Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 1/8/2023, tuổi Dậu nên đề phòng những tiểu nhân có thể gây khó dễ cho bạn. Trong ngày hôm nay, hãy cẩn trọng với mọi quyết định và đừng dễ dàng tin tưởng vào người khác. Đặc biệt, khi đối diện với những cơ hội hoặc tin tức mới, hãy kiểm chứng thông tin một cách cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Tốt nhất là nên tự tay làm những việc quan trọng và không phụ thuộc quá nhiều vào người khác. Tránh để bản thân bị người xấu lợi dụng hoặc lừa gạt trong ngày hôm nay. Hãy giữ bình tĩnh và kiên nhẫn để vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong tuần này.

Tuổi Tý

Tuổi Tý, theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 1/8/2023, công việc của bạn có thể gặp một số cản trở nhất định, và nguyên nhân chủ yếu là do lý do khách quan. Tuy vậy, đừng nản chí, hãy chủ động tìm cách khắc phục thay vì phó mặc cho hoàn cảnh. May mắn là vận trình tài lộc của bạn đang tiến triển vô cùng tốt đẹp. Bạn có nguồn thu nhập ổn định, giúp bạn an tâm phát triển theo những hướng khác và thoải mái làm điều mình muốn.

Về tình cảm, hôm nay bạn có nhiều cơ hội phát triển. Người độc thân sẽ gặp gỡ những đối tượng thú vị và có cuộc sống tình cảm phong phú. Còn đối với người đã có đôi, bạn sẽ tìm thấy cảm giác phấn chấn như lúc mới yêu.

Tử vi ngày mới 12 con giáp 1/8/2023
 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Đối với tuổi Sửu, thứ Ba ngày 1/8/2023, công việc phát triển rộng mở với nhiều may mắn. Bạn có thể xây dựng những kế hoạch sát với mục tiêu và nỗ lực nhiều hơn. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng tránh trở nên cố chấp và chỉ muốn làm theo ý mình, điều này có thể khiến bạn mắc sai lầm và đưa ra những ý tưởng xa rời thực tế. Lắng nghe ý kiến của mọi người để có cái nhìn khách quan nhất.

Vận trình tình cảm không mấy tốt lành, bạn và đối tác có xu hướng gạt bỏ lời giải thích của nhau và khăng khăng với lời buộc tội, đẩy tình yêu tới bờ vực sụp đổ.

Tử vi ngày mới 12 con giáp 1/8/2023
 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tuổi Dần

Tuổi Dần, theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 1/8/2023, bạn sẽ gặt hái nhiều niềm vui trong công việc. Bạn có thể giải quyết những vấn đề khúc mắc từ trước đó và đạt được thắng lợi vẻ vang nhờ những nỗ lực bền bỉ. Ngày mới cũng mang đến nhiều cơ hội cải thiện thu nhập cho bạn. Vận trình tài lộc tươi sáng, tiền bạc dồi dào đổ về túi. Bạn có duyên làm ăn buôn bán, lợi nhuận tăng lên gấp bội. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn mở rộng quy mô kinh doanh và thu được nhiều hơn.

Xem thêm:  Tử vi ngày mới 12 con giáp 15/08/2023

Về tình cảm, không có gì phải lo lắng. Nếu bạn đã cùng nhau trải qua nhiều sóng gió, tình cảm sẽ càng ngày càng bền vững. Đôi lứa có thể bàn tính đến chuyện cưới xin. Còn đối với người độc thân, bạn tìm thấy người chung lý tưởng, đồng điệu về mặt tâm hồn.

Tử vi ngày mới 12 con giáp 1/8/2023
 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Mão

Đối với tuổi Mão, thứ Ba ngày 1/8/2023, bạn sẽ may mắn về tài chính và tiền bạc không còn là vấn đề phải đau đầu nữa. Kinh doanh buôn bán suôn sẻ, lợi nhuận vô cùng rủng rỉnh. Bạn biết cách giữ chân khách hàng để duy trì nguồn tiêu thụ ổn định.

Tuy tài chính có phần dồi dào nhưng đừng vội phung phí, hãy chi tiêu có chừng mực và tích lũy để dự phòng cho tương lai. Điều này sẽ giúp bạn chủ động và an tâm hơn nhiều khi đối diện với những tình huống khó khăn.

Tiếc là vận trình tình cảm không được như ý. Mối quan hệ của bạn có thể gặp những rạn nứt và căng thẳng do những trận cãi cọ liên miên. Bạn đang cảm thấy bất an và khó vững tâm trước những tác động bên ngoài.

Tử vi ngày mới 12 con giáp 1/8/2023
 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn, theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 1/8/2023, hôm nay bạn sẽ tương đối bận rộn với nhiều nhiệm vụ khó cao và gấp rút. Áp lực trong công việc là điều khó tránh khỏi. Bản mệnh của bạn lại trung thực, thẳng thắn, không thích nhờ vả đi đường ngang lối tắt, điều này khiến bạn phải cố gắng nhiều hơn.

Về vận tài lộc, vẫn chưa có nhiều khởi sắc. Bạn cần cẩn trọng và không nên nóng vội trong việc đầu tư, để tránh rủi ro không cần thiết. Cũng cần lưu ý đối với những vấn đề liên quan đến tiền bạc, hãy thận trọng để không gặp bất lợi cho bản thân.

Thêm vào đó, bạn cần chú ý tới sức khỏe của mình. Nếu không được nghỉ ngơi đủ, đầu óc có thể mụ mị, thiếu minh mẫn. Hãy lên kế hoạch làm việc và nghỉ ngơi điều độ để tránh cơ thể phải làm việc quá tải.

Tử vi ngày mới 12 con giáp 1/8/2023
 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tuổi Tỵ

Với tuổi Tỵ, thứ Ba ngày 1/8/2023, bạn may mắn được quý nhân nâng đỡ nên công việc gặp nhiều thuận lợi. Những người có uy tín và tài năng sẽ soi đường chỉ lối cho bạn tìm ra hướng phát triển mới và giúp bạn tháo gỡ khúc mắc trước đó kịp thời.

Xem thêm:  Tử vi ngày mới 12 con giáp 21/8/2023

Bạn vốn tính lương thiện và chịu thương chịu khó nên được cấp trên trọng dụng và đánh giá cao về sự năng động cũng như đa tài. Hãy tiếp tục phát huy khả năng này, đường tiến thân của bạn sẽ mở rộng hơn.

Hôm nay cũng là ngày vượng duyên với bạn, có nhiều cơ hội thoát ế cho người độc thân. Bạn sẽ có những cuộc gặp gỡ tình cờ, dù chỉ thoáng qua nhưng ấn tượng đôi bên để lại cho nhau rất khó quên.

Tử vi ngày mới 12 con giáp 1/8/2023
 • Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ, theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 1/8/2023, hôm nay mọi việc của bạn trở nên khó khăn hơn do có tiểu nhân quấy phá. Kế hoạch có thể dễ đổ bể nửa chừng, công sức bỏ ra có thể như muối bỏ biển, không thu hoạch được gì.

Để đối phó với tiểu nhân, bạn cần chuẩn chỉnh từng hành động và không để xảy ra sơ hở để họ có cơ hội gây bất lợi cho bạn. Trong tình cảm, bạn cũng cần tránh chủ quan và không để suy nghĩ đảo lộn làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình. Hãy chú ý đến cảm nhận của người kia và không chỉ làm mọi thứ theo ý mình.

Tử vi ngày mới 12 con giáp 1/8/2023
 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Mùi

Đối với tuổi Mùi, thứ Ba ngày 1/8/2023, công việc sẽ có bước tiến nhất định. Bản mệnh Mùi là người mạnh mẽ, có chí tiến thủ nên luôn được cấp trên trọng dụng và trọng trách giao vào tay bạn được xử lý gọn gàng, kết quả đạt đúng như mong đợi.

Tuy nhiên, bạn cần tiết chế bớt sự bảo thủ, cố chấp của mình để sự nghiệp tiến xa hơn, thậm chí có thể vươn lên nắm giữ vị trí cao hơn. Lắng nghe góp ý của người khác cũng giúp bạn ngày càng hoàn thiện bản thân.

Vận trình tài lộc cũng vô cùng hanh thông, không cần lo lắng về chuyện không có tiền tiêu. Nếu bạn là người kinh doanh và đã có cơ hội đầu tư hoặc mở rộng quy mô, hãy nhanh chóng nắm bắt bởi không phải lúc nào cũng thuận lợi như thế này.

Tử vi ngày mới 12 con giáp 1/8/2023
 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

Tuổi Thân

Tuổi Thân, theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 1/8/2023, hôm nay các nguồn thu của bạn có dấu hiệu suy giảm, có thể đối mặt với cảnh hao tài do đầu tư thua lỗ hoặc tính toán sai lầm. Để tránh rủi ro, bạn nên tham khảo ý kiến của người có chuyên môn để có những quyết định chính xác hơn.

Trên phương diện tình cảm, bạn cần làm chủ được cảm xúc để không gây ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ với người thân yêu. Hãy chia sẻ và thấu hiểu cho nhau, không nên dồn hết sự ấm ức lên đối phương. Đối với người mang thai, hạn chế tiếp xúc nhiều và tránh các công việc sửa chữa ở hướng chính Bắc, đồ đạc, bếp và cửa phòng để bảo vệ sức khỏe mẹ và bé.

Xem thêm:  Tử vi ngày mới 12 con giáp 17/08/2023
Tử vi ngày mới 12 con giáp 1/8/2023
 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dậu

Đối với tuổi Dậu, hôm nay có tiểu nhân gây khó dễ, bạn cần đề phòng những người xung quanh và kiểm chứng thông tin trước khi quyết định để tránh bị người xấu lợi dụng và lừa gạt.

Vận trình tình duyên cũng khá ảm đạm. Đối với người độc thân, tình yêu vẫn chưa đến và bạn cảm thấy đơn độc. Còn đối với người đã có đôi, có thể gặp một số rắc rối và cần bao dung hơn để giữ vững mối quan hệ.

Tử vi ngày mới 12 con giáp 1/8/2023
 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất, theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 1/8/2023 hôm nay, sẽ mang đến cho bạn những cơ hội hợp tác làm ăn vô cùng có lợi, đồng thời kết nối với những đối tác và cộng sự đáng tin cậy. Khi có lòng tin và sự đồng lòng, hợp tác chung sẽ mang lại nguồn lợi nhuận không nhỏ. Bạn có thể tìm ra thế mạnh riêng của mình và tận dụng nó để đạt được thành công.

Về sức khỏe, hãy tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích ở vị trí như xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân để bảo vệ sức khỏe của mình.

Tử vi ngày mới 12 con giáp 1/8/2023
 • Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Đối với tuổi Hợi, công việc đã có phần thay đổi tích cực hơn. Hãy tận dụng cơ hội này để thể hiện và gây ấn tượng, tìm kiếm cơ hội thăng tiến cho mình.

Vận trình tài lộc cũng có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt, thu nhập không chỉ đến từ công việc chính mà bạn còn có thu nhập phụ. Do đó, bạn không phải lo lắng về chuyện tiền bạc và có thể chi tiêu thoải mái.

Tình duyên của tuổi Hợi cũng rất tốt đẹp, bạn luôn có những người theo đuổi và chú ý đến bạn. Hãy cẩn thận trong việc lựa chọn người phù hợp với mình, và hãy đặt tình yêu và sự chân thành lên hàng đầu.

Tử vi ngày mới 12 con giáp 1/8/2023
 • Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tổng kết

Mỗi tuổi có những cơ hội và thử thách riêng trong ngày hôm nay. Dựa vào lời bói tử vi, hy vọng bạn có thể chủ động và tự tin hơn trong mọi công việc, tận dụng cơ hội và đối mặt với thử thách một cách thông minh và bản lĩnh.

Tặng SAO cho tác giả post

Ý kiến về bài viết Tử vi ngày mới 12 con giáp 1/8/2023

Scroll to Top