Bảng xếp hạng nụ cười của 12 cung hoàng đạo – cung nào cười đẹp nhất

Mỗi chòm sao sẽ mang màu sắc và nụ cười khác nhau. Sau đây Phật Phong Thủy sẽ đem đến bảng xếp hạng nụ cười của 12 cung hoàng đạo chuẩn xác nhất đã được các nhà chiêm tinh học kiểm chứng. Cùng theo dõi nhé!

Cơ sở xếp hạng nụ cười của 12 cung hoàng đạo

Theo như chiêm tinh học phương Tây, nụ cười của 12 cung hoàng đạo sẽ được phân biệt dựa trên từng đặc điểm tính cách và tướng mạo khác nhau của mỗi cung hoàng đạo. Thông thường, những cung hoàng đạo có tính cách cởi mở, lạc quan và yêu đời thì nụ cười của họ rất đẹp.

Bảng xếp hạng nụ cười 12 cung hoàng đạo theo nghiên cứu của chiêm tinh học
Bảng xếp hạng nụ cười 12 cung hoàng đạo theo nghiên cứu của chiêm tinh học

Bảng xếp hạng nụ cười của 12 cung hoàng đạo  

Mỗi cung hoàng đạo đều sẽ có một nét đẹp về nụ cười riêng và sau đây chính là bảng xếp hạng nụ cười của 12 cung hoàng đạo mà các đọc giả mong đợi nhất:

STTCung Hoàng ĐạoMô Tả Nụ Cười
Hạng 1Song TửTươi tắn, hài hước và thu hút
Hạng 2Song NgưẤm áp, hiền lành và duyên dáng
Hạng 3Bảo BìnhSảng khoái, thân thiện khi thân thiện
Hạng 4Bạch DươngSống động, năng động và tươi sáng
Hạng 5Thiên BìnhDuyên dáng, sắc sảo và thông minh
Hạng 6Cự GiảiNhẹ nhàng, đoan trang và quyến rũ
Hạng 7Nhân MãNhẹ nhàng, duyên dáng và tích cực
Hạng 8Bọ CạpGượng gạo và hơi ép buộc
Hạng 9Xử NữLịch sự, xa lạ và khó gần
Hạng 10Kim NgưuÍt cười, nhiều buồn bã và cô đơn
Hạng 11Ma KếtXã giao, thiếu cảm xúc
Hạng 12Sư TửThấp thoáng, ít thể hiện cảm xúc và nghiêm túc

6 cung đứng đầu

Đây là 6 cung hoàng đạo sở hữu nụ cười tươi tắn, năng động và thu hút đối phương bởi tính cách nhẹ nhàng, hài hước của họ, cụ thể như sau:

 • Song Tử

Lý do để Song Tử trở thành quán quân của bảng xếp hạng nụ cười của 12 cung hoàng đạo đó là cung Song Tử luôn có khiếu hài hước vui nhộn và luôn tạo niềm vui cho những ai tiếp xúc với họ.

 • Song Ngư

Song Ngư là một cung hoàng đạo mang  nụ cười ấm áp, hiền lành khiến cho đối phương phải mê đắm mỗi khi tiếp xúc. Dù có một tính khí khó đoán và thất thường nhưng Song Ngư vẫn giữ được một cười vô cùng duyên dáng. 

 • Bảo Bình

Được nhận xét là có tính cách đôi chút lạnh lùng nên nụ cười của cung Bảo Bình cũng sẽ lạnh lùng như vậy. Tuy nhiên, đó chỉ là đối với người lạ, còn đối với người yêu hay người thân thì Bảo Bình luôn mang một nụ cười sảng khoái nhất. 

 • Bạch Dương 

Những người thuộc cung Bạch Dương được sở hữu một khuôn miệng xinh xắn và đôi mắt biết cười, vì thế nên nụ cười của họ cũng tỏa ra nhiều sức sống và năng lượng cho những người đối diện. 

 • Thiên Bình

Đa số những người cung thiên bình đều sẽ sở hữu một chiếc má lúm đồng tiền rất duyên cùng với đôi mắt sắc sảo và sự thông minh. 

 • Cự Giải

Nụ cười của Cự Giải rất nhẹ nhàng và đoan trang, đặc biệt là những cô gái Cự Giải khi cười đều sẽ làm say đắm các chàng trai đối diện. 

Nụ cười của mỗi cung hoàng đạo sẽ mang một vẻ đẹp khác nhau
Nụ cười của mỗi cung hoàng đạo sẽ mang một vẻ đẹp khác nhau

6 cung đứng sau:

Những cung hoàng đạo có tính cách khác biệt, cá tính hay kiêu hãnh thường sẽ có nụ cười ngượng ngùng và có phần kém tự nhiên như:

 • Nhân Mã

Nhân Mã là chòm sao mang nhiều năng lượng tích cực nhất trong tất cả 12 chòm sao. Do đó, nụ cười của Nhân Mã sẽ luôn nhẹ nhàng và duyên dáng. Cũng vì vậy mà người tham gia trò chuyện cùng sẽ không muốn rời đi bởi sự thu hút của Nhân Mã quá lớn.

 • Bọ Cạp 

Bọ Cạp mang một tính cách hơi bí ẩn chính vì vậy nụ cười của cung hoàng đạo này hơi gượng gạo và có một chút ép buộc.

 • Xử Nữ

Xử Nữ là một trong những cung hoàng đạo có nụ cười lịch sự nhất. Vì thế khi tiếp xúc với Xử Nữ, bạn sẽ cảm thấy có chút xa lạ và khó gần. 

 • Kim Ngưu 

Với tính cách nhạy cảm và nhiều cảm xúc, Kim Ngưu luôn mang trong mình rất nhiều những buồn bã và cô đơn. Vì thế chúng ta rất khó để bắt gặp được nụ cười của cung hoàng đạo này,

 • Ma Kết

Ma Kết là cung hoàng đạo có tính cách nghiêm túc và kiên định. Vì thế nên nụ cười của họ chỉ mang tính xã giao nhiều hơn là nụ cười cảm xúc.

 • Sư Tử

Sư Tử là cung hoàng đạo có tính cách độc lập, mạnh mẽ và họ thường khát khao chinh phục những mục tiêu lớn lao. Chính vì thế Sư Tử được xếp hạng cuối cùng trong bảng xếp hạng nụ cười của 12 cung hoàng đạo. 

Nụ cười sẽ nói lên được tâm trạng hiện tại của 12 cung hoàng đạo
Nụ cười sẽ nói lên được tâm trạng hiện tại của 12 cung hoàng đạo

>> Xem thêm: Tìm hiểu 12 cung hoàng đạo khi buồn thường sẽ làm gì?

Tiêu chuẩn của một nụ cười đẹp là gì?

Nụ cười chính là sự biểu hiện tâm trạng vui vẻ, yêu đời và sự hạnh phúc của con người. Một nụ cười đẹp là một nụ cười tự nhiên, chân thành từ tận sâu trong tâm hồn và ngay cả người đối diện cũng cảm nhận được điều đó. 

Mặt khác, nụ cười đẹp còn được đánh giá dựa trên sự cân đối của khuôn miệng, môi, răng hay sự hài hoà khác trên khuôn mặt.

Một nụ cười đẹp sẽ làm cho cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn
Một nụ cười đẹp sẽ làm cho cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn

Nụ cười của cung hoàng đạo có thể thay đổi không?

Mọi thứ trên đời này đều có thể thay đổi kể cả nụ cười. Để làm được điều đó thì mỗi cung hoàng đạo cần phải sống lạc quan, yêu đời và phải luôn biết ơn với những gì mình đang có. Nếu thay đổi được lối sống đó thì một nụ cười đẹp sẽ đến và mang theo cả một tâm hồn đẹp. 

Hãy thay đổi lối sống tích cực để nụ cười được xinh hơn
Hãy thay đổi lối sống tích cực để nụ cười được xinh hơn

Trên đây là toàn bộ bảng xếp hạng nụ cười của 12 cung hoàng đạo chuẩn xác nhất mà Phật Phong Thủy đã tổng hợp lại được. Mong rằng bài viết này sẽ giúp cho bạn cảm thấy yêu đời và cười nhiều hơn.

5/5 - (2 bình chọn)

Ý kiến về bài viết Bảng xếp hạng nụ cười của 12 cung hoàng đạo – cung nào cười đẹp nhất

Scroll to Top