Tử vi tuần mới từ 9/1 đến 15/1 – Dự đoán tử vi hàng tuần của 12 con giáp

Cùng Phật Phong Thủy xem tử vi tuần mới từ 9/1 đến 15/1 của 12 con giáp về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe. Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm và mong mọi người lập được kế hoạch cho tuần mới bắt đầu gặp nhiều may mắn.

Tử vi tuổi Tý

tử vi người tuổi tý
Tử vi hàng tuần 9/1 đến 15/1 cho người tuổi Tý
 • Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có nhiều thách thức. Nhưng với tinh thần bản lĩnh thì có thể vượt qua mọi khó khăn dễ dàng. Họ bắt đầu gặt hái được thành công cũng như những lời khen từ sự nỗ lực đó. Các mối quan hệ giữa đồng nghiệp, bạn bè cũng rất tốt.
 • Tài lộc: Tài vận có khởi sắc vào thời điểm cuối tuần. Nguồn thu khá dồi dào từ nhiều từ công việc chính lẫn tay trái. Đặc biệt, nếu tận dụng tốt cơ hội có thể người tuổi Tý sẽ có khoản ngân sách dồi dào, đảm bảo Tết Nguyên đán ấm no.
 • Tình duyên: Vận trình tình cảm không mấy êm đềm do Thiết khí Tiểu Hàn thuộc Thổ và Tý thuộc Thủy (Thủy – Thổ tương khắc). Tuy nhiên, ở một số người do tính phóng khoáng và vui vẻ sẽ mang lại luồng khí vui vẻ và lạc quan. Tính cách này giúp vận trình tình cảm được tốt hơn.
 • Sức khỏe: Thời điểm này người tuổi Tý cần phải rèn luyện sức khỏe và bảo vệ mình. Vận động sẽ giúp thúc đẩy dương khí trong cơ thể mạnh dần.

Tử vi tuổi Sửu

 • Sự nghiệp: Tuần này con giáp này có nhiều thách thức trong công việc. Thường xuyên tăng ca với khối lượng công việc lớn đè nặng khiến người tuổi Sửu không có giây phút nghỉ ngơi. Đã vậy, con giáp bị cả Thái Tuế và Thiên Quan chiếu mệnh có thể sẽ đụng độ tiểu nhân. Bởi vậy, có thể công sức bạn bỏ ra trước đây sẽ không được công nhận.
 • Tài lộc: May mắn cho con giáp này, thời điểm  này cả Chính Tài và Thiên Tài có nhiều chuyển biến tích cực. Đặc biệt, vào cuối tuần con giáp sẽ có nguồn thu nhập dồi dào với công sức họ bỏ ra.
 • Tình duyên: Tình cảm không quá xuất sắc do hai hành Thổ tương hòa. Các cặp đôi rất khó tìm được tiếng nói chung, dễ xảy ra tranh cãi. Với người độc thân thì họ đặt ra tiêu chuẩn quá cao nên khó có thể đáp ứng được. Người tuổi Sửu nên đối xử nhẹ nhàng một chút, đừng gắt gỏng thì vận trình tình duyên sẽ tốt hơn.
 • Sức khỏe: Thời điểm này sức khỏe của người tuổi Sửu không được tốt. Bạn dành quá nhiều thời gian vào công việc khiến cơ thể mệt mỏi. Ngoài ra, khi ra ngoài đường bạn nên chọn các màu sắc ấm nóng như vàng, đỏ để giúp xua đuổi tà khí mang đến tâm trạng tươi vui mỗi ngày.

Tử vi tuổi Dần

 • Sự nghiệp: Tử vi tuần mới của người tuổi Dần có phần căng thẳng, gặp nhiều khó khăn. Bởi vì thường xuyên làm việc liên tục với cường độ cao nên sẽ đôi lúc đầu óc bạn không tập trung gây ra những sai sót không đáng. Yên tâm, đến giữa tuần thì công việc sẽ được ổn định trở lại. Thời điểm này cũng là lúc bạn gặt hái được những thành quả xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.
 • Tài lộc: Bởi có hung tinh chủ hao tài là Kiếp Tài xuất hiện nên tài lộc của những con hổ thu chưa được bao lâu sẽ gặp phải rắc rối khiến tiền không cánh mà bay. Bản mệnh thật khó có khoản tiền dư để tiết kiệm và đầu tư. Điều này cũng ảnh hưởng không ít tâm trạng của bạn đấy. Người tuổi Dần nên có kế hoạch và khống chế để tài lộc không bị giảm sút.
 • Tình duyên: Tình cảm không được tốt vì Mộc – Thổ tương khắc. Với người độc thân thì mãi không tìm được người bạn đời vì đòi hỏi cao. Trong khi đó, người có đôi có cặp thì lại chán chường và lạnh nhạt khiến khoảng cách đi xa.
 • Sức khỏe: Người tuổi Dần nên chú trọng về sức khỏe của mình. Khi tiết Tiểu Hàn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con giáp này. Nếu không thận trọng và có biện pháp bảo vệ thì sẽ xảy ra một số bệnh nặng.
Xem thêm:  Tử vi ngày 7/12/2023 của 12 con giáp: Tý mọi chuyện suôn sẻ, Tỵ áp lực

Tử vi tuổi Mão

 • Sự nghiệp: Nhờ có quý nhân giúp đỡ mà công việc tuần này của con giáp này có phát triển. Họ tìm được hướng đi mới cho bản thân ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, vì con giáp hướng đến cục diện bình ổn và an nhàn nên sự nghiệp không có quá lớn. Đặc biệt, cẩn thận nguy cơ bị tiểu nhân chơi xấu sau lưng dẫn đến hậu quả xấu.
 • Tài lộc: Nhờ Lục Hợp cứu trợ mà tài vận của tuổi Mão gặp nhiều may mắn và khởi sắc. Cùng với đó là sự nhanh nhẹn, lường trước được nên có thể giữ được tiền. Tuy nhiên, do Kiếp Tài theo sát Thực Thần nên người tuổi Mão nên thận trọng trong việc đầu tư.
 • Tình duyên: Bước sang tuần mới, con giáp này nhận được tin vui về chuyện tình cảm nhờ có sao Bách Việt che chở. Riêng với người độc thân thì cần chủ động hơn thì mới sớm tìm được hạnh phúc riêng mình. Còn các bản mệnh có tính rụt rè thì nên thay đổi nếu không sẽ đánh mất cơ hội tình yêu. Hãy tận dụng thời điểm này để tìm được bạn đời của mình nhé.
 • Sức khỏe: Với thời tiết trong tuần này con giáp này nên cẩn thận. Dương khí ẩn giấu, âm khí cực thịnh nên cần bảo vệ sức khỏe của mình. Đừng để công việc và tình cảm chi phối gây tổn hại sức khỏe.

Tử vi tuổi Thìn

 • Sự nghiệp: Tử vi tuần mới khuyên con giáp này nên bung tỏa năng lượng để có được nhiều tiến triển mới trong công việc. Sau những nỗ lực đó thì bạn sẽ nhận được sự tin tưởng của cấp trên và mọi người khiến sự nghiệp phát triển tốt.
 • Tài lộc: Khi công việc có sự bước tiến thì kéo theo thu nhập tăng tiến. Tử vi tuần mới cho biết Quan lộ và Tài lộc của bạn thời điểm này rất tốt. Đặc biệt với người kinh doanh, buôn bán vô cùng hanh thông, có thể cải thiện cả nguồn thu chính lẫn nguồn thu phụ.
 • Tình duyên: Chuyện tình cảm của các chú tuổi Rồng có đôi, có cặp không phải phàn nàn. Nhưng với người độc thân rất dễ có nhiều người hâm mộ nhưng thật khó để tìm được mối quan hệ nghiêm túc, đặc biệt là độ tuổi trẻ.
 • Sức khỏe: Hãy dành chút thời gian ăn uống và rèn luyện sức khỏe. Bởi, thời điểm này bạn dễ bị ảnh hưởng của thời tiết.

Tử vi tuổi Tỵ

 • Sự nghiệp: Công danh sự nghiệp tuần này của tuổi Tỵ được thuận lợi nhờ có Thiên Tài trợ vận. Ngoài ra, nhờ tài ăn nói lấy lòng khách nên sẽ có nhiều điểm sáng trong tuần này. Tuy nhiên, con giáp cũng nên thận trọng với những kẻ tiểu nhân đang nhăm nhe hất bạn khỏi công việc hưng thịnh này nhé.
 • Tài lộc: Tuần này sẽ chẳng thảnh thơi với bạn chút nào. Ngược lại, vận trình tài chính tăng cao. Nhờ Chính Tài và Thực Thần nâng đỡ nên con giáp này không quá lo lắng về tài chính. Nhưng cũng đừng bỏ lỡ cơ hội để tiền bạc rủng rỉnh nhé.
 • Tình duyên: Chuyện tình cảm của những người tuổi Tỵ tương đối ổn định. Tuy có giữa hai người có chút nghi ngờ nhưng sẽ được giải quyết.
 • Sức khỏe: Tình hình sức khỏe con giáp này cũng hết sức bình thường. Nhưng cũng chú trọng ăn uống và bảo vệ không bị các tà khí xấu ảnh hưởng.
Xem thêm:  Tử vi ngày 28/12/2023 của 12 con giáp: Tỵ , Dậu thất thường

Tử vi tuổi Ngọ

tử vi người tuổi Ngọ
Tử vi hàng tuần 9/1 đến 15/1 cho người tuổi Ngọ
 • Sự nghiệp: Bản mệnh nhận được lời khen từ đồng nghiệp và cấp trên từ thái độ nghiêm túc. Nhờ vậy, công việc tuần này của người tuổi Ngọ ổn định. Đây sẽ là bước đệm giúp bạn có được những thành công tốt cho thời gian tới.
 • Tài lộc: Công việc ổn định, tài lộc đều đừng dại dột mà đổi việc. Nguồn tiền sẽ đến từ nhiều nơi nên con giáp này không lo lắng vấn đề tài chính tuần này, kể cả kế hoạch mua sắm Tết sắp tới.
 • Tình duyên: Hỏa – Thổ tương sinh nên vận trình tình cảm được cải thiện. Nhờ sự thấu hiểu và tôn trọng nhau mà tình cảm của các cặp đôi được hạnh phúc hơn. Nhưng với người độc thân thì không được suôn sẻ. Bạn phải mở lòng để đối phương hiểu bạn nhiều hơn.
 • Sức khỏe: Phương diện sức khỏe của con giáp không được tốt nên hãy thận trọng và bảo vệ mình. Đặc biệt, hạn chế việc đi xa.

Tử vi tuổi Mùi

 • Sự nghiệp: Công việc tuần này không mấy thuận lợi với người tuổi Mùi. Liên tục họ gặp những điều không may mắn, họa tiểu nhân có người đâm sau lưng. Điều này khiến bạn bị khiển trách hoặc chậm tiến độ công việc. Bạn đừng nên nản chí, những điều khó khăn đó sẽ giúp bạn tạo bàn đạp thăng tiến trong tương lai.
 • Tài lộc: Tiền tài cũng có dấu hiệu sa sút khá mạnh do Đại Hao chủ về hao tài đứng bóng. Nhiều vấn đề phát sinh khác ngoài ý muốn cũng sẽ làm ngân sách của bạn thất hụt. Đặc biệt, chú ý đừng nên cho người khác mượn hoặc vay tiền, nó sẽ một đi không trở lại.
 • Tình duyên: Người tuổi Mùi có duyên nhưng duyên chưa đủ nên còn độc thân. Người có đôi có cặp, thành vợ thành chồng thì có nhiều sóng gió, chưa thấu hiểu và bao dung cho nhau. Hãy bình tĩnh và ngồi lại với nhau để giải quyết nếu không sẽ rạn nứt, đổ vỡ.
 • Sức khỏe: Có khả quan hơn. Người đang có bệnh sẽ được cải thiện nhờ việc chăm chỉ tập luyện với các bài tập và ăn uống đầy đủ. Nhưng đừng đi xa hoặc về đêm sẽ không tốt cho sức khỏe.

Tử vi tuổi Thân

 • Sự nghiệp: Bản mệnh nên phát huy tốt các năng lực của mình để không đánh mất cơ hội thăng tiến. Đối mặt với các thách thức sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để thành công.
 • Tài lộc: Tài vận không mất khả quan, có thể đối mặt với những vận đen từ trên trời rơi xuống. Hãy cẩn thận mọi vấn đề để không phải mất tiền oan nhé tuổi Thân.
 • Tình duyên: Cái tôi cá nhân của người cầm tinh tuổi Thân cũng là cản trở lớn trong tình cảm. Đôi lúc chính điều này đã khiến xung đột lên cao trào mà bạn không hề nhận ra lỗi. Hãy điều chỉnh lại thái độ để có được tình yêu hạnh phúc hơn nhé.
 • Sức khỏe: Tuần này tình hình sức khỏe không được tốt. Người tuổi Thân nên chú ý hệ miễn dịch của bản thân, ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ.
Xem thêm:  Tử vi ngày 21/12/2023 của 12 con giáp: Tỵ ý thức, Tuất tích cực

Tử vi tuổi Dậu

 • Sự nghiệp: Nhờ Chính Ấn chiếu mệnh nên công việc của người tuổi Dậu thuận lợi. Bên cạnh đó, chịu sự ảnh hưởng của Ngũ Quỷ hung tinh nên sẽ có gặp một số chuyện rắc rối. Đặc biệt là nên chú ý kẻo bị tiểu nhân chơi xấu. Khi bạn vượt qua được các khó khăn này thì sẽ có một tương lai rộng mở chờ đón.
 • Tài lộc: Tài chính đỡ hơn trước nhờ có quý nhân phù trợ. Đừng nên tin tưởng ai quá mức để cho vay mượn hoặc đầu tư kẻo hao hụt tiền bạc.
 • Tình duyên: Tình cảm không được như ý do nảy sinh một số vấn đề. Có thể do kẻ thứ 3 làm phá hoại hạnh phúc gia đình. Hãy khéo léo điều chỉnh cảm xúc của bản thân để sớm hàn gắn các mối quan hệ trở nên tốt đẹp.
 • Sức khỏe: Có khởi sắc mới trong tuần này, nhờ có quý nhân giúp đỡ mà bệnh mau khỏi. Nhưng cũng nên quan tâm sức khỏe, tránh căng thẳng và làm việc quá sức.

Tử vi tuổi Tuất

tử vi người tuổi tuất
Tử vi hàng tuần 9/1 đến 15/1 cho người tuổi Tuất
 • Sự nghiệp: Có bước tiến xa, hãy cố gắng thể hiện thật tốt để cấp trên thấy được năng lực của bạn hoặc giúp khách hàng tin tưởng bạn hơn. Khi đó, bạn sẽ có được trái ngọt từ những nỗ lực bền bỉ của mình.
 • Tài lộc: Nhìn chung, con giáp này tiền thu vào nhiều. Nhưng sẽ có nhiều phát sinh dẫn đến việc hao hụt tiền bạc, nếu không biết cách quản lý có thể sẽ dẫn đến nợ nần. Hãy tiết kiệm và để ra một khoảng phòng thân vì tuần này tình hình sức khỏe của bạn không được tốt.
 • Tình duyên: Đầu tuần con giáp có nhiều trải nghiệm ngọt ngào về chuyện tình cảm. Đối phương là chỗ dựa chia sẻ mọi khó khăn với bạn. Nhưng càng về cuối tuần thì không có khởi sắc. Thậm chí có thể sẽ xảy ra sự xung đột nhẹ.
 • Sức khỏe: Tình hình sức khỏe được cải thiện rõ rệt. Cơ thể đang dần được ổn định và bình phục sau những ngày bệnh nặng. Tuất nên tiếp tục duy trì ăn uống lành mạnh và nghỉ ngơi hợp lý để cải thiện sức khỏe tốt hơn.

Tử vi tuổi Hợi

 • Sự nghiệp: Một tuần khá bộn bề của người tuổi Hợi nhưng nên tập trung và quyết đoán hơn. Nếu không sẽ bị trả giá đắt cho việc xao nhãng. Hiệu suất có phần chững lại hơn do phải dành thời gian giải quyết các vấn đề phát sinh khác.
 • Tài lộc: Tiền bạc rơi vào trạng thái bế tắc. Đã không có khoản thu vào mà còn phát sinh thêm các khoản ra khiến bạn bị rỗng túi.
 • Tình duyên: Bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc nên chuyện tình cảm không quá tốt đẹp. Đặc biệt hơn, sự nghiệp không được thuận lợi khiến bạn hay gắt gỏng, lạnh nhạt làm cho đối phương bị tổn thương.
 • Sức khỏe: Tử vi tuổi Mùi tuần này cho thấy sức khỏe khá tốt. Đôi lúc sẽ bị ốm nhẹ nhưng cũng mau khỏi.
 • Trên đây là tử vi tuần mới từ 9/1 đến 15/1 của 12 con giáp. Mong rằng, các dự đoán trên giúp bạn có được sự chuẩn bị bắt đầu một tuần mới tốt đẹp hơn.

>>Xem thêm: Quan điểm tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tặng SAO cho tác giả post

Ý kiến về bài viết Tử vi tuần mới từ 9/1 đến 15/1 – Dự đoán tử vi hàng tuần của 12 con giáp

Scroll to Top