổi. Tuy nhiên với sự cứng cỏi vốn có và thích ôm đồm mọi việc nên tuổi Mùi thường phải làm nhiều việc hơn và khiến người khác khó lòng mà tiếp cận.

Người tuổi Mùi với nhiều thăng trầm trong cuộc sống
Người tuổi Mùi với nhiều thăng trầm trong cuộc sống

Tuổi Thân – Top 3 trong 12 con giáp con nào khổ nhất

Tuổi Thân rất đam mê học hỏi và thích trải nghiệm nhiều điều mới mẻ. Cho nên việc học hỏi và ứng phó với các nghịch cảnh, tuổi Thân luôn tích lũy cho chính mình rất nhiều kinh nghiệm. Phần lớn những người tuổi Thân có suy nghĩ kín đáo, họ thích tự quyết và tự chịu. 

Tuổi Sửu 

Trong 12 con giáp thì phải nhắc đến tuổi Sửu là con giáp có tướng số gần như là khổ nhất, vì khiến nhiều người liên tưởng ngay đến hình ảnh chú trâu không quản nắng mưa cày bừa. Ở người tuổi Sửu cũng thế, họ chịu thương, chịu khó và cần kiệm trong mọi hoàn cảnh và  mọi vấn đề phức tạp có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Tuổi Ngọ 

Trong 12 con giáp, tuổi Ngọ nổi tiếng là khó chiều, khó chinh phục nhất vì người tuổi ngựa thường rất mạnh mẽ và cầu toàn. Họ xem mọi việc diễn ra xung quanh mình phải có tính hoàn thiện cao. 

12 con giáp và những khó khăn họ gặp phải
12 con giáp và những khó khăn họ gặp phải

Tuổi Tỵ 

Trong 12 con giáp, tuổi Tỵ cũng là cái tên gây khá nhiều sự chú ý. Người tuổi Tỵ không hoàn toàn khổ 100%.Việc khổ hay sướng ở tuổi Tỵ còn phụ thuộc vào ngày giờ sinh. Một số ví dụ sau sẽ cho bạn đọc hiểu rõ về điểm này:

  • Tuổi Tỵ sinh vào tháng 4 trở về sau là sẽ tốt nhất và dễ đạt thành công nhất.
  • Nếu dự sinh vào tháng 1, 2, 3 âm lịch, tuổi Tỵ sẽ khá gian nan và gặp nhiều trắc trở khi còn trẻ. 

Tuổi Mão 

Tuổi Mão là con giáp được thừa hưởng nhiều khả năng trời phú trong bộ 12 con giáp và với tuổi Mão sinh vào ban đêm được nhận định là sướng nhất. Còn với những người tuổi Mão được dự sinh vào ban ngày thì thuở niên thiếu thường gặp nhiều trắc trở. 

Tuổi Tý 

Tuổi Tý hay còn biết đến là tuổi con Chuột, tuổi này nằm vị trí số 1 trong hệ thống 12 con giáp vì người tuổi Tý thường rất khôn lanh và ứng phó tình huống rất tốt. Mặc dù bản thân không có nhiều tài lẻ trời phú nhưng họ vẫn biết cách tìm kiếm và nắm bắt cơ hội tốt.

Những con giáp số khổ có thể gặp nhiều quý nhân giúp đỡ vượt qua kiếp nạn
Những con giáp số khổ có thể gặp nhiều quý nhân giúp đỡ vượt qua kiếp nạn

Tuổi Dậu

Trong 12 con giáp con nào khổ nhất thì tuổi Dậu dường như nằm ở vị trí top cuối và họ luôn mang trong mình một điểm thu hút đặc biệt riêng. Tuổi Dậu yêu thích tự do và luôn biết cách giữ thái độ lạc quan trong mọi tình huống, có thể nói, người tuổi Dậu rất đơn thuần, họ chỉ nghĩ hiện tại, ít màn hay so đo đến tương lai. 

Tuổi Tuất

Trung thực, thẳng thắn và trách nhiệm là những từ đúng nhất dành để miêu tả người tuổi Tuất. So với những con giáp khác, tuổi Tuất có tính cầu tiến và tham vọng và có khả năng tìm kiếm cơ hội và sẵn sàng đương đầu với thách thức lớn nhất. 

Tuổi Hợi 

Người thuộc con giáp Hợi có tính cách tương đối thân thiện và hòa đồng nên họ rất dễ dàng tiếp xúc và tạo dựng nhiều mối quan hệ xung quanh. Đặc biệt, tuổi Hợi bằng sự khéo léo vốn có, ở mọi môi trường thay đổi, con giáp Hợi đều ứng phó hoàn chỉnh. 

Tuổi Thìn – Top 12 trong 12 con giáp con nào khổ nhất

Ở tuổi Thìn, dù là nam hay nữ đều rất được yêu thích, bởi người thuộc con giáp này thường mang trong mình mệnh phú quý. Những người sinh năm Thìn rất nóng nảy và đầy tham vọng, mọi quyết định được đưa ra của họ khó có thể bị ai chi phối. 

Tuổi Thìn với nhiều may mắn và tài vận trong cuộc sống
Tuổi Thìn với nhiều may mắn và tài vận trong cuộc sống

>> Xem thêm: Sự tích 12 con giáp – Cuộc đua vị trí từng con giáp

Lời kết

Trong 12 con giáp con nào khổ nhất vốn là câu hỏi khó và được công nhận ở nhiều khía cạnh khác nhau. Thay vì nhìn nhận con nào khổ nhất thì chúng ta nên tìm cách ứng phó, biến nghịch cảnh thành cơ hội. Để bạn đọc hiểu hơn về các câu chuyện xoay quanh 12 con giáp, mọi người nhớ cập nhật thông tin tại Phật Phong Thủy nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến về bài viết [Giải đáp] trong 12 con giáp con nào khổ nhất

Scroll to Top