[Cập nhật] Bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất?

Đôi mắt được ví như “cửa sổ tâm hồn”, là nơi chứa đựng biết bao cảm xúc từ trong sâu thẳm và không thể giãi bày qua ngôn ngữ của mỗi người. Đôi mắt đẹp là đôi mắt có thần – một đôi mắt cuốn hút khiến người đối diện không thể nào dứt ra khỏi nó. Trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng Phật Phong Thủy tìm hiểu bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất, mời bạn cùng đón đọc!

Lưu ý: Xếp hạng này mang tính chất tham khảo và phục vụ cho mục đích giải trí, được chia sẻ dựa trên quan điểm cá nhân và đặc điểm chung của các cung hoàng đạo. 

Giải mã cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất?

Ngay dưới đây, phatphonthuy sẽ phân tích và so sánh đặc điểm của đôi mắt độc đáo từng cung, từ sự sâu lắng của Song Ngư đến vẻ sắc sảo của Bọ Cạp. Hãy cùng xem cung hoàng đạo của bạn có đứng top mấy trong danh sách này và tìm hiểu những bí mật đằng sau ánh mắt của mình nhé!

1. Song Ngư (19/2 – 20/3) – Đôi mắt lôi cuốn, hút hồn

Song Ngư dẫn đầu danh sách này với đôi mắt to, sáng và hút hồn. Ngay từ lần đầu gặp Song Ngư, bạn sẽ nhanh chóng bị họ hút hồn bởi đôi mắt sáng rực với đầy niềm tin và hy vọng. Tuy nhiên, đôi khi đôi mắt ấy cũng trở nên mơ màng và vô định đến lạ lùng, dường như họ khá lơ đãng trước mọi chuyện, nhưng cũng có những khoảnh khắc sâu thẳm với đầy suy nghĩ nội tâm. 

Quán quân cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất thuộc về Song Ngư (19/2 – 20/3)
Quán quân cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất thuộc về Song Ngư (19/2 – 20/3)

2. Thiên Yết (23/10 – 22/11) – Đôi mắt ma thuật

Thiên Yết (hay Bọ Cạp) sở hữu trong mình đôi mắt ma thuật có khả năng hớp hồn bất kỳ ai vô tình nhìn về phía họ. Thậm chí, đôi mắt thâm sâu ấy dường như đang nhìn thấu tận tâm can của người đối diện. Vậy nên, đôi khi bạn sẽ cảm thấy họ rất cuốn hút, nhưng đôi khi cũng sự phải nhìn trực diện vào đôi mắt ấy, vì dường như đôi mắt của Thiên Yết có khả năng thôi miên và đọc hết những suy nghĩ riêng của một người. 

Thiên Yết (23/10 – 22/11) - Đôi mắt ma thuật
Thiên Yết (23/10 – 22/11) – Đôi mắt ma thuật

3. Ma Kết (22/12 – 19/1): Đôi mắt trong veo điềm tĩnh

Ma Kết từ khi sinh ra đã mang trong mình tố chất của một nhà lãnh đạo, nên đôi mắt của họ lúc nào cũng trông điềm tĩnh, gần như trong veo, lặng yên như một mặt hồ. Rất hiếm khi bạn tìm thấy sự hoảng hốt từ trong đôi mắt đó. Tuy nhiên, cũng chính nhờ đôi mắt và phong thái này mà Ma Kết thường nhận được sự tin tưởng và yên tâm từ mọi người xung quanh. Vì thế, Ma Kết xứng đáng nằm trong top 3 của danh sách các cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Đôi mắt trong veo điềm tĩnh
Ma Kết (22/12 – 19/1): Đôi mắt trong veo điềm tĩnh

4. Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Đôi mắt ôn hòa, tự tin

Luận giải tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu là một cung hoàng đạo khá bảo thủ và thậm chí có phần bướng bỉnh, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác. Vì hơn hết họ có niềm tin mãnh liệt vào chính bản thân của mình. Cũng vì lý do đó mà từ trong đôi mắt, Kim ngưu luôn tỏa ra một sự tự tin và tham vọng, nhưng đôi khi cũng ẩn chứa sự lạnh lùng, thờ ơ và bỏ mặc sự đời. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Đôi mắt ôn hòa, tự tin
Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Đôi mắt ôn hòa, tự tin

5. Nhân Mã (23/11 – 21/12): Đôi mắt kiêu hãnh, tinh nghịch

Người thuộc cung Nhân Mã luôn mang đến cảm giác thoải mái cho mọi người xung quanh vì sự vui vẻ, hài hước và tốt bụng của mình. Không chỉ thế, Nhân Mã còn cực kỳ lạc quan và luôn chân thành đối đãi với những ai họ yêu mến. Có lẽ vì thế mà đôi mắt Nhân Mã luôn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực, đôi khi tinh nghịch, lém lỉnh, đôi khi lại kiêu hãnh và thờ ơ đến lạ lùng.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Đôi mắt kiêu hãnh, tinh nghịch
Nhân Mã (23/11 – 21/12): Đôi mắt kiêu hãnh, tinh nghịch

6. Cự Giải (22/6 – 22/7): Đôi mắt đa sầu đa cảm

Nằm ở vị trí số 6 trong danh sách cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất là Cự Giải. Với trực giác mạnh mẽ cùng sự đa sầu đa cảm, Cự Giải luôn mang lại cảm giác khó đoán cho người đối diện. Tuy nhiên, họ lại khó lòng che giấu được cảm xúc thực của mình, vì “đôi mắt biết nói” đã bán đứng họ. Thông qua đôi mắt của Cự Giải, bạn có thể nhận biết họ đang buồn bã, vui vẻ, tức giận hay cô đơn một cách dễ dàng. 

Cự Giải (22/6 – 22/7): Đôi mắt đa sầu đa cảm
Cự Giải (22/6 – 22/7): Đôi mắt đa sầu đa cảm

7. Sư Tử (23/7 – 22/8): Đôi mắt mèo kiêu hãnh, quý tộc

Sư Tử là một cung hoàng đạo thuộc họ mèo, nên đôi mắt của họ lúc nào cũng toát ra một sự kiêu hãnh đầy quý tộc. Đối với những ai lần đầu tiếp xúc với Sư Tử, họ thường cảm thấy khó chịu vì đôi mắt kiêu ngạo và khó gần ấy. Tuy nhiên, nếu nhìn lâu hơn chút, bạn sẽ bị mê hoặc bởi chính sự sắc nét, kiêu kỳ và vương giả toát ra từ đôi mắt của Sư Tử.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Đôi mắt mèo kiêu hãnh, quý tộc
Sư Tử (23/7 – 22/8): Đôi mắt mèo kiêu hãnh, quý tộc

8. Thiên Bình (23/9 – 22/10): Đôi mắt trong sáng, đơn thuần

Thiên Bình thường khiến người đối diện phải ngẩn ngơ vì đôi mắt ngây thơ, trong sáng và thuần khiết. Khi nhìn vào đôi mắt tinh khiết, vô hại như trẻ thơ của họ, bạn sẽ có cảm giác muốn che chở và giúp đỡ họ. Chẳng cần kiêu sa xinh đẹp, chỉ với nhiêu đó, Thiên Bình đã tỏa ra sức hút mãnh liệt khiến bao người “chết mê chết mệt”.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Đôi mắt trong sáng, đơn thuần
Thiên Bình (23/9 – 22/10): Đôi mắt trong sáng, đơn thuần

>> Xem thêm: Xếp hạng cung hoàng đạo tài giỏi nhất trong 12 chòm sao 2024

9. Song Tử (21/5 – 21/6): Đôi mắt nghịch ngợm, ranh mãnh

Song Tử thường thu hút người đối diện bởi ánh mắt tinh anh, tinh nghịch và ranh mãnh. Họ thuộc kiểu người năng động, yêu thích điều mới lạ và điều đó đã được thể hiện một cách rõ nét qua đôi mắt của mình. Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ cảm thấy Song Tử cực kỳ khó đoán vì đôi mắt vô hồn, không thể hiện được cảm xúc gì rõ ràng. Đó chính là trạng thái khi họ đang suy nghĩ. 

Song Tử (21/5 – 21/6): Đôi mắt nghịch ngợm, ranh mãnh
Song Tử (21/5 – 21/6): Đôi mắt nghịch ngợm, ranh mãnh

10. Bạch Dương (21/3 – 19/4): Đôi mắt rực rỡ như chiến binh

Là một cung lửa, Bạch Dương luôn mang đến cho người đối diện một nguồn năng lượng tươi mới và tích cực. Đặc biệt, trong mắt của Bạch Dương luôn toát lên một ngọn lửa nhiệt huyết, chỉ đợi cơ hội để được tỏa sáng và bùng cháy. Tuy nhiên, lúc họ giận dữ, đôi mắt đó dường như đang bốc lửa với sự công kích và dữ dằn trông cực kỳ đáng sợ. 

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Đôi mắt rực rỡ như chiến binh
Bạch Dương (21/3 – 19/4): Đôi mắt rực rỡ như chiến binh

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2): Đôi mắt nhẹ nhàng như mây

Các cung khí như Thiên Bình, Song Tử hay Bảo Bình đều là những người thích suy ngẫm về những triết lý hay trong cuộc sống. Vậy nên, đôi mắt của họ lúc nào cũng to tròn, thông minh và đầy học thức. Điểm khác biệt lớn nhất giữa Bảo Bình với 2 cung còn lại là Bảo Bình sẽ có ánh mắt nhẹ nhàng, xa xăm như mây, đôi khi còn vô định như được phủ lên một lớp sương mù. Cũng vì lẽ đó mà Bảo Bình có thể dễ dàng che giấu và ngụy trang cảm xúc của mình trước người khác. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Đôi mắt nhẹ nhàng như mây
Bảo Bình (20/1 – 18/2): Đôi mắt nhẹ nhàng như mây

12. Xử Nữ (23/8 – 22/9): Đôi mắt lạnh lùng, điềm đạm

Xử Nữ là một cung cực kỳ lạnh lùng. Vậy nên, dù đôi mắt họ trông có vẻ long lanh và trong trẻo, nhưng đâu đó cũng ẩn chứa sự lạnh lùng và điềm đạm. Họ khiến người đối diện không dám lạnh lùng vì vẻ kín đáo, cẩn trọng và lạnh lùng đó. Đồng thời, bạn cũng khó có thể đoán được cảm xúc thật sự của Xử Nữ từ “cửa sổ tâm hồn của họ”. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Đôi mắt lạnh lùng, điềm đạm
Xử Nữ (23/8 – 22/9): Đôi mắt lạnh lùng, điềm đạm

Kết luận

Bên trên là xếp hạng 12 cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất mà bạn có thể tham khảo. Nhìn chung, mỗi cung sẽ có một nét đẹp riêng và rất khó để phân định rõ ràng. Vậy nên, hãy tham khảo với mục đích giải trí và đừng quên đón đọc các nội dung tiếp theo để tìm hiểu các bí ẩn khác xoay quanh 12 cung hoàng đạo, bạn nhé!

Tặng SAO cho tác giả post

Ý kiến về bài viết [Cập nhật] Bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất?

Scroll to Top