Xếp hạng cung hoàng đạo nào đánh nhau giỏi nhất 

Thiên Bình hiền lành chẳng bao giờ muốn động tay động chân, trong khi Thiên Yết lại cực kỳ máu chiến trong các cuộc giáp mặt. Vậy, trong 12 cung hoàng đạo, cung hoàng đạo nào đánh nhau giỏi nhất và tỷ lệ chiến thắng của mỗi cung là bao nhiêu? Hãy cùng Phật Phong Thủy tìm hiểu chi tiết qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

Giải mã cung hoàng đạo nào đánh nhau giỏi nhất?

Dưới đây phân tích tính cách chiến đấu, sức mạnh và chiến thuật độc đáo của mỗi chòm sao. Đừng bỏ lỡ cái nhìn sâu sắc vào bản năng chiến đấu và khả năng phòng thủ của các cung hoàng đạo!

Quán quân: Thiên Yết (95%)

Sẽ không quá khó hiểu nếu Thiên Yết giành được vị trí quán quân trong bảng xếp hạng các cung hoàng đạo đánh nhau giỏi nhất. Thậm chí, trong các cuộc chạm trán, cung này có thể giành đến 95% tỷ lệ chiến thắng nhờ vào bản lĩnh của mình. 

Thiên Yết là một cung có tính cách quyết đoán, dũng cảm và đầy nhiệt huyết, họ thuộc kiểu người dám nghĩ, dám làm và luôn sẵn sàng đương đầu với những thử thách. Vậy nên, họ sẽ chẳng ngại chạm trán với ai và luôn chiếm được ưu thế với các đòn đánh hiểm hóc. Vì thế, hãy cẩn thận và chớ dại gây hấn với cung này nhé!

Bọ Cạp là quán quân trong bảng xếp hạng các cung hoàng đạo đánh nhau giỏi nhất
Bọ Cạp là quán quân trong bảng xếp hạng các cung hoàng đạo đánh nhau giỏi nhất

Á Quân: Sư Tử (90%)

Nằm chễm chệ ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào đánh nhau giỏi nhất với tỷ lệ chiến thắng lên đến 90% là Sư Tử. Sư Tử là những chiến binh mạnh mẽ, họ luôn sẵn sàng trỗi dậy một cách táo bạo nếu gặp chuyện bất bình. Không chỉ thế, với tố chất của một vị “chúa sơn lâm”, đầy kiêu hãnh và sự gan dạ, Sư Tử không bao giờ tỏ ra sợ hãi trước bất kỳ ai.

Đó chính là lý do giúp cho Sư Tử dễ dàng giành chiến thắng trước mọi kẻ địch, kể cả khi gặp Thiên Yết, vẫn rất khó để đoán được ai mới là người dẫn đầu. Vì thế, nếu bạn muốn “tòa mạng”, hãy tránh xa Sư Tử khi họ bật chế độ chiến đấu.

Chiến binh xếp vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào đánh nhau giỏi nhất thuộc về Sư Tử
Chiến binh xếp vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào đánh nhau giỏi nhất thuộc về Sư Tử

Hạng 3: Nhân Mã (85%)

Nhân Mã nằm ở vị trí thứ 3 với tỷ lệ chiến thắng lên đến 85%. Mặc dù được biết đến là một cung cực kỳ vui vẻ, nhiệt huyết và yêu thích được khám phá những điều mới lạ, nhưng Nhân Mã vốn dĩ lại là một “ngựa chiến” đích thực nếu cảm nhận được mối đe dọa từ ai đó. 

Nhân Mã luôn trong trạng thái sẵn sàng đương đầu với khó khăn, thử thách và không ngại đón nhận những điều mới lạ đến với cuộc sống của mình. Trong các trận “sáp lá cà”, Nhân Mã cũng cực “hăng” và có thể đẩy ngã đối phương bằng các đòn đánh mạnh mẽ của mình. 

Cung Nhân Mã có khả năng chiến đấu là 85%
Cung Nhân Mã có khả năng chiến đấu là 85%

Hạng 4: Bảo Bình (82%)

Nằm ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào đánh nhau giỏi nhất, Bảo Bình khiến người khác bất ngờ vì họ thường được biết đến với sự thông minh, sáng tạo và tri thức. Trong mọi tình huống, họ đều giữ được bình tĩnh để có cách giải quyết tốt nhất, nhưng điều này không đồng nghĩa với việc họ sẽ bỏ qua khi ai đó dám nghênh chiến với mình. 

Được chiếu sáng bởi sao Uranus, Bảo Bình là biểu tượng của sự đổi mới, sáng tạo, họ có thể tìm ra các giải pháp thông minh và độc đáo nhất để giải quyết các tình huống căng thẳng. Trong trường hợp không thể giải quyết bằng lời nói, họ cũng cực kỳ quyết đoán và linh hoạt khi “tung cước” người đối diện. 

82% là khả năng đánh nhau của Bảo Bình
82% là khả năng đánh nhau của Bảo Bình

Hạng 5: Cự Giải (80%)

Cự Giải là một cung hoàng đạo nhẹ nhàng và tình cảm. Họ nhạy cảm và thường dành sự quan tâm đặc biệt đến gia đình, người thân và bạn bè của mình. Vậy nên, nếu phải đối mặt với các tình huống căng thẳng, nhất là khi ai đó làm tổn thương đến người mà Cự Giải yêu thương, họ sẽ bật chế độ “chiến đấu” với tỷ lệ giành chiến thắng lên đến 80%. 

Vì thế, chớ vội nhìn Cự Giải nhà ta trông hiền lành mà châm chọc và động chạm đến họ hay những người xung quanh họ. Nếu không, bạn sẽ bị “ăn đòn” khá đắng đấy!

Khả năng chiến đấu của cự giải cũng rất cao khoảng 80%
Khả năng chiến đấu của cự giải cũng rất cao khoảng 80%

Hạng 6: Xử Nữ (78%)

Xếp ở vị trí số 6 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào đánh nhau giỏi nhất với 78% tỷ lệ chiến thắng trong các trận “sáp lá cà” là Xử Nữ. Hẳn bạn sẽ cảm thấy khá bất ngờ vì đây là một cung cực kỳ tỉ mỉ, cẩn trọng và hướng đến sự hoàn hảo. Và một người mang tính cách này sẽ chẳng bao giờ thích nhúng tay vào việc đánh đá hay gây hấn với ai. 

Tuy nhiên, nếu ai đó bắt nạt Xử Nữ, cung này cũng chẳng ngại ngần đáp trả bạn. Họ sẽ tận dụng khả năng quan sát và sự nhanh nhạy của mình để đoán đúng từng đường đi nước bước của đối phương, sau đó ra đòn mạnh mẽ và áp đảo họ một cách nhanh chóng. 

Xử Nữ nắm giữ vị trí top 6 trong các cung hoàng đạo có khả năng đánh nhau giỏi
Xử Nữ nắm giữ vị trí top 6 trong các cung hoàng đạo có khả năng đánh nhau giỏi

>> Xem thêm: Bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất?

Hạng 7: Kim Ngưu (75%)

Hẳn bạn sẽ cho rằng Kim Ngưu sẽ nằm ở top cao, nhưng trên thực tế, cung này chỉ được xếp ở vị trí thứ 7. Được chiếu sáng bởi sao Venus – đại diện cho sự kiên định và bền bỉ, Kim Ngưu luôn hướng đến một cuộc sống ổn định, bình yên và thoải mái. 

Nhưng cuộc sống nào như chúng ta mong muốn, đôi khi Kim Ngưu cũng gặp một số xung đột và hiềm khích. Thông thường, họ sẽ tỏ ra không quan tâm, nhưng nếu phải trả đòn, Kim Ngưu cũng chẳng ngán một ai. Vì thế, hãy cẩn thận trước chàng “Trâu” nhé!

Khả năng đánh nhau của Kim Ngưu là 75%
Khả năng đánh nhau của Kim Ngưu là 75%

Hạng 8: Bạch Dương (50%)

Với tỷ lệ 50%, Bạch Dương dường như không phải là đối thủ quá đáng sợ. Mặc dù cung này nổi bật bởi tính cách mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm và luôn cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu đã đề ra, nhưng nếu phải đánh nhau với một ai đó, họ lại trở nên chậm chạp và thiếu linh hoạt hơn hẳn. 

Vậy nên, nếu thấy đối thủ là Bạch Dương, cứ lao vào đấu tay đôi với anh ta. Nhưng cũng nên cẩn thận vì với tỷ lệ 50 – 50, cũng có khả năng bạn sẽ trở thành người thua cuộc đấy!

Cung Bạch Dương có khả năng chiến đấu là 50%
Cung Bạch Dương có khả năng chiến đấu là 50%

Hạng 9: Song Tử (45%)

Song Tử được chiếu sáng bởi sao Thủy, là biểu tượng của trí tuệ và sự linh hoạt. Vậy nên, những người mang cung này thường có tính cách thông minh, nhanh nhẹn, linh hoạt, hòa đồng và dễ gần. Với đặc điểm này, họ cũng chẳng bao giờ muốn phát sinh mâu thuẫn, tranh cãi hay đấu đá với ai.

Nếu thật sự phải đánh nhau với ai đó, Song Tử chỉ có tỷ lệ chiến thắng là 45%. Tuy nhiên, với sự khéo léo của mình, rất khó để bạn lôi Song Tử vào các cuộc tranh đấu, nên dù tỷ lệ chiến thắng có thấp, Song Tử vẫn có khả năng giữ được an toàn trong hầu hết các tình huống căng thẳng. 

cung song tu 2 1 - Xếp hạng cung hoàng đạo nào đánh nhau giỏi nhất 

Hạng 10: Song Ngư (40%)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì Song Ngư là một cung nước, được chiếu sáng bởi sao Hải Vương. Vậy nên, những người thuộc cung Song Ngư thường rất mộng mơ, nhạy cảm và hiền lành. Họ dễ đồng cảm với một ai đó, cũng cực kỳ dễ khóc và dễ tha thứ. Vậy nên, họ không thích xung đột mà chỉ luôn cố gắng giữ cho bầu không khí chung được vui vẻ và thoải mái nhất có thể.

Tuy nhiên, Song Ngư chẳng hề đơn thuần như vẻ bề ngoài của họ. Nếu căng thẳng lên đến đỉnh điểm, họ sẽ chẳng thèm đánh nhau, mà thay vào đó là âm thầm nghĩ cách trả đũa đau đớn nhất cho bất kỳ ai đã làm tổn hại đến mình. 

cung song ngu 2 1 - Xếp hạng cung hoàng đạo nào đánh nhau giỏi nhất 
Song Ngư cũng thuộc top cung hoàng đọa có khả năng đánh nhau kém với 40%

Hạng 11: Ma Kết (24%)

Nằm ở vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào đánh nhau giỏi nhất, Ma Kết chỉ có tỷ lệ chiến thắng là 24%, một tỷ lệ cực thấp và gần như là cung này sẽ thua cuộc trước bất kỳ ai. 

Ma Kết là một cung cực kỳ nghiêm túc, cứng rắn và có trách nhiệm. Họ luôn kiên trì và bền bỉ trong mọi việc để đạt được mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên, nếu phải đánh nhau với một ai đó, Ma Kết thường sẽ tránh né vì họ cảm thấy đây là việc làm vô bổ, và còn là vì họ gần như chẳng thể giành được chiến thắng trước các trận “sáp lá cà”. 

Cung Ma Kết thuộc cung có khả năng đánh nhau kém
Cung Ma Kết thuộc cung có khả năng đánh nhau kém

Hạng 12: Thiên Bình (20%) 

Sẽ không quá ngạc nhiên khi Thiên Bình nằm ở vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng này. Với tỷ lệ chiến thắng 20%, Thiên Bình sẽ “thương tích đầy mình” nếu cố chấp lao vào đánh nhau với một ai đó. Tuy nhiên, điều này thường không xảy ra vì Thiên Bình là một cung hoàng đạo yêu thích sự hòa bình, công bằng và cực kỳ ghét việc xung đột hay phải tranh giành, đấu đá với ai.

Với tính cách hiền lành, nhã nhặn, Thiên Bình có xu hướng hóa giải mọi thứ bằng lời nói. Vì thói quen này mà Thiên Bình không có cơ hội “thực chiến”, và thế là sức chiến đấu của họ cũng chỉ nằm ở mức cực kỳ thấp. 

Thiên Bình là cung có khả năng đánh nhau kém nhất trong bảng xếp hạng
Thiên Bình là cung có khả năng đánh nhau kém nhất trong bảng xếp hạng

Lời kết

Bên trên là bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào đánh nhau giỏi nhất mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của Phật Phong Thủy để tìm hiểu những bí ẩn thú vị xoay quanh 12 cung hoàng đạo, bạn nhé!

Tặng SAO cho tác giả post

Ý kiến về bài viết Xếp hạng cung hoàng đạo nào đánh nhau giỏi nhất 

Scroll to Top