Từ ngày 7/8 đến 13/8/2023, theo tử vi tuần mới, những người tuổi Tý sẽ trải qua một tuần khá may mắn trong mảng sự nghiệp. Mặc dù ban đầu có thể gặp một số khó khăn do tác động của Sao Tỉ Kiên, nhưng bạn sẽ vượt qua những trở ngại này và tự khẳng định vị trí của mình trong thời gian tiếp theo.

Tử vi hàng tuần cho 12 con giáp tiên đoán những thay đổi trong tuần từ ngày 7/8 đến 13/8/2023 theo lịch Dương, tương đương ngày 21/6 đến 27/6/2023 theo lịch Âm. Những dự báo này sẽ giúp bạn tiếp cận mọi việc một cách chủ động hơn.

Tuổi Tý từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Dự báo tử vi tuần mới, từ ngày 7/8 đến 13/8/2023, cho người tuổi Tý hứa hẹn một tuần đầy may mắn trong sự nghiệp. Mặc dù ban đầu có thể gặp một số khó khăn do sự ảnh hưởng của Sao Tỷ Kiên, nhưng bạn sẽ nhanh chóng tìm ra cách vượt qua và khẳng định vị trí của mình.

Về mặt tài chính, cuối tuần sẽ mang đến dấu hiệu phồn thịnh nhờ sự chiếu mệnh của Chính Tài và Thiên Tài. Những người làm công ăn lương có thể nhận được phần thưởng đáng kể, còn những người kinh doanh có thể thu được lời lãi từ những đầu tư đã được ẩn sau suốt thời gian qua.

Tuổi Tý từ ngày 7/8 đến 13/8/2023
Tuổi Tý từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Mảng tình cảm có thể còn đang trong giai đoạn không thực sự thuận lợi. Bạn và đối tác của mình có thể gặp xung đột và tranh cãi thường xuyên. Đều cần mở lòng và trưởng thành hơn, hạn chế việc so đo tính toán vì những vấn đề nhỏ nhặt, để không làm căng thẳng môi trường gia đình.

Cảnh báo từ Sao Bạch Hổ yêu cầu bạn quan tâm đến sức khỏe của bản thân và người thân. Cần tập trung khi tham gia giao thông và tìm cách cải thiện sức đề kháng của cơ thể.

Tuổi Sửu từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Thực tế cho thấy, tuần này người tuổi Sửu sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc do tác động của Sao Thiên Quan và Sao Kiếp Tài. Tuy vậy, đừng bao giờ nản lòng hay từ bỏ, hãy coi thách thức này như cơ hội để thể hiện sự kiên nhẫn và đạt được thành công.

Trái lại, mảng tài chính lại mang đến nhiều tín hiệu tích cực. Dù đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt, bạn hiểu rõ điểm mạnh của mình và biết cách lựa chọn hướng đi phù hợp. Do đó, thu nhập sẽ tăng cường đều đặn.

Tuổi Sửu từ ngày 7/8 đến 13/8/2023
Tuổi Sửu từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Sao Tử Vi cũng mang đến nhiều may mắn cho tuổi Sửu, đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi. Hãy không ngừng phấn đấu, rèn luyện bản thân và luôn sẵn sàng chờ đón những cơ hội tốt sẽ đến trong tương lai.

Vận may trong tình yêu cũng có dấu hiệu khởi sắc. Bạn và người đối diện sẵn lòng tha thứ và chấp nhận những sai lầm của nhau. Hai bạn nhận ra rằng hoàn hảo không tồn tại và để hòa hợp, cả hai cần thay đổi những khía cạnh còn hạn chế của bản thân.

Tuổi Dần từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Người tuổi Dần hãy nhìn vào khó khăn xuất phát từ đầu tuần như là nguồn động viên để không ngừng nỗ lực vươn lên. Nếu bạn không bao giờ từ bỏ, chắc chắn bạn sẽ tìm ra ánh sáng ở cuối con đường, và cuối cùng bạn sẽ đạt được thành công mà người khác phải ngưỡng mộ.

Trong lĩnh vực kinh doanh, tiến triển của bạn chưa rõ ràng vào thời điểm này. Bạn cần phải tìm kiếm hướng đi mới để không mãi lơ là trong tình trạng hiện tại. Nếu bạn đứng yên tại chỗ, đối thủ sẽ nhanh chóng băng qua bạn.

Xem thêm:  Tử vi tuần mới 12 con giáp 31/7 đến 6/8/2023
Tuổi Dần từ ngày 7/8 đến 13/8/2023
Tuổi Dần từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Lời khuyên từ Sao Đại Hao là hãy quản lý tài chính một cách hợp lý, không nên cố gắng so sánh với người khác, đặc biệt là khi ví tiền vẫn còn khá nhỏ. Hãy nhớ rằng việc tiết kiệm để dành cho tương lai cũng rất quan trọng.

Về phía tình cảm, một số dấu hiệu tích cực sẽ xuất hiện vào đầu và cuối tuần. Nếu bạn đang độc thân, có khả năng bạn sẽ được người khác tới gần và mở đầu cho một mối quan hệ mới. Hãy dành thời gian để trò chuyện và tìm hiểu đối phương, có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra sự hòa hợp giữa hai bạn.

Tuổi Mão từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Để tiến xa và đạt thành công, người tuổi Mão cần học cách không để ý đến những lời bàn cười nhạo từ người khác. Đừng để những lời đánh bại bạn, khiến bạn mất tinh thần và không dám thực hiện những kế hoạch lớn của mình.

Về mặt tài chính, tình hình vẫn chưa thay đổi nhiều, chỉ có những công việc như làm thêm mới có thể đem lại phần thù lao xứng đáng với nỗ lực của bạn. Nếu bạn đang làm công việc cố định hoặc kinh doanh, hãy tiếp tục nỗ lực trong thời gian sắp tới.

Tuổi Mão từ ngày 7/8 đến 13/8/2023
Tuổi Mão từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Theo lời khuyên từ Sao Tiểu Hao, bạn cần hạn chế việc chi tiêu không cần thiết và duy trì một lối sống có mức độ, đặc biệt là khi tài chính vẫn chưa thực sự ổn định. Đừng để mình rơi vào tình trạng phải vay mượn khi mọi chuyện không đợi bạn kịp.

Mảng tình cảm phát triển ổn định, bạn và đối tác của mình đang cùng nhau vượt qua khó khăn. Sự hiện diện của người ấy giúp bạn cảm thấy tự tin hơn và cùng nhau, hai bạn đang góp phần tạo ra sự tích cực trong mối quan hệ.

Tuổi Thìn từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Tuần này hứa hẹn là một tuần khá may mắn cho người tuổi Thìn, đặc biệt trong khoảng thời gian đầu tuần khi Chính Quan chiếu mệnh. Đây là thời điểm để bạn thể hiện sự năng động, đóng góp ý kiến để tập thể phát triển nhanh chóng, và cũng để ghi điểm trong mắt cấp trên.

Mảng tài chính cũng có sự khởi sắc ngay từ đầu tuần. Bạn có thể tìm ra hướng đi thích hợp để khẳng định bản thân và kiếm được một khoản thu nhập khá khá. Không chỉ là lợi ích cá nhân, con giáp này còn có khả năng giúp đỡ mọi người xung quanh nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tuổi Thìn từ ngày 7/8 đến 13/8/2023
Tuổi Thìn từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Về mặt tình cảm, có nhiều dấu hiệu tích cực phát triển. Bạn đã vượt qua quá khứ và tự tin khoe mạnh điểm mạnh của bản thân, từ đó thu hút sự chú ý của người khác giới. Nhiều người muốn tìm hiểu và kết bạn với bạn.

Tuy nhiên, Sao xấu Ngũ Quỷ nhắc nhở bạn cần chú ý đến sức khỏe. Hãy rèn luyện thể lực, duy trì lối sống điều độ và có giấc ngủ đủ. Đừng lãng phí sức khỏe, ngay cả khi bạn vẫn còn trẻ.

Tuổi Tỵ từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Trong tuần này, có thể người tuổi Tỵ sẽ bị những kẻ tiểu nhân chú ý, nhưng điều này không có nghĩa là bạn không thể phát triển. Bạn cần tự cổ vũ mình vượt qua khó khăn, không nên đầu hàng trước thử thách. Nếu không, bạn sẽ không thể leo lên vị trí cao hơn.

Phần tài chính có dấu hiệu tích cực phát triển vào đầu tuần. Bạn có thể nhận được lời lãi, thưởng khá khá, tuy nhiên, từ giữa tuần trở đi, tình hình có vẻ yên ắng hơn. Bản mệnh cần thêm sự tích cực, đừng hài lòng với tình hình hiện tại.

Tuổi Tỵ từ ngày 7/8 đến 13/8/2023
Tuổi Tỵ từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Thái Âm chiếu mệnh giúp tình duyên của người độc thân phát triển theo hướng tốt, đặc biệt là phụ nữ. Bạn có thể duy trì mối quan hệ với những người chân thành, thẳng thắn và nghiêm túc trong tình cảm.

Với những người đã kết hôn, xung đột thường xuyên có thể xảy ra. Quan hệ rạn nứt có thể tạo cơ hội cho người thứ ba can thiệp. Nếu bạn đặt trọng tình cảm gia đình, hãy cùng làm việc để khắc phục tình hình ngay lập tức.

Xem thêm:  Tử vi ngày mới 12 con giáp 11/8/2023

Tuổi Ngọ từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Vận trình của người tuổi Ngọ trong tuần này có sự tốt và xấu xen kẽ, điều này đòi hỏi bạn phải duy trì mục tiêu của mình một cách vững chắc, không nên bị đánh bại bởi khó khăn và đồng thời cũng không nên bắt mắt quá khi đạt được thành công. Chỉ thông qua nỗ lực không ngừng, bạn mới có thể xây dựng sự phát triển ổn định.

Dưới ánh sáng của sao Dịch Mã, những người đối mặt với khó khăn cần thay đổi tư duy và tiếp cận mọi tình huống với tâm lý tích cực. Hiện tại, độ cố gắng của bạn sẽ quảng đại bao nhiêu thì tương lai sẽ trả lại một phần thưởng tương xứng.

Tuổi Ngọ từ ngày 7/8 đến 13/8/2023
Tuổi Ngọ từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Về phương diện tài chính, bạn sẽ có sự tiến triển tích cực khi bạn tự tin khẳng định vị trí của mình trên thị trường và xây dựng một mối quan hệ thân thiết với khách hàng. Tiền bạc sẽ đổ vào túi bạn một cách ổn định, gây ghen tị và ngưỡng mộ từ phía đối thủ.

Về tình cảm, mảng này chưa có nhiều điểm sáng. Dù bạn đã cố gắng mở lòng, người độc thân vẫn chưa cảm thấy sự xúc động đặc biệt đối với ai. Có lẽ việc kiên nhẫn và không quá vội vã trong quyết định tình cảm là điều cần thiết, vì tình yêu không thể cưỡng ép và một quyết định vội vàng có thể mang lại hối hận sau này.

Tuổi Mùi từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Người tuổi Mùi sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức trong tuần này, nhưng những thách thức càng lớn, cơ hội để bạn khẳng định bản thân cũng càng nhiều. Đến cuối tuần, một số người có thể nhận được sự khen ngợi và thưởng thức từ cấp trên, cũng như có cơ hội để thăng tiến.

Phương diện tài chính có sự tiến triển tích cực vào giữa tuần. Bản mệnh hiểu rõ về xu hướng thị trường, giúp bạn kiếm được một lượng tiền khá. Đây cũng là thời điểm thích hợp để xem xét việc mở rộng hoặc phát triển mạng lưới khách hàng.

con de
Tuổi Mùi từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy bạn có mối quan hệ tốt. Các mối liên kết của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn dành thêm thời gian và tìm hiểu mọi người, có thể bạn sẽ tìm thấy một người thích hợp hoặc một cơ hội quý báu.

Đối với các cặp đôi, mối quan hệ vợ chồng bạn luôn hạnh phúc. Bạn và đối tác luôn chia sẻ mọi khía cạnh của cuộc sống, tránh những hiểu lầm và xung đột không cần thiết.

Tuổi Thân từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Trong khoảng thời gian từ ngày 7/8 đến 13/8/2023, tuổi Thân sẽ trải qua một tuần với nhiều may mắn đặc biệt trong sự nghiệp và công việc. Bạn có thể được giao những nhiệm vụ quan trọng từ cấp trên, và nếu bạn hoàn thành xuất sắc, cơ hội thăng chức có thể đang chờ đợi bạn. Đối với những người tham gia thi cử, tuần này cũng mang đến nhiều điều may mắn.

Chuyện tài chính sẽ có sự khởi sắc đặc biệt vào giữa tuần và cuối tuần. Bạn có thể tìm thấy những cơ hội đầu tư có giá trị, từ đó mang về lợi nhuận đáng kể. Sự nhạy bén trong việc đánh giá tình hình thị trường của bạn đã được chứng minh, hãy tiếp tục tin tưởng và phát triển những quyết định trong tương lai.

Tuổi Thân từ ngày 7/8 đến 13/8/2023
Tuổi Thân từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Phần tình cảm càng về cuối tuần càng có dấu hiệu tích cực. Người độc thân có thể nhận được lời tỏ tình từ người đã tìm hiểu trong thời gian dài. Đối với những cặp đôi, nếu tình cảm đã chín muồi, bạn có thể bắt đầu xem xét những kế hoạch xa hơn trong tương lai.

Sao Thái Tuế khuyên bạn nên thận trọng trong mọi việc, đặc biệt là khi có kế hoạch ra xa như việc trở về quê hương hoặc công tác xa. Trước khi bắt đầu hành trình, hãy xem xét lựa chọn thời điểm tốt hoặc tuân theo giờ hoàng đạo để tăng cơ hội may mắn hơn.

Tuổi Dậu từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Trong khoảng thời gian từ ngày 7/8 đến 13/8/2023, tuổi Dậu sẽ đối mặt với nhiều cơ hội phát triển. Thiên Ấn và Chính Quan sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn để bạn có thể đề xuất ý kiến và quan điểm cá nhân một cách mạnh mẽ. Điều này có thể giúp tập thể thoát khỏi sự monoton và tìm ra hướng phát triển nhanh chóng hơn.

Xem thêm:  Tử vi tuần mới 12 con giáp 14/8 đến 20/8/2023

Về mặt tài chính, tuần này sẽ khởi sắc đặc biệt vào cuối tuần. Có thể bạn sẽ nhận được khoản lãi từ hoạt động kinh doanh thuận lợi. Đây là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện những kế hoạch đã chuẩn bị từ trước, và có thể thu về lợi nhuận lớn đến bất ngờ.

hinh ga
Tuổi Dậu từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Trong chuyện tình cảm, sao Bách Việt cho thấy bạn có sức hấp dẫn đặc biệt và có thể thu hút nhiều sự chú ý. Người độc thân có thể nhận ra có một người chân thành và bạn nên cởi mở để tạo cơ hội cho tình yêu.

Với những cặp vợ chồng, bạn và người ấy sẽ ngày càng thấu hiểu và chia sẻ trong cuộc sống gia đình. Bạn sẽ lắng nghe những quan điểm và ý kiến của đối phương và sẵn sàng thay đổi nếu cần thiết để duy trì sự hài hòa.

Tuổi Tuất từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Trong khoảng thời gian từ ngày 7/8 đến 13/8/2023, người tuổi Tuất nên cẩn trọng để không bị chủ quan sau khi đạt được một số thành công ban đầu. Cuối tuần có thể đối diện với nhiều thử thách, vì vậy bạn cần tập trung và làm việc chăm chỉ. Kẻ tiểu nhân có thể tận dụng cơ hội để cướp mất công lao của bạn hoặc tạo ra rắc rối không đáng có.

Phần tài chính có dấu hiệu tích cực, đặc biệt là ở đầu và giữa tuần. Bạn có thể nhận được sự công nhận từ bạn bè và đối tác, và có cơ hội mở ra những cánh cửa triển vọng. Hãy nắm bắt những cơ hội này để thu lợi nhuận.

Tuổi Tuất từ ngày 7/8 đến 13/8/2023
Tuổi Tuất từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Tuy nhiên, theo sao Thiên Cẩu chiếu mệnh, bạn dễ bị áp lực về công việc, đặc biệt là khi làm việc quá sức. Để duy trì sự cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống, bạn nên quản lý thời gian một cách hợp lý và không nên quá tải công việc. Đặc biệt, lắng nghe cơ thể và dành thời gian chăm sóc sức khỏe.

Trong phần tình cảm, bạn đã hiểu rõ mong muốn của mình và biết loại người phù hợp. Hãy mở lòng và tạo cơ hội cho mình để gặp gỡ và kết nối với người phù hợp.

Tuổi Hợi từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Trong khoảng thời gian từ ngày 7/8 đến 13/8/2023, con đường sự nghiệp của người tuổi Hợi sẽ đối mặt với tình hình có tốt và xấu xen kẽ. Tránh tranh cãi và mâu thuẫn với những người có quyền lực, vì có thể sẽ gây khó khăn cho bạn và không thể phát huy hết tiềm năng của mình. Thể hiện ý kiến một cách thận trọng và tỉ mỉ.

Phần tài chính cũng chưa có sự phát triển đáng kể. Có lẽ là lúc bạn cần tìm kiếm hướng đi mới và không nên bám vào những mô hình trước đó. Nếu có những đối tác gây khó dễ, bạn nên cân nhắc kết thúc hợp tác để tập trung vào những cơ hội mới.

Tuổi Hợi từ ngày 7/8 đến 13/8/2023
Tuổi Hợi từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Sao Thiên Đức cho thấy rằng nếu bạn kiên trì và không bỏ cuộc, thì dần dần mọi việc sẽ có dấu hiệu tốt hơn. Đối với người trẻ, hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội khi nó xuất hiện và tin tưởng vào khả năng của bản thân. Hãy học từ những bài học quý báu mà cuộc sống mang lại.

Phần tình cảm có thể gặp khó khăn khi bạn phải đối mặt với những tổn thương từ người đối tác. Nếu mối quan hệ hiện tại gây nhiều mệt mỏi, hãy cân nhắc xem xét để đưa ra những quyết định đúng đắn cho tương lai.

Kết luận

tuần này mang đến những cơ hội và thử thách đa dạng cho 12 con giáp. Bằng sự nỗ lực và thận trọng, mỗi người có thể vượt qua khó khăn và đạt được những kết quả tích cực trong sự nghiệp, tài chính và tình cảm. Hãy cân nhắc và tận dụng những cơ hội đang chờ đón bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến về bài viết Tử vi tuần mới 12 con giáp ngày 7/8 – 13/8/2023 

Scroll to Top