Tử vi 12 con giáp ngày mới 27/7/2023

Dựa vào thông tin về ngày thứ 5 (Thứ Năm) 27/7/2023, một số con giáp có thể gặp may mắn hoặc thăng tiến trong công việc, tình duyên hay sức khỏe. Trong khi đó, một số con giáp khác có thể gặp một số khó khăn, thử thách hoặc tai ương nhất định.

Tuổi Tý

Tuổi Tý ngày 27/7/2023: Trong ngày này, người tuổi Tý sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Chính Quan, giúp họ khẳng định vị thế trong tập thể. Bạn sẽ làm việc với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm và sẵn sàng đứng ra dẫn dắt tập thể, không ngại đối mặt với khó khăn.

Nếu bạn là người tham gia thi cử, bạn sẽ gặp may mắn. Nếu đã dành nhiều thời gian và cống hiến để ôn luyện, hãy tin tưởng vào khả năng của mình, bạn sẽ đạt được thành công ổn định.

Tuy nhiên, con giáp Tý hợp Thổ khắc Thủy, điều này đồng nghĩa với việc chuyện tình cảm của họ không êm đẹp. Bản mệnh sẽ không nhận được sự ủng hộ của người kia trong nhiều quyết định. Có vẻ như hai người luôn có quan điểm trái ngược nhau trong mọi việc.

Tử vi 12 con giáp ngày mới 27/7/2023
 • Giờ tốt: 15h – 17h
 • Màu sắc may mắn: Đen, xanh da trời
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu ngày 27/7/2023: Trong ngày này, Thương Quan giáng họa sẽ đem lại những mâu thuẫn cho người tuổi Sửu, đặc biệt là với cấp trên của họ. Quan điểm trái ngược khiến bạn không thể thực hiện những gì mình đã đề xuất và gây ra sự ức chế lớn.

Bạn cũng có thể sử dụng quyền hành của mình để bắt ép cấp dưới, điều này dẫn đến sự chia rẽ trong tập thể và làm mất lòng đồng nghiệp.

Thổ vượng khuyên rằng bạn không nên cứ mãi giữ những suy nghĩ cố hữu trong bất kỳ lĩnh vực nào. Hãy thay đổi góc nhìn đối với sự vật và sự việc, bạn sẽ nhận ra rằng vấn đề không quá khó giải quyết và tìm ra hướng đi mới cho công việc.

Tử vi 12 con giáp ngày mới 27/7/2023
 • Giờ tốt: 17h – 19h
 • Màu sắc may mắn: Nâu, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tuổi Dần

Tuổi Dần ngày 27/7/2023: Người tuổi Dần sẽ cần chú ý đến mâu thuẫn trong gia đình. Hãy hết sức cẩn trọng trong cách nói và cử chỉ, tránh làm tổn thương những người thân yêu nhất.

Về mặt tình cảm, có vẻ như người độc thân còn chưa sẵn lòng để mở lòng nhận người mới vào cuộc sống của mình. Thậm chí, bạn có thể dùng nhiều cách để đẩy đối phương ra xa. Hãy tự nhìn nhận và hiểu rõ những suy nghĩ trong lòng trước khi hành động theo bản năng.

May mắn đối với bản mệnh đến từ Thiên Ấn chiếu mệnh, đặc biệt trong sự nghiệp. Những cống hiến của bạn từ trước đến nay được cấp trên đánh giá cao. Có thể bạn sẽ nhận được nhiệm vụ mới để khẳng định tài năng và thăng tiến trong tương lai.

Tử vi 12 con giáp ngày mới 27/7/2023
 • Giờ tốt: 11h – 13h
 • Màu sắc may mắn: Xanh lục, xanh rêu
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

Tuổi Mão

Tuổi Mão ngày 27/7/2023: Người tuổi Mão sẽ thể hiện khả năng thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Dù gặt hái thành công, bạn không tự kiêu ngạo mà luôn khiêm tốn và sẵn lòng học hỏi từ mọi người xung quanh. Thái độ này được đánh giá cao bởi nhiều người.

Nếu bạn là cấp trên, bạn sẽ được nhân viên cấp dưới yêu mến vì sự hòa nhã, thân thiện trong cách ứng xử. Luôn lắng nghe ý kiến của mọi người giúp bạn phát hiện ra điều hay và chưa hay, từ đó bạn có cách thay đổi phù hợp.

Trong việc xem bói tử vi trong ngày này, hãy chú ý đến vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài nhà bếp, bếp lò, tổ chim hoặc lồng chim. Thai phụ không nên dịch chuyển đồ đạc, tiến hành sửa chữa đục đẽo ở nơi này để tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tử vi 12 con giáp ngày mới 27/7/2023
 • Giờ tốt: 15h – 17h
 • Màu sắc may mắn: Xanh ngọc, xanh lá cây
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn ngày 27/7/2023: Dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Thìn có thể trở nên nóng nảy và không hài lòng với những chuyện xảy ra xung quanh. Tình huống như vậy thường khiến bạn hành xử tiêu cực.

Tuy nhiên, nếu tiếp tục duy trì thái độ này, bạn có thể làm tổn hại hình ảnh của bản thân và gây ác cảm trong mắt mọi người. Hãy tránh coi mình là trung tâm của vũ trụ và cố gắng không bắt người khác phải tuân thủ một cách vô điều kiện.

Thổ vượng cho thấy bản mệnh dễ mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Vì vậy, bạn cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống của mình, hạn chế tiệc tùng quá mức và tránh ăn đồ ăn cay nóng hoặc quá nhiều đồ ăn chứa dầu mỡ.

Tử vi 12 con giáp ngày mới 27/7/2023
 • Giờ tốt: 23h – 1h
 • Màu sắc may mắn: Xám, cà phê
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ ngày 27/7/2023: Người tuổi Tỵ sẽ nhận được sự yêu mến từ nhiều người khác giới nhờ cách hành xử duyên dáng. Bạn sẽ thu hút nhiều lời làm quen và hãy nói chuyện với những người thật lòng với bạn.

Đối với những người đã lập gia đình, bạn sẵn lòng giúp đỡ đối tác trong các công việc gia đình. Sự quan tâm và hỗ trợ này làm cho quan hệ ngày càng khăng khít và ngọt ngào, dù đã bên nhau từ lâu.

Tuy nhiên, Tỷ Kiên gây rối, điều này dẫn đến sự rối loạn trong con đường sự nghiệp của bạn. Bạn có thể mâu thuẫn với đồng nghiệp và khó đạt được sự thống nhất trong công việc, điều này khiến tiến triển trong sự nghiệp trở nên khó khăn.

Tử vi 12 con giáp ngày mới 27/7/2023
 • Giờ tốt: 17h – 19h
 • Màu sắc cát tường: Tím, đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ ngày 27/7/2023: Người tuổi Ngọ sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Tam Hợp, giúp bạn gặp nhiều điều thuận lợi trong công việc. Bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân và đối phương sẽ hướng dẫn bạn giải quyết nhiều khúc mắc.

Nếu bạn làm kinh doanh, bạn sẽ nắm bắt xu hướng thị trường và trở thành người dẫn đầu xu thế, đem về một khoản tiền đáng kể. Bạn có thể tiếp tục mở rộng kinh doanh, thu hút thêm đối tượng khách hàng và đối tác mới.

Với hỏa sinh thổ, chuyện tình cảm của con giáp này sẽ tiến triển tốt đẹp. Bạn và đối tác hiện tại đang hiểu rõ hơn về nhau, những cuộc trò chuyện cũng trở nên gần gũi, thân mật và có khả năng kéo dài lâu dài.

Tử vi 12 con giáp ngày mới 27/7/2023
 • Giờ tốt: 15h – 17h
 • Màu sắc may mắn: Cam, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi ngày 27/7/2023: Dưới ảnh hưởng của Tương Hình giáng họa, người tuổi Mùi cần phải đối diện với nhiều khó khăn trong sự nghiệp vào ngày thứ 5. Bạn có thể gặp bế tắc và muốn từ bỏ, nhưng hãy lạc quan và kiên nhẫn, tất cả sẽ qua thôi.

Bản mệnh cần cẩn trọng không làm ăn hoặc đưa ra quyết định đầu tư quan trọng trong ngày này, tránh rơi vào tình trạng thất thoát tài sản. Các đối tác bạn gặp được trong ngày hôm nay có vẻ không đáng tin cậy.

Nếu phải đi xa vào ngày thứ 5, hãy chọn hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể thuận lợi và may mắn hơn.

Tử vi 12 con giáp ngày mới 27/7/2023
 • Giờ tốt: 5h – 7h
 • Màu sắc may mắn: Xám, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

Tuổi Thân

Tuổi Thân ngày 27/7/2023: Người tuổi Thân, dưới tác động của Thổ sinh Kim, dù bạn có vị trí cao trong xã hội, nhưng khi về nhà, bạn luôn trân trọng và tôn trọng nửa kia của mình. Bạn thường tâm sự và trao đổi nhiều vấn đề trong cuộc sống với người ấy.

Bản mệnh cũng là một người cha, người mẹ yêu thương con cái một cách tận tâm. Bạn mong muốn con cái trưởng thành thành người có ích, nhưng cũng không đặt quá nhiều áp lực lên họ. Bạn luôn lắng nghe tâm sự của con mình.

Thiên Tài chiếu mệnh, đem đến một ngày may mắn về mặt tài lộc. Bạn sẽ nhận được khoản tiền từ những đầu tư trước đó, cho thấy bạn có những định hướng đúng đắn và quyết đoán.

Tử vi 12 con giáp ngày mới 27/7/2023
 • Giờ tốt: 23h – 1h
 • Màu sắc may mắn: Vàng, bạch kim
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu ngày 27/7/2023: Tam Hội xuất hiện, mang đến cơ hội phát triển tích cực cho công việc của người tuổi Dậu. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ từ cấp trên cũng như đồng nghiệp xung quanh. Nhờ đó, các khó khăn có thể được giải quyết nhanh chóng.

Nếu bạn đang tiếp xúc với lĩnh vực mới, hãy tự tin đặt câu hỏi về những điều chưa hiểu rõ, từ đó bạn sẽ tiến bộ mỗi ngày. Đối diện với những nhiệm vụ thách thức, hãy dũng cảm nhận và phát huy hết khả năng của mình.

Thổ sinh Kim cho thấy những người độc thân sẽ dần cởi mở hơn trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ không còn ôm nhớ quá khứ mà dành cơ hội cho những người chân thành với mình. Sẽ không lâu nữa, bạn sẽ gặp được người phù hợp với ý muốn của mình.

Tử vi 12 con giáp ngày mới 27/7/2023
 • Giờ tốt: 1h – 3h
 • Màu sắc may mắn: Trắng, bạc
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất ngày 27/7/2023: Thực Thần xuất hiện, đồng nghĩa với việc túi tiền của người tuổi Tuất sẽ dày lên nhanh chóng. Đặc biệt, nếu bạn làm nghề tự do, hôm nay sẽ đem lại khoản thù lao xứng đáng với công sức và kí kết những hợp đồng mới triển vọng.

Người kinh doanh có thể thử sức trong những lĩnh vực mới. Tất nhiên, khi mới bắt đầu, bạn có thể gặp phải khó khăn, nhưng chỉ cần kiên định với mục tiêu của mình, bạn sẽ dần bắt kịp xu hướng và đạt được thành công.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Bình là ngày tốt cho mọi việc. Vì vậy, nếu đã lên kế hoạch bắt tay vào công việc gì thì hãy thực hiện ngay, việc này sẽ mang lại nhiều may mắn trong quá trình tiến hành.

Tử vi 12 con giáp ngày mới 27/7/2023
 • Giờ tốt: 11h – 13h
 • Màu sắc may mắn: Vàng, xám
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi ngày 27/7/2023: Thiên Quan xuất hiện, người tuổi Hợi sẽ phải đối mặt với nhiều công việc nặng nhọc mà gần như không nhận được sự giúp đỡ của ai, thậm chí còn bị cấp trên gây khó dễ. Mọi chuyện tiến triển vô cùng khó khăn trong ngày hôm nay.

Hãy chú ý làm từng công việc một, không nên vội vàng, làm mọi việc một cách nhanh chóng và cẩu thả. Nếu bạn làm sai một việc gì đó, bạn sẽ phải mất thêm thời gian và công sức để sửa chữa lỗi lầm đó.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 10 âm lịch ảnh hưởng đến vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tử vi 12 con giáp ngày mới 27/7/2023

Giờ tốt: 5h – 7h

Màu sắc may mắn: Đen, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

Tổng Kết

Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài phân tích tử vi 12 con giáp ngày 27/7/2023. Chúng ta hãy hy vọng rằng những dự báo này sẽ giúp mọi người có một ngày mới tràn đầy may mắn, thành công và hạnh phúc. Tuy nhiên, đừng quên rằng cuộc sống luôn có những biến đổi không thể dự đoán trước. Hãy cân nhắc và chấp nhận mọi thay đổi một cách tích cực để đối mặt và vượt qua mọi thử thách. Chúc mọi người có một ngày mới tốt lành và tràn đầy năng lượng!

Tặng SAO cho tác giả post

Ý kiến về bài viết Tử vi 12 con giáp ngày mới 27/7/2023

Scroll to Top