Bí ẩn sức mạnh tâm linh của 12 cung hoàng đạo

Sức mạnh tâm linh của 12 cung hoàng đạo là một chủ đề hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hãy theo dõi bài viết dưới đây từ Phật Phong Thuỷ về cung hoàng đạo để khám phá thêm thông tin chi tiết!

Bạch Dương

Trong sức mạnh tâm linh của 12 cung hoàng đạo thì cung Bạch Dương thường có khả năng xuất hiện rất đúng lúc, họ linh cảm được điều gì sắp xảy ra nên luôn có mặt kịp thời. Khi xuất hiện, Bạch Dương luôn là người đem đến sự may mắn cho nơi họ từng đi qua và những người thân xung quanh họ.

Bạch Dương nằm top đầu trong danh sách sức mạnh tâm linh của 12 cung hoàng đạo
Bạch Dương nằm top đầu trong danh sách sức mạnh tâm linh của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu

Kim Ngưu là người có tính cách khá kín tiếng và sắc sảo trong từng lời nói, do đó năng lực tâm linh của họ là biết được những điều mà người khác sắp nói. Khi nhận thấy điều nói không hay hoặc mang chủ ý tiêu cực thì Kim Ngưu sẽ ngăn chặn ngay từ đầu. 

Song Tử

Song Tử là bậc thầy trong lời ăn tiếng nói và đặc biệt là khả năng thấu hiểu người khác trong giao tiếp rất cao. Nếu bạn đang ấp úng về những điều không biết làm sao để diễn đạt suy nghĩ của mình thì Song Tử sẽ xuất hiện và giúp đỡ bạn trình bày ý nghĩ đó một cách mạch lạc và dễ hiểu nhất. 

Cự Giải 

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo luận giải về sức mạnh tâm linh của Cự Giải cho thấy bạn có khả năng cảm nhận sâu sắc về cảm xúc cũng như tâm trạng của người đối diện. Đôi lúc bạn sẽ không thể hiểu được cảm xúc bên trong mình như thế nào thì hãy tiếp xúc với Cự Giải vì họ sẽ cho bạn những phản ánh chân thực và chính xác nhất về cảm xúc bên trong. 

Cự Giải có khả năng cảm nhận về cảm xúc của người khác rất tốt
Cự Giải có khả năng cảm nhận về cảm xúc của người khác rất tốt

Sư Tử

Sư Tử là cung hoàng đạo có khả năng đặc biệt trong việc nắm bắt thời điểm thích hợp để xuất hiện. Thông thường những cuộc họp hoặc các buổi tiệc thiếu Sư Tử sẽ diễn ra rất nhàm chán và có phần ảm đạm. Do đó, Sư Tử chính là vị cứu tinh cho những rắc rối và giúp gia tăng bầu không khí sôi động. 

Xử Nữ

Xử Nữ là một cung hoàng đạo có tính cẩn thận cao và họ thường quan sát mọi việc rất tỉ mỉ. Khả năng đặc biệt của cung hoàng đạo này đó là biết trước được các mối nguy hại phía trước để cảnh báo mọi người xung quanh. Chính vì vậy, hãy xem xét lại thật cẩn trọng về những vấn đề mà Xử Nữ chia sẻ với bạn nhé!

Xử Nữ có khả năng biết trước được các mối nguy hại trong tương lai
Xử Nữ có khả năng biết trước được các mối nguy hại trong tương lai

Thiên Bình 

Khi khám phá về sức mạnh tâm linh của 12 cung hoàng đạo thì Thiên Bình là một cung hoàng đạo rất duyên dáng và có khả năng thu hút người khác tương đối cao. Do đó năng lực tâm linh của Thiên Bình rất đặc biệt, đó gọi là năng lực đọc vị người khác. 

Mặc dù người cung hoàng đạo này thường có những lúc hay phân vân và đôi khi không hiểu rõ về bản thân mình thế nhưng để ai qua mặt hoặc lừa dối Thiên Bình là một chuyện rất khó nhằn. Vì từng cử chỉ giao tiếp cho đến hành động và ánh nhìn của bạn đều sẽ được thiên bình đọc vị được.

Thiên Bình có khả năng đọc vị người khác rất tốt
Thiên Bình có khả năng đọc vị người khác rất tốt

Bọ Cạp 

Bọ Cạp luôn có sự khao khát về các mối quan hệ gắn bó lâu dài do đó họ thường lọc ra được những điều hời hợt và tiêu cực xung quanh mình bằng khả năng tâm linh rất cao.

Ngoài ra, Bọ Cạp còn biết được những khao khát và mong muốn của người khác trong quá trình giao tiếp hay tiếp xúc lẫn nhau. Từ đó có thể cảm nhận được ai đang thực sự quan tâm tới mình. 

>> Xem thêm: Gợi ý những cuốn sách 12 cung hoàng đạo nên đọc để hiểu mình hơn

Nhân Mã

Nhân Mã là cung hoàng đạo rất lạc quan và điều đó cho phép họ phán đoán được nhiều cơ hội đồng thời bắt lấy được những thành công cho riêng mình. Mặc dù Nhân Mã rất ham vui thế nhưng họ sẽ sáng suốt trong việc lựa chọn những môi trường vui chơi giúp họ phát triển một cách lành mạnh. 

Nhân Mã có khả năng phán đoán được nhiều cơ hội xung quanh
Nhân Mã có khả năng phán đoán được nhiều cơ hội xung quanh

Ma Kết

Ma Kết có khả năng tâm linh về việc kiểm soát tốc độ tất cả mọi việc trong cuộc sống của mình rất hiệu quả. Những công việc này thường được tiến hành theo một quy trình rất nghiêm khắc và nếu mất đi một giai đoạn nào đó thì họ sẽ ngừng lại và điều chỉnh để theo đúng tiến độ đã đề ra ban đầu. 

Bảo Bình 

Bảo Bình có một năng lực đặc biệt trong việc điều chỉnh suy nghĩ của người khác. Chẳng hạn như khi bạn nói ra suy nghĩ của mình cho Bảo Bình biết thì họ sẽ biết cách nói ra làm sao để biến những điều bạn đang muốn thành điều mà Bảo Bình muốn. 

Việc dẫn dắt những suy nghĩ theo ý của mình rất dễ để Bảo Bình đạt được những mong muốn của bản thân. Do đó có thể nói Bảo Bình là chúa tể nắm bắt tâm lý và cảm xúc của người khác.

Song Ngư

Nằm cuối cùng trong danh sách sức mạnh tâm linh của 12 cung hoàng đạo là Song Ngư. Đây là một cung hoàng đạo rất tốt bụng, nhiệt thành với mọi người, đặc biệt họ thường rất mơ mộng.

Chính nhờ vào tính cách đó mà Song Ngư có khả năng rất đặc biệt trong việc định hình tầm nhìn trong tương lai. Đây đều là những tầm nhìn thực tế mà chưa cung hoàng đạo nào mường tượng ra được. 

Song Ngư có khả năng nhìn xa trông rộng rất thực tế
Song Ngư có khả năng nhìn xa trông rộng rất thực tế

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về sức mạnh tâm linh của 12 cung hoàng đạoPhật Phong Thủy đã tổng hợp lại được. Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn đọc giả khám phá ra được khả năng tâm linh của mình. 

5/5 - (2 bình chọn)

Ý kiến về bài viết Bí ẩn sức mạnh tâm linh của 12 cung hoàng đạo

Scroll to Top