Sự thật Mắt Âm Dương có phải Thấu thị hay không?

Người ta thường nói những ai có đôi mắt âm dương đều có khả năng thấu thị. Tuy nhiên, sự thật đôi mắt âm dương có phải thấu thị không? Hôm nay, Phật Phong Thủy sẽ cho bạn câu trả lời dưới đây.

Nghĩa của từ Thấu thị là gì?

Để có thể nhận định người có mắt âm dương sẽ có khả năng thấu thị hay không thì cần phải hiểu rõ được khả năng đó nó như thế nào. Vậy, Thấu thị là gì?

Thấu thị hay còn gọi là nhãn thông, thần nhãn, minh trí. Từ này trong tiếng Anh có nghĩa là Clairvoyance, bắt nguồn từ tiếng Pháp với clair nghĩa là rõ ràngvoyance tầm nhìn, tức là ‘tầm nhìn rõ ràng’. Như vậy, thấu thị có nghĩa là từ ám chỉ một người có khả năng nhìn thấu qua vật cản vượt khỏi tầm nhìn và thấy trước được điều sẽ xảy ra trong tương lai.

thấu thị là gì
Khả năng thấu thị là gì?

Nhiều người cho rằng, đây là một thứ năng lực siêu nhiên. Họ tin rằng, khả năng này là món quà từ Chúa hoặc từ các đấng tối cao tâm linh khác ban tặng. Bởi lẽ, đã có nhiều người có khả năng này và sử dụng nó vì lợi ích của nhân loại.

Tất nhiên, cũng sẽ có người có khả năng thấu thị và có người không có. Hoặc có thể là khả năng thấu thị của mỗi người đều khác nhau, không ai giống nhau. Nó có thể đến với họ lúc này nhưng không đến lúc khác hoặc có lúc rõ ràng có lúc lờ mờ. Vì vậy, thấu thị như một chủ đề thú vị bị bao phủ bởi nhiều điều bí ẩn và gây nhiều sự tranh cãi.

Người có đôi mắt âm dương là gì?

Theo nhân tướng học, người có đôi mắt âm dương là người có tướng mắt âm dương nhãn, tức họ có cặp mắt hai bên có kích thước khác nhau. Một bên sẽ to và một bên nhỏ, hay gọi là đôi mắt so le. Đặc biệt, cặp mắt đó phải có hồn và có thể nhìn thấy điều mà người bình thường không thấy được.

tướng mắt âm dương
Tướng mắt âm dương

Người ra thường nói, mắt âm dương – kẻ nhìn thấy vong hồn thực sự. Hay rõ hơn là họ có thể nhìn thấy cõi âm và cõi dương. Tất nhiên, người có tướng mắt đặc biệt này có thể xuất phát từ việc bẩm sinh, tu luyện hoặc từ sự cho mượn của một thế lực vô hình nào đó.

Sự thật về đôi mắt âm dương có phải thấu thị không?

Với việc tìm hiểu nghĩa của mắt âm dương là gì? Thấu thị là gì? ở phần trên thì phần nào có thể giúp bạn có được một lời nhận định cho điều này.

Đối với người bình thường không am hiểu về thế giới tâm linh thì có thể cho rằng đây là điều giống nhau. Người có đôi mắt âm dương thì có thể thấu thị được với thế giới không có thực. Như một điều siêu nhiên mà một thế lực nào đó ban tặng.

mắt âm dương có phải thấu thị không
Mắt âm dương có phải thấu thị không?

Tuy nhiên, theo quan điểm tâm linh thì giữa đôi mắt âm dương và khả năng thấu thị là hoàn toàn khác biệt. Về phần đôi mắt âm dương thì nó chỉ hạn hẹn chỉ có khả năng nhìn thấy người thường và những vong hồn, ma quỷ. Riêng, về thấu thị thì nó như một khả năng bao quát có thể nhìn thấy được những điều siêu nhiên thấy trước được tương lai, điều xảy ra sắp tới với bạn như một sự dự báo.

Hay nói dễ hiểu hơn, người có mắt âm dương là người có thể thấy được người đã qua đời. Người có khả năng thấu thị thì lại nhìn thấy được điều tương lai đang còn bí ẩn, có thể xảy ra trong tương lai hoặc không.

Bài viết trên giải đáp thắc mắc mắt âm dương có phải thấu thị không? Hy vọng, các thông tin trên phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn hai khái niệm này. Đừng quên theo dõi các bài viết khác cùng Phật Phong Thủy để khai phá những điều bí ẩn của thế giới tâm linh nhé.

Tặng SAO cho tác giả post

Ý kiến về bài viết Sự thật Mắt Âm Dương có phải Thấu thị hay không?

Scroll to Top