Tử vi tuần mới 12 con giáp 31/7 đến 6/8/2023

Tử vi hàng tuần cho 12 con giáp sẽ dự báo những thay đổi trong tuần từ ngày 31/7 – 6/8/2023 (theo Dương Lịch, tức ngày 14/6 – 20/6/2023 theo Âm Lịch), từ đó giúp bạn trở nên chủ động hơn trong mọi công việc.

Tuổi Tý từ ngày 31/7 đến 6/8/2023

Trong tuần mới từ ngày 31/7 đến 6/8/2023, người tuổi Tý sẽ chịu ảnh hưởng của sao Bạch Hổ, dẫn đến những tình huống vượt ra khỏi tầm kiểm soát. Công việc sẽ đối mặt với nhiều biến động và thử thách mới, đòi hỏi bạn phải nỗ lực để giải quyết. Thời gian này, bạn sẽ cảm thấy áp lực vì công việc đang chất đầy và sức người có hạn. Quay cuồng với công việc và giấy tờ khiến bạn mệt mỏi, căng thẳng, và có thể có ý định nghỉ việc ngay lập tức.

Tuy tài lộc có xu hướng thuận lợi vào giữa tuần, nhưng do hung vận án ngữ, bạn nên cẩn trọng trong các kế hoạch đầu tư và kinh doanh trong thời gian này. Tất cả quyết định đều nên được tính toán cẩn thận và tham khảo các nguồn thông tin để tránh rủi ro không đáng có.

Về tình cảm, tuần này không gặp nhiều trở ngại nhưng cũng không thấy có những chuyển biến đáng kể. Để làm mới bầu không khí tình yêu, bạn và đối tác nên có những buổi hẹn hò lãng mạn để củng cố tình cảm.

Tuổi Tý từ ngày 31/7 đến 6/8/2023
Tuổi Tý từ ngày 31/7 đến 6/8/2023

Tuổi Sửu từ ngày 31/7 đến 6/8/2023

Trong tuần này từ ngày 31/7 đến 6/8/2023, tuổi Sửu có sao Tử Vi chiếu mệnh, khiến công việc và sự nghiệp không có nhiều biến cố xảy ra. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng bị mất tập trung trong công việc, vì vậy cần cẩn trọng để tránh sơ suất.

Mặc dù hiện tại sự chểnh mảng chốc lát chưa gây ra hậu quả đáng tiếc, nhưng bạn không nên lơ là quá nhiều, đặc biệt khi cạnh tranh trong công việc rất khốc liệt. Để không mất lợi thế đã có, hãy cẩn trọng hơn trong công việc.

Tài lộc trong tuần này không được vượng phát. Bạn nên hạn chế đầu tư vào thời điểm này, vì có thể gặp thất bại hoặc lỗ lớn hơn dự tính ban đầu. Tuy bạn sẵn lòng trả giá, nhưng cũng không nên tiêu tiền không kiểm soát.

Về mặt tình cảm, mặc dù có sự hỗ trợ từ sao Tử Vi, nhưng đôi lúc vẫn có mâu thuẫn và tranh cãi. Tuy nhiên, nếu tình yêu vẫn còn, thì cuối cùng bạn và đối tác vẫn sẽ ở bên nhau. Nếu độc thân, bạn sẽ có một mối tình mới nảy nở, báo hiệu về một cuộc tình đẹp như mơ.

Tuổi Sửu từ ngày 31/7 đến 6/8/2023
Tuổi Sửu từ ngày 31/7 đến 6/8/2023

Tuổi Dần từ ngày 31/7 đến 6/8/2023

Trong tuần mới từ ngày 31/7 đến 6/8/2023, tuổi Dần sẽ phải đối mặt với ảnh hưởng của sao Đại Hao, gây ra những hao hụt tài chính đáng kể. Bạn nên cẩn thận giữ gìn đồ đạc và tiền bạc, tránh lơ là để phòng tránh mất cắp hay thất thoát do sơ suất.

Đối với những người kinh doanh, mặc dù có cơ hội kiếm tiền không nhỏ, nhưng hung tinh vẫn đe dọa làm mất tiền bạc trong tay bạn bất cứ lúc nào. Bản mệnh cần quản lý tài chính chặt chẽ, tránh tiêu xài hoang phí và kiểm soát túi tiền để tránh hao hụt nhanh chóng.

Tuy có khó khăn, công việc trong tuần vẫn diễn ra tốt đúng kế hoạch, đặc biệt là đầu tuần khi được hỗ trợ bởi sao Ấn Quan. Bạn chỉ cần giữ quyết tâm và ý chí, sẽ đạt được mục tiêu đề ra.

Trong tình cảm, tuần này mang đến một số thử thách. Bạn nên giữ bình tĩnh và lắng nghe lý trí hơn. Tránh ra quyết định khi cảm xúc không ổn định và lựa chọn lời nói chu đáo để không gây tổn thương cho đối tác.

Tuổi Dần từ ngày 31/7 đến 6/8/2023
Tuổi Dần từ ngày 31/7 đến 6/8/2023

Tuổi Mão từ ngày 31/7 đến 6/8/2023

Trong tuần này từ ngày 31/7 đến 6/8/2023, tuổi Mão gặp sao Tiểu Hao chiếu mệnh, khiến tiền bạc dễ thất thoát vì những lý do không thể hiểu được. Có nhiều chuyện ngoài ý muốn xảy ra, đòi hỏi bạn phải chi tiêu để giải quyết các rắc rối. Trong thời gian này, bạn cần giữ bình tĩnh và tỉnh táo để giải quyết vấn đề một cách hợp lý.

Công việc trong tuần có chút rắc rối, nhưng bạn sẽ tìm ra cách giải quyết hợp lý. Tuy vậy, đừng mải mê trong chiến thắng mà lơ là, sự lơ là trong thời điểm này có thể gây nguy hiểm.

Nếu gây ra lỗi lầm trong công việc, bạn có thể bị đánh giá thấp bởi cấp trên, dẫn đến mất công sức đã đổ vào. Với cơ hội chứng minh năng lực hiện tại, hãy tận dụng để phát triển bản thân.

Trong tình cảm, không có sự thay đổi đáng kể. Người độc thân do chưa mở lòng khó có mối duyên tình mới. Người đã có đôi cần tìm hiểu và thông cảm với nhau, tạo thời gian để cùng tìm hiểu và tâm sự mỗi ngày.

Tuổi Mão từ ngày 31/7 đến 6/8/2023
Tuổi Mão từ ngày 31/7 đến 6/8/2023

Tuổi Thìn từ ngày 31/7 đến 6/8/2023

Trong tuần mới từ ngày 31/7 đến 6/8/2023, tuổi Thìn sẽ phải đối mặt với ảnh hưởng của sao Ngũ Quỷ, dự báo mọi chuyện sẽ không êm đẹp như mong đợi. Nhiều sự kiện vượt ra khỏi tầm kiểm soát và thay đổi nhanh chóng, khiến bạn cảm thấy khó kiểm soát.

Dù thời điểm hiện tại có thể gặp khó khăn, bạn không nên ép buộc bản thân vào bế tắc. Hãy giữ bình tĩnh và linh hoạt điều chỉnh kế hoạch. Quan trọng là cần duy trì sức khỏe và tinh thần để đối mặt với các thử thách.

Về tài chính, tuần này bạn vẫn kiếm được tiền bạc, nhưng không dễ dàng. Có thể bạn phải hy sinh nhiều thứ để đạt được thành quả. Hãy tin rằng công sức bỏ ra sẽ đáng đồng tiền bát gạo. Cần tiếp tục nỗ lực và không ngừng cố gắng.

Hãy chú ý giữ an toàn khi di chuyển, tham gia giao thông. Sao Ngũ Quỷ cảnh báo về nguy cơ huyết quang, vì vậy hãy cẩn thận và không chủ quan trong việc bảo vệ tính mạng của mình.

Tuổi Thìn từ ngày 31/7 đến 6/8/2023
Tuổi Thìn từ ngày 31/7 đến 6/8/2023

Tuổi Tỵ từ ngày 31/7 đến 6/8/2023

Trong tuần này từ ngày 31/7 đến 6/8/2023, tuổi Tỵ sẽ gặp sao Thái Âm chủ đào hoa, mang đến nhiều cơ hội cải thiện tình trạng độc thân. Bạn biết rõ những gì mình muốn và có thể dễ dàng tìm thấy người trong mộng. Tâm lý cởi mở sẽ là tín hiệu tích cực trong việc tìm kiếm hạnh phúc tình yêu.

Tuy nhiên, hãy để mọi thứ phát triển tự nhiên. Có duyên gặp gỡ nhưng việc thành đôi hay không còn phụ thuộc vào tình cảm của cả hai sau thời gian tìm hiểu. Hãy học cách nhìn người và tránh để vẻ hào nhoáng bề ngoài đánh lừa.

Vận trình tài lộc trong tuần khá dồi dào, cả người kinh doanh lẫn người làm công ăn lương đều có cơ hội phát tài phát lộc nhờ may mắn ủng hộ. Nếu bạn có ý định đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh, hãy bắt tay vào thực hiện ở giữa tuần để tăng tỷ lệ thành công.

Vận trình công danh sự nghiệp đôi khi cũng đối mặt với nhiều vấn đề, nhưng bạn luôn chứng tỏ mình là người đa tài, có khả năng xử lý nhiều việc khác nhau. Tuổi Tỵ ngày càng biết cách thể hiện bản lĩnh khi cần thiết, từ đó đạt được sự tin tưởng của cấp trên.

Tuổi Tỵ từ ngày 31/7 đến 6/8/2023
Tuổi Tỵ từ ngày 31/7 đến 6/8/2023

Tuổi Ngọ từ ngày 31/7 đến 6/8/2023

Trong tuần mới từ ngày 31/7 đến 6/8/2023, tuổi Ngọ sẽ đối diện với một tuần bận rộn và thường xuyên phải di chuyển để lo cho công việc. Sao Dịch Mã tác động, có thể bạn sẽ phải đi xa để đích thân giải quyết vấn đề hoặc tham gia công tác không kịp báo trước do có sự cố bất ngờ.

Dù công việc có khối lượng lớn, nhưng nhìn tích cực, đó là cơ hội để bạn chứng minh năng lực của mình. Hãy xông xáo và chủ động trong công việc để tạo uy tín với mọi người. Hãy giữ thăng bằng giữa công việc và cảnh giác với những kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng bạn.

Tuy vậy, bận rộn cũng có thể làm giảm sức khỏe do lịch trình làm việc dày đặc và ăn uống thiếu đều đặn. Cuối tuần, bạn nên điều chỉnh giờ giấc sinh hoạt và bổ sung năng lượng cho bản thân để tiếp tục làm việc hiệu quả.

Tuổi Ngọ từ ngày 31/7 đến 6/8/2023
Tuổi Ngọ từ ngày 31/7 đến 6/8/2023

Tuổi Mùi từ ngày 31/7 đến 6/8/2023

Trong tuần này từ ngày 31/7 đến 6/8/2023, tuổi Mùi được sao Thái Dương hậu thuẫn, mang đến những thuận lợi trong sự nghiệp. Bạn dễ dàng tiến hành các kế hoạch và gặp may mắn trong công việc. Đồng nghiệp và cấp trên sẽ giúp đỡ bạn nhiều, khiến mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

Mọi thứ đang tiến triển theo hướng mà bạn mong muốn. Hãy tập trung và phát huy hết khả năng, bạn có thể đạt được mục tiêu đã đặt ra và thăng tiến trong sự nghiệp. Đường tài lộc trong tuần mới cũng khá vượng, đặc biệt nếu bạn có ý định khai trương cửa hàng hay cầu tài lộc, cuối tuần sẽ là thời điểm tốt để thực hiện.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, bạn có thể gặp một số khó khăn. Bạn đã dồn quá nhiều thời gian và tâm sức vào công việc và kiếm tiền, làm cho bạn bỏ lỡ những khoảnh khắc đáng quý bên nửa kia. Hãy dành thời gian để hâm nóng tình yêu và quan tâm đến người thân yêu của mình.

Tuổi Mùi từ ngày 31/7 đến 6/8/2023
Tuổi Mùi từ ngày 31/7 đến 6/8/2023

Tuổi Thân từ ngày 31/7 đến 6/8/2023

Trong tuần mới từ ngày 31/7 đến 6/8/2023, tuổi Thân sẽ gặp khá nhiều khó khăn do hung tinh Thái Tuế tác động. Bản mệnh cần phải thận trọng, tránh hiểu lầm và ảo tưởng trong công việc để tránh mắc phải sai sót và rủi ro bất lợi. Hãy giữ bình tĩnh và điều chỉnh hành động một cách chính xác.

Thời điểm này, hãy tránh công việc quan trọng vào đầu tuần, khi hung vận lớn nhất. Tốt nhất bạn nên chọn cuối tuần để tiến hành những việc quan trọng. Về tài lộc, có thể bạn sẽ gặp một số khó khăn và thất thoát do tính toán vội vàng và tự tin thái quá.

Trong chuyện tình cảm, tuần này cũng chưa khởi sắc cho tuổi Thân. Tâm trạng không tốt có thể ảnh hưởng tới những người xung quanh. Mối duyên mới chớm nở nhưng có thể gặp nhiều trở ngại. Đôi lứa dễ xảy ra xích mích và trục trặc do nhiều vấn đề phức tạp.

Tuổi Thân từ ngày 31/7 đến 6/8/2023
Tuổi Thân từ ngày 31/7 đến 6/8/2023

Tuổi Dậu từ ngày 31/7 đến 6/8/2023

Tuần mới từ ngày 31/7 đến 6/8/2023, tuổi Dậu được hưởng lợi từ sao Bách Việt chiếu mệnh, mang đến nhiều cơ hội cảm nhận sự lãng mạn trong tình cảm. Nếu gặp người phù hợp, hãy mạnh dạn nắm bắt thời cơ, vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng. Mối nhân duyên hài hòa cũng giúp bạn xây dựng mối thân tình tốt với đồng nghiệp và khách hàng.

Vận trình sự nghiệp tiếp tục trên đà tăng tiến. Hãy thể hiện bản lĩnh và khiêm tốn, đó là cách thuận lợi để ghi điểm với cấp trên. Vận trình tài lộc cũng khởi sắc khi Chính Tài và Thiên Tài tụ hội. Tiền bạc sẽ đến với bạn nếu công việc suôn sẻ và bạn tiết kiệm và tích lũy.

Hãy tận hưởng tuần mới với những cơ hội và lợi ích đến từ sao Bách Việt, nhưng cũng hãy giữ bình tĩnh và cẩn trọng trong công việc. Dành thời gian chăm sóc tình cảm và xây dựng mối quan hệ tốt với người xung quanh.

Tuổi Dậu từ ngày 31/7 đến 6/8/2023
Tuổi Dậu từ ngày 31/7 đến 6/8/2023

Tuổi Tuất từ ngày 31/7 đến 6/8/2023

Trong tuần này, tuổi Tuất sẽ gặp phải sự ảnh hưởng của Thiên Cẩu hung tinh, khiến vận trình có phần sa sút so với thời gian trước đó. Công việc sẽ gặp trục trặc do ám hại từ Thương Quan, dẫn đến mất tập trung và mắc phải sai lầm không đáng có.

Đặc biệt, Thiên Cẩu còn gây ra họa khẩu thiệt thị phi, ảnh hưởng tới danh tiếng của bạn. Lời khuyên cho tuổi Tuất là tập trung vào công việc, tránh lo nhiều chuyện bao đồng và giữ thăng bằng trong hành động để không tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân gây họa.

Đường tài lộc cũng không mấy sáng sủa khi chỉ có Kiếp Tài hung tinh đeo bám. Bản mệnh cần cẩn trọng trong quyết định tài chính để tránh sai sót và hạn chế thất thoát không đáng có.

Về tình cảm, tuổi Tuất cũng có thể gặp nhiều chuyện buồn. Đôi lứa đứng trước nguy cơ tình cảm rạn nứt, gặp những trận cãi vã không ngừng khiến tình yêu dần nguội lạnh. Tâm trạng và cảm xúc không ổn định có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn.

Tuổi Tuất từ ngày 31/7 đến 6/8/2023
Tuổi Tuất từ ngày 31/7 đến 6/8/2023

Tuổi Hợi từ ngày 31/7 đến 6/8/2023

Tuần mới từ ngày 31/7 đến 6/8/2023, tuổi Hợi được hưởng lợi từ cát tinh Thiên Đức, mang đến điềm báo thăng tiến về công danh sự nghiệp. Bản mệnh sẽ có sự trợ lực để đẩy mạnh vận trình công việc. Những khó khăn trước đó dễ dàng hóa giải, và thành công sẽ đến với bạn khi bạn có quyết tâm và nỗ lực.

Cơ hội phát triển sẽ tăng dần, và mục tiêu của bạn sẽ càng ngày càng gần hơn. Tâm huyết và tham vọng sẽ đưa bạn đi đúng đường, đạt được những gì bạn đã lựa chọn.

Tài lộc vẫn có khoản thu vào đều đặn, tuy không đến mức túng thiếu nhưng bạn cần lên kế hoạch chi tiêu phù hợp để quản lý tài chính một cách khôn ngoan và hạn chế thất thoát không đáng.

Đường tình duyên không có nhiều biến động, người tuổi Hợi có thể không có nhiều cảm xúc mãnh liệt trong tuần. Tuy điều này không gây ảnh hưởng gì xấu, nhưng hãy chú ý để không làm đối tác cảm thấy chán nản vì thiếu sự quan tâm và chăm sóc từ bạn.

Tuổi Hợi từ ngày 31/7 đến 6/8/2023
Tuổi Hợi từ ngày 31/7 đến 6/8/2023

Tổng kết

Cảm ơn bạn đã đọc và chia sẻ những dự báo tử vi tuần mới từ 31/7 đến 6/8/2023. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho tuần mới và đối mặt với những thử thách và cơ hội trong cuộc sống. Hãy luôn tận dụng và khai thác những điểm mạnh của mình, cùng với sự cẩn trọng và tập trung để vượt qua mọi khó khăn.

Tuy tử vi chỉ là dự báo và không thể định đoạt hoàn toàn vận mệnh của chúng ta, nhưng nó có thể là nguồn tham khảo để giúp ta hiểu rõ hơn về bản thân và có sự chuẩn bị tốt hơn cho những gì sắp đến. Chúc bạn có một tuần mới tràn đầy năng lượng và thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống!

Tặng SAO cho tác giả post

Ý kiến về bài viết Tử vi tuần mới 12 con giáp 31/7 đến 6/8/2023

Scroll to Top