Theo tử vi 3/11/2023 của 12 con giáp, vận trình tốt đẹp mang đến cho người tuổi Tỵ mối nhân duyên tốt, là tín hiệu đáng mừng cho những người độc thân, ngày ngày tuổi Tỵ cũng có lộc ăn uống, được quý nhân phù trợ. Còn Mùi  được Thần Tài hộ trợ nên làm ăn thấm khá, mọi công sức sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Cùng Phật Phong Thủy khám phá thêm những bí ẩn bên trong tử vi của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

Tổng quan ngày hôm nay

Thông tin xem ngày 3/11/2023 tốt xấu

Dương lịch: Ngày 3/11/2023.

Lịch âm: Ngày 20 tháng 9 năm 2023.

Lịch can chi: Ngày Ất Sửu, Tháng Nhâm Tuất, Năm Quý Mão.

Giờ hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h), Kỷ Mão (5h-7h), Tân Tỵ (9h-11h), Giáp Thân (15h-17h), Bính Tuất (19h-21h), Đinh Hợi (21h-23h).

Trực: Bình (Tốt mọi việc).

Xuất hành: 

  • Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc.
  • Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam.
  • Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Nam.

(Hướng Đông Nam trong ngày này vừa là hướng tốt mang lại nhiều niềm vui và tài lộc, vừa là hướng xấu nên tốt – xấu trung hòa).

Đánh giá tử vi 3/11/2023 của 12 con giáp

  • Tuổi may mắn nhất trong ngày: Mùi, Tý, Tuất.
  • Con giáp vướng nhiều rắc rối nhất: Dần, Sửu, Thân.

Tử vi 3/11/2023 cho bạn biết những gì: Tử vi ngày mới là một công cụ hữu ích để bạn biết trước những sự kiện trong ngày, nhận ra và tránh được những rủi ro. Tử vi giúp bạn hiểu hơn về bản thân, tình yêu, sự nghiệp và tài chính của mình. Nhờ đó, bạn có thể đưa ra các quyết định, hành động phù hợp với hoàn cảnh và mục tiêu mình đặt ra. Tử vi còn giúp bạn khám phá được những bí mật sâu bên trong, phát triển được những kỹ năng và tài năng mới, là một cách để bạn sống trọn vẹn và hạnh phúc hơn.

Phật Phong Thủy

Chi tiết tử vi 3/11/2023 của 12 con giáp

Tử vi 3/11/2023 tuổi Tý 

Theo tử vi hàng ngày 3/11/2023 cho thấy trong ngày hôm nay người tuổi Tý sẽ có xu hướng suy tư nhiều hơn, đặc biệt là về những ký ức trong quá khứ mà hiện tại vẫn còn đọng lại. Tuổi Tý cần tỉnh táo để giữ cho những phiền muộn trong quá khứ yên nghỉ, họ cần tập trung tâm trí vào những điều tươi sáng và tốt đẹp trong tương lai. Đây là cách tốt nhất để nạp thêm năng lượng cho bản thân.

Hôm nay là một ngày có thể đem lại may mắn bất ngờ về tiền bạc cho tuổi Tý. Thay vì nghĩ về việc tiêu tiền, họ nên xem xét việc thanh toán các khoản nợ trước, bởi điều này sẽ giúp họ cảm thấy tinh thần thoải mái hơn và làm mọi việc hiệu quả hơn. Hãy cân nhắc đối với việc tích lũy tiền dự phòng khi có cơ hội, sẵn sàng đối mặt với những tình huống khó khăn trong tương lai.

Về mặt sức khỏe, tuổi Tý có thể cảm thấy mệt mỏi hơn bình thường. Điều này có thể xuất phát từ áp lực của nhiều vấn đề phải giải quyết trong ngày, bao gồm cả công việc và những vấn đề cá nhân. Dù vậy, họ cần hạn chế truyền bá căng thẳng và sự bực bội cho người khác, bởi họ không phải lúc nào cũng có lỗi với tình trạng bận rộn này.

Tử vi 3/11/2023 tuổi Tý 
Tử vi 3/11/2023 tuổi Tý 

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h.

Màu sắc may mắn: Đen, vàng.

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu.

Con số may mắn : 32, 61, 8

Tử vi 3/11/2023 tuổi Sửu   

Xem tử vi hàng ngày 30/3/2021, ngày mới của tuổi Sửu nên hài lòng với mình của hiện tại trong cuộc sống và công việc là một yếu tố quan trọng để bạn duy trì sự cân bằng và thăng tiến. Không cần phải áp đặt quá nhiều áp lực lên bản thân, hãy làm việc một cách tự nhiên, theo lời khuyên của tử vi hàng ngày.

Nếu có cơ hội hợp tác hoặc đề nghị liên quan đến công việc hoặc tài chính, bạn nên nhận lời một cách nhanh chóng mà không nên do dự. Sẽ có cơ hội kiếm được tiền và thu hoạch những lợi ích từ những mối quan hệ này. Đừng đặt ra quá nhiều kỳ vọng và cân nhắc những lợi ích nhỏ, vì số lượng lớn có thể dẫn đến một khoản tiền tổng cộng đáng kể.

Xem thêm:  Tử vi 22/09/2023 cho 12 con giáp

Hãy giải quyết mọi vấn đề liên quan đến tiền bạc và tài chính một cách thông minh, thay vì mở màn với các tranh cãi và xung đột. Sử dụng sự thông cảm và tình cảm để thúc đẩy sự hòa thuận và thành công.

Về công việc, dù bạn có đối mặt với khó khăn hay điều kiện khắt khe, hãy duy trì lòng kiên nhẫn và không nên tỏ ra bất mãn. Sự thất bại tạm thời có thể dẫn đến sự thuận lợi sau này.

Dù có thể phải đối mặt với một số thách thức gia đình vào ngày Thứ Sáu này, bạn cũng nên thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đối với người thân. Hãy hướng dẫn và chia sẻ những hành động thiện lành và giúp đỡ mọi người. Những hành động đơn giản này sẽ mang lại lợi ích cho bạn trong tương lai. Nếu bạn đã hứa giúp đỡ tài chính cho người thân hoặc cho vay, hãy thực hiện cam kết của mình mà không cần quá phân tích và tính toán mọi thứ.

Tử vi 3/11/2023 tuổi Sửu
Tử vi 3/11/2023 tuổi Sửu

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h.

Màu sắc may mắn: Cà phê, xám.

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi. 

Con số may mắn : 90, 54, 72.

Tử vi 3/11/2023 dành cho người tuổi Dần 

Tử vi ngày mới hôm nay của tuổi Dần cần cẩn trọng hơn trong việc xử lý các công việc. Đối với tuổi Dần, việc lưu ý đến các chi tiết nhỏ là điều rất quan trọng để tránh mắc phải những sai sót không cần thiết. Đặc biệt quan trọng là khi liên quan đến việc ký kết hợp đồng, hãy đọc kỹ từng điều khoản, và đừng bao giờ chủ quan, vì có thể một sơ suất nhỏ có thể dẫn đến hậu quả không lường trước.

Mặc dù có thể mọi người coi những chi tiết nhỏ là không quan trọng, nhưng đôi khi, chúng có thể tích tụ và trở thành những vấn đề lớn nếu không được sớm phát hiện và khắc phục. Điều này đặc biệt quan trọng trong sự nghiệp, vì các chi tiết nhỏ có thể tạo ra sự khác biệt và đem lại sự thành công. Hãy tỉ mỉ và cẩn thận trong mọi việc của bạn để giảm thiểu nguy cơ xảy ra vấn đề.

Về phương diện tình cảm, đừng nắm bắt quá chặt vào những kí ức và mối quan hệ trong quá khứ nếu bạn muốn tâm trạng của mình tốt đẹp hơn. Hãy hướng tới tương lai với tâm hồn lạc quan, hiểu rằng bạn có khả năng quản lý và tạo ra những trải nghiệm tốt đẹp trong cuộc sống của mình. Tử vi hôm nay khuyên tuổi Dần hãy để quá khứ ngủ yên và hướng sự quan tâm đến những điều mới mẻ và tươi đẹp phía trước.

Tử vi 3/11/2023 tuổi Dần
Tử vi 3/11/2023 tuổi Dần

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h.

Màu sắc may mắn: Xanh rêu, xanh lá cây.

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi.

Con số may mắn: 97, 89, 49.

Tử vi 3/11/2023 dành cho tuổi Mão 

Theo dõi tử vi ngày 3/11/2023 của 12 con giáp, người tuổi Mão mang theo một chút không thoải mái khi những ký ức không mong muốn từ quá khứ bất ngờ quay trở lại. Việc ôm lấy những cảm xúc tiêu cực này không chỉ làm bạn căng thẳng mà còn ảnh hưởng đến tâm trạng và năng suất làm việc.

Để duy trì tĩnh lặng trong tâm hồn khi đối mặt với khủng hoảng, người tuổi Mão cần hạn chế những hành động thiếu suy nghĩ và cân nhắc. Trong môi trường công việc, có thể bạn sẽ gặp khó khăn và cảm thấy khá bế tắc, mặc dù đang tràn đầy ý tưởng sáng tạo và độc đáo. Vận trình tài lộc có thể có dấu hiệu đi xuống và bạn có thể cần phải xem xét việc vay mượn để giải quyết các khó khăn tài chính.

Tuy nhiên, lĩnh vực tình cảm lại là nguồn động viên cho tuổi Mão. Mối quan hệ gia đình và bạn bè đều ổn định và hòa hợp. Bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ tinh thần từ những người xung quanh và có thể tự tin đối mặt với những thách thức trong cuộc sống.

Tử vi 3/11/2023 tuổi Mão
Tử vi 3/11/2023 tuổi Mão

Giờ tốt trong ngày: 21h-23h.

Màu sắc may mắn: Hồng, trắng.

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất. 

Con số may mắn: 11, 33, 66

Tử vi 3/11/2023 tuổi Thìn

Tử vi 3/11/2023 cho những ai thuộc tuổi Thìn hứa hẹn một ngày tuyệt vời trong sự nghiệp, với sự thăng tiến nhanh chóng và đạt được nhiều thành công đáng kể. Bạn sẽ tỏ ra năng nổ và tích cực, gặt hái nhiều thành tựu cao quý. Tuy vậy, Tử vi ngày hôm nay cũng nhắc nhở bạn cần cẩn trọng khi quản lý tài chính cá nhân. Hãy thận trọng trước khi cho mượn tiền cho người khác, dù có mối quan hệ thân thiết.

Mảng tình cảm của Tuổi Thìn đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Bạn sẽ trải nghiệm nhiều niềm hạnh phúc và tình yêu trong cuộc sống. Tình yêu và hạnh phúc gia đình sẽ là nguồn động viên lớn, giúp bạn nỗ lực và hoàn thiện cuộc sống.

Xem thêm:  Tử vi 23/8/2023 cho 12 của giáp

Tuy nhiên, về sức khỏe, có dấu hiệu cho thấy bạn cần chú ý hơn. Tốt nhất là đi khám sức khỏe để đảm bảo rằng bạn đang trong tình trạng tốt nhất và giữ gìn sức khỏe một cách đầy đủ.

Tử vi 3/11/2023 tuổi Thìn
Tử vi 3/11/2023 tuổi Thìn

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h.

Màu sắc may mắn: Vàng, nâu.

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân.

Con số may mắn: 31, 62, 13

Tử vi 3/11/2023 dành cho tuổi Tỵ

Tử vi ngày 3/11/2023 của 12 con giáp mang tới một ngày đầy may mắn và những cơ hội tốt đẹp dành cho người tuổi Tỵ. Đặc biệt, những bạn độc thân có lý do để phấn khích, vì mối nhân duyên dường như đang đến gần. Cơ hội gặp gỡ và kết nối với người khác sẽ tạo nên sự hài hòa trong cuộc sống tình cảm của Tuổi Tỵ.

Ngoài ra, trong lĩnh vực công việc và doanh nghiệp, cơ hội hợp tác mở rộng và tài lộc thịnh vượng. Người làm kinh doanh có thể tận dụng cơ hội này để phát triển quy mô hiện tại và thu hút thêm khách hàng mới. Điều này có thể đem lại nguồn tài chính ổn định và đáng kể cho Tuổi Tỵ.

Vào ngày này, mọi nơi bạn đến đều có sự xuất hiện của những người ủng hộ và may mắn. Tinh thần lạc quan và tích cực của bạn chính là điểm mấu chốt, khiến cho mọi người quý mến và muốn ở bên cạnh bạn. Hãy tận hưởng ngày thứ Sáu đáng nhớ và luôn giữ lấy tâm hồn phấn chấn!

Tử vi 3/11/2023 tuổi Tỵ
Tử vi 3/11/2023 tuổi Tỵ

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h.

Màu sắc may mắn: Hồng, da cam.

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân.

Con số may mắn: 81, 9, 45

Tử vi 3/11/2023 tuổi Ngọ 

Tử vi ngày 3/11/2023 dành cho tuổi Ngọ vận trình đầy may mắn và thịnh vượng. Hôm nay, sự kết hợp tốt giữa các yếu tố giúp bạn thuận lợi trong sự nghiệp và tài chính. Nếu bạn đang kinh doanh hoặc buôn bán, ngày hôm nay có thể đem lại lợi nhuận và doanh thu cao hơn. Hàng hóa có thể bán chạy, và cơ hội kinh doanh mở rộng hoặc khai trương cửa hàng cũng được ưa thích.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trong ngày hôm nay, sự nóng giận có thể khiến bạn xung đột với người khác. Tử vi hàng ngày khuyên bạn kiểm soát cảm xúc của mình và không để những xung đột nhỏ nhoi gây rạn nứt mối quan hệ với người thân và bạn bè. Hãy tận dụng sự thịnh vượng trong công việc để duy trì mối quan hệ tích cực với mọi người xung quanh.

Tử vi 3/11/2023 tuổi Ngọ
Tử vi 3/11/2023 tuổi Ngọ

Giờ tốt trong ngày: 3h-5h.

Màu sắc may mắn: Đỏ, tím.

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi.

Con số may mắn: 39, 78, 93

Tử vi 3/11/2023 dành cho tuổi Mùi

Tử vi ngày 3/11/2023 của 12 con giáp, là ngày người tuổi Mùi được Thần Tài trợ mệnh nên thịnh vượng về mặt tài lộc, với vận trình ở thế tam hợp. Tiền bạc có thể đổ về bạn một cách dồi dào. Đặc biệt, nếu bạn đang kinh doanh hoặc buôn bán, hôm nay có thể là một ngày đầy may mắn, khi hàng hóa bán ra nhanh chóng và mang lại lợi nhuận cao.

Đây cũng là thời điểm lý tưởng để bạn mở rộng quy mô kinh doanh hoặc khởi đầu dự án mới, thậm chí là khai trương. Năng lượng tích cực của ngày hôm nay sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự thành công. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị kế hoạch kỹ lưỡng trước khi bắt đầu.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng trong ngày hôm nay, có nguy cơ bạn sẽ có mâu thuẫn với người khác do tính nóng nảy, không kiềm chế được từng lời nói. Tử vi hàng ngày khuyên bạn không nên để những mâu thuẫn nhỏ nhen làm hỏng mối quan hệ với người thân, và hãy cố gắng kiểm soát bản thân để duy trì sự hòa hợp và tận dụng tốt vận khí tích cực trong ngày.

Tử vi 3/11/2023 tuổi Mùi
Tử vi 3/11/2023 tuổi Mùi

Giờ tốt trong ngày: 21h-23h.

Màu sắc may mắn: Trắng, vàng.

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi.

Con số may mắn:  27, 81, 9

Tử vi 3/11/2023 dành cho tuổi Thân 

Xem tử vi ngày mới hôm nay 3/11/2023, tuổi Thân hứa hẹn một ngày đánh dấu sự tiến triển quan trọng trong lĩnh vực công danh và sự nghiệp. Tuổi Thân sẽ có cơ hội gặp gỡ và kết nối với những người có tiềm năng hỗ trợ mạnh mẽ cho họ trên con đường phát triển đang chọn. Điều quan trọng là tận dụng mối quan hệ này một cách tối đa để tạo lợi thế cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, tuổi Thân cần nhớ rằng những sự giúp đỡ này có thể chỉ là tạm thời, và để thăng tiến bền vững, họ cần dựa vào khả năng và nỗ lực của bản thân.

Xem thêm:  Tử vi 21/10/2023 của 12 con giáp: Tý sáng sủa, Mùi tự mãn

Ngoài việc tận hưởng sự phát triển nghề nghiệp, tuổi Thân cũng nên cân nhắc sử dụng thời gian này để nâng cao năng lực và hoàn thiện kỹ năng cá nhân. Điều này giúp họ xác định con đường phù hợp cho tương lai và đảm bảo rằng sự nghiệp của họ sẽ ngày càng vững chắc. Thành công trong công việc cũng đi kèm với cải thiện về tài lộc.

Trong tình yêu, có nguy cơ xuất hiện người thứ ba xen vào mối quan hệ của hai người. Dù nguyên nhân đến từ phía nào, quan trọng nhất là cả hai đối tác cần cùng nhau thấu hiểu và đối diện với tình huống này. Tình yêu chỉ có thể phát triển mạnh mẽ khi cả hai phía đều đóng góp và chăm sóc cho mối quan hệ. Vì vậy, tuổi Thân nên thường xuyên trò chuyện và chia sẻ với người yêu để củng cố tình cảm và hiểu nhau hơn.

Tử vi 3/11/2023 tuổi Thân
Tử vi 3/11/2023 tuổi Thân

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h.

Màu sắc may mắn: Vàng, trắng.

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu.

Con số may mắn: 21, 84, 54.

Tử vi 3/11/2023 tuổi Dậu 

Tử vi ngày 3/11/2023 cho những người thuộc tuổi Dậu sẽ đón nhận một ngày vui vẻ với những tin tức tích cực về tiền bạc. Các nỗ lực và làm việc chăm chỉ trong thời gian gần đây cuối cùng đã được đền đáp bằng những phần thưởng tài chính xứng đáng.

Mặc dù bạn có một tài chính khá ổn định vào thời điểm này, nhưng người thuộc tuổi Dậu nên xem xét việc quản lý tiền bạc một cách thông minh. Hãy cân nhắc giữa việc tiết kiệm và đầu tư để đảm bảo rằng bạn sử dụng tài chính một cách hiệu quả và bền vững.

Tuy nhiên, Thứ Sáu có thể là một ngày đầy căng thẳng trong mối quan hệ tình cảm của người Dậu. Có khả năng xảy ra xung đột và mâu thuẫn giữa bạn và đối tác. Đừng để những thách thức này làm suy yếu mối quan hệ của bạn. Thay vào đó, hãy cố gắng nói chuyện và giải quyết mọi mâu thuẫn một cách trưởng thành để duy trì mối quan hệ mạnh mẽ.

Tử vi 3/11/2023 tuổi Dậu
Tử vi 3/11/2023 tuổi Dậu

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h.

Màu sắc may mắn: Tím, ghi.

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu, Thìn.

Con số may mắn: 11, 22, 56

Tử vi 3/11/2023 tuổi Tuất

Theo tử vi ngày 3/11/2023 dành cho tuổi Tuất, công việc của bạn đang tiến triển rất tốt. Người tuổi Tuất không phải lúc nào cũng mang nhiều tham vọng. Thay vào đó, họ làm việc vì đam mê, mong muốn thực hiện mọi nhiệm vụ một cách tốt nhất có thể, và chỉ đơn giản vì họ không muốn thất vọng bản thân.

Tuy nhiên, trong lĩnh vực tình cảm, Tuổi Tuất có thể gặp khó khăn vào Thứ Sáu này. Họ có thể trải qua xung đột với người yêu của họ, vì một bên mong muốn thỏa mãn nhu cầu tình cảm, trong khi bên kia lại chọn lựa lý trí. Tình huống này không quá bất ngờ, vì người tuổi Tuất thường đặt tình cảm lên trên lý trí.

May mắn, sức khỏe của họ không gây lo lắng. Nhiệt độ đã giảm xuống so với những ngày trước, giúp họ cảm thấy tinh thần thoải mái và dễ chịu hơn nhiều.

Tử vi 3/11/2023 tuổi Tuất
Tử vi 3/11/2023 tuổi Tuất

Giờ tốt trong ngày: 3h-5h.

Màu sắc may mắn: Xám, vàng.

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ.

Con số may mắn: 36, 72, 45

Tử vi ngày 3/11/2023 tuổi Hợi

Theo dự báo tử vi ngày 3/11/2023, người tuổi Hợi sẽ có một ngày tràn đầy tình yêu và hạnh phúc. Tình yêu chân thành của bạn và người kia sẽ thể hiện mạnh mẽ, tạo nên một không gian gia đình ấm áp và hạnh phúc. Điều này là điều đáng quý trọng, và bạn cần giữ gìn và trân trọng mái ấm gia đình.

Tuy nhiên, khi đến tiền bạc, tình hình không mấy lý tưởng, bởi bạn đã tiêu quá nhiều. Sắp tới, có nhiều khoản chi phí đang chờ bạn, vì vậy, nên có một kế hoạch tiết kiệm cố định để ổn định tài chính của bạn.

Về sức khỏe, bạn đang có sự ổn định. Để duy trì thể hình và tinh thần khỏe mạnh, tập thể dục và thể thao là một cách tốt để giữ dáng và tăng cường sức khỏe. Thân hình đẹp và sức khỏe tốt sẽ tạo ra nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Tử vi 3/11/2023 tuổi Hợi
Tử vi 3/11/2023 tuổi Hợi

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h.

Màu sắc may mắn: Trắng, đen.

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi.

Con số may mắn: 57, 30, 90

Lời kết

Tử vi 3/11/2023 của 12 con giáp cho thấy mỗi con giáp đều có những vận may và thử thách riêng. Tùy thuộc vào thái độ nhìn nhận sự việc và ứng xử với những khó khăn của mỗi người, ngày mới có thể mang lại niềm vui hay nỗi buồn. Hãy luôn lạc quan và tích cực để đón nhận những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống này nhé. Chúc bạn may mắn! 

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ý kiến về bài viết Tử vi 3/11/2023 của 12 con giáp: Tỵ có lộc ăn uống, Mùi tài lộc gõ cửa

Scroll to Top