Tử vi tuần mới từ 8 – 14/8/2022 cho thấy rằng đối với những người thuộc tuổi Tý, tuần này hứa hẹn là một khoảng thời gian khá thuận lợi trong sự nghiệp. Mặc dù đầu tuần có một số khó khăn do ảnh hưởng của Tỷ Kiên, nhưng sau đó bạn sẽ tìm ra cách để vượt qua và khẳng định vị trí của bản thân.

Tử vi tuổi Tý

Dự báo tử vi tuần mới từ 8 – 14/8/2022 cho 12 con giáp cho thấy tuần này đối với người tuổi Tý sẽ là một giai đoạn khá thuận lợi trong lĩnh vực sự nghiệp. Ban đầu, dù có một số khó khăn do ảnh hưởng của Tỷ Kiên, nhưng sau đó, bạn sẽ tìm ra cách để vượt qua và khẳng định vị thế của mình.

Về mặt tài chính, có dấu hiệu khởi sắc vào cuối tuần nhờ sự ảnh hưởng của Chính Tài và Thiên Tài. Những người làm công ăn lương có thể nhận được thưởng nóng từ cấp trên, trong khi người kinh doanh có thể thu được lợi nhuận từ các khoản đầu tư trước đây.

Tình hình tình cảm vẫn chưa thể thấy rõ dấu hiệu khởi sắc. Bạn và đối tác của mình vẫn thường xuyên có xích mích, va chạm. Cả hai bạn cần trưởng thành hơn, không nên quá quan tâm đến những chi tiết nhỏ, để không làm căng thẳng bầu không khí gia đình.

Bạch Hổ đưa ra cảnh báo về việc bạn cần quan tâm đến sức khỏe của bản thân và những người thân yêu. Bạn cần tập trung và thận trọng khi tham gia giao thông, cùng với việc thực hiện các biện pháp phù hợp để tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Tử vi tuổi Tý
Tử vi tuổi Tý
 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Sẽ được nhiều người xung quanh đánh giá cao
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Sẽ tìm ra cách khắc phục khó khăn và đạt được thành công
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Sẽ nhận được tiền lương và thưởng xứng đáng
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Vợ chồng nên tránh so đo tính toán quá nhỏ nhặt
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Nên quan tâm hơn đến sức khỏe cá nhân và gia đình

Tử vi tuổi Sửu

Thực tế cho thấy, tuần mới từ 8 – 14/8/2022 sẽ mang đến khá nhiều khó khăn trong công việc cho những người tuổi Sửu, bởi họ sẽ phải đối mặt với tác động của Thiên Quan và Kiếp Tài. Tuy nhiên, không nên để tâm trạng chán nản hoặc muốn từ bỏ trước những khó khăn này. Hãy coi đây là thử thách cần vượt qua để đạt được thành công.

Ngược lại, khía cạnh tài chính lại trở nên sáng sủa hơn. Dù đối mặt với sự cạnh tranh ác liệt, nhưng người tuổi Sửu sẽ biết tận dụng thế mạnh của mình để chọn hướng đi phù hợp, đem về thu nhập ổn định.

Sao Tử Vi cũng mang đến nhiều điềm báo may mắn cho những người tuổi này. Đối với những người còn trẻ, họ nên không ngừng rèn luyện bản thân, không khuất phục trước khó khăn, và luôn sẵn sàng để bắt kịp những cơ hội tốt đẹp trong tương lai.

Vận trình tình duyên cũng có dấu hiệu khởi sắc một chút. Bạn và đối tác của bạn sẽ thể hiện sự thông cảm và tha thứ cho những sai lầm của nhau. Cả hai biết rằng không ai hoàn hảo và để duy trì mối quan hệ hòa hợp, cần phải thay đổi những khía cạnh chưa tốt.

Tử vi tuổi Sửu
Tử vi tuổi Sửu
 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Thịnh vượng tài chính, không cần quá lo lắng về việc tiêu xài.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Có thể gặp khó khăn từ cấp trên hoặc đồng nghiệp.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Hãy coi khó khăn như một thách thức cần đối mặt.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Mối quan hệ vợ chồng sẽ hòa thuận, có khả năng giải quyết nhiều mâu thuẫn.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Đừng sợ khó khăn, đối mặt và vượt qua.

Tử vi tuổi Dần

Người tuổi Dần hãy xem việc gặp khó khăn vào đầu tuần như một động lực để không ngừng cố gắng vươn lên. Nếu bạn không bỏ cuộc, chắc chắn sẽ tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm và cuối cùng đạt được thành công, khiến mọi người phải ngưỡng mộ.

Về mặt kinh doanh, khả năng tiến triển vẫn chưa thể thấy rõ ràng trong giai đoạn này. Bạn cần tìm hướng phát triển mới cho bản thân thay vì tiếp tục mãi trong tình trạng hiện tại. Nếu bạn tiếp tục đứng im, đối thủ có thể nhanh chóng vượt mặt bạn.

Dự báo từ tử vi tuần mới từ 8 – 14/8/2022 của 12 con giáp, Đại Hao đề xuất rằng bạn cần có quản lý tài chính hợp lý, không nên tranh đua để bằng được người khác, đặc biệt khi ví tiền chưa đầy đủ. Hãy tự nhắc nhở mình về việc tiết kiệm để đảm bảo tương lai.

Trong mặt mối tình cảm, có một vài điểm sáng đầu và cuối tuần. Người độc thân có thể sẽ có cơ hội làm quen với người khác. Bạn có thể dành thời gian trò chuyện với đối tác tiềm năng, và có thể sau đó bạn sẽ phát hiện ra rằng hai người có sự hòa hợp bất ngờ.

Xem thêm:  Tử vi ngày mới 12 con giáp 19/08/2023
Tử vi tuổi Dần
Tử vi tuổi Dần
 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Đừng bao giờ nghĩ đến việc bỏ cuộc giữa chừng.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Khả năng tài chính vẫn chưa thể thấy rõ triển vọng tích cực.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Nên tìm kiếm hướng phát triển mới và thích hợp hơn.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Hãy có kế hoạch tài chính hợp lý, tránh lãng phí.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Mở lòng để chấp nhận tình cảm từ mọi người xung quanh.

Tử vi tuổi Mão

Để đạt được thành công và tiến xa hơn, người tuổi Mão cần học cách không để những lời phê phán và chỉ trích từ người khác ảnh hưởng đến tâm hồn mình. Đừng để những lời đánh bại của người khác làm mất hứng thú và lòng tự tin, khiến bạn không dám thực hiện những kế hoạch lớn của mình.

Về khía cạnh tài chính, tình hình vẫn chưa có biến đổi rõ rệt, chỉ có những người làm công việc tay trái mới được thưởng xứng đáng với nỗ lực của họ. Nếu bạn đang làm công việc cố định hoặc kinh doanh, hãy tiếp tục nỗ lực trong thời gian tới.

Như lời khuyên từ Tiểu Hao, trong mọi việc bạn làm, hãy duy trì sự cân nhắc, đặc biệt trong việc chi tiêu. Nếu không, dù bạn có thu nhập dồi dào, bạn cũng dễ rơi vào tình trạng tiêu tiền bừa bãi, và khi cần thiết, bạn phải mượn vay từ người khác.

Trong mảng tình cảm, sự phát triển diễn ra êm đềm. Bạn và đối tác của bạn sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn và ủng hộ lẫn nhau. Có người ấy ở bên cạnh, bạn cảm thấy tin tưởng vào bản thân mình hơn. Hai bạn đang tạo ra những tác động tích cực lẫn nhau.

Tử vi tuổi Mão
Tử vi tuổi Mão
 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Hãy lắng nghe nhưng đừng để lời bàn tán của người khác ảnh hưởng.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Hãy mạnh dạn bắt tay vào thực hiện kế hoạch của mình.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Tiếp tục cố gắng để nhận lương và thưởng xứng đáng.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Hãy duy trì sự cân nhắc trong việc chi tiêu để tránh tình trạng túi tiền trống rỗng.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Mối quan hệ tình cảm phát triển êm đềm, và sự cổ vũ từ người thân cũng đem lại hiệu quả tích cực.

Tử vi tuổi Thìn

Trong tuần này, người tuổi Thìn sẽ trải qua một kỳ nghỉ may mắn, đặc biệt là vào đầu tuần, khi có sự xuất hiện của Chính Quan. Lúc này, bạn nên tận dụng cơ hội để thể hiện bản thân, đóng góp ý kiến để tập thể phát triển nhanh chóng, đồng thời tạo ấn tượng tích cực trong mắt các vị lãnh đạo.

Khởi đầu tuần cũng mang theo khởi sắc trong lĩnh vực tài lộc. Bạn có thể tìm ra hướng đi thích hợp, khẳng định vị thế của mình và thu lợi lớn từ công việc. Không chỉ làm giàu cho chính bản thân, mà bạn còn có thể góp phần cải thiện mức sống cho mọi người xung quanh.

Phía phương diện tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu tích cực. Bạn đã vượt qua quá khứ và tự tin thể hiện những điểm mạnh của mình, làm cho bạn trở nên cuốn hút trong mắt người khác. Sự tự tin và quyết đoán này đưa bạn vào vị trí thu hút nhiều sự chú ý và tạo sự quan tâm từ người khác.

Tuy nhiên, sao xấu Ngũ Quỷ cảnh báo bạn nên đặc biệt quan tâm đến sức khỏe. Hãy tập trung vào việc rèn luyện thể lực và duy trì lối sống cân đối, có thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Đừng lãng phí sức khỏe của bản thân, dù bạn còn trẻ hay đã trưởng thành.

Tử vi tuổi Thìn
Tử vi tuổi Thìn
 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Tận dụng cơ hội để thể hiện bản thân
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Tìm ra hướng phát triển thích hợp và chính xác
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Tự tin khoe sức mạnh cá nhân
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Chú ý quan tâm và bảo vệ sức khỏe của bản thân
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Sự chú ý và quan tâm đến bạn đang gia tăng

Tử vi tuổi Tị

Trong tuần này, người tuổi Tị có thể sẽ phải đối mặt với sự quan sát và phê phán từ kẻ tiểu nhân, tuy nhiên điều này không có nghĩa rằng bạn không có cơ hội để phát triển. Con giáp này cần phải tự động lực bản thân vượt qua khó khăn, không nên đầu hàng trước thách thức, vì chỉ khi vượt qua chúng bạn mới có thể đạt đến vị trí cao hơn.

Về mặt tài chính, có dấu hiệu tích cực ở đầu tuần. Bạn có thể nhận được lợi nhuận, thưởng lương khá khả quan, tuy nhiên từ giữa tuần trở đi, tình hình có thể trở nên im lặng. Có lẽ lúc này bản mệnh cần phải cố gắng hơn nữa, đừng quá hài lòng với tình hình hiện tại.

Theo tử vi tuần mới từ 8 – 14/8/2022 của 12 con giáp, Thái Âm chiếu mệnh mang đến sự phát triển tích cực cho mảng tình duyên của những người độc thân, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn có thể thiết lập quan hệ với những người trung thực, thẳng thắn và đối đãi nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Với những người đã có gia đình, bạn có thể thường xuyên gặp phải các cuộc tranh cãi không dứt điểm. Sự cố trong mối quan hệ là cơ hội để người thứ ba can thiệp. Nếu bạn quan trọng tình cảm gia đình, bạn cần thực hiện các biện pháp để hàn gắn ngay lập tức.

Xem thêm:  Tử vi ngày mới 28/7/2023 của 12 con giáp
Tử vi tuổi Tị
Tử vi tuổi Tị
 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Được dòm ngó sự theo dõi từ những người tiểu nhân
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Không nên từ bỏ giữa chừng cuộc hành trình
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Không nên hài lòng quá sớm với tình hình hiện tại
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Có cơ hội gặp gỡ những người chân thành với bạn
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Đề phòng kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ của bạn.

Tử vi tuổi Ngọ

Vận trình của người tuổi Ngọ trong tuần này trải qua những biến động tốt và xấu xen kẽ, cho nên quan trọng là bạn cần duy trì sự kiên định trong định hướng của mình. Đừng bao giờ nản lòng trước những khó khăn, và đừng tự mãn khi đạt được chiến thắng. Chỉ có thông qua sự nỗ lực không ngừng, bạn mới có thể đạt được sự phát triển ổn định.

Dưới tác động của sao Dịch Mã chiếu mệnh, những khó khăn và thử thách có thể sẽ đến với bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần duy trì tư duy tích cực hơn và không sợ gánh chịu những khó khăn ngắn hạn. Sự cố gắng hiện tại sẽ đem lại kết quả bền vững cho tương lai.

Phương diện tài lộc có triển vọng lạc quan khi bạn xây dựng được vị thế của mình trong thị trường và xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng. Việc thu về lợi nhuận đều đặn có thể làm đối thủ phải ghen tị và ngưỡng mộ.

Tuy vậy, mảng tình cảm vẫn chưa thực sự sáng sủa. Dù bạn đã cố gắng mở lòng nhưng nhiều khả năng người độc thân vẫn chưa cảm thấy rung động với ai. Có thể bạn cần phải kiên nhẫn, bởi tình cảm không thể ép buộc, việc đưa ra quyết định quá vội vàng có thể dẫn đến hối hận trong tương lai.

Tử vi tuổi Ngọ
Tử vi tuổi Ngọ
 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Thái độ lạc quan, tích cực đối mặt với thử thách
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Tiếp tục duy trì định hướng của mình
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Có thể thu về nguồn lợi nhuận nhanh chóng
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Đạt được sự ngưỡng mộ từ nhiều người
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Không nên vội vàng trong chuyện tình cảm.

Tử vi tuổi Mùi

Trong tuần này, người tuổi Mùi sẽ đối mặt với nhiều thách thức, nhưng càng lớn lao thách thức, bạn lại có cơ hội để khẳng định vị thế của mình. Đến cuối tuần, có thể một số người còn nhận được sự khen ngợi và tưởng thưởng từ cấp trên, cũng như cảm nhận được cơ hội thăng tiến.

Tình hình tài chính có những tiến triển tích cực đáng kể trong khoảng thời gian giữa tuần. Bản mệnh nắm bắt xu hướng thị trường, giúp bạn thu về nhiều nguồn lợi. Đây là thời điểm thích hợp để bạn xem xét việc mở rộng quy mô kinh doanh, mở rộng mạng lưới khách hàng.

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy bạn đã có mối quan hệ tốt. Các mối liên kết của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn mở lòng hơn đối với mọi người, có thể bạn sẽ tìm được người phù hợp hoặc cơ hội quý báu.

Đối với các cặp đôi, tình yêu của bạn luôn thăng hoa. Bạn và đối tác luôn chia sẻ mọi khía cạnh trong cuộc sống, không giấu diếm gì. Điều này giúp tránh xa những hiểu lầm và xung đột không cần thiết.

Tử vi tuổi Mùi
Tử vi tuổi Mùi
 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Có cơ hội để khẳng định vị thế của mình
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Nắm bắt xu hướng thị trường một cách tinh tường
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Xem xét việc mở rộng quy mô kinh doanh
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Hãy mở lòng đối với mọi người xung quanh
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Gia đình luôn thấu hiểu và tâm sự cùng nhau

Tử vi tuổi Thân

Tuần này hứa hẹn một cơ hội cực kỳ may mắn về mặt công việc và sự nghiệp đối với người tuổi Thân. Bạn có thể nhận được sự phân công các nhiệm vụ quan trọng từ cấp trên, và nếu hoàn thành tốt, cơ hội thăng chức sẽ nằm trong tầm tay. Các bạn tham gia thi cử cũng có nhiều dấu hiệu may mắn.

Phần tài chính sẽ có sự khởi sắc, đặc biệt là vào giữa tuần và cuối tuần. Bạn có thể tìm thấy những cơ hội đầu tư có giá trị, giúp thu về lợi nhuận nhanh chóng. Sự nhạy bén trong việc đánh giá tình hình của bạn sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định tương lai đúng đắn hơn. Hãy tự tin hơn trong việc tin tưởng vào khả năng quyết định của mình.

Phần tình cảm sẽ có những dấu hiệu khởi sắc ngày càng rõ rệt. Người độc thân có thể nhận lời tỏ tình từ một người sau một thời gian dài tìm hiểu. Đối với các cặp đôi, nếu tình cảm đã ổn định, hai bạn có thể tích cực xem xét những kế hoạch xa hơn cho tương lai.

Tuy nhiên, dựa vào tử vi hàng ngày, Thái Tuế cũng nhắc nhở bạn hãy cẩn thận trong mọi việc, đặc biệt khi có kế hoạch di chuyển xa như về quê hay công tác. Trước khi ra khỏi nhà, hãy xem xét thời gian tốt và hướng tốt để tăng thêm may mắn cho chuyến đi.

Tử vi tuổi Thân
Tử vi tuổi Thân
 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Được giao những nhiệm vụ quan trọng từ cấp trên
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Gặp nhiều may mắn trong các kỳ thi
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tìm thấy cơ hội đầu tư có giá trị
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Dấu hiệu khởi sắc trong tình cảm
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Hãy cẩn thận khi tham gia giao thông
Xem thêm:  4 con giáp nguy cơ hao tài tốn của trong tuần này cần cảnh giác (19-25/12)

Tử vi tuổi Dậu

Trong tuần này, người tuổi Dậu sẽ có nhiều cơ hội phát triển. Thiên Ấn và Chính Quan khuyên bạn nên dũng cảm thể hiện ý kiến và quan điểm riêng, có thể bạn sẽ giúp tập thể thoát khỏi sự monoton và tìm ra hướng phát triển nhanh chóng.

Phần tài chính sẽ có cơ hội tỏa sáng vào cuối tuần, có thể bạn sẽ thu được lợi nhuận đáng kể từ một kế hoạch kinh doanh thuận lợi. Đây là thời điểm thích hợp để bạn táo bạo thực hiện những kế hoạch đã từng lên lớp từ trước đó, và có thể bạn sẽ gặt hái thành công lớn bất ngờ.

Trong lĩnh vực tình cảm, sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi Dậu sở hữu sức hấp dẫn đặc biệt, và người độc thân sẽ không thiếu người tỏ ý quan tâm. Nếu bạn cảm nhận có người chân thành đối với bạn, đừng ngần ngại để đối phương có cơ hội tiến gần hơn.

Đối với các cặp vợ chồng, mối quan hệ của bạn và người ấy đang trở nên linh hoạt hơn, cuộc sống gia đình thể hiện sự hài hòa và ấm áp. Bạn sẵn lòng lắng nghe quan điểm, ý kiến của người kia và sẵn sàng thay đổi nếu cảm thấy điều đó cần thiết.

Tử vi tuổi Dậu
Tử vi tuổi Dậu
 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Dũng cảm thể hiện quan điểm, ý kiến cá nhân
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Giúp tập thể phát triển mạnh mẽ
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Táo bạo thực hiện kế hoạch đã từng lên lớp
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Sẵn sàng lắng nghe người kia
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Hãy tạo cơ hội cho người chân thành nhập vào cuộc sống của bạn

Tử vi tuổi Tuất

Đối với người tuổi Tuất, không nên tự mãn với những thành công ban đầu. Cuối tuần này, nhiều yếu tố tiêu cực có thể ảnh hưởng, bạn cần tập trung làm việc chặt chẽ hơn. Nếu lơ là, người xấu có thể tận dụng để gây rối hoặc làm mất công lao của bạn, thậm chí đẩy bạn vào những rắc rối không đáng có.

May mắn, về phương diện tài lộc, có dấu hiệu tích cực phát triển, đặc biệt vào đầu và giữa tuần. Bạn sẽ được đồng nghiệp và đối tác đánh giá cao, và có thể được giới thiệu đến những cơ hội triển vọng. Hãy nắm bắt thời cơ này, tiền bạc sẽ tràn đầy trong tay bạn.

Tuy nhiên, sao Thiên Cẩu vẫn đề cập đến khả năng quá tải về công việc như tuần trước. Hãy cân nhắc giữa sự nghiệp và cuộc sống cá nhân, đừng đảm nhiệm quá nhiều việc. Nếu có bất kỳ tín hiệu gì liên quan đến sức khỏe, hãy dành thời gian để chăm sóc bản thân hơn.

Trong mảng tình cảm, bạn đang có môi trường êm đềm vì đã biết rõ mình muốn gì. Điều này giúp bạn tránh tốn thời gian với những người không phù hợp. Nếu bạn mở lòng và tương tác nhiều hơn, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy đối tượng phù hợp.

Tử vi tuổi Tuất
Tử vi tuổi Tuất
 • Tử vi tuổi Ất Tuất (Hỏa): Cần cẩn trọng để tránh xung đột với kẻ xấu
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Không nên lơ là khi thành công đến
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Tài lộc đang thuận lợi, khách hàng tin tưởng
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Đừng quá vất vả với công việc
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Tạo cơ hội tương tác với những người phù hợp

Tử vi tuổi Hợi

Con đường sự nghiệp của bạn tuần này sẽ đối mặt với cả những thử thách và cơ hội. Hãy tránh các cuộc tranh cãi, xung đột với những người có quyền lực, để không bị đối xử không công bằng hoặc bị hạn chế khả năng phát triển. Ngay cả khi có ý kiến khác biệt, bạn nên thể hiện quan điểm một cách thận trọng.

Về mặt tài chính, vẫn chưa có sự phát triển đáng kể. Có thể bạn cần tìm kiếm những hướng đi mới, không tiếp tục theo đuổi những lối mòn quen thuộc. Nếu các đối tác thường xuyên gây khó dễ, bạn cũng nên cân nhắc kết thúc hợp tác với họ.

Sao Thiên Đức cho thấy, với sự quyết tâm và không từ bỏ, mọi thứ sẽ dần dần có chiều hướng tốt hơn. Đối với những người trẻ, hãy mạnh dạn tận dụng cơ hội và tin tưởng vào khả năng của chính mình. Từ đó, bạn sẽ học được nhiều bài học quý báu.

Mảng tình cảm khá ảm đạm vì bạn phải đối mặt với nhiều tổn thương từ người đối tác. Nếu mối quan hệ hiện tại gây ra quá nhiều mệt mỏi, có thể là lúc bạn cần xem xét lại và đưa ra những quyết định mạnh mẽ cho tương lai.

Tử vi tuổi Hợi
Tử vi tuổi Hợi
 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Hạn chế xung đột với người có quyền lực
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Lưu ý cách diễn đạt ý kiến của mình
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Tìm kiếm hướng đi mới, thoát khỏi lối mòn
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Tận dụng các cơ hội mới nhanh chóng
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Cân nhắc và đưa ra quyết định trong tình cảm
5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến về bài viết Tử vi tuần mới 12 con giáp 14/8 đến 20/8/2023

Scroll to Top