Tử vi tuần mới 12 con giáp 24/7 đến 30/7/2023

Tử vi hàng tuần cho 12 con giáp dự báo những sự thay đổi trong tuần từ ngày 24/7 – 30/7/2023 (theo Dương Lịch, tương đương với ngày 7/6 – 13/6/2023 theo Âm Lịch) sẽ giúp bạn tự tin và chủ động hơn trong mọi công việc.

Tuổi Tý  

Tử vi tuần mới từ 24/7 -30/7/2023 của 12 con giáp cho tuổi Tý báo hiệu một tuần khá may mắn. Đặc biệt, đầu tuần sẽ có cát tinh Tử Vi chiếu mệnh, giúp học tập và công việc diễn ra một cách suôn sẻ. Những khó khăn của tuần trước dần qua đi, để nhường chỗ cho những điều tốt đẹp đến với con giáp này.

Công việc suôn sẻ, có cơ hội đi xa, xuất ngoại, và cầu công danh đều thành công như ý. Tuổi Tý nên sống hòa nhã, khiêm tốn, đi làm ở đâu cũng được người khác nể phục. Mặc dù có một số tiểu nhân muốn cản trở bạn, nhưng bởi vì họ năng lực kém hơn, không thể làm tổn hại đến bạn. Năng lực và danh tiếng xây dựng được giúp người buôn bán có uy tín, thu hút lòng tin và yêu mến từ khách hàng.

Tuổi Tý từ 24/7 -30/7/2023
Tuổi Tý từ 24/7 -30/7/2023

May mắn tiếp tục đến khi đường tài lộc có những tín hiệu tích cực, bạn phát hiện ra cách để có thêm nguồn thu phụ. Tuy nhiên, cần cẩn trọng trong việc chi tiêu thoải mái quá. Những ai có kế hoạch du lịch trong tuần này thì hãy tiến hành, vì chuyến đi có thể mang đến nhiều may mắn.

Tuy vậy, cảnh báo cho tuổi Tý vào khoảng nửa cuối tuần khi hung tinh Bạch Hổ có thể mang đến những tai họa bất ngờ liên quan đến gia đình và bản thân. Đối với những người có người thân đang ốm nặng, cần tập trung chăm sóc kỹ càng. Nếu bản thân có bất kỳ triệu chứng bệnh tật, cũng nên đi khám ngay lập tức. Hãy nhớ rằng, không ai yêu mình bằng chính mình, vì vậy hãy chăm sóc và yêu thương bản thân mình thật tốt.

Tuổi Sửu  

Dự báo tuổi Sửu trong tuần từ 24/7 -30/7/2023 sẽ gặp phải sự ảnh hưởng của hung tinh Đại Hao, đặc biệt chú ý đến việc mất mát và tài chính vào đầu tuần. Hãy cẩn thận trong các vấn đề liên quan đến kinh doanh và tiền bạc. Tuy nhiên, vào cuối tuần, do có sao Tử Vi độ mệnh hỗ trợ, có vẻ như những rủi ro sẽ dần qua đi, cuộc sống sẽ khởi sắc hơn và bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Công việc của tuổi Sửu ở đầu tuần có thể gặp khó khăn, nhưng may mắn là có sao Thiên Ấn trợ mệnh giúp giảm thiểu phần nào những trở ngại. Hãy cẩn thận để không bị vướng vào những tranh chấp và phiền hà trong công việc. Những người làm trong các lĩnh vực y dược, dịch vụ du lịch, kỹ thuật, nghệ thuật sẽ may mắn hơn so với những người khác, và tin vui đa số sẽ đến vào những ngày cuối tuần.

Tuổi Sửu từ 24/7 -30/7/2023
Tuổi Sửu từ 24/7 -30/7/2023

Tuy vậy, đừng lơ là, đường tài lộc vẫn tiềm ẩn khá nhiều biến động, bạn dễ gặp rủi ro trong tài chính và mất mát. Hãy cẩn trọng, không nên cho vay tiền cho người khác dù họ trả lãi cao, vì nguy cơ mất trắng rất cao. Nếu bạn muốn nhập thêm hàng về bán, hãy chọn những ngày cuối tuần để có cơ hội thuận lợi hơn.

Về mảng tình cảm, người đã có gia đình sẽ gặp thuận lợi. Tuy nhiên, đối với những bạn tuổi Sửu chưa có gia đình, hãy lưu ý rằng mặc dù bạn có cố gắng, tình duyên vẫn có thể không theo ý muốn. Hãy giữ lòng thành thật trong tình bạn, đồng thời tránh xa những mối quan hệ chỉ vì lợi ích, vì chúng sẽ không mang đến lợi ích cho cuộc sống của bạn.

Tuổi Dần  

Tuần mới, 24/7 -30/7/2023 tuổi Dần sẽ gặp phải sự ảnh hưởng của hai hung tinh Đại Hao và Tiểu Hao đồng thời, dự báo về mất mát và khó khăn trong tài chính. Dường như dù làm việc nhiều thế nào cũng không thấy tiền dư đâu. Đầu tuần mới, bạn sẽ phải đối mặt với hàng chục khoản chi tiêu lặt vặt cần tiền nhưng tiền lương có hạn, khiến việc gánh vác trở nên khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn chi tiêu dè sẻn, có thể vượt qua tuần này.

Dù đường tài vận không thuận lợi, nhưng may mắn là đường công việc khá ổn định. Tinh chính Quan soi vận đầu tuần hỗ trợ đặc biệt cho những người chuẩn bị thi cử, xin việc mới hoặc chuyển công tác. Vì vậy, tốt nhất là tập trung vào công việc và không để ý đến những chuyện phiếm xung quanh.

Tuổi Dần từ 24/7 -30/7/2023
Tuổi Dần từ 24/7 -30/7/2023

Đầu tuần, bạn có thể chưa cảm nhận được mất mát về tiền bạc, nhưng đến cuối tuần, tình hình sẽ rõ ràng hơn. Khi hợp tác trong công việc, hãy cẩn thận kiểm tra giấy tờ để tránh bị lừa dối. Tuy nhiên, nếu rủi ro ấy xảy ra thì đừng quá buồn vì đó có thể coi như một lần “tán hạn” mà thôi.

Đầu tuần, mảng tình cảm của tuổi Dần nhờ sự tác động của Tam Hội cục cực kỳ thuận lợi và suôn sẻ. Sự thấu hiểu và cộng hưởng sẽ giúp bạn và người kia gắn bó thêm. Tuần này, con giáp này cũng có cơ hội hội ngộ với bạn cũ hoặc người thân ở xa, có thể cùng nhau tổ chức tiệc tùng hoặc đi du lịch thú vị.

Tuổi Mão  

Tuần mới này, từ 24/7 -30/7/2023 tuổi Mão sẽ không hoàn hảo lắm vì đầu tuần sẽ gặp phải ảnh hưởng của hung tinh Ngũ Quỷ, cộng thêm cuối tuần bị tác động bởi hung tinh Tiểu Hao, làm cho bạn gặp nhiều khó khăn và thách thức. Mão dù hiền lành nhưng ngồi yên cũng dễ dính rắc rối, có người ghen tức, thấy bạn giỏi hơn và giàu hơn thì ghen ghét và muốn tìm điểm để chê bai.

Dù bạn làm công việc gì đi nữa, luôn có kẻ muốn cạnh tranh bạn một cách âm thầm từ phía sau lưng. Đặc biệt, những người làm tự do hoặc công chức, tuổi này càng thành công, càng ăn nên làm ra càng ít người chơi cùng, bạn có ít đồng đội hơn. Tuy nhiên, đừng nản lòng, kết quả mà bạn đạt được sẽ xứng đáng với sự tận tụy và nỗ lực của bạn.

Tuổi Mão từ 24/7 -30/7/2023
Tuổi Mão từ 24/7 -30/7/2023

Vận tài lộc dự báo có thể gặp chút mất mát nhỏ, không đáng kể, nhưng vẫn cần đề phòng. May mắn là càng về cuối tuần, bạn sẽ có nhiều cơ hội gia tăng thu nhập nhờ sự hỗ trợ của sao Chính Tài. Bản mệnh được khuyên nên tập trung vào công việc chính, không tham lam quá mức, để tránh việc tiền kiếm được phải dùng để chữa bệnh.

Vận tình cảm sẽ có sự xen lẫn của hung cát. Hy vọng bạn vẫn hạnh phúc với bản thân và mối quan hệ hiện tại. Nếu có những người không tốt xung quanh, không nên tiếc nuối. Đầu tuần có tin vui liên quan đến cưới hỏi, sinh nở trong gia đình hoặc họ hàng. Tuy nhiên, cuối tuần, cần cẩn thận tránh xung đột cãi cọ trong gia đình, hãy cố gắng bớt nóng tính để giữ được hòa hợp và bình yên.

Tuổi Thìn  

Tuần mới từ 24/7 -30/7/2023 của tuổi Thìn sẽ có sự đan xen của cả hung và cát, và may mắn chủ yếu tập trung vào nửa đầu tuần khi có cát tinh Thái Âm chiếu vận. Tuy nhiên, cần đề phòng về cuối tuần khi có hung tinh Ngũ Quỷ lâm vận, đặc biệt là về sức khỏe. Hãy chú ý đi lại, tránh ốm đau, và tìm phương pháp điều trị phù hợp.

Nữ tuổi Thìn có triển vọng tốt hơn nam tuổi Thìn trong công việc trong tuần này. Nhờ có cát tinh trợ giúp, đường công danh của bạn sẽ phát triển và phồn vượng hơn rất nhiều. Vậy nên hãy cố gắng nắm bắt lấy cơ hội và không chủ quan. Tuổi này cần phải hết sức cẩn thận trong các vấn đề giấy tờ và cẩn trọng trong ăn nói vào cuối tuần, để tránh rơi vào bẫy của kẻ xấu.

Tuổi Thìn từ 24/7 -30/7/2023
Tuổi Thìn từ 24/7 -30/7/2023

Mặc dù công việc không tệ nhưng có tiểu nhân quấy phá khiến tài lộc bị cản trở. Hãy cố gắng tránh dây dưa với những kẻ có lòng dạ hẹp hòi, họ luôn tìm cách để hãm hại hoặc lợi dụng bạn. Khi kiếm được tiền, hãy cẩn thận cất giữ và chỉ chia sẻ với người trong gia đình, đừng khoe khoang ra ngoài để tránh mất sạch lộc.

Cuối tuần, có tin vui trong mảng tình cảm nhờ sự hỗ trợ của Lục Hợp cục. Hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên, không nên nóng vội và giữ cho mọi việc thuận lợi. Nữ tuổi Thìn được nhiều người chú ý và có duyên ăn nói, giỏi ngoại giao. Những bạn chưa lập gia đình nên bàn chuyện cưới hỏi trong năm nay, đừng để lâu quá để tránh làm mất đi cơ hội tốt.

Tuổi Tỵ  

Dự báo trong tuần này từ 24/7 -30/7/2023, tuổi Tỵ sẽ may mắn hơn những con giáp khác, vì được hỗ trợ bởi sao Thái Âm và Dịch Mã độ vận. Tuy nhiên, dù vận khí rất tốt nhưng cũng chỉ là yếu tố trợ lực. Quyết định lớn nhất vẫn nằm trong việc bạn tự mình vận động và nỗ lực.

Công việc trong tuần sẽ bận rộn và mang đến áp lực, đôi lúc bạn có thể cảm thấy bế tắc và muốn từ bỏ. Nếu có cơ hội, hãy thay đổi chỗ làm việc, đi xa một thời gian để tìm giải pháp tốt cho các dự án sắp tới.

Nếu bạn đang có ý định xuất ngoại làm ăn hoặc thuyên chuyển công tác, càng đi xa thì càng may mắn trong công việc. Đừng quan tâm đến những người đồng nghiệp chơi chữ đểu, thời gian sẽ chứng minh ai xứng đáng vượt qua. Người có năng lực và bản lĩnh sẽ tỏa sáng và nổi bật.

Tuổi Tỵ từ 24/7 -30/7/2023
Tuổi Tỵ từ 24/7 -30/7/2023

Về tài lộc, có thể bạn sẽ phải chấp nhận mất mát tiền bạc hoặc phải tốn công sức nhiều nếu muốn có thành quả trong công việc. Tuy nhiên, bằng cách chăm chỉ làm việc, bạn sẽ thuận lợi hơn và sẽ không e ngại so với người khác. Sống có đức, tiền bạc tự đến, đặc biệt đối với những người đang kinh doanh ở xa.

Về mảng tình cảm, nữ tuổi Tỵ sẽ có lợi thế hơn nam tuổi Tỵ. Hãy tôn trọng quyết định của bạn bè nếu họ không muốn chơi cùng nhau nữa, đừng nghe những lời đàm tiếu phía sau lưng. Nữ tuổi Tỵ có duyên, nhan sắc khả ái, và có thể thu hút lòng của người khác giới. Trong tuần này, bạn sẽ dễ dàng được tỏ tình và tìm thấy sự hạnh phúc trong tình duyên.

Tuổi Ngọ  

Tuần này từ 24/7 -30/7/2023, tuổi Ngọ sẽ tràn đầy may mắn và năng lượng. Những người sắp xuất ngoại làm ăn hãy chuẩn bị đón nhận tin vui. Đầu tuần có thể gặp một số khó khăn nhưng đừng quá lo lắng, mọi chuyện sẽ dần trở nên tốt hơn.

Công việc trong tuần mới sẽ cực kỳ thuận lợi cho những bạn tuổi Ngọ năng động, nhờ sự trợ giúp của sao Dịch Mã. Nếu bạn cảm thấy công việc hiện tại không phù hợp, hãy cân nhắc rời bỏ để tìm công việc mới. Có thể ở nơi làm mới, mức lương sẽ cao hơn và sếp sẽ ít khó tính hơn.

Tuổi Ngọ từ 24/7 -30/7/2023
Tuổi Ngọ từ 24/7 -30/7/2023

Mọi vất vả, công sức, và cống hiến sẽ đem lại kết quả lớn, tiền bạc bạn kiếm được bằng chính tay mình, không cần quan tâm đến những lời đàm tiếu hay sự ghen ghét từ người khác. Dẫu có người nói xấu sau lưng, những người như vậy sẽ không bao giờ thành công.

Vận tình cảm sẽ có lợi cho nam mệnh hơn là nữ mệnh nhờ sự trợ giúp của sao Thái Dương. Các bạn nam nên tích cực tán tỉnh người mình thích để không bỏ lỡ cơ hội. Cưới hỏi trong tuần này cũng sẽ thuận lợi. Người bạn muốn hướng đến tôn trọng và luôn tôn trọng bạn, tạo nên một mối quan hệ hạnh phúc và đáng tin cậy.

Tuổi Mùi  

Tuần này từ 24/7 -30/7/2023, tuổi Mùi cần cảnh giác vì gặp sao Thái Tuế, hạn chế việc đi xa và chơi bời gần sông nước, vì có thể gặp chuyện không may trong công việc. Tuy nhiên, dù có rủi ro, bạn sẽ nắm bắt được nhiều cơ hội tốt khác. Sự trợ giúp từ sao Thái Dương cũng giúp các bạn nam tạm thời tránh khỏi những xui xẻo.

Vận may khá trì trệ nên tuổi Mùi sẽ gặp nhiều lo ngại trong công việc. Tuần này không nên đi xa làm ăn, vì có thể gặp tai nạn bất ngờ. Đặc biệt, những người làm kinh doanh hoặc mua bán, đối mặt với khách hàng khó tính hoặc nguồn hàng có vấn đề cần phải cẩn trọng.

Tuổi Mùi từ 24/7 -30/7/2023
Tuổi Mùi từ 24/7 -30/7/2023

May mắn đầu tuần đến từ sao Tam Hội dẫn lối, tạo điều kiện thuận lợi trong các mối quan hệ. Tính cách hiền lành, vui vẻ của bạn sẽ làm cho bạn được người khác quý mến. Bạn bè sẽ gắn bó với nhau và có nhiều cuộc gặp gỡ, tiệc tùng giúp giải tỏa căng thẳng. Trong gia đình, có thể sẽ có tin vui liên quan đến cưới hỏi.

Tài lộc sẽ khá hơn vào cuối tuần, nhờ sao Chính Tài soi sáng. Đầu tuần thì khả quan hạn chế, nên cẩn thận không để bị lừa khi làm ăn chung đụng vốn liếng hoặc cho vay tiền. Đừng ham đầu tư trong tuần này, tập trung vào công việc chính và tránh ôm thêm công việc phụ.

Tuổi Thân  

Vận mệnh của tuổi Thân trong tuần mới từ 24/7 -30/7/2023 chủ yếu phụ thuộc vào cát tinh Bách Việt và hung tinh Thái Tuế. Đây sẽ là một tuần khá chật vật với nhiều chuyện xui xẻo xảy đến, nhưng lại được may mắn trong tình cảm.

Trong công việc, hãy tập trung vào khoảng thời gian đầu tuần, tức là cuối tuần này. Đừng để mất tinh thần và hấp tấp khi đối mặt với những khó khăn. Tự tin và kiên định với quyết định của mình, không để dao động bởi lời nói của người khác. Tránh đi xa làm ăn trong tuần này, nếu không thì hãy cầu khấn và chờ đến tuần sau để thực hiện.

Tuổi Thân từ 24/7 -30/7/2023
Tuổi Thân từ 24/7 -30/7/2023

Vận tài lộc đầu tuần có chút may mắn nhờ sao Tam Hợp, nhưng đừng lãng phí tiền bạc. Trong ngày mùng 1 âm lịch, hãy cẩn trọng với việc cho vay mượn tiền hoặc đòi nợ, tránh mất cả chì lẫn chài. Làm ăn hãy cẩn thận, có thể sẽ gặp phải kẻ tiểu nhân dèm pha, hãm hại.

Đường tình cảm khá vượng nhờ sao Bách Việt, đặc biệt là đối với những bạn còn độc thân. Hãy trải nghiệm nhiều, và tin rằng “Sống vô tình một chút cũng chẳng sao”. Hãy sống cho bản thân và những người yêu thương bạn, vì điều đó sẽ đem lại may mắn. Đừng để ý đến những việc không hề có lợi cho bạn, tập trung vào những điều tích cực trong cuộc sống.

Tuổi Dậu  

Tuần mới này từ 24/7 -30/7/2023, tuổi Dậu vướng phải hung tinh Thiên Cẩu, tuy nhiên cũng còn may mắn nhờ Bách Việt cứu vớt đường tình cảm. Bản mệnh nên hạn chế ăn nói tùy tiện để tránh rơi vào thị phi và rắc rối không đáng có. Dù có may mắn trong chuyện tình cảm, nhưng bạn cũng nên kín đáo và không nên khoe khoang quá mức, để giữ được may mắn đó.

Trong công việc, tuần mới có thể gặp tranh chấp, xung đột, và rủi ro kiện tụng. Có những người công lao không được công nhận, trong khi người lười biếng lại nhận được khen ngợi. Tuy nhiên, đừng tức giận quá, chỉ cần bạn làm việc chính trực và không làm tổn hại đến ai, hãy sống thẳng lưng và không để tâm đến những lời nói tiêu cực của người khác.

Tuổi Dậu từ 24/7 -30/7/2023
Tuổi Dậu từ 24/7 -30/7/2023

Về tiền bạc, vào cuối tuần có vận may nhờ sao Chính Tài soi chiếu. Tuổi Dậu có cơ hội nhận lộc từ ăn uống, quà tặng hoặc thậm chí đi du lịch. Nếu bạn dám mạo hiểm và tận dụng cơ hội, thì sẽ có thu nhập tốt. Tuy nhiên, nhớ là chỉ có những người biết cố gắng và nỗ lực mới thu được lộc lá.

Về tình cảm, tuổi Dậu gặp nhiều may mắn, ăn nói duyên dáng, khéo léo nên thường được người khác khen ngợi trong im lặng. Đối với nữ tuổi Dậu chưa lập gia đình, có người có ý định theo đuổi bạn nhưng bạn chưa hay biết. Còn đối với những người đã có gia đình, hãy đề phòng người thứ ba và cẩn thận với những tình huống có thể gây xung đột và phá hoại hạnh phúc gia đình.

Tuổi Tuất  

Tuần mới từ 24/7 -30/7/2023 của tuổi Tuất có tổng quan chấp nhận được. Bộ đôi Thiên Đức cát tinh và Thiên Cẩu hung tinh mang đến cho bản mệnh một tuần đầy sóng gió, nhưng cũng không thiếu những cơ hội may mắn trong cái rủi. 

Công việc và học tập đều vô cùng may mắn, cho phép bạn thăng tiến trong sự nghiệp và đạt được kết quả cao trong thi cử. Công việc sẽ rất bận rộn, khiến bạn không có nhiều thời gian để lo lắng về những chuyện linh tinh bên ngoài. Hãy tận dụng cơ hội này để thể hiện năng lực của bản thân và cải thiện tình hình tài chính. Hãy kiên nhẫn và nghị lực để đối mặt với thách thức.

Tuổi Tuất từ 24/7 -30/7/2023
Tuổi Tuất từ 24/7 -30/7/2023

Tài lộc sẽ phát triển vượt bậc nếu tuổi Tuất tránh né thị phi và kiện tụng. Sự cả tin có thể là điểm yếu, hãy lắng nghe mọi việc bằng cả hai tai và tránh rơi vào bẫy của kẻ xấu. Khi kiếm được tiền, hãy giữ cho mình sự kín đáo, không nên khoe khoang quá mức để tránh lãng phí tài chính.

Tình cảm có xu hướng đi xuống do ảnh hưởng của nhiều hung tinh chiếu mệnh khác nhau trong tuần. Nếu bạn có kế hoạch đi chơi cùng gia đình, hãy cẩn thận và đề phòng bất trắc. Nếu đang độc thân và cảm thấy cuộc sống hiện tại vẫn tốt, đừng vội vàng tìm người yêu hoặc thêm bước tiến trong tình cảm. Hãy để mọi thứ tự nhiên diễn ra, không nên tự tạo thêm khó khăn cho bản thân.

Tuổi Hợi   

Tuần này từ 24/7 -30/7/2023, tuổi Hợi gặp hung tinh Bạch Hổ chiếu vận, do đó hãy cực kỳ lưu tâm đến sức khỏe của bản thân và những người trong gia đình. Hạn chế tiếp xúc với xe cộ và khu vực gần sông nước để tránh những rủi ro không mong muốn. Tuy vậy, có điều đáng mừng là công việc sẽ gặp nhiều may mắn nhờ sự trợ giúp của Thiên Đức. Sự nghiệp của bạn sẽ tiến lên như diều gặp gió.

Nếu bạn đang dự án tâm huyết, hãy tự tin rằng sẽ nhận được nhiều đánh giá cao và có cơ hội thăng tiến trong công việc. Một số người ghen tỵ với thành công của bạn, nhưng đừng để tâm quá. Tuổi Hợi nên tăng tốc để nắm bắt các cơ hội sắp tới để phát triển sự nghiệp.

Tuổi Hợi từ 24/7 -30/7/2023
Tuổi Hợi từ 24/7 -30/7/2023

Tài lộc vượng phát và công danh may mắn hơn so với người khác. Tính cách tốt bụng và sẵn lòng giúp đỡ người khác giúp bạn được lộc trời ban. Tuần này thuận lợi cho việc xin việc, cầu công danh, buôn bán, nhập hàng hoặc ký hợp đồng. Tiền bạc sẽ đổ về bạn nhanh chóng. Để sướng cả đời, bạn phải chấp nhận công sức và đổ đầu tư vào một thời gian.

Tình cảm không mấy thuận lợi, đặc biệt vào cuối tuần. Hãy dựa vào bản thân khi bạn cảm thấy mệt mỏi và không tin tưởng vào những người khác. Cẩn thận khi chia sẻ với người ngoài về chuyện gia đình, vì chúng có thể trở thành lý do để người khác châm chọc và gây cười. Bạn trẻ tuổi Hợi nên cẩn trọng với những mối tình mới, tránh bị lừa dối.

Lời kết

Trong tuần mới  , tâm hồn 12 con giáp sẽ như là một cành hoa đa sắc, đan xen giữa những thăng trầm của cuộc sống. Cuộc hành trình trong tuần này sẽ không chỉ là việc chạy đua với thời gian và sự biến đổi. Đó là cuộc phiêu lưu đáng trân trọng, nơi mà chúng ta học hỏi, chia sẻ và trưởng thành. Hãy để tâm hồn mình thăng hoa trước những thách thức và nhớ rằng, luôn có một bầu trời xanh rực rỡ đang chờ đón chúng ta phía trước.

Tặng SAO cho tác giả post

Ý kiến về bài viết Tử vi tuần mới 12 con giáp 24/7 đến 30/7/2023

Scroll to Top