Tổng hợp 5+ bộ ảnh 12 con giáp xu hướng nhất hiện nay

Từ xa xưa, 12 con giáp đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa của người Việt Nam. Chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh 12 con giáp được thể hiện trên các vật dụng trang trí, trong các tác phẩm nghệ thuật, hay trong những câu chuyện dân gian. Cùng khám phá bài viết sau của Phật Phong Thuỷ để sưu tập ngay các bộ ảnh của 12 con giáp đẹp nhất nhé!

Đôi nét về 12 con giáp 

12 con giáp là một sơ đồ phân loại, trong đó có 12 con vật được đánh số theo trình tự từ 1 cho đến 12. Trong mỗi một chu kỳ 12 năm, các con  giáp đó sẽ bắt đầu lặp lại. 

Hiện nay, 12 con giáp được sử dụng phổ biến ở hầu hết các nước Đông Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam và Nhật Bản. Chúng đa phần được dùng với mục đích để tính ngày, tháng và năm. Với 12 con giáp, chúng sẽ được sắp xếp theo trình tự là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

12 con giáp với những điều có thể bạn chưa biết 
12 con giáp với những điều có thể bạn chưa biết 

Tổng hợp hình ảnh 12 con giáp đẹp nhất 2024 

Cùng xem ngay các bộ sưu tập ảnh 12 con giáp do Phatphongthuy tổng hợp dưới đây và lựa chọn cho mình bộ ảnh ưng ý nhất nhé!

Bộ ảnh của 12 con giáp lấy cảm hứng từ mùa xuân

Những hình ảnh 12 con giáp lấy cảm hứng từ mùa đông ấm áp 

Bộ sưu tập ảnh 12 con giáp mang ý nghĩa tài lộc, thịnh vượng

Tổng hợp ảnh 12 con giáp phiên bản cách điệu kết hợp hoa lá

>> Xem thêm: Trong 12 con giáp con nào ngu nhất, dễ bị lừa dối nhất

Bộ ảnh 12 con giáp bằng đá điêu khắc tinh xảo

Sưu tầm ảnh 12 con giáp đúc từ vàng

Hi vọng với tổng hợp các bộ ảnh 12 con giáp trong bài viết trên, bạn đã có thể chọn lựa được cho mình những tấm ảnh ưng ý nhất. Ngoài ra, nếu bạn muốn khám phá thêm nhiều chủ đề liên quan đến tử vi, cung hoàng đạo,… hãy truy cập ngay website Phatphongthuy mỗi ngày để xem các bài viết mới nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến về bài viết Tổng hợp 5+ bộ ảnh 12 con giáp xu hướng nhất hiện nay

Scroll to Top