Trong tử vi tuần mới 16/10 – 22/10/2023 của 12 con giáp, trong tuần này đón nhận những thử thách tuần mới. Tuổi Tý bạn nên cẩn thận trong các quyết định tài chính và nên tránh tin tưởng người khác quá nhiều. Công việc tiến triển ổn định, và tình cảm ấm áp. Tuổi Mùi có vận trình tình duyên đáng chú ý và vui vẻ trong tuần này. Công việc ổn định và tài lộc cải thiện.

Tử vi hàng tuần tại Phatphongthuy đóng vai trò quan trọng trong việc giúp bạn khám phá sâu hơn về cuộc sống của mình. Sự giao thoa giữa tâm linh và kiến thức cổ điển, nó không chỉ là biểu tượng của từng con giáp, mà còn giúp bạn hiểu cách chúng tương tác với vũ trụ và ảnh hưởng đến tâm linh của chúng ta. Tử vi hàng tuần và tử vi hàng ngày cung cấp cái nhìn tổng quan về các khía cạnh quan trọng trong cuộc sống như tài chính, sự nghiệp, tình yêu và nhiều mặt khác. Nó không chỉ dự đoán sự kiện sẽ diễn ra trong tuần, mà còn đưa ra lời khuyên tâm linh và hướng dẫn giúp bạn đối phó với thách thức và tận dụng cơ hội một cách tối ưu.

Trích dẫn Phật Phong Thủy

Tử vi tuần mới 16/10 – 22/10/2023 tuổi Tý

Tử vi tuần mới 16/10 đến 22/10/2023 cho người tuổi Tý đem đến nhiều thách thức và khó khăn. Thần Thiên Cẩu hung tinh gây ra nhiều rắc rối và cản trở cho bạn trong tuần này. Điều này đặt ra một yêu cầu quan trọng: bạn cần phải giữ cẩn thận, tránh bất kỳ sự chủ quan hay cẩu thả nào vào thời điểm này.

Trong tuần này, Tiểu Nhân vận sẽ mạnh mẽ, và có thể có những người ghen tị và đố kỵ bạn. Họ có thể thử gian trá và tạo ra khó khăn trong kế hoạch của bạn, khiến bạn phải tiêu tốn nhiều nỗ lực để xoay sở tình hình.

Tài lộc cũng có dấu hiệu sa sút, với Kiếp Tài án ngữ đe dọa. Dù có thể kiếm được tiền, bạn nên cẩn thận để tránh lãng phí và hao tài phá của. Đừng mù quáng tin theo lời kẻ xấu, và hãy đảm bảo rằng tiền bạc của bạn không rơi vào tay người khác.

Tình cảm trong tuần có thể không có nhiều biến động. Nếu bạn độc thân và muốn tìm một người đặc biệt, hãy mở lòng ra và không lo lắng quá nhiều về những điều chưa xảy ra. Đừng sợ bị tổn thương và hãy dám trao tình cảm, tình yêu của bạn vào tay người khác.

Dưới đây là tử vi cho từng ngày của các con giáp tuổi Tý:

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Nhiều điều bất lợi và hung vận khá lớn.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Cần tuyệt đối không được phép có bất kỳ sự chủ quan nào.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Vận tiểu nhân mạnh làm đảo lộn nhiều kế hoạch.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Tài lộc sa sút và dễ đối mặt với họa hao tài phá của.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Người độc thân cần phải mở rộng lòng mình để tìm kiếm tình yêu mới.
Tử vi tuần mới 16/10 - 22/10/2023 tuổi Tý
Tử vi tuần mới 16/10 – 22/10/2023 tuổi Tý

Tử vi tuần mới 16/10 – 22/10/2023 tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 16/10 tới 22/10/2023 cho tuổi Sửu, Thiên Đức cát tinh mang đến một tuần mới khá suôn sẻ và may mắn cho bạn, người tuổi Sửu. Bạn đang được hưởng sự trợ mệnh của quý nhân, giúp bạn giảm bớt những vất vả và xui xẻo trong thời gian này.

Trong lĩnh vực công việc, bạn sẽ thấy có nhiều tiến triển tích cực, mọi việc diễn ra theo kế hoạch, đặc biệt vào đầu tuần khi có sự hỗ trợ từ Chính Quan. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy làm việc với quyết tâm và ý chí mạnh mẽ, và bạn có thể đạt được mục tiêu của mình. Mặc dù có sự hiện diện của tiểu nhân, nhưng tự tin và quyết đoán sẽ giúp bạn đạt được thành công.

Thời điểm giữa tuần sẽ là lúc tiền bạc đổ về tay bạn. Dù bạn là người làm công ăn lương hay kinh doanh, tài lộc sẽ có sự tăng tiến rõ rệt, khiến người khác ghen tị. Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về tài chính, và nếu bạn có ý định đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh, đây là thời điểm tốt để hành động, và tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Trong lĩnh vực tình cảm, mọi thứ sẽ diễn ra khá êm đềm. Các cặp đôi sẽ tìm thấy tiếng nói chung, cùng bàn bạc và thương lượng thay vì tự quyết định một mình. Người độc thân cũng sẽ có nhiều cơ hội tìm hiểu người mới, và nếu bạn thấy họ ưng ý, sẽ có không ít người theo đuổi bạn, với tình cảm chân thành không khó để tìm thấy.

Dưới đây là tử vi cho từng ngày của các con giáp tuổi Sửu:

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Được quý nhân trợ mệnh, giảm bớt vất vả.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Công việc tiến triển tốt, diễn ra theo kế hoạch.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Chỉ cần quyết tâm, bạn có thể đạt được mục tiêu.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Thời điểm thu tiền bạc về tay vào giữa tuần.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tình duyên êm đềm, các cặp đôi tìm được tiếng nói chung.
Tử vi tuần mới 16/10 - 22/10/2023 tuổi Sửu
Tử vi tuần mới 16/10 – 22/10/2023 tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 16/10 – 22/10/2023 tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 16/10/2023 – 22/10/2023 tuổi Dần, người tuổi Dần sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức. Hung vận lấn át cát vận, và đây không phải là một khoảng thời gian may mắn cho bạn.

Trong tuần này, Bạch Hổ chiếu mệnh đem lại báo hiệu về tai họa bất ngờ có thể xảy đến. Hãy đề phòng khi di chuyển và làm việc, tránh các tình huống rủi ro, và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi ra quyết định. Điều quan trọng là bạn cần phải cẩn trọng và thận trọng hơn để hạn chế rủi ro.

Xem thêm:  Tử vi tuần mới 12 con giáp ngày 7/8 - 13/8/2023 

Việc kiếm tiền trong tuần này cũng sẽ đối mặt với nhiều khó khăn. Mặc dù có cơ hội gia tăng thu nhập, nhưng kết quả có thể không như ý, và có thể bạn sẽ gặp khó khăn tài chính. Kiếp Tài giữa tuần còn có nguy cơ đe dọa hao tiền tốn của, vì vậy bạn cần phải quản lý tài chính cẩn thận.

Trong mảng tình cảm, bạn và đối tác của mình có thể gặp nhiều trắc trở. Hiểu lầm có thể nảy sinh do thiếu thời gian để tâm sự và chia sẻ. Duyên phận của bạn và người kia có thể gặp khó khăn, nhưng nếu cả hai bạn quyết tâm, bạn có thể vượt qua mọi thử thách và tạo ra hạnh phúc bên nhau.

Dưới đây là tử vi cho từng ngày của các con giáp tuổi Dần:

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Dù muốn yên ổn làm việc của mình cũng khó.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Có điềm báo về tai họa bất ngờ.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Cần chú ý và thận trọng hơn để hạn chế rủi ro.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Việc kiếm tiền trong tuần trở nên khó khăn hơn rất nhiều.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Chuyện tình cảm với nửa kia cũng gặp nhiều trắc trở.
Tử vi tuần mới 16/10 - 22/10/2023 tuổi Dần
Tử vi tuần mới 16/10 – 22/10/2023 tuổi Dần

Tử vi tuần mới 16/10 – 22/10/2023 tuổi Mão

Tử vi tuần mới 16/10/2023 tới 22/10/2023 cho tuổi Mão, vận trình của bạn sẽ trải qua sự đan xen của vận may và thách thức. Lúc thì có những bất ngờ suôn sẻ, lúc lại gặp trở ngại. Thương Quan cho thấy sự nghiệp của bạn vào đầu tuần không mấy suôn sẻ, đặc biệt là khi bạn thiếu tập trung và có mối quan tâm ngoài công việc.

May mắn là vào cuối tuần, mọi thứ có vẻ khả quan hơn. Tử Vi cát tinh chiếu mệnh đem lại cơ hội cho bạn để thể hiện năng lực trong nhiều lĩnh vực khác nhau và khám phá khả năng tiềm ẩn. Bạn cũng có thể thực hiện các kế hoạch dễ dàng hơn, và có sự giúp đỡ từ đồng nghiệp và cấp trên trong quá trình làm việc.

Trong lĩnh vực tài chính, đầu tuần có nguy cơ mất tiền, vì vậy bạn cần phải cẩn trọng và không đặt niềm tin sai chỗ. Cuối tuần, tình hình có dấu hiệu chuyển biến tích cực, nhưng khá chậm. Tuy nhiên, cuối tuần cũng là thời điểm tốt để cầu tài, nên bạn nên nắm bắt cơ hội này.

Về mảng tình cảm, mặc dù bạn và đối phương có ít thời gian dành cho nhau, tuy nhiên, sự thấu hiểu giữa hai bạn giúp duy trì mối quan hệ bền vững. Không có biến động đáng lo ngại trong mối quan hệ của bạn và đối phương, vì nền tảng của nó được xây dựng trên niềm tin.

Dưới đây là tử vi cho từng ngày của các con giáp tuổi Mão:

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Tuần đan xen giữa vận may và thách thức.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Đầu tuần thiếu tập trung và suy nghĩ lung tung.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Cuối tuần có cơ hội thể hiện năng lực.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Cẩn trọng với thời gian đầu tuần có nguy cơ mất tiền.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Đường tình duyên không có biến động đáng lo ngại.
Tử vi tuần mới 16/10 - 22/10/2023 tuổi Mão
Tử vi tuần mới 16/10 – 22/10/2023 tuổi Mão

Tử vi tuần mới 16/10 – 22/10/2023 tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 16/10/2023 đến 22/10/2023, bạn sẽ phải đối mặt với một số thách thức và nguy cơ tài chính dưới tác động của Đại Hao hung tinh. Điềm báo cho thấy tài lộc của bạn có dấu hiệu hao tổn tài khí, và tiền bạc có thể thất thoát một cách nhanh chóng. Hãy cẩn thận và giữ sự bình tĩnh và tỉnh táo để giải quyết những vấn đề khó khăn.

Tiểu nhân trong tuần này có thể khá vượng mạnh do sự tác động của Thiên Quan, và điều này có thể ảnh hưởng đến vận trình sự nghiệp của bạn. Có những người ghen ăn tức ở và có ý định phá hoại công việc của bạn. Hãy thận trọng và đừng để mình bị lừa dối. Hãy khiêm tốn và tránh tự mãn, đặc biệt trong thời điểm này.

Công việc có thể đối mặt với khó khăn trong việc đạt được mức yêu cầu hoặc định mức mà bạn đã đặt ra. Bạn có thể cảm thấy chán nản và không muốn tiếp tục cố gắng. Đây có thể là sự kết hợp của những yếu tố bên ngoài và tâm trạng của bạn.

Về mảng tình cảm, vận trình không mấy tích cực. Người độc thân có thể bận rộn giải quyết các vấn đề khác trong cuộc sống và không có đủ thời gian và tâm trí để tìm kiếm một tình yêu đích thực. Các mối quan hệ đôi khi có thể gặp xung đột. Nếu bạn đã có đối tác, hãy cố gắng dành thời gian cho nhau để tránh những mâu thuẫn không cần thiết.

Dưới đây là tử vi cho từng ngày của các con giáp tuổi Thìn:

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Tài lộc đứng trước nhiều nguy cơ bất lợi.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Có dấu hiệu hao tổn tài khí khá rõ, tiền bạc thất thoát nhanh.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Đụng độ tiểu nhân, bị phá hoại công việc.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Hiệu suất công việc khó đạt định mức yêu cầu.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Vận trình tình cảm ảm đạm, không có biến chuyển.
Tử vi tuần mới 16/10 - 22/10/2023 tuổi Thìn
Tử vi tuần mới 16/10 – 22/10/2023 tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 16/10 – 22/10/2023 tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 16/10 đến 22/10/2023 tuổi Tỵ, bạn sẽ phải đối mặt với Tiểu Hao hung tinh chiếu mệnh, khiến tài lộc có nguy cơ mất đi. Hãy cẩn trọng và không tin người quá mức để tránh bị lừa gạt, đặc biệt là trong vấn đề tài chính. Hãy tỉnh táo trong các quyết định liên quan đến tiền bạc.

Cố gắng phát huy những năng lực sẵn có của bạn để không bỏ lỡ cơ hội thăng tiến trong công việc. Tử vi cho thấy Tỷ Kiên nhập cục, và nếu bạn có thể vượt qua những thách thức hiện tại, bạn sẽ không phải lo lắng về tương lai.

Nếu có công việc quan trọng, nên xem xét tiến hành nó vào cuối tuần. Hãy thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, và không nên đặt quá nhiều lòng tin vào người khác để tránh những hậu quả không mong muốn.

Xem thêm:  Tử vi 29/8/2023 cho 12 con giáp

Mảng tình cảm là điểm sáng lớn nhất trong tuần của bạn. Dù có khó khăn, người yêu nhau sẽ về bên nhau và không bao giờ lùi bước trước khó khăn. Người độc thân có thể gặp được người ưng ý, nhưng hãy tự chủ động hơn trong việc tìm kiếm tình yêu.

Dưới đây là tử vi cho từng ngày của các con giáp tuổi Tỵ:

 • Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa): Dễ bị mất tiền và không có nhiều cơ hội kiếm tiền.
 • Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ): Hãy cẩn trọng để tránh bị lừa gạt mất tiền.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tỵ (Mộc): Hãy phát huy năng lực của bản thân.
 • Tử vi tuổi Tân Tỵ (Kim): Xem xét tiến hành công việc quan trọng vào cuối tuần.
 • Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy): Mảng tình cảm là điểm sáng lớn nhất trong tuần.
Tử vi tuần mới 16/10 - 22/10/2023 tuổi Tị
Tử vi tuần mới 16/10 – 22/10/2023 tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 16/10 – 22/10/2023 tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 16/10 tới 22/10/2023 tuổi Ngọ, người tuổi Ngọ cần đề phòng Tiểu Hao hung tinh nhập cục, có nguy cơ bị họa tiểu nhân rình rập và phá hoại công sức mà bạn đã dành nhiều công để xây dựng. Hãy kiểm soát công việc một cách kỹ lưỡng hơn để tránh để lừa dối kẻ xấu tìm sơ hở để gây trở ngại cho bạn.

Rắc rối trong công việc có thể đồng thời xảy ra, đòi hỏi bạn phải tìm cách xử lý và khắc phục hậu quả. Bạn có thể không phải là người gây ra lỗi, nhưng vì bạn liên quan đến nó hoặc đang đứng đầu, bạn phải gánh vác hậu quả. Điều này không chỉ tốn thời gian và công sức mà còn khiến công việc trở nên dở dang.

Tuy nhiên, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ của Chính Tài và Thiên Tài, giúp tài lộc tăng nhanh. Cơ hội làm ăn phát tài và cải thiện thu nhập có thể đến nhanh chóng, đặc biệt đối với những người làm công ăn lương. Mặc dù điều này sẽ đòi hỏi bạn làm việc nhiều hơn và tốn nhiều thời gian hơn, nhưng nếu bạn muốn gia tăng thu nhập, thì đó là giải pháp.

Vì công việc bận rộn và đòi hỏi nhiều thời gian, mối quan hệ tình cảm của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng. Bạn có thể không có đủ thời gian để quan tâm và chăm sóc cho bạn bè hoặc người yêu. Việc thiếu sự quan tâm có thể gây ra sự căng thẳng và rạn nứt trong mối quan hệ của bạn.

Dưới đây là tử vi cho từng ngày của các con giáp tuổi Ngọ:

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Đề phòng họa tiểu nhân và công sức gây dựng.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Xử lý rắc rối và khắc phục hậu quả.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Cần làm việc nhiều và tốn thời gian.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Tài lộc tăng nhanh nhờ cơ hội làm ăn phát tài.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Tình cảm nguội lạnh do thiếu thời gian quan tâm và vun vén.
Tử vi tuần mới 16/10 - 22/10/2023 tuổi Ngọ
Tử vi tuần mới 16/10 – 22/10/2023 tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 16/10 – 22/10/2023 tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 16/10 tới 22/10/2023 tuổi Mùi, người tuổi Mùi sẽ trải qua một vận trình tình duyên ngọt ngào với sự che chở của cát tinh Thái Âm. Đặc biệt, người độc thân có một cơ hội hứa hẹn để tìm thấy tình yêu trong mơ. Con giáp này biết rõ mong muốn của mình và có khả năng tìm kiếm người phù hợp. Tuy nhiên, sự thành đôi cuối cùng còn phụ thuộc vào quá trình tìm hiểu và tình cảm thời gian dài.

Trong mặt công việc, tuần này có Chính Quan hỗ trợ, giúp bạn vượt qua các thách thức một cách dễ dàng hơn. Bản mệnh biết cân đối công việc và hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn và chất lượng. Điều này là điểm mạnh của bạn, khiến đồng nghiệp khâm phục.

Dù đôi khi bạn có thể đối mặt với áp lực công việc, nhưng tinh thần trách nhiệm và nỗ lực của bạn được đánh giá cao. Thậm chí, điều này có thể đưa bạn lên bậc thang thăng tiến trong tương lai.

Về tài chính, bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền và làm giàu trong tuần. Cuối tuần, có sự hỗ trợ của quý nhân, giúp bạn tìm được con đường dẫn tới tài lộc. Nếu bạn tận dụng cơ hội này, bạn có thể gia tăng thu nhập và giải quyết các vấn đề tài chính.

Dưới đây là tử vi cho từng ngày của các con giáp tuổi Mùi:

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Hứa hẹn vận trình tình duyên ngọt ngào.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Cơ hội tìm tình yêu trong mơ cho người độc thân.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Công việc suôn sẻ nhờ khả năng cân đối.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Được đánh giá cao nhờ tinh thần trách nhiệm và nỗ lực.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Nhiều cơ hội làm giàu và kiếm tiền trong tuần.
Tử vi tuần mới 16/10 - 22/10/2023 tuổi Mùi
Tử vi tuần mới 16/10 – 22/10/2023 tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 16/10 – 22/10/2023 tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ 16/10/2023 – 22/10/2023 tuổi Thân, người tuổi Thân có thể cần phải di chuyển hoặc đi lại nhiều trong công việc do sao Dịch Mã xuất hiện. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm tốt để bạn phát huy năng lực của mình và tạo bước đà thăng tiến trong sự nghiệp. Công sức và nỗ lực của bạn sẽ không bị lãng phí, và bạn sẽ đón nhận thành quả xứng đáng với nỗ lực của mình.

Tuần này, bạn nên tuân thủ quy định của công ty và luật pháp, tránh làm theo ý mình một cách tùy tiện, để tránh gánh chịu hậu quả nghiêm trọng.

Cuối tuần, tài lộc sẽ có nhiều khởi sắc hơn, và bạn có thể kiếm được khá nhiều tiền dựa vào năng lực của bản thân. Với thu nhập chính và thu nhập phụ đều tăng cao, bạn không cần lo lắng về tài chính.

Tình cảm trong tuần không có sự thay đổi đáng kể, và mọi thứ diễn ra bình thường. Đối với các cặp đôi, có thể bạn cảm thấy mối quan hệ trở nên nhàm chán do thiếu những điểm mới. Tuy nhiên, quan hệ tình cảm vẫn ổn định và không có nhiều thay đổi lớn.

Dưới đây là tử vi cho từng ngày của các con giáp tuổi Thân:

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Cần phải di chuyển nhiều vì công việc, tập trung vào năng lực sự nghiệp.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Phát huy năng lực sự nghiệp để thăng tiến.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tuân thủ quy định công ty và luật pháp.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Tài lộc tăng cao vào cuối tuần.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Tình cảm bình thường, không có sự thay đổi đáng kể.
Xem thêm:  Tử vi tuần mới 20/11 - 26/11/2023 của 12 con giáp: Tý kiêu ngạo, Thân suy tư
Tử vi tuần mới 16/10 - 22/10/2023 tuổi Thân
Tử vi tuần mới 16/10 – 22/10/2023 tuổi Thân

Tử vi tuần mới 16/10 – 22/10/2023 tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 16/10/2023 đến 22/10/2023, người tuổi Dậu sẽ trải qua một tuần vượng vận, được sao Thái Dương nâng đỡ rất nhiều. Có thể nam mệnh sẽ gặp nhiều may mắn hơn nữ mệnh. Công việc của bạn đang phát triển tốt, và khả năng thăng tiến ngày càng rõ ràng.

Sự hợp lực của sao Ấn Quan cũng đem lại nhiều cơ hội tốt cho bạn. Bạn sẽ nhận được sự tin tưởng và trọng trách từ cấp trên, qua đó bạn có thể chứng minh năng lực thực sự và đánh bại mọi thách thức. Hãy cố gắng phát huy năng lực của mình để không bỏ lỡ cơ hội thăng quan tiến chức.

Tuy nhiên, trong mặt tình cảm, bạn cần đặc biệt chú ý vì mâu thuẫn có thể bùng nổ bất cứ lúc nào. Áp lực gia đình có thể tạo ra căng thẳng, và tình cảm giữa bạn và đối phương có thể không đủ lớn để vượt qua những khó khăn, có thể dẫn đến rạn nứt tình cảm.

Phương diện tài lộc khá thuận lợi, đặc biệt vào cuối tuần bạn có cơ hội kiếm nhiều tiền hơn so với đầu tuần. Tuy nhiên, hãy thận trọng về cách quản lý tài chính, tránh lãng phí vào những chuyện không cần thiết.

Dưới đây là tử vi cho từng ngày của các con giáp tuổi Dậu:

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Công việc tiến triển tốt, khả năng thăng tiến rõ ràng.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Nhận trọng trách từ cấp trên, hãy chứng minh năng lực của mình.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Phát huy năng lực để không bỏ lỡ cơ hội thăng quan tiến chức.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Hãy thận trọng về mâu thuẫn tình cảm.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Tài lộc thuận lợi, đặc biệt vào cuối tuần.
Tử vi tuần mới 16/10 - 22/10/2023 tuổi Dậu
Tử vi tuần mới 16/10 – 22/10/2023 tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 16/10 – 22/10/2023 tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 16/10/2023 tới 22/10/2023 cho tuổi Tuất, người tuổi Tuất sẽ chịu ảnh hưởng của Thái Tuế hung tinh, khiến việc đạt được những mục tiêu và mong muốn trở nên khó khăn. Có thể bạn sẽ mất tập trung hoặc lơ là trong công việc, dẫn đến những sai lầm không đáng có. Bạn có thể bị lãnh đạo nhắc nhở về phong độ và hiệu quả công việc suy giảm. Hãy nhanh chóng xốc lại tinh thần để tránh phạm phải sai lầm nghiêm trọng. Lưu ý rằng sai sót có thể trở thành điều kiện để kẻ tiểu nhân cướp đi vị trí của bạn. Vì vậy, hãy tỉnh táo và sáng suốt trong việc đưa ra quyết định.

Phần tài lộc trong tuần không bắt đầu tốt, có thể bạn sẽ mất một số tiền vì những sự cố không may. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, tình hình có thể cải thiện hơn vào cuối tuần. Hãy làm việc chăm chỉ, cần cù, và hãy tin vào may mắn, bạn có thể lấy lại những gì đã mất.

Trong phần tình cảm, đường tình duyên đang khởi sắc. Đặc biệt, người độc thân có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp. Cuộc gặp gỡ có thể diễn ra tình cờ, nhưng đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng bạn, và tình cảm sẽ phát triển nhanh chóng, thậm chí cả hai người đều cảm thấy bất ngờ trước điều này.

Dưới đây là tử vi cho từng ngày của các con giáp tuổi Tuất:

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Khó đạt được những mục tiêu và mong muốn trong tuần này.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Lưu ý tránh sai lầm và phải nhanh chóng khắc phục khi mắc lỗi.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Hãy nhanh chóng xốc lại tinh thần để hạn chế rắc rối.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Tài lộc có cải thiện hơn vào cuối tuần.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Đường tình duyên đang khởi sắc, gặp được người tâm đầu ý hợp.
Tử vi tuần mới 16/10 - 22/10/2023 tuổi Tuất
Tử vi tuần mới 16/10 – 22/10/2023 tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 16/10 – 22/10/2023 tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ 16/10/2023 đến 22/10/2023 tuổi Hợi, người tuổi Hợi sẽ được ảnh hưởng tích cực bởi sao Bách Việt chủ đào hoa chiếu mệnh. Điều này báo hiệu rằng cuộc sống tình cảm của bạn sẽ nở rộ và đầy hạnh phúc trong tuần này. Duy trì tình cảm yêu thương với người yêu và dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc họ. Điều này sẽ giúp duy trì mối quan hệ tình cảm nồng nhiệt và đáng yêu.

Nếu bạn độc thân, hãy năng động trong việc làm quen với người khác phái. Tăng cơ hội tiếp xúc và mở rộng mối quan hệ xã hội. Đây không chỉ tốt cho cuộc sống công việc của bạn mà còn có thể giúp bạn gặp gỡ người có duyên và quan trọng trong cuộc đời bạn. Tuy nhiên, hãy giữ khoảng cách thích hợp trong quan hệ mới để tránh hiểu lầm và xảy ra thị phi không cần thiết.

Phương diện tài lộc của tuổi Hợi khá ổn định. Bạn vẫn đang có các nguồn thu nhập ấn tượng, không cần phải lo lắng về việc chi tiêu. Công việc tiến triển ổn định, bạn duy trì được phong độ khá tốt, và có khả năng đối mặt với những tình huống bất ngờ thông qua sự sáng tạo và ứng biến linh hoạt, mở rộng tầm nhìn và tạo ra những cơ hội mới.

Dưới đây là tử vi cho từng ngày của các con giáp tuổi Hợi:

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Một tuần vui vẻ, hạnh phúc, và đầy hạnh phúc.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Hãy tìm cơ hội quen biết người mới và mở rộng mối quan hệ xã hội.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Có các nguồn thu nhập ấn tượng.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Duy trì phong độ công việc và sáng tạo trong giải quyết tình huống bất ngờ.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Sáng tạo và ứng biến linh hoạt sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn và tạo ra cơ hội mới.
Tử vi tuần mới 16/10 - 22/10/2023 tuổi Hợi
Tử vi tuần mới 16/10 – 22/10/2023 tuổi Hợi

Lời kết tử vi tuần mới 16/10 – 22/10/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần mới từ 16/10 đến 22/10/2023 mang đến những dự báo và lời khuyên riêng cho mỗi con giáp. Hãy nhớ rằng tử vi chỉ là một sự tham khảo, và cuộc sống của bạn có thể thay đổi theo cách bạn tạo dựng nó. Hãy tận dụng những lời khuyên từ tử vi để cải thiện cuộc sống của mình, phát triển tâm linh và cân nhắc trong việc đối mặt với những thách thức. 

5/5 - (2 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ý kiến về bài viết Tử vi tuần mới 16/10 – 22/10/2023 của 12 con giáp: Tý cẩn thận, Mùi duyên dáng

Scroll to Top