Tổng hợp 101+ hình nền 12 cung hoàng đạo đẹp nhất 2024

Đối với những ai đam mê chiêm tinh học, chắc hẳn việc tìm một hình nền 12 cung hoàng đạo ưng ý không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng theo chân Phật Phong Thủy theo dõi nội dung dưới đây để tìm cho mình một bức hình 12 cung hoàng đạo đẹp nhất, mới mẻ nhất và không “đụng hàng” nhé!

Vì sao cần chọn hình nền 12 cung hoàng đạo phù hợp

Đối với những ai đam mê chiêm tinh học, hình nền 12 cung hoàng đạo không chỉ là một bức ảnh thông thường. Những tấm ảnh đẹp về cung hoàng đạo còn thể hiện tính cách, cá tính và tâm trạng của người chủ trang cá nhân, cụ thể như sau:

  • Phản ánh sở thích và tính cách cá nhân: Mỗi cung hoàng đạo đều có những tính cách riêng biệt. Chẳng hạn những cô nàng Nhân Mã luôn yêu thích sự tự do, phóng khoáng, trong khi Cự Giải lại mong muốn chăm sóc người khác, sẵn sàng làm hậu phương cho người mình yêu.
  • Thể hiện sự tự tin: Đối với một số người, chiêm tinh học ảnh hưởng khá nhiều đến cảm xúc trong một ngày. Một hình nền 12 cung hoàng đạo đẹp, có thể thể hiện trên mạng xã hội bạn là người tự tin, tích cực hoặc cảm xúc như bức hình mang đến. Chẳng hạn như người cung Sư Tử có khả năng lãnh đạo và ngày hôm đó bạn đang điều hành một cuộc họp, vậy sao không thử chọn một hình nền với cung Sư Tử và ánh mặt trời.
Hình nền cho cung Sư Tử
Hình nền cho cung Sư Tử

Tổng hợp hình nền 12 cung hoàng đạo đẹp nhất

Dưới đây là tổng hợp hình nền 12 cung hoàng đạo đẹp, được tạo ra dựa trên các đặc điểm tính cách, ký hiệu 12 cung hoàng đạo đặc trưng nhằm thể hiện đúng phong cách của mỗi cung:

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương thường gắn liền với sự khởi đầu, tính linh hoạt. Hình nền của người cung Bạch Dương thường có biểu tượng chiến binh, gam màu chính gồm đỏ và cam tượng trưng cho sự mạnh mẽ và đam mê. Ngoài ra, hình ảnh lửa cháy kèm theo chiến binh giúp Bạch Dương nhìn “chiến” hơn rất nhiều.

Hình nền cung Bạch Dương
Hình nền cung Bạch Dương

Một số hình nền khác của cung Bạch Dương cho bạn chọn lựa:

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là cung hoàng đạo tượng trưng cho sự kiên định, yêu thích sự ổn định, nhẹ nhàng và chăm chỉ. Hình nền của người thuộc cung Kim Ngưu thường mang tông màu xanh lá và màu đất làm chủ đạo. Hình ảnh cỏ cây và thiên nhiên giúp người nhìn tạo cảm giác bình yên.

Kim Ngưu là cung biểu hiện cho sự bình yên, ổn định
Kim Ngưu là cung biểu hiện cho sự bình yên, ổn định

Dưới đây là tổng hợp hình nền cung Kim Ngưu đẹp nhất 2024

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử là người linh hoạt, thường xuyên giao tiếp do khả năng hoạt ngôn, hướng ngoại của mình. Do đó, người cùng Song Tử thường phù hợp với những hình nền màu sắc tươi sáng, hấp dẫn. Thông thường, biểu tượng của Song Tử là hình ảnh cặp sinh đôi hoặc có các biểu tượng khác mang hướng “song sinh” tương tự.

Hình nền 12 cung hoàng đạo - Song Tử
Hình nền 12 cung hoàng đạo – Song Tử

Các hình nền cung Song Tử đẹp

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải là cung hoàng đạo biểu tượng cho sự chăm sóc, yêu thương gia đình. Hình nền dành cho người cung Cự Giải thường có tông màu chính màu trắng ngà, xanh nhạt để thể hiện sự nhẹ nhàng. Bạn có thể chọn hình ảnh biển cả hoặc mặt trăng để phù hợp với tính cách Cự Giải.

Cung Cự Giải có tông màu trắng ngà và xanh nhạt
Cung Cự Giải có tông màu trắng ngà và xanh nhạt

Tổng hợp các hình nền cung Cự Giải dễ thương đẹp nhất

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là một trong những cung có sự tự tin, quyến rũ, thu hút người ngoài ngay từ cái nhìn đầu tiên. Màu sắc hợp làm hình nền trang cá nhân cho Sư Tử sẽ có tông màu vàng hoặc vàng kim, có biểu tượng mặt trời hoặc chúa sơn lâm uy nghi.

Hình nền Sư Tử thể hiện sự tự tin, quyến rũ
Hình nền Sư Tử thể hiện sự tự tin, quyến rũ

Dưới đây là các hình nền cung Sư Tử đẹp

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là cung hoàng đạo tỉ mỉ và chăm chỉ, họ phù hợp nhất với hình nền có tông màu nhẹ nhàng như xanh lá hoặc nâu, gắn liền với thiên nhiên, mùa thu. Hình nền này giúp bạn thể hiện trọn vẹn tính cách dịu dàng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người và hòa mình vào thiên nhiên.

Hình nền Xử Nữ thể hiện sự tỉ mỉ và chăm chỉ
Hình nền Xử Nữ thể hiện sự tỉ mỉ và chăm chỉ

Tổng hợp các hình nền cung Xử Nữ đẹp mê hồn

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Biểu tượng của Thiên Bình là sự hài hòa, cân bằng. Do đó, hình nền phù hợp nhất cho Thiên Bình sẽ có màu pastel như xanh dương nhạt hoặc hồng nhạt. Hình ảnh gắn liền với Thiên Bình thường có đôi cánh, cảnh quan bình yên.

Cung hoàng đạo Thiên Bình biểu tượng cho sự cân bằng, hài hòa
Cung hoàng đạo Thiên Bình biểu tượng cho sự cân bằng, hài hòa

Hình nền cung Thiên Bình

>> Giải mã bí ẩn 12 cung:

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là cung hoàng đạo bí ẩn, sâu sắc, khả năng lãnh đạo cao nên bề ngoài nhìn rất quyền lực. Hình nền 12 cung hoàng đạo cung Bọ Cạp phù hợp phải có màu nền đỏ thẩm hoặc đen, có những biểu tượng bí ẩn kèm theo.

Hình nền dành cho người cung Bọ Cạp
Hình nền dành cho người cung Bọ Cạp

Tổng hợp các hình nền cung Bọ Cạp đẹp nhất

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã gắn liền với hình ảnh tự do, phiêu lưu. Màu nền phù hợp cho Nhân Mã gồm xanh da trời hoặc nâu đất, có cung thủ hoặc cảnh quan xung quanh phải mở rộng như núi rừng, sa mạc để làm nổi bật tính cách ưa phiêu lưu của Nhân Mã.

Cung hoàng đạo Nhân Mã yêu thích sự tự do tự tại
Cung hoàng đạo Nhân Mã yêu thích sự tự do tự tại

Hình nền cung Nhân Mã khác đẹp mắt

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung hoàng đạo Ma Kết gắn liền với sự chăm chỉ và thực tế. Hình nền phù hợp cho Ma Kết có màu xanh dương đậm hoặc xám, có núi non, công trình kiến trúc vững chãi xung quanh để thể hiện sự kiên cường của cung hoàng đạo này.

Cung hoàng đạo Ma Kết rất chăm chỉ và thực tế
Cung hoàng đạo Ma Kết rất chăm chỉ và thực tế

Tổng hợp các hình nền đẹp nhất của cung Ma Kết

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là cung hoàng đạo mang trong mình tính cách ưa sáng tạo, yêu thích những cái mới lạ, độc đáo. Hình nền “ruột” của Bảo Bình phải có màu xanh da trời, có những hình ảnh thú vị như vũ trụ, biển cả.

Hình nền cho Bảo Bình gắn liền với sự độc lạ
Hình nền cho Bảo Bình gắn liền với sự độc lạ

Tổng hợp các hình nền đẹp nhất của cung Bảo Bình

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là cung hoàng đạo nhạy cảm, giàu trí tưởng tượng nên màu sắc chủ đạo phù hợp nhất là xanh nước biển hoặc tím nhạt. Song Ngư cũng gắn liền với hình ảnh đại dương, cá hoặc nghệ thuật trừu tượng mơ mộng.

Song Ngư gắn liền với hình ảnh mơ mộng
Song Ngư gắn liền với hình ảnh mơ mộng

Tổng hợp các hình nền đẹp nhất của cung Song Ngư

Trên đây là hình nền 12 cung hoàng đạo mới nhất, thú vị nhất. Hy vọng với những hình ảnh trên từ Phật Phong Thủy, bạn đã chọn được bức hình phù hợp cho mình nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến về bài viết Tổng hợp 101+ hình nền 12 cung hoàng đạo đẹp nhất 2024

Scroll to Top