Tuần này chính là tuần cuối cùng của năm 2022. Tử vi 12 con giáp tuần mới bắt đầu từ ngày 26/12-1/1/2023 sẽ có nhiều điều bất ngờ. Cùng xem qua những con giáp nào gặp hên? Con giáp nào cần đề phòng cảnh giác khỏi thị phi, xui xẻo nhé!

Tử vi tuổi Tý

Dự báo trong tuần này, người tuổi Sửu tài lộc hanh thông, không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, con giáp rất tin tưởng người khác nên cần phải chú ý để tránh xảy ra điều không tốt. Nhờ Thái Dương cát tinh hỗ trợ cho mệnh chủ mà mọi chuyện sẽ diễn ra một cách tốt đẹp. Nếu có dự định thì nên triển khai bắt đầu từ tuần này. Bởi qua tuần, bắt đầu năm 2023 con giáp dính vào nạn Tam Tai lẫn Thái Tuế nên sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

Tử vi tuổi Tý
Tử vi tuổi Tý

Về chuyện tình cảm thì như ý muốn. Đối phương luôn bên cạnh và quan tâm bạn. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ chịu sự tác động bởi những lời bàn luận không hay khiến nảy sinh nghi ngờ nửa kia. Hãy dành chút thời gian cho người ấy và gia đình của mình thêm nhé.

Tử vi tuổi Sửu

Trong tuần này, con giáp này tương đối ổn định. Song, ngày chủ nhật có thể gặp phải những điều phát sinh bất ngờ, đòi hỏi bạn phải suy nghĩ thật kỹ lưỡng và tìm hướng giải quyết. Tài vận khá ổn định, đặc biệt với những người kinh doanh, làm việc tự do.

Tử vi tuổi Sửu
Tử vi tuổi Sửu

Về đường tình cảm có tốt và có xấu. Tuy nhiên, con giáp có tính hơi bảo thủ nên cần phải giảm cái tôi để có thể hòa hợp cho cuộc tình càng thêm vui vẻ, hạnh phúc. Những điều xấu có thể sẽ phát sinh từ việc có người thứ 3 xuất hiện nên cần cẩn thận.

Thái Tuế cũng cảnh báo bản mệnh nên quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình trong tuần này. Bởi sự phát huy hết công sức vào công việc có thể sẽ khiến sức khỏe tinh thần của bạn đi xuống. Nếu có xuất hành đi xa thì hết sức cẩn thận, phải chuẩn bị một cách chu đáo.

Tử vi tuổi Dần

Trong tuần này, vận may của người tuổi Dần sẽ có nhiều tiến triển và bất ngờ. Tuy nhiên, cần phải chú ý cẩn thận vào thứ 3, có thể bạn sẽ bị tiểu nhân chơi xấu, hãm hại bạn. Đường tài vận tương đối ổn định, song cần phải chi tiêu hợp lý để không bị hao hụt.

Tử vi tuổi Dần
Tử vi tuổi Dần

Về tình cảm có lẽ con giáp sẽ trải qua cảm giác thất vọng. Tuy nhiên, nhờ đó mà bạn có thể đánh giá và nhận định người nào tốt, người nào xấu đối với mình. Hãy học cách điều chỉnh cảm xúc nhiều hơn tuổi Dần nhé. Đặc biệt, bởi bạn có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác giới nên có thể sẽ vướng phải rắc rối tình cảm với người đã có gia đình.

Xem thêm:  Dự đoán tuần mới 10/7 - 16/7/2023 cho 12 con giáp: 3 tuổi đỏ vận trong tuần này

Đầu tuần, con giáp gần như muốn bỏ cuộc, không dám đứng lên chống trả hay giải thích với những lời chỉ trích từ bất cứ ai. Thế nhưng, may mắn là bạn giữ được thăng bằng và trở nên mạnh mẽ để bỏ qua mọi thị phi để khẳng định vị thế của mình.

Tử vi tuổi Mão

Thật may mắn khi tuần này, con giáp này nhận được sự thấu hiểu và chia sẻ của bạn đời. Thời điểm tuyệt vời cho bạn có thể giải quyết và trao đổi với bạn đời để có sự thấu hiểu với nhau.

Tử vi tuổi Mão
Tử vi tuổi Mão

Tài lộc có phần sa sút đáng kể, có thể là do ảnh hưởng của công việc gặp phải những điều rắc rối. Ngoài ra, theo tử vi cũng khuyên bạn nên nói ít làm nhiều để tránh ‘rước họa vào thân’ trong tuần cuối cùng của năm 2022 này.

Nhờ có sự trợ giúp của Tả Phù mà mọi việc khó khăn của con giáp tuần này sẽ được giải quyết ổn thỏa. Nhưng cũng phải tùy vào bản thân của bạn, biết cách tiến – lùi phù hợp nhất. Bên cạnh đó, con giáp cũng cần nên có sự chú ý đến sức khỏe của mình, vì sẽ có bệnh kéo dài.

Tử vi tuổi Thìn

Đường tài lộc không tăng cũng không giảm trong tuần này của tuổi Thìn. Với người kinh doanh thì có thể sẽ bị hao hụt nguồn thu nhập trong tuần này vì cứ đi theo lối mòn mà không mở rộng thị trường. Đặc biệt hơn, con giáp này sẽ kéo dài vận xui này qua năm sau. Bởi, con giáp dính vào Tam Tai và Thái Tuế trong năm 2023.

Tử vi tuổi Thìn
Tử vi tuổi Thìn

Bạn nên quan tâm đến tình cảm và sức khỏe của mình trong tuần mới này. Đừng để sự nóng vội của mình ảnh hưởng đến các mối quan hệ với người khác. Đặc biệt, có thể tiểu nhân đang cố hãm hại bạn, lợi dụng sự tin tưởng và lòng tốt của bạn để trục lợi.

Trong thời gian trước, nhờ Thiên Đức mà người tuổi Thìn có nhiều cơ hội thăng tiến trong năm. Bạn đạt được nhiều thăng tiến trong sự nghiệp mà không phải ai cũng có được.

>> Xem thêm: Lộ diện 5 con giáp đổi vận hên, tài lộc đầy tay

Tử vi người tuổi Tỵ

Tổng thể vận trình của người tuổi Tỵ tuần này sẽ gặp không ít khó khăn, đặc biệt là vào ngày thứ 3. Bạn được nhiều điều kiện tốt để khai phá khả năng của mình nhưng vì tính thủ động của bạn thân mà không đạt được điều mong muốn.

Tử vi tuổi Tỵ
Tử vi tuổi Tỵ

Đường tài lộc không thấy tiến triển. Bởi vậy, con giáp cần nên cân nhắc thu chi để sử dụng một cách hợp lý. Đổi lại, bạn sẽ có tin vui trong chuyện tình cảm. Bạn có khả năng chinh phục người khác và chủ động làm quen nên được nhiều người yêu mến. Đối với người độc thân, chắc chắn sẽ có nhiều lời giới thiệu với bạn nhưng đừng hấp tấp, nóng vội. Ở người có gia đình thì nên thương yêu các thành viên gia đình, không nên đùn đẩy việc cho người khác.

Xem thêm:  Tử vi tuần mới 19 đến 25/12: Lộ diện 5 con giáp đổi vận hên, tài lộc đầy tay

Do Bạch Hổ hung tinh mang đến những điềm báo tai học nên trong tuần này bản mệnh không nên đi xa hoặc lái xe. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ lại nhận được sự trợ giúp của quý nhân nên sẽ có hướng giải quyết mọi việc nhanh chóng và hợp lý.

Tử vi người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ nên chú ý vào thứ 6 tuần này. Song, nhờ có quý nhân phù trợ mà các ngày khác sẽ có nhiều điều may mắn, mọi việc hanh thông. Về tài lộc có phần tụt dốc không phanh, tuy nhiên một số người tuổi Ngọ biết cách làm ăn, tìm hướng giải quyết thì ắt sẽ thành công và có sự biến chuyển mới.

Tử vi tuổi Ngọ
Tử vi tuổi Ngọ

Cảm xúc của con giáp này có thể sẽ thay đổi, dễ xúc động, trực giác ít nhạy bén hơn. Do đó, mọi việc cần đưa ra quyết định thì cần nên suy nghĩ thật kỹ càng không nên nóng vội đưa ra dẫn đến sai lầm.

Song, về vấn đề sức khỏe của con giáp này có sự chuyển biến tích cực. Tình trạng bệnh sẽ tốt hơn, thậm chí là bạn bất ngờ khi bệnh tình khỏe lại một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, cũng đừng nên thiếu cảnh giác.

Tử vi tuổi Mùi

Trong 12 con giáp thì tuổi Mùi trong tuần này không mấy thuận lợi và gặp điều tốt đẹp. Công việc thì gặp nhiều khó khăn khiến bạn nản lòng và bỏ dở. Đây cũng là điều dẫn đến bạn mệt mỏi và tình trạng sức khỏe giảm sút. Kéo theo đó là sự buồn bực lại trút lên nửa kia của mình dẫn đến đường tình cảm cũng không tốt đẹp.

Tử vi tuổi Mùi
Tử vi tuổi Mùi

Thời điểm bạn nên chi tiêu ‘thắt lưng buộc bụng’ và có ý chí bền bỉ, kiên cường vượt qua mọi thử thách. Thật may mắn khi có Thiên Tài xuất hiện bạn vào giữa tuần để có khoản bù vào khoảng thất hụt của bạn trong tuần này.

Tử vi tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp thì người tuổi Thân tuần này có chút trở ngại đầu tuần nhưng lại có sự may mắn và thăng tiến trong 2 ngày cuối tuần. Nguồn tài lộc có sự chuyển biến rõ rệt, nhiều khoản phát sinh lặt vặt tổng lại cũng số tiền khá lớn.

Tử vi tuổi Thân
Tử vi tuổi Thân

Về tình cảm, người có gia đình sẽ có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc gia đình. Người độc thân thì lại tìm được bạn đời của mình. Tuy nhiên, đôi chút chạnh lòng khi không được quan tâm và chăm sóc như người khác. Mặc dù, người đó rất tốt và quan tâm, yêu thương bạn.

Tử vi người tuổi Dậu

Một tuần với nhiều điều suôn sẻ dành cho người tuổi Dậu. Đặc biệt vào thứ 3 là thời điểm thăng hoa, bạn sẽ gặp vô số điều may mắn đến bất ngờ. Ngược lại, đường tài lộc không mấy tiến triển cùng với chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp.

Xem thêm:  Tử vi tuần mới 12 con giáp 31/7 đến 6/8/2023
Tử vi tuổi Dậu
Tử vi tuổi Dậu

Trong năm 2023, tuổi Dậu là con giáp nằm trong nhóm con giáp phạm Thái Tuế gặp nhiều điều không may mắn. Tuần cuối cùng của năm 2022 cũng như một sự báo hiệu dành cho con giáp này cần phải đề phòng, cẩn thận.

Sức khỏe tinh thần của bạn có sự giảm sút theo với các điều này. Hãy tự bảo vệ sức khỏe của mình và tránh không gây áp lực cho bản thân, sống an vui và hài lòng với điều có. Sự đền đáp sẽ có nếu như bạn biết chờ đợi đúng thời điểm thích hợp.

Tử vi tuổi Tuất

Một tuần may mắn dành cho người tuổi Tuất. Tuy nhiên, vào giữa tuần (thứ 4) cần nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình, tránh xảy ra xung đột. Mặc dù, sự chăm chỉ của bạn không được ghi nhận tại thời điểm này nhưng với sự cố gắng, xem xét đánh giá lại bản thân đã có nhiều bước tiến mới cho bạn trong tuần sau.

Tử vi tuổi Tuất
Tử vi tuổi Tuất

Nhờ có Thiên Tài ghé thăm mà vận trình tài lộc của người tuổi Tuất tăng cao. Tuy nhiên, đây không phải là thời điểm thích hợp cho các dự án lớn hoặc mở rộng kinh doanh. Tốt nhất, hãy để qua tuần sau, bắt đầu tuần đầu của năm 2023 sẽ có nhiều gặt hái tốt hơn.

Tuần này có thể bạn sẽ không vui vì cách cư xử của những người khác. Bởi tính điềm đạm vốn có của con giáp mà gây ra hệ quả không tốt, ảnh hưởng đến tâm lý. Một phần ảnh hưởng đến công việc, một phần ảnh hưởng đến sức khỏe khi phải suy nghĩ trong lòng.

Tử vi người tuổi Hợi

Tuổi Hợi là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp, tuần mới này cũng là tuần cuối cùng của năm 2022. Bởi vậy, vận mệnh của con giáp này có chút không ổn. Tình hình sức khỏe không được tốt và chuyện tình cảm thường xuyên có cãi vã.

Tử vi tuổi Hợi
Tử vi tuổi Hợi

Mọi chuyện xảy ra với người tuổi Hợi trong tuần này có thể dự báo của tuần sau có nhiều đổi mới. Hãy chuẩn bị tâm lý, rèn luyện bản thân của mình để có sức khỏe thật tốt chuẩn bị cho dịp lễ cuối năm. Đặc biệt, chú ý việc đi lại và đi xa để hạn chế các rắc rối, rủi ro xảy ra với bạn.

Tổng kết, Phatphongthuy chia sẻ tử vi 12 con giáp tuần mới bắt đầu ngày 26/12 – 1/1/20223. Những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo theo tử vi phong thủy. Mọi người có thể xem chiêm nghiệm vận trình của mình trong tuần mới này nhé.

>> Tham khảo thêm: 4 con giáp nguy cơ hao tài tốn của trong tuần này cần cảnh giác

Tặng SAO cho tác giả post

Ý kiến về bài viết Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 26/12-1/1/2023

Scroll to Top