Tổng hợp con số may mắn 12 con giáp năm 2024

Con số may mắn 12 con giáp là những số nào? Liệu con chúng có mang tới sự phát tài cho từng tuổi hay không? Một trong những câu hỏi đang nhận được sự quan tâm rất lớn. Theo dõi bài viết dưới đây với Phật Phong Thủy để rõ hơn nhé.

Con số may mắn với tuổi Tý

Theo thông tin của bảng con số may mắn tuổi Tý sẽ có cơ hội trong công việc của mình, sự nghiệp hanh thông, con đường thăng tiến rõ ràng. Tuy nhiên, để đạt được điều này thì đòi hỏi những người tuổi Tý cần phải có sự cố gắng nỗ lực rất nhiều lần.

Những số 0 và 9 được xem là con số mà tuổi này cần phải hết sức quan tâm. Ngoài ra các số như: 01, 22 và 03 được xem là con số may mắn của con giáp.

Con số may mắn của tuổi Tý là 0, 1, 2, 3, 9
Con số may mắn của tuổi Tý là 0, 1, 2, 3, 9

Số may mắn với tuổi Sửu

Trong những con giáp thì tuổi Sửu được xem là may mắn đồng thời đây cũng là những người có trách nhiệm trong cuộc sống. Nếu muốn khai thác hết năng lực, tiềm năng của bản thân thì tuổi này cần chú ý tới số 22. Đây được xem là một con số sẽ mang lại những điều vô cùng tuyệt vời cho bạn.

22 là con số may mắn của tuổi Sửu
22 là con số may mắn của tuổi Sửu

Người tuổi Dần

Trong năm 2024 người tuổi Dần sẽ có khá nhiều bước tiến quan trọng trong kinh doanh, công việc. Bạn sẽ có thêm các hợp đồng mới, việc làm ăn cũng thuận lợi với nhiều khởi sắc. Trong các con số may mắn 12 con giáp thì con số của tuổi Dần đó là 3, 4 và 9.

3, 4, 9 là các con số may mắn của tuổi Dần
3, 4, 9 là các con số may mắn của tuổi Dần

Tuổi Mão con số may mắn là gì?

Luận giải tử vi 12 con giáp 2024 cho thấy trong năm nay tuổi Mão sẽ gặp nhiều vấn đề về công việc, bạn sẽ phải đương đầu với nhiều khó khăn. Chính vì vậy tuổi này cần cố gắng nhiều hơn do đó để hạn chế được rủi ro bạn hãy vận dụng con số may mắn 12 con giáp cho tuổi Mão đó là số 2.

Số 2 là con số may mắn của tuổi Mão
Số 2 là con số may mắn của tuổi Mão

Số may mắn cho tuổi Thìn

Đây được xem là một năm không thực sự có nhiều điều tốt lành với người tuổi Thìn. Vì vậy bạn nên cẩn trọng trong mọi chuyện để tránh những sự cố cho mình một cách tốt nhất. Số may mắn của tuổi Thìn là 8, 6, 9

Số phát tài với người tuổi Thìn là 6, 8 , 9
Số phát tài với người tuổi Thìn là 6, 8 , 9

Người tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ trong năm nay sẽ có khá nhiều bước tiến mới mẻ. Bạn luôn có năng lượng tích cực trong công việc của mình để gặp được sự thành công. Những số may mắn mà tuổi này có thể gửi gắm vào đó như: 8, 2, 3 và 7.

Số may mắn của tuổi Tỵ là 8, 2, 3 và 7
Số may mắn của tuổi Tỵ là 8, 2, 3 và 7

Con số phát tài tuổi Ngọ

Con số may mắn 12 con giáp với người tuổi Ngọ là những số nào? Năm 2024 cũng là một năm không có quá nhiều sự may mắn với người tuổi này. Tuy nhiên không vì vậy mà bạn cảm thấy chán nản thay vào đó hãy cố gắng nỗ lực để biến thất bại làm thành công.  Hãy sử dụng ngay những số như 2 và 7 để giảm thiểu bớt sự rủi ro cho mình.

Những số may mắn dành cho người tuổi Ngọ
Những số may mắn dành cho người tuổi Ngọ

Tuổi Mùi số may mắn là gì?

Những người thuộc tuổi này đều được đánh giá là rất trung thực, đáng tin cậy trong công việc, cuộc sống. Những số sẽ giúp tuổi Mùi phát tài phải kể đến như 1 và 7. Hai số trên không chỉ giảm rủi ro mà còn thúc đẩy đường tình duyên thêm thuận lợi hơn.

1 và 7 là con số may mắn của tuổi Mùi
1 và 7 là con số may mắn của tuổi Mùi

Số may mắn tuổi Thân

Năm 2024 này người tuổi Thân cần lưu tâm đến hai số là 2 và 6 để sự nghiệp phát triển. Số 2 thể hiện cho đường tình duyên có tiến triển tốt còn lại số 6 mang ý nghĩa trong công việc. Hai con số này vừa tương trợ lẫn nhau sẽ giúp cho tuổi Thân giảm thiểu rủi ro.

Số 2 và 6 là số may mắn của tuổi Thân
Số 2 và 6 là số may mắn của tuổi Thân

>> Xem thêm: 12 con giáp là gì? Thứ tự, ý nghĩa của 12 con giáp trong sơ đồ

Số may mắn tuổi Dậu

 Con số may mắn 12 con giáp với tuổi Dậu là gì? Dự đoán rằng trong năm nay tuổi Dậu sẽ có nhiều thị phi về đời sống cá nhân. Do đó, hãy tăng thêm sự may mắn của mình với số 4. Đồng thời hãy bước ra khỏi vòng an toàn để bứt phá một cách ngoạn mục. 

Tuổi Dậu có khá nhiều thị phi trong cuộc sống
Tuổi Dậu có khá nhiều thị phi trong cuộc sống

Với người tuổi Tuất

2024 với tuổi Tuất sẽ là một năm đạt về nhiều thành quả sau những sự cố gắng của mình. Số 6 được xem là một con may mắn mang lại những tài lộc giúp bạn làm ăn thuận lợi hơn.

Khi tìm hiểu về con số may mắn của 12 con giáp và số 6 là con số ma mắn của tuổi Tuất
Khi tìm hiểu về con số may mắn của 12 con giáp và số 6 là con số ma mắn của tuổi Tuất

Con số may mắn với tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ có những bước tiến thay đổi ngoạn mục trong năm 2024 này. Những số như 7 và 9 được xem là số may mắn giúp ích rất nhiều trên công đường kinh doanh, buôn bán. Vì vậy đừng nên bỏ qua chúng khi có rủi ro xảy ra nhé.

tuoi hoi phatphongthuy 5 - Tổng hợp con số may mắn 12 con giáp năm 2024
Năm 2024 con số may mắn của tuổi Hợi là 7, 9

Trên đây là thông tin về con số may mắn 12 con giáp mà Phật Phong Thủy muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng rằng thông qua đó bạn sẽ thấy được số mang lại tài lộc cho mình. Đừng quên sử dụng chúng để phát tài nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến về bài viết Tổng hợp con số may mắn 12 con giáp năm 2024

Scroll to Top