Bất ngờ với bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng Anh nhất 

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những đặc điểm và tính cách riêng. Đồng thời, họ cũng có sự khác biệt về khả năng tiếp thu và năng khiếu ngoại ngữ. Vậy, trong số 12 cung hoàng đạo, cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng Anh nhất? Hãy cùng Phật Phong Thủy khám phá câu trả lời qua bảng xếp hạng dưới đây, chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!

Hạng 1: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Là một cung lửa với tính cách bộc trực và nóng vội, ít ai biết rằng Bạch Dương sẽ đứng đầu trong bảng xếp hạng những cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng Anh nhất. Bởi học tiếng Anh là cả một quá trình và nó đòi hỏi người học phải có sự kiên nhẫn từng ngày. 

Trên thực tế, Bạch Dương luôn tràn đầy nhiệt huyết và họ sẽ nỗ lực hết mình cho một mục tiêu mình đã đề ra. Dù tính cách nóng vội đôi khi khiến họ mệt mỏi, nhưng nhờ có lửa nhiệt luôn cháy rực mà Bạch Dương có thể dễ dàng hồi sức để tiếp tục tiến về đích đến của mình. Đó cũng là lý do khiến Bạch Dương dễ dàng gặt hái được thành công trong con đường học tiếng Anh của mình.

Bạch Dương là cung hoàng đạo học giỏi tiếng Anh nhất trong 12 chòm sao
Bạch Dương là cung hoàng đạo học giỏi tiếng Anh nhất trong 12 chòm sao

Hạng 2: Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Không nằm ngoài dự đoán, một cung hoàng đạo hướng ngoại, thích giao lưu và học hỏi như Thiên Bình chắc chắn phải nằm trong những top đầu của danh sách cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng Anh nhất. Thiên Bình có khả năng tiếp thu các bộ môn mới, đặc biệt là ngoại ngữ như tiếng Anh một cách nhanh chóng, nên họ hầu như không gặp quá nhiều khó khăn để thông thạo ngôn ngữ này.

Tuy nhiên, đôi khi Thiên Bình lại khá trễ nải và có xu hướng trì hoãn. Để nhanh chóng đạt được mục tiêu đã đề ra, họ cần phải chuyên tập học tập hơn, đồng thời tham gia vào các câu lạc bộ, hội nhóm giao lưu tiếng Anh để gia tăng sự hứng thú và nâng cao hiệu quả học tập của mình. 

Thiên Bình đứng top 2 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng Anh nhất 
Thiên Bình đứng top 2 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào học giỏi Tiếng Anh nhất 

Hạng 3: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là một cung hoàng đạo yêu thích sự đổi mới và sáng tạo, vậy nên họ có thể nghĩ ra vô số các phương pháp hiệu quả để nhanh chóng học hỏi và tiếp thu ngôn ngữ mới. Đó là điểm đặc biệt giúp Bảo Bình dễ dàng nắm rõ và thông thạo tiếng Anh.

Tuy nhiên, Bảo Bình đồng thời cũng là một người dễ chán nản và bỏ cuộc nếu họ không còn cảm thấy hứng thú với ngôn ngữ mà mình đang theo đuổi. Trái ngược với Thiên Bình, Bảo Bình nên tìm kiếm không gian yên tĩnh để có thể tập trung tối đa cho việc học. 

Bảo Bình cũng thuộc top 3 trong các cung hoàng đạo có năng khiếu với môn Tiếng Anh
Bảo Bình cũng thuộc top 3 trong các cung hoàng đạo có năng khiếu với môn Tiếng Anh

Hạng 4: Song Tử (21/5 – 22/6)

Nắm giữ vị trí thứ 4 trong danh sách cung hoàng đạo nào giỏi tiếng Anh nhất chính là Song Tử. Không chỉ riêng tiếng Anh, Song Tử còn có khả năng đạt được kết quả xuất sắc ở tất cả các bộ môn khác. Họ là những người thông minh, giỏi tiếp thu và có bộ não mạnh mẽ, có thể ghi nhớ một cách nhanh chóng những thông tin mình nhận được, đặc biệt là ngoại ngữ.

Tuy nhiên, vì học nhanh nên đôi khi Song Tử sẽ quên đi nếu không liên tục trau dồi trong một thời gian dài. Vậy nên, Song Tử cần nghiêm túc và chăm chỉ hơn để nhanh chóng hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình.

Xếp hạng thứ 4 của cung hoàng đạo nào học giỏi Tiếng Anh nhất là cung Song Tử
Xếp hạng thứ 4 của cung hoàng đạo nào học giỏi Tiếng Anh nhất là cung Song Tử

Hạng 5: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là một cung hoàng đạo cực kỳ yêu thích việc học hỏi, trau dồi bản thân. Đặc biệt, họ khao khát được khẳng định bản thân và nổi bật trước mọi người. Vì thế, họ thường tìm đến các môn ngoại ngữ như tiếng Anh để khiến bản thân tỏa sáng với sức mạnh tri thức.

Với động lực mạnh mẽ cùng sự sáng tạo đầy khác biệt trong phương pháp học tập, Sư Tử có thể dễ dàng tiếp thu lượng kiến thức khổng lồ mỗi ngày. Đồng thời, trong các buổi học tiếng Anh, họ cũng luôn là người chủ động phát biểu và sẵn sàng hỏi người hướng dẫn khi gặp khó khăn trong quá trình học tập.

Xếp hạng thứ 5 của cung hoàng đạo nào học giỏi Tiếng Anh nhất là cung Sư Tử
Xếp hạng thứ 5 của cung hoàng đạo nào học giỏi Tiếng Anh nhất là cung Sư Tử

Hạng 6: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là một cung hoàng đạo cực kỳ chăm chỉ, siêng năng và tỉ mỉ. Hơn cả thế, họ còn là người luôn tìm kiếm sự hoàn hảo, nên họ luôn muốn đạt được mọi mục tiêu một cách nhanh chóng và trọn vẹn nhất. Trong việc học ngoại ngữ cũng vậy, Xử Nữ sẽ cố gắng hết mình để trở nên hoàn thiện hơn trong tương lai.

Xử Nữ luôn theo sát mục tiêu và không bao giờ lười biếng dù chỉ một ngày. Nếu hôm nay họ đặt ra mục tiêu phải học được 30 từ vựng, họ sẽ kiên trì cho đến khi thực hiện được thay vì nản lòng mà bỏ cuộc từ sớm. Vậy nên Xử Nữ là một trong những cung học giỏi tiếng Anh nhất trong 12 cung hoàng đạo. 

Xử Nữ thuộc top 6 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo học giỏi Tiếng Anh
Xử Nữ thuộc top 6 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo học giỏi Tiếng Anh

Hạng 7: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đứng top 7 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng Anh nhất là Cự Giải – một cung hoàng đạo cực kỳ nhát nhát và rụt rè. Cự Giải thường tích cực tham gia vào các câu lạc bộ tiếng Anh để trau dồi khả năng nghe nói của mình. Nhưng thay vì năng nổ giao lưu, Cự Giải lại ngồi yên, quan sát và lắng nghe mọi người xung quanh mình. 

Mặc dù chỉ thường im lặng và quan sát, nhưng Cự Giải lại có khả năng tiếp thu kiến thức mới rất nhanh. Đặc biệt, nếu đưa họ vào một tình huống buộc phải nói hoặc gặp được ai đó “hợp cạ”, họ sẽ rất nhiệt tình “xổ” một tràng tiếng Anh cùng bạn. 

Cự Giải thuộc hạng thứ 7
Cự Giải thuộc hạng thứ 7

>> Xem thêm: Xếp hạng cung hoàng đạo nào đánh nhau giỏi nhất

Hạng 8: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là một trong số ba cung Đất, được miêu tả với đức tính chăm chỉ, kiên nhẫn và đặc biệt rất tham vọng. Tuy nhiên, những người thuộc cung này lại thường không quá quan tâm đến việc giao lưu hay tụ tập đông đúc. Trong học tập, họ cũng là người cực kỳ chăm chỉ, siêng năng và không bao giờ chịu bỏ cuộc giữa chừng.

Những tính cách trên giúp Ma Kết học rất tốt các môn khoa học tự nhiên, nhưng lại gặp khó khăn trong việc học ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Trong một lớp học tiếng Anh, bạn sẽ nhìn thấy Ma Kết thường ngồi im lặng một chỗ và không mấy hào hứng trong các tiết giao tiếp. 

Hạng 8 là cung Ma Kết
Hạng 8 là cung Ma Kết

Hạng 9: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mặc dù được xếp ở top 9 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng Anh nhất, nhưng Song Ngư vẫn có khả năng học ngoại ngữ ở mức ổn nếu họ có động lực và mục tiêu phát triển rõ ràng. 

Song Ngư là một trong số ba cung nước, nên họ thường khá trầm tính, nhút nhát và ít nói. Tuy nhiên, ít ai biết rằng Song Ngư rất giỏi giao tiếp và họ đặc biệt yêu thích sự mới mẻ, sáng tạo trong nghệ thuật. Đối với Song Ngư, tiếng Anh là một công cụ để họ gặt hái thành công, chứ nó vốn dĩ không phải đam mê của nàng cá. 

Song Ngư đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng
Song Ngư đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng

Hạng 10: Thiên Yết (23/10 – 22/11)

Thiên Yết là một cung cực kỳ giỏi trong việc quan sát, phân tích và tập trung vào một vấn đề nào đó. Tuy nhiên, Thiên Yết không thực sự tự tin và họ chỉ trả lời khi họ biết chắc chắn về tính đúng sai của câu nói.

Vì những tính chất trên mà khả năng học ngoại ngữ của Thiên Yết thường không quá tốt mà chỉ ở mức trung bình. Họ thường hỏi rất tốt từ vựng, ngữ pháp và văn viết, nhưng lại hơi yếu ở kỹ năng nói và giao tiếp bằng tiếng Anh. 

Thiên Yết thuộc top 10 trong bảng xếp hạng
Thiên Yết thuộc top 10 trong bảng xếp hạng

Hạng 11: Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã – một cung hoàng đạo luôn mang trong mình một nguồn năng lượng tích cực, cởi mở và yêu thích cái mới, thế nhưng vì sao lại nằm trong top 11 của bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng Anh nhất? Trên thực tế, Nhân Mã đúng là rất háo hức khi được học hỏi và đón nhận điều mới, nhưng họ cũng nhanh chóng trở nên chán nản và bỏ cuộc giữa chừng.

Vậy nên, khi Nhân Mã bắt đầu học tiếng Anh, họ thường sẽ hào hứng trong thời gian đầu, thậm chí học ngày học đêm mà không cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, khi Nhân Mã đã mất động lực, họ sẽ không còn chút nhuyệt huyết hay hứng thú nào đối với việc học. Và thế là… mọi thứ lại bị bỏ ngang. 

Nhân Mã nắm giữ vị trí hạng 11
Nhân Mã nắm giữ vị trí hạng 11

Hạng 12: Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Kim Ngưu nổi tiếng là một người cực kỳ hướng nội và thận trọng. Trong mọi vấn đề, họ đều mất nhiều thời gian để suy nghĩ và thường im lặng tự tìm hiểu chứ không muốn mở miệng hỏi bất kỳ ai. Thậm chí, trong các khóa học ngắn ngày, giáo viên còn gần như không cảm nhận được sự tồn tại của Kim Ngưu.

Cũng chính vì ít khi tương tác với bạn bè, giáo viên, nên Kim Ngưu học ngoại ngữ, nhất là bộ môn tiếng Anh cực kỳ chậm. Để cải thiện điều này, Kim Ngưu cần mạnh dạn hơn trong việc học hỏi và tiếp thu ý kiến từ mọi người xung quanh. 

Kim Ngưu là cung ít có năng khiếu với môn Tiếng Anh hơn các chòm sao khác
Kim Ngưu là cung ít có năng khiếu với môn Tiếng Anh hơn các chòm sao khác

Bên trên là bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng Anh nhất mà bạn có thể tham khảo. Cần lưu ý là nội dung bên trên chỉ mang tính chất giải trí và hiệu quả học tập còn phụ thuộc vào phương pháp và khả năng tiếp thu của mỗi người. Ngoài ra, đừng quên đón đọc các nội dung tiếp theo tại Phật Phong Thủy để khám phá các bí mật khác xoay quanh 12 cung hoàng đạo, bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến về bài viết Bất ngờ với bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng Anh nhất 

Scroll to Top