12 cung hoàng đạo chibi dễ thương, đáng yêu

12 cung hoàng đạo chibi có nét đặc trưng riêng, mang tính cách riêng. Những hình ảnh này có thể dùng làm avatar cho Facebook, Tiktok của bạn. Hoặc bạn cũng có thể dùng chúng để in làm móc khóa. Hãy cùng xem tính cách của 12 cung qua hình dạng chibi đáng yêu cùng Phật Phong Thủy ngay sau đây nhé!

12 cung hoàng đạo chibi – Bạch Dương dũng cảm và năng động

Cung hoàng đạo Bạch Dương là cung xuất hiện đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo chibi. Bạch Dương là biểu tượng cho năng lượng, khởi đầu, những gi bắt đầu như cuộc sống mới, thế giới mới.

Do đó, Bạch Dương luôn năng động, nhiều hình tượng Bạch Dương có mái tóc đỏ rựa, đôi mắt sáng, sẵn sàng đối đầu với mọi thứ. Đồng thời, Bạch Dương cũng là người trượng nghĩa, luôn giúp đỡ bạn bè khi gặp khó khăn

Chibi Bạch Dương dũng cảm, năng động
Chibi Bạch Dương dũng cảm, năng động

Kim Ngưu kiên định, đáng tin cậy

Kim Ngưu là những con người ưa thích sự ổn định, giỏi lắng nghe, biết cách san sẻ những khó khăn của người khác. Họ có thể dành hàng giờ liền để lắng nghe, cho bạn những lời khuyên hữu ích hoặc đôi khi là chỉ im lặng. Dù vậy, Kim Ngưu vẫn mang lại cảm giác dễ chịu cho mọi người xung quanh.

Kim Ngưu mang vẻ đẹp kiên định, đáng tin cậy
Kim Ngưu mang vẻ đẹp kiên định, đáng tin cậy

Song Tử sôi nổi, luôn hoạt bát

Song Tử là cung hoàng đạo gắn liền với hình ảnh thông minh, sôi nổi trong mọi hoạt động. Họ thường mang dáng vẻ tinh nghịch, luôn tươi cười và mang lại nụ cười cho mọi người xung quanh.

Dù sôi nổi là vậy nhưng Song Tử cũng rất biết cách lắng nghe mọi người. Trong một nhóm làm việc, Song Tử thường là người dẫn đầu, điều hướng mọi người cùng vượt khó khăn, lắng nghe đóng góp ý kiến từ các thành viên.

Chibi Song Tử đáng yêu, hoạt bát
Chibi Song Tử đáng yêu, hoạt bát

Cự Giải biết cách chăm sóc, ân cần với mọi người

Trong 12 cung hoàng đạo chibi, Cự Giải là người giàu cảm xúc, biết cách chăm sóc, lo lắng cho mọi người. Họ như “bảo mẫu” của những cung hoàng đạo khác. Dù vậy, Cự Giải cũng có phần nghiêm khắc, thường phản ứng thái quá nếu có ai góp ý cho họ.

Hình ảnh Cự Giải chăm sóc và ân cần với mọi người
Hình ảnh Cự Giải chăm sóc và ân cần với mọi người

Sư Tử quyến rũ, tự tin

Sư Tử là cung hoàng đạo có tính cách mạnh mẽ, dám nói dám làm. Vẻ đẹp của Sư Tử thường gắn liền với bờm tóc vàng óng ánh, lấp lánh. Do đó, cung hoàng đạo này thường làm tâm điểm chú ý của không ít người, trở thành “crush” của nhiều cung như Xử Nữ, Bảo Bình,…

Sư Tử mang vẻ đẹp quyến rũ, tự tin
Sư Tử mang vẻ đẹp quyến rũ, tự tin

Xử Nữ có trách nhiệm và tỉ mỉ

Nhắc đến cung hoàng đạo có tính tỉ mỉ, cẩn thận trong từng chi tiết, nhất định không thể bỏ qua cái tên Xử Nữ. Họ luôn có vẻ ngoài ngăn nắp, gọn gàng. Khi làm việc, Xử Nữ giải quyết công việc nhanh chóng, chỉn chu nhất có thể, là người đáng tin cậy.

Cung hoàng đạo chibi Xử Nữ
Cung hoàng đạo chibi Xử Nữ

>> Xem thêm: Thế giới anime 12 cung hoàng đạo là ai?

Thiên Bình – 12 cung hoàng đạo chibi lịch thiệp và hài hòa

Thiên Bình là cung hoàng đẹp mang vẻ đẹp cân bằng giữa lịch thiệp và quyến rũ. Họ mang nụ cười dịu dàng, ánh mắt hòa nhã, sẵn sàng lắng nghe mọi người xung quanh để cải thiện bản thân cũng như hòa giải các xung đột. Trong mối quan hệ, Thiên Bình luôn cố gắng giữ hòa bình, công bằng trong mọi tình huống.

Chibi Thiên Bình hài hòa và lịch thiệp
Chibi Thiên Bình hài hòa và lịch thiệp

Hổ Cáp – Vẻ đẹp bí ẩn và sâu sắc

Hổ Cáp là cung hoàng đạo có tính cách mạnh mẽ, dám đứng lên để nói ý kiến của mình. Họ có khả năng lắng nghe sâu sắc, biết cách dẫn dắt cả một hội nhóm, kể cả khi hội nhóm đó số lượng lớn. Tuy nhiên, Hổ Cáp đôi khi có tính cách nóng nảy, khó gần với mọi người.

Hổ Cáp mang vẻ đẹp sâu sắc và đầy bí ẩn
Hổ Cáp mang vẻ đẹp sâu sắc và đầy bí ẩn

Nhân Mã – Con người của tự do và lạc quan

Những anh chàng/cô nàng Nhân Mã luôn là người đề cao sự tự do. Họ sẵn sàng đắm mình vào những chuyến phiêu lưu vượt nguy hiểm, chinh phục những vùng đất mới, đi đây đi đó. Tính cách này của Nhân Mã có nhược điểm nhỏ là đôi khi họ không thể chung thủy hoặc gắn bó với một nơi quá lâu.

Nhân Mã là những người tự do, phóng khoáng
Nhân Mã là những người tự do, phóng khoáng

Ma Kết chăm chỉ và kiên định

Ma Kết là một trong 12 cung hoàng đạo chibi được đánh giá như “chú kiến chăm chỉ”. Họ một khi đã tập trung vào công việc thì luôn luôn kiên trì, theo đến cùng. Kết quả của sự “theo đuổi kiên định” đó của Ma Kết là những thành quả trong công việc, học tập và cả tình cảm.

Ma Kết là cung hoàng đạo vô cùng chăm chỉ
Ma Kết là cung hoàng đạo vô cùng chăm chỉ

Bảo Bình – Con người của sáng tạo và độc đáo

Bảo Bình có thể mệnh danh là cung hoàng đạo đứng đầu trong khả năng sáng tạo, theo đuổi cái mới. Họ thường gắn liền với màu xanh của tự do, thích nghiên cứu, tìm tòi đến những thứ mới lạ, sẵn sàng hy sinh bản thân mình để đạt được những thứ mình muốn.

Cung hoàng đạo Bảo Bình luôn thích sáng tạo
Cung hoàng đạo Bảo Bình luôn thích sáng tạo

Song Ngư mơ mộng và đầy tình cảm

Cuối cùng trong hệ thống 12 cung hoàng đạo là Song Ngư. Họ là những con người mơ mộng, sống tình cảm, biết quan tâm đến mọi người. Song Ngư cũng biết cách lắng nghe, hỗ trợ hết mình trong khả năng để giúp đỡ mọi người.

Song Ngư là cung hoàng đạo mơ mộng, đầy tình cảm
Song Ngư là cung hoàng đạo mơ mộng, đầy tình cảm

Trên đây là hình ảnh về 12 cung hoàng đạo chibi từ Phật Phong Thủy theo tính cách, tình cảm. Hy vọng những hình ảnh này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về 12 cung hoàng đạo, hãy chọn cho mình một hình ảnh đẹp nhất và sử dụng nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến về bài viết 12 cung hoàng đạo chibi dễ thương, đáng yêu

Scroll to Top