4 tuổi hợp vía Thần Tài dễ đổi đời giàu có từ giờ đến cuối năm

Chúng ta đang bước vào những ngày cuối cùng của năm 2022. Chắc hẳn ai trong chúng ta đều mong muốn có một kết thúc một năm làm việc vất vả và đón một cái tết 2023 đầy ý nghĩa đúng không nào? Bởi vậy, không ít người dân Việt chọn cách tìm đến coi bói tử vi tướng số, đặc biệt là dịp cuối năm như thế nào.

Đây cũng được coi là phong tục đã ăn sâu vào máu từ thời ông cha ta với suy nghĩ coi bói để đón lộc, tránh họa. Theo đó, trong 2 tháng cuối năm 2022 này, dự đoán có 4 tuổi hợp vía Thần Tài đang đến thời đổi vận, phất lên như diều gặp gió. Cùng Phatphongthuy tìm hiểu rõ hơn nhé.

Tuổi Tỵ

Với sự khôn khéo, tài năng thì người tuổi rắn trong thời gian gần đây đã không may mắn trong công việc. Qua xem tử vi con giáp này thấy được, trong thời điểm 2 tháng cuối năm vận trình tài lộc của con giáp này đang có chiều hướng tích cực.

tuổi tỵ
Tuổi Tỵ gặp điều may mắn và thuận lợi từ giờ tới cuối năm

Không chỉ nhận tin vui trong cuộc sống mà công việc phất lên cao. Bạn có cơ hội đảm nhận các nhiệm vụ, dự án quan trọng, đặc biệt là cơ hội thăng chức đưa mức thu nhập tăng lên. Hơn nữa, bạn nhận được sự động viên từ người bạn đời sẽ tạo động lực cho bạn gặt hái thêm nhiều thành công.

Tuy nhiên, thời gian tới bạn khá vất vả cho những thay đổi mới của bản thân nên cần phải giữ gìn bản thân, đừng để bị ốm đau làm hiệu quả công việc giảm sút.

Tuổi Dần

Sự quyết đoán, mạnh mẽ và tự tin của tuổi Dần thì mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa. Dù làm việc khó khăn đến đâu thì họ cũng nhanh chóng đưa ra quyết định của riêng mình. Đây cũng là điều mà đồng nghiệp nể trọng và lãnh đạo đánh giá cao.

tuổi dần
Tiền tài và danh vọng của con giáp tuổi Dần có sự đổi sắc trong thời gian tới

Trong 2 tháng tới đây, tiền tài và danh vọng của con giáp này có sự đổi sắc. Nhờ có cát tinh soi chiếu nên vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Một bước ngoặt mới sắp đến với con giáp này khi sắp kết thúc năm tuổi.

Con giáp nên dùng thái độ tốt, tiếp thu cái mới và khắc phục các khuyết điểm. Khi đó, cơ hội thành công của bạn sẽ ngày càng thăng tiến hơn. Đặc biệt, vừa bước qua tháng 12 âm lịch có thể bạn sẽ gặp được điều bất ngờ.

Tuổi Mùi

Cuộc sống của con giáp này có sự biến đổi mới vào cuối năm 2022 này. Tuy thời gian trước, con giáp gặp không ít khó khăn, xui xẻo nhưng thời điểm này lại phất lên. Nhờ được thần tài và thần may mắn ban vía nên mọi việc có tiến triển tốt. Bên cạnh đó, với tính cách ôn hòa và khiếu hài hước đã tạo ấn tượng tốt với người khác, giúp mở rộng thêm mối quan hệ xung quanh giành được các hợp đồng lớn trong công việc.

tuổi mùi
Tuổi Mùi được thần tài và thần may mắn ban vía nên mọi việc có tiến triển tốt

Đến cuối năm, con giáp tuổi Mùi có thể thu hồi hết số vốn đã thua lỗ trước đó. Hãy dành thời gian tận hưởng điều này vì qua năm 2023 thì con giáp phạm Thái Tuế nên bị hạn chế đường công danh, sự nghiệp.

Tuổi Mão

Nếu trước đây, người tuổi Mão có cuộc sống tương đối vất vả thì từ giờ đến cuối năm sẽ có cơ hội đổi đời. Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão thuộc tuýp người có sức chịu đựng, họ kiếm tiền nhanh, tràn đầy dũng khí đối mặt khó khăn. Có lẽ, nhờ điều này mà họ luôn được lòng người khác và công việc làm ăn có nhiều khởi sắc, hanh thông.

tuổi mèo
Tuổi Mão sẽ có tin vui mới trong thời gian tới, tiền đầy người tiêu không hết

Từ tháng 11 đến tháng Chạp, làm ăn tiến xa, gặp nhiều may mắn, không lo cơm ăn áo mặc đón Tết sung túc.

Bài viết trên chỉ rõ 4 tuổi hợp vía Thần Tài dễ đổi đời giàu có từ giờ đến cuối năm dành cho mọi người tham khảo. Đừng quên theo dõi các bài viết khác về tử vi tướng số cùng Phatphongthuy nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến về bài viết 4 tuổi hợp vía Thần Tài dễ đổi đời giàu có từ giờ đến cuối năm

Scroll to Top