Tử vi ngày 22/12/2023 cho 12 con giáp: Dần tâm huyết, Thìn kỹ lưỡng

Nhìn nhận về tử vi ngày 22/12/2023, chúng ta sẽ khám phá những dự báo và lời khuyên đặc biệt dành cho 12 con giáp. Hãy cùng chúng tôi đi sâu vào những tình hình tâm linh và tư vấn về sự kiện của ngày hôm nay.

Xem tử vi hàng ngày đóng một vai trò quan trọng trong việc mở mang kiến thức về cuộc sống và khám phá sâu sắc về nhiều khía cạnh tâm linh và truyền thống. Thói quen này không chỉ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về biểu tượng của từng con giáp mà còn là nguồn động viên khích lệ chúng ta đối mặt với thách thức và tổng hợp đánh giá về nhiều lĩnh vực quan trọng như tài chính, sự nghiệp và mối quan hệ tình cảm.

Trích dẫn Phật Phong Thủy

Tử vi ngày 22/12/2023 tuổi Tý

Tam Hội hỗ trợ, người thuộc tuổi Tý sẽ khám phá được nguồn cảm hứng mới trong công việc tử vi ngày 22/12/2023. Đặc biệt, những người hoạt động trong lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo sẽ đạt được sự phát triển nhanh chóng, thu hút sự ngưỡng mộ từ nhiều người.

Những doanh nhân có thể bắt gặp những cơ hội làm giàu đáng chú ý. Hãy mạnh mẽ chinh phục những lĩnh vực mới, học hỏi ngay trong quá trình làm việc để bạn có thể phát triển nhanh hơn mọi dự kiến.

Thổ khắc Thủy, mặt tình cảm không có nhiều tiến triển tích cực. Những người độc thân thậm chí cảm thấy phiền lòng khi phải đối mặt với những người không tạo được sự hứng thú. Trong giai đoạn này, tâm trạng cá nhân của bạn không nên đặt ưu tiên vào mối quan hệ.

Thời gian thuận lợi: 15h – 17h

Màu sắc may mắn: Xanh da trời, trắng

Những người hỗ trợ: Thìn, Thân, Hợi.

Tử vi ngày 22/12/2023 tuổi Tý
Tử vi ngày 22/12/2023 tuổi Tý

Tử vi ngày 22/12/2023 tuổi Sửu

Theo Thiên Quan chiếu mệnh, nếu bạn thuộc tuổi Sửu, hãy giữ tinh thần khiêm tốn trong thời điểm hiện tại và tránh tự cho rằng mình là số một. Hãy lắng nghe ý kiến của người khác và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Nếu bạn là người đứng đầu, hãy tránh lợi dụng quyền lực để tạo khó khăn cho những người xung quanh. Để tập thể phát triển, hãy tạo cơ hội để mỗi cá nhân có thể tỏa sáng bằng cách thể hiện ý kiến và năng lực của mình.

Trong mặt tình cảm, không có nhiều biến động. Nếu bạn và đối tác có thời gian rảnh, hãy dành thời gian để tăng cường mối quan hệ. Những kỷ niệm đẹp có thể làm cho tình cảm giữ chặt hơn.

Giờ tốt: 9h – 11h

Màu sắc may mắn: Vàng, xám

Những người hỗ trợ: Tý, Tị, Dậu.

Tử vi ngày 22/12/2023 tuổi Sửu
Tử vi ngày 22/12/2023 tuổi Sửu

Tử vi ngày 22/12/2023 tuổi Dần

Do tác động của Thương Quan, nếu bạn thuộc tuổi Dần, có vẻ như bạn không có nhiều động lực khi bắt đầu công việc. Khi được giao nhiệm vụ, bạn chỉ giải quyết mọi thứ nhanh chóng mà không đặt nhiều tâm huyết vào đó.

Xem thêm:  Tử vi ngày 28/11/2023 của 12 con giáp: Ngọ may mắn, Thân trắc trở

Hãy tránh để thái độ làm việc này dẫn đến những sai lầm trong công việc của bạn. Hãy cố gắng điều chỉnh tinh thần của mình, không làm cho hình ảnh của bạn trở nên tiêu cực trong mắt cả lãnh đạo và những người xung quanh.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc, nằm bên ngoài phòng ngủ, giường và nhà vệ sinh của thai phụ. Vì vậy, bạn nên tránh di chuyển đồ đạc hay thực hiện các công việc sửa chữa tại nơi này. Hành động đó có thể làm xáo trộn Thai thần, gây ảnh hưởng đến cả thai phụ và thai nhi.

Giờ tốt: 19h – 21h

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, trắng

Những người hỗ trợ: Mão, Tuất, Hợi.

Tử vi ngày 22/12/2023 tuổi Dần
Tử vi ngày 22/12/2023 tuổi Dần

Tử vi ngày 22/12/2023 tuổi Mão

Mộc khắc Thổ ám chỉ người thuộc tuổi Mão, đặc biệt là những người độc thân, thường thích thưởng thức không gian cá nhân và tự do hơn là dành thời gian để tìm kiếm mối quan hệ hoặc làm quen với người khác. Vì vậy, bạn thường có xu hướng từ chối các cuộc gặp để giữ cho cuộc sống cá nhân của mình không bị gián đoạn.

Nếu bạn đã có một nửa, có khả năng bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề mà trước đây bạn chưa từng nghĩ đến. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, chỉ cần cả hai đồng lòng, bất kỳ khó khăn nào cũng có thể vượt qua.

Bói tử vi online Thực Thần cho thấy vận trình tài lộc của bạn có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt trong ngày hôm nay, đặc biệt là đối với những người đã nỗ lực làm thêm suốt thời gian gần đây. Công sức của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Giờ tốt: 21h – 23h

Màu sắc may mắn: Xanh rêu, xanh chuối

Những người hỗ trợ: Mão, Thìn, Hợi.

Tử vi ngày 22/12/2023 tuổi Mão
Tử vi ngày 22/12/2023 tuổi Mão

Tử vi ngày 22/12/2023 tuổi Thìn

Cục diện Tương Phá khuyến nghị người thuộc tuổi Thìn duy trì sự ổn định trong tử vi ngày 22/12/2023. Khi bạn đối mặt với cơ hội, hãy tránh mức độ tham lam và rủi ro quá mức. Đôi khi, thách thức bản thân quá nhiều có thể dẫn đến thất bại.

Tình hình tài chính không cho thấy nhiều dấu hiệu tích cực. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đồng ý với bất kỳ đề xuất nào từ người khác. Mọi quyết định cần được suy tính và thảo luận, tránh rơi vào tình trạng lãng phí tài chính.

Nếu bạn có ý định đi xa trong ngày, hãy hướng về Đông Nam để gặp Hỷ Thần và hướng Tây Bắc để gặp Tài Thần. Điều này có thể giúp mọi việc diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Giờ tốt: 15h – 17h

Màu sắc may mắn: Nâu, xám

Những người hỗ trợ: Tý, Thân, Dậu.

Tử vi 22/12/2023 tuổi Thìn
Tử vi 22/12/2023 tuổi Thìn

Tử vi ngày 22/12/2023 tuổi Tỵ

Theo học thuyết Hỏa sinh Thổ, nếu bạn thuộc tuổi Tị và vẫn độc thân, việc tham gia các sự kiện bạn bè có thể là cơ hội tốt để gặp gỡ người bạn đời phù hợp nếu bạn tỏ ra tích cực và tự tin. Bạn đang bắt đầu có suy nghĩ tích cực hơn về mối quan hệ.

Nếu bạn đã có đối tác, bạn sẽ tỏ ra quan tâm nhiều hơn và thể hiện lòng âu yếm cũng như sự chăm sóc. Mối quan hệ của bạn đang phát triển tốt và thu hút sự ngưỡng mộ từ người khác.

Xem thêm:  Tử vi 4/11/2023 cho 12 con giáp: Tỵ nhiệt huyết, Dần thụt lùi

Chính Tài cho thấy bạn có thể nghĩ ra một số hình thức đầu tư hoặc kinh doanh mới. Đừng ngần ngại thử nghiệm, dù bắt đầu có thể gặp một số khó khăn, nhưng theo thời gian, bạn có thể đạt được lợi nhuận khả quan.

Giờ tốt: 19h – 21h

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi 22/12/2023 tuổi Tỵ
Tử vi 22/12/2023 tuổi Tỵ

Tử vi ngày 22/12/2023 tuổi Ngọ

Dưới tác động của Cục diện Tương Hại, nếu bạn thuộc tuổi Ngọ, bạn có vẻ muốn tránh khỏi công việc và cảm thấy lười biếng vào ngày hôm nay. Bạn nghĩ rằng việc để công việc lại và làm sau cũng được.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng thái độ lơ là có thể tạo cơ hội cho những người ác ý gây hại cho bạn. Để tránh rắc rối và giữ vững hình ảnh của mình, hãy hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất có thể.

Một tin vui là, dưới tác động của Hỏa sinh Thổ, người độc thân có thể bắt đầu nhận ra những đặc điểm tích cực của người đang theo đuổi họ trong thời gian qua. Bạn có thể cân nhắc trao cho người ấy một cơ hội, mở ra một trang mới trong mối quan hệ của bạn.

Giờ tốt: 3h – 5h

Màu sắc may mắn: Tím, hồng

Những người hỗ trợ: Dần, Mùi, Tuất.

Tử vi ngày 22/12/2023 tuổi Ngọ
Tử vi ngày 22/12/2023 tuổi Ngọ

Tử vi ngày 22/12/2023 tuổi Mùi

Dưới tác động của cục diện Tương Hình, sự nghiệp của người tuổi Mùi có dấu hiệu đứng im không tiến triển. Bạn nên tự mình tìm kiếm cơ hội để thể hiện khả năng của mình thay vì đợi chờ thời cơ tự đến.

Về mặt tài chính, đừng vội vàng quyết định đầu tư hay kinh doanh chỉ vì nghe người khác kêu gọi. Để tránh rủi ro mất tiền, hãy đánh giá đúng tình hình thực tế và khả năng của bạn.

Tâm lý Thổ cũng nhắc bạn quan tâm hơn đến sức khỏe cá nhân, đặc biệt là nếu bạn đã vào tuổi cao. Đồng thời, hãy duy trì lối sống điều độ và tránh làm việc quá sức, đặc biệt là thói quen thức khuya và dậy sớm cũng như ăn đồ nhiều dầu mỡ.

Giờ tốt: 21h – 23h

Màu sắc may mắn: Xám, cà phê

Những người hỗ trợ: Tị, Hợi, Ngọ.

Tử vi ngày 22/12/2023 tuổi Mùi
Tử vi ngày 22/12/2023 tuổi Mùi

Tử vi ngày 22/12/2023 tuổi Thân

Thổ sinh Kim, nếu bạn thuộc tuổi Thân, bạn thường có tư duy lý trí trong chuyện tình cảm. Ngay cả khi bạn độc thân, bạn không dễ tin vào những lời ngọt ngào của người khác một cách dễ dàng. Bạn thường quan sát hành động của đối phương để đánh giá xem họ có chân thành không.

Đối với những người đã có gia đình, dù bận rộn đến đâu, bạn vẫn dành thời gian quan trọng cho người thân. Bạn thường xuyên trò chuyện, giúp vợ chồng hiểu biết lẫn nhau, đồng lòng vượt qua khó khăn và đạt được những thành công lớn.

Chính Ấn soi tỏ, sự nghiệp của bạn có dấu hiệu tích cực trong ngày hôm nay. Bạn tự tin thực hiện những điều mà bạn cảm thấy đúng, thậm chí có khả năng lãnh đạo nhóm để khám phá những hướng phát triển mới.

Giờ tốt: 5h – 7h

Màu sắc may mắn: Vàng kim, bạch kim

Những người hỗ trợ: Tị, Dậu, Tuất.

Tử vi ngày 22/12/2023 tuổi Thân
Tử vi ngày 22/12/2023 tuổi Thân

Tử vi ngày 22/12/2023 tuổi Dậu

Dưới sự hỗ trợ của Tam Hợp, nếu bạn thuộc tuổi Dậu, bạn đang được giao trách nhiệm quan trọng trong công việc. Mặc dù có thể đôi khi khá khó khăn, nhưng bạn không cần quá lo lắng vì đây là cơ hội để chứng minh giá trị của bản thân.

Xem thêm:  Tử vi 6/10/2023 của 12 con giáp Tỵ cơ hội Dậu quyết tâm

Tình hình tài chính của bạn cũng đang có dấu hiệu tích cực với những nỗ lực cống hiến trong công việc đã đem lại một khoản thưởng xứng đáng. Người kinh doanh cũng đang hưởng lợi từ những quyết định đầu tư thông minh.

Là người Thổ sinh Kim, mối quan hệ của bạn với đối tác rất mạnh mẽ và ổn định. Bạn luôn đặt đối tác lên hàng đầu, điều này giúp tạo ra sự trân trọng và tránh được những xung đột và hiểu lầm không cần thiết.

Giờ tốt: 9h – 11h

Màu sắc may mắn: Vàng, trắng

Những người hỗ trợ: Thìn, Thân, Tuất.

Tử vi ngày 22/12/2023 tuổi Dậu
Tử vi ngày 22/12/2023 tuổi Dậu

Tử vi ngày 22/12/2023 tuổi Tuất

Dưới ảnh hưởng của Tương Hình Sửu Tuất, nếu bạn thuộc tuổi Tuất, bạn đang làm việc một cách thờ ơ, không quan trọng là đúng hay sai. Nếu tiếp tục giữ thái độ này, có khả năng bạn sẽ mắc phải những lỗi và phải tốn công sức để sửa chữa.

Dù bạn ở trong tình huống nào đi chăng nữa, hãy giữ lòng linh hoạt với quan điểm của mình. Hãy thử lắng nghe ý kiến của những người xung quanh, có thể bạn sẽ tìm ra hướng đi mới hoặc đón nhận nguồn cảm hứng mới cho công việc của bạn.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 9 âm lịch tác động lên vùng thắt lưng, dạ dày, và kinh thủ dương minh đại tràng. Để tránh mọi tổn thương, hãy tránh xa các hoạt động như va đập, mổ xẻ, hoặc châm chích tại những vùng này.

Giờ tốt: 3h – 5h

Màu sắc may mắn: Xám, nâu đỏ

Những người hỗ trợ: Mão, Thân, Dậu.

Tử vi ngày 22/12/2023 tuổi Tuất
Tử vi ngày 22/12/2023 tuổi Tuất

Tử vi ngày 22/12/2023 tuổi Hợi

Dưới tác động của Kiếp Tài cản trở, người tuổi Hợi thường xuyên cảm thấy khó khăn và phải đối mặt với những thách thức trong sự nghiệp. Để vượt qua, bạn cần dành thời gian để bình tĩnh suy nghĩ, xác định rõ điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, từ đó tìm ra hướng phát triển và cách khắc phục.

Ngoài ra, quan trọng hơn, bạn cũng nên chú ý mở rộng mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, hoặc khách hàng của mình. Khi có mối quan hệ rộng rãi, công việc của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn, và bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh.

Xem ngày tốt xấu theo trực, ngày nay là trực Trừ, là thời điểm lý tưởng để tiến hành các công việc quan trọng. Vì vậy, hãy sắp xếp công việc của bạn sao cho phù hợp với kế hoạch, từ đó bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thu hoạch được thành công.

Giờ tốt: 5h – 7h

Màu sắc may mắn: Đen, xanh dương

Những người hỗ trợ: Tý, Sửu, Dần.

Tử vi ngày 22/12/2023 tuổi Hợi
Tử vi ngày 22/12/2023 tuổi Hợi

Với những tư vấn chi tiết và độ chính xác từ tử vi ngày 22/12/2023, hy vọng mỗi con giáp sẽ tìm thấy những hướng dẫn hữu ích và nhận thức sâu sắc về bản thân. Chúng ta hãy cùng hướng về những triển vọng và thách thức mà ngày mới mang lại để có một hành trình đầy ý nghĩa và thành công. Đừng quên cập nhật tử vi ngày mai tại Phật Phong Thủy nhé!

Tặng SAO cho tác giả post

Ý kiến về bài viết Tử vi ngày 22/12/2023 cho 12 con giáp: Dần tâm huyết, Thìn kỹ lưỡng

Scroll to Top