Tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 của 12 con giáp: Thân nỗ lực, Hợi kiên trì

Theo tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 của 12 con giáp, dự báo Thân sẽ đối mặt với khó khăn đầu tuần, nhưng qua sự nỗ lực và tích cực, bạn có thể vượt qua và biến thách thức thành cơ hội. Cuối tuần, Chính Ấn và Chính Quan xuất hiện, giúp bạn khẳng định vị thế và tiến xa hơn. Còn người tuổi Hợi đối mặt với khó khăn để đạt được thành công, phải tự mình vượt qua thách thức. Tài lộc chưa tích cực, đặc biệt đối với người làm nghề tự do. Dịch Mã khuyên tích cực đối diện khó khăn để trở nên mạnh mẽ hơn. 

Hãy cùng Phật Phong Thủy khám phá tử vi tuần mới của 12 con giáp, giúp bạn nắm bắt rõ những cơ hội và thách thức có thể đối mặt trong tuần sắp tới.

Tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 tuổi Tý

Theo tử vi tuần mới 15/1 đến 21/1/2024 của 12 con giáp, người tuổi Tý sẽ phải đối mặt với một số thách thức trong sự nghiệp, nhưng những cố gắng của bạn sẽ mang lại thành quả đáng kể. Đầu tuần, có thể bạn sẽ phải đối mặt với áp lực từ cấp trên hoặc đồng nghiệp, nhưng đến cuối tuần, mọi khó khăn sẽ dần giảm đi và bạn sẽ có cơ hội chứng minh khả năng của mình.

Trong phương diện tài lộc, có dấu hiệu tích cực nhờ sự hỗ trợ của Thực Thần. Nếu bạn là người làm nghề tự do, những đóng góp của bạn sẽ được đánh giá cao và mang lại lợi nhuận hậu hĩnh. Đối với người làm công ăn lương, hãy kiên nhẫn đợi đến những ngày cuối năm để nhận được thành quả.

Mặt tình cảm của những người đã có đôi có cặp có thể trải qua những thử thách và áp lực giữa tuần, tạo ra sự xa cách. Tuy nhiên, sau đó, mọi thứ sẽ trở lại ổn định. Đối mặt với áp lực công việc và mệt mỏi, có thể gây hiểu lầm và tình cảm trở nên căng thẳng hơn.

Bạn đang xem bài viết:

Ngược lại, người độc thân sẽ trải qua một tuần đầy triển vọng trong tình duyên. Sao Thái Dương chiếu mệnh hứa hẹn những cơ hội mới. Bạn có thể được giới thiệu với những người phù hợp và nếu cảm thấy hứng thú, hãy tạo cơ hội để trò chuyện và hiểu biết thêm về đối tác tiềm năng.

Tử vi tuần mới 15/1 - 21/1/2024 tuổi Tý
Tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 tuổi Tý

Dưới đây là tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 của các con giáp tuổi Tý:

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Đối mặt với khó khăn trong công việc.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Tìm được cơ hội để khẳng định vị thế.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Thành quả xứng đáng với nỗ lực.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Mối quan hệ vợ chồng có thể mâu thuẫn.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Nhận được lời mời làm quen từ người khác.

Tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới 15/1 tới 21/1/2024, người tuổi Sửu sẽ bắt đầu tuần với những trạng thái khá suôn sẻ, được hỗ trợ bởi sự chiếu mệnh của Chính Ấn và Thiên Ấn. Dù bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào, sự tin tưởng của cấp trên sẽ là điểm mạnh, và khi đối mặt với những nhiệm vụ quan trọng, hãy nhìn nhận đó là cơ hội để phát triển và thăng tiến.

Về mặt tài lộc, tuần này hứa hẹn nhiều cơ hội thuận lợi nhờ sự hỗ trợ từ Chính Tài và Thiên Tài. Công sức của bạn được công nhận và có thể mang lại những phần thưởng xứng đáng. Đối với một số người, may mắn có thể đến từ những cơ hội đột ngột và không ngờ.

Tuy nhiên, trong mảng tình cảm, có thể bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức. Mối quan hệ của bạn có thể đối diện với những cuộc cãi vã thường xuyên vì những vấn đề nhỏ. Tuy nhiên, sự thông cảm từ cả hai phía có thể giúp giải quyết nhanh chóng, đồng thời làm cho tình bạn của bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Thái Tuế cảnh báo bạn nên cẩn thận khi thực hiện các hoạt động hàng ngày, đặc biệt là khi ra khỏi nhà, sử dụng đồ vật sắc nhọn hoặc thực hiện các công việc chân tay. Sự cẩn thận này càng quan trọng khi Tết đang đến gần. Hãy duy trì sự tập trung và không lơ là trong mọi công việc để tránh những hậu quả không mong muốn.

Tử vi tuần mới 15/1 - 21/1/2024 tuổi Sửu
Tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 tuổi Sửu

Dưới đây là tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 của các con giáp tuổi Sửu:

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Cẩn thận khi di chuyển hoặc sử dụng vật sắc nhọn.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Nhận được sự tin tưởng từ người khác.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Tập trung vào nhiệm vụ, hướng tới mục tiêu mới.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Giải quyết mâu thuẫn nhỏ trong mối quan hệ.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Công lao sẽ được công nhận và đền đáp xứng đáng.

Tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 15/1/2024 – 21/1/2024 chỉ ra rằng, sự nghiệp của người tuổi Dần có thể gặp khó khăn, đặc biệt là từ giữa tuần trở đi. Các thách thức xuất phát từ những người có quan điểm trái ngược có thể làm trì hoãn mọi kế hoạch ban đầu. Tuy nhiên, may mắn là bản mệnh mang đến cho bạn một nguồn thu nhập ổn định, đặc biệt là đối với những người làm nghề tự do hoặc kinh doanh.

Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy bạn có sức hút lớn đối với người khác giới trong tuần này. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm cần phải đề phòng và lựa chọn đối tác một cách cẩn thận. Việc nhận ra ai là người thực sự tốt và giữ cho mối quan hệ chân thành là quan trọng để bảo vệ lòng tin của bạn.

Với những người đã lập gia đình, tuần này hứa hẹn sự hòa giải trong mối quan hệ. Bạn và đối phương đều có thái độ tích cực trong việc giải quyết khúc mắc, thậm chí sẵn sàng nhượng nhịn để tạo ra sự thoải mái và hòa thuận trong gia đình.

Tử vi tuần mới 15/1 - 21/1/2024 tuổi Dần
Tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 tuổi Dần

Dưới đây là tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 của các con giáp tuổi Dần:

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Hòa giải khúc mắc nhanh chóng với đối tác.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Đấu tranh để bảo vệ quan điểm cá nhân.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Nhận được khoản thu nhập đáng kể từ công việc.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Cần vượt qua những khó khăn trong sự nghiệp.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Thu hút sự chú ý từ môi trường xung quanh.

Tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 tuổi Mão

Tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 cho những người thuộc con giáp Mão hứa hẹn một chuỗi sự kiện và thách thức trên các phương diện sự nghiệp, tài lộc, tình cảm, và sức khỏe. Dưới đây là những lời gợi ý và nhận định:

Đối mặt với sự nghi ngờ và khó khăn từ môi trường làm việc, người tuổi Mão cần phải thể hiện sự chăm chỉ và nỗ lực. Mặc dù có thể gặp phải sự phản đối từ cấp trên, nhưng sự tích cực và kiên trì sẽ giúp bạn vươn lên và thay đổi cái nhìn của người khác về năng lực của mình.

Đầu tuần mang đến nhiều dấu hiệu tích cực về tài lộc. Các cơ hội thuận lợi từ các công việc tay trái có thể mang lại thu nhập kha khá. Sự chăm chỉ và kiên nhẫn sẽ giúp bạn gặt hái được những thành tựu xứng đáng và chuẩn bị cho một kỳ nghỉ Tết trọn vẹn.

Thận trọng với nguy cơ lao lực do làm việc quá sức. Kết hợp công việc và nghỉ ngơi một cách hợp lý để tránh tình trạng kiệt sức. Nếu sức khỏe giảm sút, hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân, tránh tình trạng phải chi trả nhiều tiền cho việc chữa trị.

Cuối tuần là thời điểm tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Hai bạn sẽ nhận ra giá trị quan trọng của sự nhường nhịn và thấu hiểu trong mối quan hệ. Thái độ tích cực và sẵn lòng hàn gắn sẽ giúp giảm bớt tổn thương và tạo nên sự gắn kết mạnh mẽ hơn.

Tử vi tuần mới 15/1 - 21/1/2024 tuổi Mão
Tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 tuổi Mão

Dưới đây là tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 của các con giáp tuổi Mão:

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Tích cực thể hiện bản thân để vươn lên.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Cẩn trọng với sự nghi ngờ từ đồng nghiệp và cấp trên.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Thu được lợi nhuận từ các công việc tay trái.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Chú ý sức khỏe, không nên làm việc quá mức.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Cái tôi cá nhân quá lớn nên gặp bất lợi trong các cuộc trò chuyện.

Tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 tuổi Thìn

Trong tử tuần mới từ ngày 15/1 đến 21/1/2024, có thể nói rằng người tuổi Thìn sẽ gặp may mắn đặc biệt trong sự nghiệp. Với sự hỗ trợ đông đảo từ cát tinh xung quanh, bạn sẽ có cơ hội để thể hiện ý kiến và quan điểm cá nhân. Cách làm và tư duy của bạn sẽ được người khác đánh giá cao, và điều này sẽ nhanh chóng đem lại thành công và công nhận.

Về mặt tài lộc, cuối tuần là thời điểm tốt, chứng tỏ những nỗ lực suốt tuần đã được đánh giá cao. Phần thưởng sẽ đến với bạn, phản ánh cho những đóng góp xuất sắc của bạn. Đối với những người đầu tư và kinh doanh, khả năng nắm bắt xu hướng thị trường sẽ giúp bạn dẫn đầu và thu được lợi nhuận nhanh chóng.

Cát tinh Thiên Đức xuất hiện, là dấu hiệu cho thấy chỉ cần bạn cố gắng hết mình và biết cách thể hiện bản thân, thì việc thăng tiến sẽ không còn quá khó khăn. Dù bạn trẻ hay thiếu kinh nghiệm, đừng tự đặt ra những giới hạn và hãy mạnh mẽ chứng tỏ giá trị của bản thân.

Trong lĩnh vực tình cảm, thời điểm đầu tuần là đỉnh điểm của sự khởi sắc. Đối với người độc thân, có thể tìm kiếm mối quan hệ trong khoảng thời gian này. Hãy tận hưởng và trân trọng đối phương, cũng như tăng cường giao tiếp để hiểu rõ hơn về nhau.

Tử vi tuần mới 15/1 - 21/1/2024 tuổi Thìn
Tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 tuổi Thìn

Dưới đây là tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 của các con giáp tuổi Thìn:

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Hãy tự tin bày tỏ quan điểm và ý kiến cá nhân của mình.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Sự đồng tình và ủng hộ sẽ đổ về bạn từ mọi người xung quanh.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Nắm bắt được xu hướng, trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực của mình.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Tin tưởng vào khả năng của bản thân và không ngần ngại thể hiện sự tự tin.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Hãy trân trọng những mối quan hệ tích cực và chân thành với những người quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 tuổi Tỵ

Trong tử vi tuần mới 15/1/2024 đến 21/1/2024, tuần này đối với người tuổi Tỵ sẽ đem đến nhiều thách thức trong sự nghiệp. Các tình huống như cạnh tranh từ đồng nghiệp và áp lực từ cấp trên có thể tạo ra những khó khăn không ngờ. Trong tình hình này, quan trọng nhất là duy trì tinh thần bình tâm, không để những vấn đề trở nên phức tạp hơn nên.

Ngược lại, về mặt tài lộc, có những dấu hiệu tích cực. Đặc biệt, đối với những người đầu tư hoặc kinh doanh, có thể tìm được những đối tác hoặc khách hàng triển vọng, mở ra những cơ hội mới mẻ và tạo điều kiện cho sự phát triển.

Chuyện tình cảm, tiếc nuối là đang trải qua giai đoạn khó khăn. Mối quan hệ giữa vợ chồng có dấu hiệu lạnh lùng và lạc quan. Sự thiếu hòa thuận và sự thiếu tương tác có thể gây ra những thách thức lớn. Để tránh bước đến bờ vực đổ vỡ, cần có sự chủ động trong việc tìm kiếm giải pháp và tìm hiểu về nhau.

Trong khi đó, Bạch Hổ đưa ra cảnh báo về sức khỏe, yêu cầu bạn đặc biệt chú ý khi tham gia giao thông. Việc tuân thủ các quy tắc an toàn và tập trung cao độ sẽ giúp tránh được những rủi ro không mong muốn.

Tử vi tuần mới 15/1 - 21/1/2024 tuổi Tỵ
Tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 tuổi Tỵ

Dưới đây là tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 của các con giáp tuổi Tỵ:

 • Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa): Giữ vững lý tưởng, duy trì tinh thần tích cực khi đối mặt với khó khăn.
 • Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ): Hãy giữ đơn giản vấn đề, tránh làm phức tạp những điều không cần thiết.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tỵ (Mộc): Cơ hội mới trong kinh doanh, làm quen với đối tác triển vọng.
 • Tử vi tuổi Tân Tỵ (Kim): Quan hệ vợ chồng có thể đối mặt với sự xa cách, cần sự tôn trọng và hiểu biết.
 • Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy): Thận trọng khi tham gia giao thông để tránh rủi ro không mong muốn.

Tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 15/1 tới 21/1/2024 của 12 con giáp, người tuổi Ngọ sẽ đối mặt với những thách thức trong sự nghiệp. Điều này đặt ra yêu cầu cao về sự cảnh báo và tập trung, bạn cần tránh lơ là, sơ suất trong công việc để không đánh mất những nỗ lực đã bỏ ra từ trước đến nay.

Phương diện tài lộc sáng tỏ vào giữa tuần, mang theo những triển vọng tích cực. Công sức và cố gắng của bạn có thể sẽ được đền đáp xứng đáng, đặc biệt là đối với những người đầu tư, kinh doanh. Khoản lợi nhuận khả quan sẽ giúp bạn tự tin hơn và tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuẩn bị cho Tết âm lịch sắp tới.

Sao Tử Vi hứa hẹn mang lại nhiều may mắn hơn cho người tuổi Ngọ trong tuần này. Cơ hội mà bạn mong đợi có thể sẽ xuất hiện, vì vậy hãy luôn sẵn sàng nắm bắt cơ hội và đối mặt với thách thức. Thái độ tích cực và quyết tâm có thể là chìa khóa cho thành công ngoài dự đoán.

Đáng tiếc, trong chuyện tình cảm, có sự không như ý. Người độc thân có thể cảm thấy sợ hãi và từ chối sự quan tâm của người khác để tránh tổn thương. Còn với các cặp vợ chồng, có dấu hiệu của sự xa cách và rạn nứt trong mối quan hệ. Đối mặt với những khó khăn này, quan trọng là phải giữ tinh thần lạc quan và tìm kiếm giải pháp tích cực.

Tử vi tuần mới 15/1 - 21/1/2024 tuổi Ngọ
Tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 tuổi Ngọ

Dưới đây là tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 của các con giáp tuổi Ngọ:

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tránh lơ là trong bất cứ công việc gì.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Tập trung vào công việc và tìm cách khẳng định bản thân.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Nhận được khoản lợi nhuận khả quan từ công việc.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Mối quan hệ vợ chồng có dấu hiệu lạnh nhạt và rạn nứt.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Hãy nhìn nhận chuyện tình cảm với cái nhìn tích cực hơn.

Tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới từ 1-21/1/2024 của 12 con giáp, cho thấy người tuổi Mùi sẽ đạt được nhiều thành công trên hành trình thăng tiến sự nghiệp. Bạn đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và nhận được sự khen ngợi và tuyên dương từ cấp trên. Tuy nhiên, lưu ý không nên tỏ ra kiêu ngạo quá mức, để không tạo ra sự ghen ghét và thị phi trong môi trường làm việc.

Trong lĩnh vực kinh doanh, có những dấu hiệu tích cực vào cuối tuần, cho thấy sự cố gắng của bạn đã được đền đáp xứng đáng. Hãy duy trì tinh thần cố gắng để tiến triển và nắm bắt những cơ hội mới. Mặc dù mọi thứ đang diễn ra thuận lợi, nhưng bạn cũng nên sắp xếp kế hoạch để đạt được những mục tiêu cao cấp hơn.

Tuy nhiên, về mặt tài chính, cảnh báo cho thấy bạn đang chi tiêu một cách quá mức cho những mục đích không thực sự cần thiết, làm cho túi tiền của bạn trở nên khó khăn. Gần đến cuối năm âm lịch, bạn cần điều chỉnh cách chi tiêu sao cho hợp lý và phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Trong lĩnh vực tình cảm, tuần này bắt đầu khởi sắc, nhưng cuối tuần lại xuất hiện mâu thuẫn. Bạn và đối tác có thể vẫn chưa giải quyết được những khác biệt quan trọng trong quan điểm của mình. Đề xuất cả hai bên cần học cách lắng nghe hơn và thể hiện sự tôn trọng trong giao tiếp.

Tử vi tuần mới 15/1 - 21/1/2024 tuổi Mùi
Tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 tuổi Mùi

Dưới đây là tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 của các con giáp tuổi Mùi:

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Nhận được sự tin tưởng từ mọi người xung quanh.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Tránh kiêu ngạo, giữ tinh thần khiêm tốn trước những thành công.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Nỗ lực mang lại kết quả xứng đáng cho bạn.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Tiếp tục vươn tới những mục tiêu lớn hơn.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Hạn chế phung phí tiền bạc cho những thứ không cần thiết.

Tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ 15/1/2024 – 21/1/2024, người tuổi Thân sẽ đối mặt với một số khó khăn đầu tuần, đòi hỏi sự nỗ lực và quyết tâm để giải quyết. Tuy nhiên, thông qua tinh thần tích cực và cố gắng, bạn có khả năng chuyển thách thức thành cơ hội tích cực. Sự hiện diện của Chính Ấn và Chính Quan vào cuối tuần cho thấy bạn có thể khẳng định vị thế của mình và thậm chí đạt được những thành công lớn hơn.

Về mặt tài chính, tuần này có vẻ chưa có những tiến triển đặc biệt tích cực, nhưng chỉ đến cuối tuần khi Thiên Tài xuất hiện, người làm nghề tay trái sẽ nhận được sự công bằng và đáng giá. Tuy nhiên, nếu bạn chủ yếu dựa vào thu nhập từ công việc chính, có thể bạn sẽ cần phải kiên nhẫn hơn và đợi đến tuần tiếp theo.

Trong chi tiêu, Tiểu Hao cho thấy mức chi phí cho những món đồ lặt vặt sắm Tết có thể đòi hỏi một khoản tiền không nhỏ. Do đó, bạn cần tự kiểm soát và hạn chế việc mua sắm những đồ không cần thiết, đồng thời hạn chế việc cho vay mượn tiền cho người khác.

Về mặt tình cảm, có nhiều dấu hiệu tích cực vào cuối tuần, đặc biệt là đối với những người độc thân có khả năng nhận lời yêu từ một đối tác tiềm năng. Khi cuộc sống tình cảm bắt đầu mới, hãy thay đổi bản thân theo hướng tích cực và cố gắng dung hòa để mối quan hệ phát triển và lâu bền hơn.

Tử vi tuần mới 15/1 - 21/1/2024 tuổi Thân
Tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 tuổi Thân

Dưới đây là tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 của các con giáp tuổi Thân:

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Đối mặt với rắc rối đầu tuần, cần giải quyết kịp thời.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa):  Khẳng định vị thế cá nhân.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Nhận được tiền công từ công việc làm thêm.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Hạn chế chi tiêu quá mức.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Duy trì mối quan hệ lâu bền.

Tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 15/1/2024 đến 21/1/2024, sự xuất hiện của Kiếp Tài và Tỷ Kiên vào đầu tuần tạo điều kiện cho cuộc cạnh tranh khốc liệt với đồng nghiệp của người tuổi Dậu. Tuy nhiên, sự kiên định và tập trung vào mục tiêu của bạn sẽ giúp mọi thách thức trở nên dễ dàng vượt qua, thậm chí khiến cho sếp của bạn phải kinh ngạc trước nỗ lực của bạn.

Cuối tuần, Chính Tài báo hiệu rằng những người hết lòng với công việc sẽ đạt được phần thưởng xứng đáng, có thể là khoản lương cố định hoặc tiền thưởng từ những giao dịch kinh doanh thành công. Cả những người làm công ăn lương và những người kinh doanh đều có cơ hội để nhận được những phần thưởng đáng giá.

Tuy nhiên, Ngũ Quỷ cảnh báo rằng có những kẻ tiểu nhân tiếp cận để gây rắc rối. Do đó, bên cạnh việc tập trung vào công việc, bạn cũng cần giữ lòng đề phòng trước mọi người xung quanh, đặc biệt là trong giai đoạn gần Tết. Hãy tránh tin vào những lời đánh bại hoặc sỉ nhục của người khác.

Trong lĩnh vực tình cảm, cuối tuần là thời điểm rực rỡ. Bạn và đối tác luôn hiểu và tôn trọng nhau, giúp cho mọi khó khăn trở nên dễ dàng hơn. Mỗi thử thách qua đi càng làm cho tình cảm của hai bạn trở nên mạnh mẽ và sâu sắc hơn.

Tử vi tuần mới 15/1 - 21/1/2024 tuổi Dậu
Tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 tuổi Dậu

Dưới đây là tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 của các con giáp tuổi Dậu:

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Hãy giữ lấy tình yêu và sự trân trọng đối với đối phương.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Đề phòng trước những kẻ tiểu nhân có ý đồ xấu.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Hãy kiên định với sự lựa chọn của bạn, đừng bị lôi cuốn theo ý kiến của người khác.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Tìm kiếm mối nhân duyên đầy triển vọng trong cuộc sống.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Nhận được khoản tiền lương và tiền thưởng xứng đáng từ sự cố gắng của mình.

Tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 tuổi Tuất

Trong tuần mới từ ngày 15/1 đến 21/1/2024, tuần này hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội tích cực cho những người thuộc tuổi Tuất. Sự hỗ trợ của Chính Ấn và Thiên Ấn giúp bạn nhận được sự tin tưởng từ cấp trên và đảm nhận nhiều nhiệm vụ quan trọng. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn tỏa sáng và cố gắng hết mình trong công việc.

Về mặt tài lộc, cuối tuần mang lại sự hanh thông và phồn thịnh hơn. Dù bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào, túi tiền của bạn sẽ rủng rỉnh hơn. Sự quý trọng từ đồng nghiệp và đối tác kinh doanh giúp bạn thấy mình được đánh giá cao, và có thể mở ra những cơ hội hợp tác mới.

Trong lĩnh vực tình cảm, Thái Thuận tạo điều kiện cho những người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ và tìm kiếm những người đồng cảm. Bạn sẽ nhận ra sự chân thành xung quanh mình và có thể mở lòng hơn để tìm kiếm mối quan hệ ý nghĩa.

Đối với những người đã lập gia đình, mặc dù có mâu thuẫn và thách thức, nhưng việc hiểu biết và đặt mình vào vị trí của đối phương giúp hai người hiểu nhau hơn. Sự bao dung và sẵn lòng chấp nhận nhược điểm của đối phương sẽ giúp tình cảm của bạn phát triển tích cực hơn.

Tử vi tuần mới 15/1 - 21/1/2024 tuổi Tuất
Tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 tuổi Tuất

Dưới đây là tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 của các con giáp tuổi Tuất:

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Nhận được sự tin tưởng từ người khác, hãy trân trọng điều này.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Hãy cố gắng hết sức mình để vươn lên và khám phá những cơ hội mới.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Tài lộc hanh thông, nhiều người muốn hợp tác với bạn, tận dụng cơ hội này.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Bao dung hơn với những khuyết điểm của đối phương để duy trì hòa bình trong mối quan hệ.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Hãy mở lòng với những người chân thành với bạn, có thể đem lại những mối quan hệ đáng giá.

Tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 tuổi Hợi

Trong tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 của 12 con giáp người tuổi Hợi sẽ phải đối mặt với những thách thức trong sự nghiệp. Thương Quan và Tỷ Kiên cho biết bạn sẽ phải tự mình vượt qua mọi khó khăn, không có sự hỗ trợ từ người khác. Thậm chí khi đối mặt với những tình huống khó khăn, đừng bao giờ đầu hàng; thay vào đó, hãy nỗ lực biến thách thức thành cơ hội.

Về mặt tài lộc, tuần này không có nhiều điểm sáng. Sự xuất hiện của Thực Thần vào đầu tuần chỉ đặt ra rằng chỉ những người làm nghề tự do mới có thể kiếm được thu nhập đủ sống. Đối với những người làm việc trong các lĩnh vực khác, cần phải tiếp tục cố gắng và kiên nhẫn đợi đến một hoặc hai tuần sau để thấy kết quả.

Dịch Mã khuyên những người gặp khó khăn nên có tư duy tích cực hơn. Hãy nhìn nhận khó khăn trước mắt như một cơ hội để trở nên mạnh mẽ hơn và tích lũy thêm kinh nghiệm. Đừng để những trở ngại làm bạn chùn bước, hãy sẵn sàng đối diện với những thách thức không mong muốn.

Mặc dù chuyện tình cảm có vẻ nhiều nỗi buồn hơn niềm vui, nhưng quan trọng là bạn không nên tìm kiếm hạnh phúc ở bên ngoài mối quan hệ. Dù có những khó khăn, hãy giữ khoảng cách và không để mọi thứ trở nên quá xa rời, từ đó tránh được những hối tiếc sau này.

Tử vi tuần mới 15/1 - 21/1/2024 tuổi Hợi
Tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 tuổi Hợi

Dưới đây là tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 của các con giáp tuổi Hợi:

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Vợ chồng cần quan tâm hơn đến nhau, hãy dành thời gian chia sẻ công việc riêng.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Hãy cố gắng vượt qua những khó khăn để chứng minh giá trị bản thân.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Cần kiên nhẫn đợi đến khoảng thời gian sau để thấy lợi nhuận.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Hãy giữ khoảng cách với người khác giới trong mối quan hệ.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Hãy duy trì tư duy tích cực đối với mọi tình huống.

Lời kết tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 của 12 con giáp

Bài luận giải tử vi tuần mới từ 15/1 đến 21/1/2024 của 12 con giáp đã mang đến những triển vọng và thách thức mà tuần mới đem lại cho 12 con giáp. Tuần này, hãy nhớ giữ lấy những cơ hội mà định mệnh mang đến và đối mặt với những thử thách bằng lòng can đảm và sự quyết tâm. Đôi khi, cuộc sống là một chuỗi các thay đổi, và chúng ta cần phải linh hoạt để thích ứng. Mỗi con giáp đều có những năng lực và đặc điểm riêng biệt, và đó là điều làm cho thế giới này trở nên đa dạng và đầy màu sắc. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và mong rằng những thông điệp từ tử vi sẽ là nguồn động viên và sự hỗ trợ cho hành trình của bạn trong tuần mới sắp tới. Hãy sống tích cực và tận hưởng những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc sống của bạn

Tặng SAO cho tác giả post

Ý kiến về bài viết Tử vi tuần mới 15/1 – 21/1/2024 của 12 con giáp: Thân nỗ lực, Hợi kiên trì

Scroll to Top