Tử vi tuần mới 2/10 – 8/10/2023 của 12 con giáp, hãy cùng khám phá những dự báo, lời khuyên cho 12 con giáp trong một tuần mới đầy triển vọng và thách thức. Tuổi Thân có thể gặp khó khăn trong cuộc sống cá nhân và tình yêu. Tuổi Hợi hãy tận dụng cơ hội để nổi bật trong công việc. Sự tự tin và quyết tâm sẽ giúp bạn đối phó với mọi thách thức. 

Tử vi hàng tuần cho 12 con giáp tại Phatphongthuy đóng vai trò quan trọng trong việc giúp bạn khám phá sâu hơn về cuộc sống của mình. Dựa trên sự kết hợp của tâm linh và kiến thức cổ điển, nó không chỉ giới thiệu biểu tượng của từng con giáp mà còn giúp bạn thấu hiểu cách chúng tương tác với vũ trụ và ảnh hưởng đến tâm linh của chúng ta. Tử vi hàng tuần này mang đến một cái nhìn tổng quan về các khía cạnh quan trọng trong cuộc sống như tài chính, sự nghiệp, tình yêu, và nhiều mặt khác. Nó không chỉ dự đoán các sự kiện sẽ diễn ra trong tuần tới, mà còn cung cấp lời khuyên tâm linh và hướng dẫn để bạn có thể đối mặt với thách thức và tận dụng cơ hội một cách tối ưu.

Trích dẫn Phật Phong Thủy

Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới 2/10/2023 đến 8/10/2023, tuổi Tý có thể gặp một số khó khăn về mặt sự nghiệp. Ban đầu của tuần, nhờ có sự ủng hộ từ Chính Quan, bạn có thể đạt được thành công hoặc củng cố vị thế của mình. Tuy nhiên, điều này cũng có thể làm bạn trở nên kiêu ngạo. Từ giữa tuần trở đi, sự xuất hiện của Thương Quan và Kiếp Tài có thể gây ra xung đột với cấp trên hoặc đồng nghiệp.

Phía tài chính, từ giữa tuần trở đi, bạn sẽ trải qua một giai đoạn thuận lợi, đặc biệt là nếu bạn làm kinh doanh hoặc các công việc có tính sáng tạo. Đây có thể là thời điểm để bạn mở rộng mạng lưới khách hàng và đối tác, tạo ra nhiều cơ hội mới. Nếu bạn duy trì sự chăm chỉ trong công việc, thì cơ hội làm giàu có thể đang chờ đợi bạn.

Trong mặt cá nhân và tinh thần, Thiên Cẩu cho thấy bạn có thể dễ dàng cảm thấy mệt mỏi vì công việc quá nặng nề. Đừng quên kết hợp công việc và thời gian nghỉ ngơi một cách hợp lý. Đừng nên tự đặt lên mình quá nhiều áp lực hoặc chấp nhận quá nhiều việc cần làm. Hãy thường xuyên chia sẻ và trò chuyện với những người bạn tin tưởng để giảm bớt căng thẳng.

Về mặt tình cảm, trong tuần này, có thể không có nhiều sự tiến triển đáng kể. Mối quan hệ của bạn có thể gặp phải một số khó khăn và xung đột. Nguyên nhân chính có thể là do cả hai bên chưa thể thấu hiểu và tha thứ cho nhau hoàn toàn. Hãy cẩn trọng để không để cho người thứ ba xen vào và gây rối trong mối quan hệ của bạn.

Tử vi tuần mới 2/10 - 8/10/2023
Tử vi tuần mới 2/10 – 8/10/2023

Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 2/10/2023 tới 8/10/2023, phương diện sự nghiệp của tuổi Sửu có dấu hiệu khởi sắc dần vào cuối tuần. Mặc dù đầu tuần, dưới tác động của Kiếp Tài và Tỷ Kiên, bạn có thể gặp một số khó khăn, thậm chí rơi vào mâu thuẫn và tranh cãi, nhưng thời gian sau đó sẽ mang đến cho bạn cơ hội để khắc phục những trở ngại này và tìm ra con đường riêng của mình.

Ngoài ra, việc Thiên Đức xuất hiện cũng là một dấu hiệu tích cực. Nó cho thấy rằng chỉ cần bạn tập trung và biết cách tận dụng thời cơ, thì việc thăng tiến không còn quá khó khăn. Đừng để những người ghen tỵ và tiểu nhân ngáng trở bạn quá lâu.

Về mặt tài chính, tình hình tổng quan khá ổn định. Dù không có nguồn thu lớn, bạn vẫn có khả năng quản lý chi tiêu một cách khôn ngoan trong tuần này. Khả năng cân nhắc trong việc tiêu tiền sẽ giúp bạn tiết kiệm và có thể thụ động thưởng thức cuối tuần một cách thoải mái.

Chuyện tình cảm có sự biến động trong tuần này, cho thấy bạn cần phải tỉnh táo hơn về cách ứng xử của mình. Khi có xung đột, hãy lắng nghe ý kiến và giải thích của đối phương thay vì đặt lên cái tôi cá nhân quá cao. Đôi khi, bạn nên cho phép đối phương có vai trò quan trọng hơn trong mối quan hệ để duy trì sự cân bằng.

Tử vi tuần mới 2/10 - 8/10/2023
Tử vi tuần mới 2/10 – 8/10/2023

Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tử vi tuần mới 2/10 – 8/10/2023, người thuộc tuổi Dần sẽ trải qua một tuần khá thuận lợi trong lĩnh vực sự nghiệp. Nhờ sự hỗ trợ của Thiên Ấn và Chính Ấn, bạn có thể tự tin khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực mà bạn đã quen thuộc. Kiến thức và kỹ năng của bạn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ đến mức làm cho nhiều người phải ngạc nhiên, bao gồm cả cấp trên của bạn.

Xem thêm:  Tử vi tuần mới 12 con giáp 31/7 đến 6/8/2023

Về mặt tài chính, cuối tuần đánh dấu một giai đoạn thực sự thịnh vượng. Bất kể bạn là người kinh doanh hay làm công ăn lương, bạn sẽ nhận được một khoản tiền lớn, có thể là lương, thưởng hoặc lợi nhuận đáng kể. Các doanh nhân có thể tận hưởng lợi nhuận từ việc thu hút khách hàng mới, trong khi người làm công ăn lương có thể nhận được khoản thưởng xứng đáng cho đóng góp của họ.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trong tuần này, Bạch Hổ mang đến thông điệp về sức khỏe. Hãy đảm bảo bạn tập trung và tuân thủ các quy tắc an toàn khi tham gia giao thông. Tránh việc vi phạm các quy tắc như việc phóng nhanh hoặc vượt ẩu để tránh những tình huống không mong muốn.

Liên quan đến tình yêu, có dấu hiệu cải thiện rõ rệt vào cuối tuần. Nếu trong thời gian trước đó, cuộc sống bận rộn khiến cho mối quan hệ trở nên xa cách, thì bây giờ là thời điểm lý tưởng để bạn và đối tác thêm ấm áp tình cảm. Một bữa tối lãng mạn có thể là lựa chọn hoàn hảo để tạo nên sự gắn kết và đoàn kết hơn trong mối quan hệ của bạn.

Tử vi tuần mới 2/10 - 8/10/2023
Tử vi tuần mới 2/10 – 8/10/2023

Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tử vi tuần mới 2/10 đến 8/10/2023, vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong tuần này đang chịu sự biến đổi đầy khó khăn và thách thức. Đầu tuần, nhờ sự ảnh hưởng tích cực của Chính Tài, bạn sẽ trải qua thời kỳ thuận lợi và có thể đạt được nhiều thành công trong công việc. Tuy nhiên, đến cuối tuần, dưới tác động của Thương Quan và Thiên Quan, bạn có thể gặp khó khăn do sự gây khó dễ từ cấp trên hoặc sự xuất hiện của nhiều trở ngại.

Tuy sự nghiệp gặp khó khăn, nhưng nhờ có Chính Tài và Thiên Tài hỗ trợ, bạn vẫn có cơ hội để phát triển tài chính thông qua công việc chính hoặc cơ hội đầu tư. Bằng sự cố gắng và kiên nhẫn, bạn có thể thu hoạch được thành quả xứng đáng. Một số người có thể gặt hái thành công nhanh chóng thông qua việc trúng số hoặc thừa kế tài sản, và điều quan trọng là biết quản lý tài chính một cách khôn ngoan.

Sao Tử Vi hứa hẹn mang lại nhiều may mắn hơn cho bạn trong tuần này, và cơ hội mà bạn luôn mong đợi có thể xuất hiện bất ngờ. Hãy sẵn sàng để nắm bắt cơ hội này và bạn có thể đạt được thành công ngoài dự kiến.

Trong mảng tình yêu, có sự biến động tích cực vào cuối tuần. Nếu bạn đang độc thân, bạn có thể bước ra khỏi thế giới riêng tư của mình và cho phép người khác tiến lại gần bạn. Hãy tự tin và quyết đoán, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy một người đặc biệt nếu bạn sẵn sàng.

Tử vi tuần mới 2/10 - 8/10/2023
Tử vi tuần mới 2/10 – 8/10/2023

Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 2/10/2023 – 8/10/2023, tuổi Thìn sẽ đem đến một số khó khăn, đặc biệt là trong lĩnh vực sự nghiệp. Mối quan hệ của bạn với cấp trên hoặc đồng nghiệp có thể gặp khó khăn. Sự nóng nảy và đôi khi độc đoán của bạn có thể gây căng thẳng trong môi trường làm việc. Điều quan trọng là bạn cần thay đổi cách tiếp cận và học cách làm việc một cách hòa nhã hơn để cải thiện mối quan hệ với người khác.

Về mặt tài chính, vì sự nghiệp không tiến triển mạnh, tiền bạc cũng có thể không tăng lên nhiều. Để đảm bảo an toàn tài chính của bạn, hạn chế đưa ra các quyết định đầu tư lớn trong thời điểm này để tránh rủi ro. Đồng thời, cân nhắc lại các khoản đầu tư từ trước để đảm bảo rằng chúng không gây lỗ đáng kể.

Mặt khác, trong việc quản lý chi tiêu, Đại Hao cho thấy bạn có thể đang tiêu tiền không cân đối vào những mục không cần thiết, khiến tài khoản ngân hàng khó khăn. Hãy xem xét lại cách bạn chi tiêu và cố gắng tập trung vào những khoản tiền cần thiết hơn.

Trong lĩnh vực tình yêu, mặc dù đầu tuần có thể bạn và đối tác vẫn tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào, nhưng cuối tuần có thể mang đến một số khó khăn và mâu thuẫn. Để duy trì mối quan hệ mạnh mẽ, hãy thảo luận và giải quyết vấn đề một cách trung thực và tôn trọng. Đừng giữ những suy nghĩ và cảm xúc trong lòng, hãy chia sẻ với đối tác để cùng nhau tìm giải pháp.

Tử vi tuần mới 2/10 - 8/10/2023
Tử vi tuần mới 2/10 – 8/10/2023

Tử vi tuần mới tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 2/10/2023 đến 8/10/2023, tuổi Tỵ có thể gặp phải một số khó khăn do Tỷ Kiên và Kiếp Tài gây ra. Tuy nhiên, những khó khăn này không thể ngăn cản sự thăng tiến của bạn. Bạn sẽ tỏ ra kiên định với những lý tưởng của mình và không dễ dàng bị ảnh hưởng bởi những lời nói tiêu cực của người khác. Thậm chí, bạn có thể đưa ra lời khuyên và giúp đỡ cho người khác thoát khỏi những tình huống khó khăn tương tự.

Xem thêm:  Tết Quý Mão 2023: Nên cắm hoa gì trên bàn thờ gia tiên?

Tuy sự nghiệp có vẻ chưa có nhiều tiến triển trong tuần này, Thực Thần cho thấy người làm công việc tay trái có cơ hội kiếm được một khoản tiền lương khá ổn định. Tuy nhiên, nếu bạn là người kinh doanh hoặc đầu tư, có thể bạn sẽ cần đợi thêm một thời gian nữa trước khi thấy được kết quả.

Về mặt chi tiêu, Tiểu Hao cảnh báo rằng bạn có thể tiêu tiền không cân đối vào những món đồ không cần thiết. Hãy tự nhắc nhở mình giảm bớt mua sắm những thứ không cần và đề phòng trước những lời dụ dỗ từ người khác. Đồng thời, đầu tư không phải lúc nào cũng đem lại lợi nhuận, cần thận trọng trong việc quyết định đầu tư.

Trên phương diện tình yêu, tuần này có thể mang đến nhiều thách thức và mâu thuẫn. Bạn và đối tác có thể bất đồng quan điểm và không quan tâm đến nhau. Để duy trì mối quan hệ mạnh mẽ, hãy thử tìm cách trò chuyện và giải quyết vấn đề một cách trung thực và tôn trọng lẫn nhau.

Tử vi tuần mới 2/10 - 8/10/2023
Tử vi tuần mới 2/10 – 8/10/2023

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ 

Tử vi tuần mới 2/10 – 8/10/2023, sự nghiệp của tuổi Ngọ có dấu hiệu cải thiện vào giữa tuần. Trước đó, dưới áp lực của Kiếp Tài, bạn có thể đã phải đối mặt với công việc một mình và thậm chí bị chê trách. Tuy nhiên, giờ đây, với sự hỗ trợ của Chính Ấn và Thiên Ấn, công việc của bạn đang thu hút sự chú ý và đạt được kết quả tích cực, khiến mọi người phải kính ngưỡng.

Tuy nhiên, không thiếu những kẻ tiểu nhân có thể tiếp cận bạn để gây rối. Do đó, ngoài việc tập trung vào công việc, bạn cũng cần đề phòng và không nên dễ dàng tin tưởng vào những lời nịnh bợ hoặc lời dụ dỗ của người khác.

Tài lộc không thể thấy rõ sự biến đổi lớn trong tuần này, chỉ có những người tập trung vào công việc chính mới có thể đạt được một số thu nhập đáng kể. Vì vậy, hãy cân nhắc thời gian và nỗ lực của bạn để không làm sao công việc quan trọng bị bỏ qua và tiền bạc không được quản lý tốt.

Trên phương diện tình cảm, tuần này có thể căng thẳng, đặc biệt vào cuối tuần. Có sự căng thẳng và mất hiệp nhất giữa bạn và đối tác. Điều này có thể làm gia tăng mâu thuẫn và khiến mối quan hệ trở nên phức tạp hơn.

Tử vi tuần mới 2/10 - 8/10/2023
Tử vi tuần mới 2/10 – 8/10/2023

Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 2/10 đến 8/10/2023, tuổi Mùi nên tin tưởng rằng bằng sự cố gắng không ngừng, bạn có thể vượt qua mọi khó khăn. Ngay cả khi đối diện với những người có quyền lực và vị trí cao hơn, hãy luôn giữ sự tự tin. Nếu bạn hoàn thành tốt mọi công việc được giao, bất kể khó khăn, bạn sẽ biến thách thức thành cơ hội và tiến lên một cách xứng đáng.

Tài lộc trong tuần này không có nhiều tiến triển. Nếu bạn muốn tăng thu nhập, hãy xem xét việc tìm các công việc làm thêm phù hợp với thời gian và năng lực của bạn. Đối với những người kinh doanh hoặc đầu tư, có thể không thấy lãi từ những quyết định đã đưa ra trước đó.

Về phương diện tình duyên, Thái Âm tạo điều kiện cho người độc thân có nhiều cơ hội. Đừng đóng cửa trái tim và tạo khoảng cách với người khác. Hãy tỏ ra chân thành và thể hiện cảm xúc nếu bạn có tình cảm với ai đó.

Tuy nhiên, cần hết sức cẩn trọng để không trở nên quá đào hoa, đặc biệt nếu bạn đã lập gia đình. Đừng tạo cơ hội cho người khác tiếp cận bạn một cách quá mức. Hãy duy trì một khoảng cách lành mạnh để bảo vệ cảm xúc của bạn và danh tiếng cá nhân.

Tử vi tuần mới 2/10 - 8/10/2023
Tử vi tuần mới 2/10 – 8/10/2023

Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tử vi tuần mới 2/10/2023 – 8/10/2023, sự nghiệp của tuổi Thân có thể đối diện với một số khó khăn và thách thức, khi mọi người xung quanh có vẻ không có thiện ý và bạn phải tự mình đối mặt với nhiều công việc. Tuy nhiên, đây không phải là lúc để than thân trách phận. Thay vào đó, hãy duy trì tinh thần tích cực và cố gắng không ngừng để vượt qua mọi khó khăn. Suy nghĩ rằng những khó khăn này là cơ hội để bạn trưởng thành và phát triển trong tương lai.

Sao Dịch Mã cũng khuyên bạn hãy nhìn những khó khăn trước mắt một cách tích cực. Đừng coi chúng là vật cản ngăn bạn tiến lên. Thay vào đó, hãy xem đó là một phần của cuộc hành trình phát triển cá nhân và sự nghiệp của bạn.

Tài lộc trong tuần này sẽ phát triển khá tốt, đặc biệt đối với những người làm đầu tư và kinh doanh. Mối quan hệ xã hội và kinh doanh bạn đã xây dựng từ trước đó sẽ giúp bạn mở rộng kinh doanh và thu hồi lợi nhuận nhanh chóng. Có thể bạn sẽ nhận được hỗ trợ tài chính từ người thân hoặc đầu tư để phát triển sự nghiệp.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Thân có dấu hiệu tích cực vào cuối tuần. Hiểu lầm và mâu thuẫn giữa các cặp đôi có thể được giải quyết, làm cho mối quan hệ trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn bắt đầu hiểu và trân trọng đối phương hơn, thấy rằng người kia là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn.

Xem thêm:  Tử vi tuần mới 11/9 - 17/9/2023 của 12 con giáp
Tử vi tuần mới 2/10 - 8/10/2023
Tử vi tuần mới 2/10 – 8/10/2023

Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 2/10/2023 đến 8/10/2023, sự nghiệp của tuổi Dậu có dấu hiệu cải thiện vào cuối tuần, khi bạn nhận được sự hỗ trợ từ sao Chính Ấn. Tuy nhiên, đầu tuần, có thể bạn gặp khá nhiều khó khăn trong công việc do cấp trên gây khó dễ hoặc môi trường làm việc không thuận lợi. Điều này khiến cho việc phát huy tài năng của bạn trở nên khó khăn. Cân nhắc việc thay đổi môi trường làm việc có thể là một lựa chọn tốt.

Nếu bạn là người kinh doanh, tuần này có tiềm năng để bạn đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn và có lợi nhuận. Hãy kiên định với lựa chọn của mình và sẽ có nhiều cơ hội tích lũy lợi nhuận trong tương lai.

Đối với những người độc thân, sao Thái Dương chiếu mệnh mang lại triển vọng trong tình duyên. Bạn có thể được giới thiệu cho các đối tượng tiềm năng thông qua bạn bè hoặc người thân. Hãy tận dụng cơ hội này để tìm hiểu kỹ hơn về những người bạn gặp gỡ và xem có sự hòa hợp giữa hai bạn không.

Đối với những người đã lập gia đình, tuần này là thời điểm tốt để tôn trọng và chia sẻ với người bạn đời. Quan hệ của bạn với người ấy được xây dựng trên sự hiểu biết và tôn trọng, và điều này khiến cho mọi người xung quanh ghen tỵ và ngưỡng mộ tình cảm của hai bạn.

Tử vi tuần mới 2/10 - 8/10/2023
Tử vi tuần mới 2/10 – 8/10/2023

Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 2/10 – 8/10/2023, sự nghiệp của tuổi Tuất trong tuần này có thể biến đổi đáng kể, yêu cầu bạn phải giữ sự cảnh giác và không chủ quan. Tỷ Kiên và Kiếp Tài đều cho thấy việc đưa ra quyết định nên được cân nhắc kỹ lưỡng và nên lắng nghe ý kiến của người khác trước khi quyết định cuối cùng. Đừng đánh đồng vào những quyết định bốc đồng.

Tài chính có thể không có nhiều cải thiện trong tuần này. Ở đầu tuần, Thực Thần cho thấy người làm tự do có thể kiếm được một số tiền xứng đáng với công sức họ đổ vào. Tuy nhiên, khi bạn có tiền trong tay, hãy sử dụng nó một cách cân nhắc và đừng tiêu xài quá mức, vì đó là tất cả tiền bạn có trong tuần này.

Thái Tuế khuyên bạn cần cẩn trọng khi ra khỏi nhà hoặc thực hiện các công việc liên quan đến máy móc và thiết bị. Hãy đảm bảo rằng bạn đang tập trung và không lơ là, để tránh gây ra những hậu quả không mong muốn, không chỉ cho bạn mà còn cho người khác.

Chuyện tình cảm ổn định ở đầu tuần, nhưng đến cuối tuần, có thể xuất hiện một số sự cố. Hãy cân nhắc xem những khuyết điểm của đối tác có thể chấp nhận được hay không. Đôi khi, việc bỏ qua một số khuyết điểm nhỏ có thể là cách tốt để duy trì mối quan hệ ổn định và tránh xung đột không cần thiết.

Tử vi tuần mới 2/10 - 8/10/2023
Tử vi tuần mới 2/10 – 8/10/2023

Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 2/10 tới 8/10/2023, tuổi Hợi cần giữ tinh thần khiêm tốn và lòng hòa thuận. Dù bạn có được đánh giá cao từ cấp trên và được giao trọng trách nào đi chăng nữa, hãy tránh kiêu ngạo. Hãy luôn sẵn sàng học hỏi từ mọi người xung quanh, vì ai cũng có điểm mạnh đáng để bạn khám phá và học tập.

Phía sự nghiệp, tuần này có dấu hiệu tích cực vào giữa tuần. Có thể các đầu tư bạn đã thực hiện từ trước đây sẽ bắt đầu cho thấy kết quả khả quan. Đừng ngần ngại tiếp tục đầu tư vào những cơ hội lớn hơn khi chúng xuất hiện trước mắt bạn.

Sao Bách Việt cho thấy bạn có sức hút đối với người khác giới trong tuần này. Khi có nhiều người quanh bạn, hãy cẩn trọng trong việc nhận biết ai thực sự phù hợp với bạn. Đồng thời, đừng ngần ngại mở cửa trái tim và khám phá cuộc sống mới bên ngoài thế giới của bạn.

Người đã lập gia đình cần tập trung vào gia đình hơn và đừng bỏ lỡ quá nhiều thời gian cho các hoạt động xã hội. Hãy cân nhắc cách để cân bằng giữa mối quan hệ gia đình và các mối quan hệ xã hội, và đánh giá cao những người thân quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Tử vi tuần mới 2/10 - 8/10/2023
Tử vi tuần mới 2/10 – 8/10/2023

Lời kết tử vi tuần mới 2/10 – 8/10/2023 của 12 con giáp 

Tử vi tuần mới 2/10/2023 tới 8/10/2023 của 12 con giáp tại Phật Phong Thủy cung cấp thông tin về cuộc sống của bạn. Hãy tận dụng những gợi ý và hướng dẫn từ tử vi để thúc đẩy sự thành công, cân bằng năng lượng phong thủy, và đối phó với thách thức. Tích hợp phong thủy vào cuộc sống hàng ngày của bạn để tạo điều kiện thuận lợi cho may mắn và sự thịnh vượng. Hãy tự tin và quyết tâm để đối mặt với mọi khó khăn và tận hưởng một tuần mới tràn đầy năng lượng tích cực.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ý kiến về bài viết Tử vi tuần mới 2/10 – 8/10/2023 của 12 con giáp

Scroll to Top