Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 – 2/6/2024): Xử Nữ cố gắng hết sức, Nhân Mã suy nghĩ tích cực hơn

Tuần mới đã đến và cùng với nó là những dự báo tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 – 2/6/2024). Mỗi cung sẽ trải qua những biến động khác nhau trong cuộc sống, từ sự nghiệp, tài lộc đến tình cảm. Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá những thay đổi sắp tới, những cơ hội cần nắm bắt và những thách thức cần vượt qua trong tuần từ 27/5 đến 2/6/2024. Hãy cùng Phật Phong Thủy  tìm hiểu để chuẩn bị tinh thần và định hướng cho một tuần mới đầy hứng khởi và thành công!

Tử vi tuần mới 27/5 – 2/6/2024 Bạch Dương

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 – 2/6/2024) cho thất tuần mới của Bạch Dương khá tích cực. Trong tuần này, Bạch Dương sẽ thấy mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên; điều gì đến sẽ đến, vì vậy không nên cố chấp hoặc ép buộc bất cứ điều gì.

Sự nghiệp:

Đối với những người đã đi làm, tuần này sẽ là một tuần làm việc hiệu quả cao. Sự chăm chỉ và tập trung vào công việc giúp bạn đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Ngược lại, học sinh có thể sẽ cảm thấy khó tập trung do đang trong kỳ nghỉ hè, tuy nhiên, điều này không có nhiều ảnh hưởng đến thành tích học tập của bạn, vì bạn đã có sự chuẩn bị trước.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 - 2/6/2024) - Cung Bạch Dương
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 – 2/6/2024) – Cung Bạch Dương

Tài lộc:

Về mặt tài chính, bạn sẽ có cơ hội giải quyết mọi khoản nợ một cách nhẹ nhàng. Sự thanh thản này giúp bạn giảm bớt lo lắng về các vấn đề tài chính và tập trung vào các mục tiêu cá nhân khác.

Tình cảm:

Đối với những Bạch Dương độc thân, bạn sẽ có sự rõ ràng hơn về tiêu chuẩn của mình trong mối quan hệ, giúp bạn tránh lãng phí thời gian với những người không thực sự phù hợp. Đối với những ai đã có đối tác, bạn sẽ thấy mối quan hệ của mình ngày càng sâu sắc và hiểu nhau hơn, mọi hiểu lầm trước kia cũng được giải quyết một cách êm đẹp.

Tình cảm: ★★★★★
Công việc: ★★★★
Tiền bạc: ★★★★

Tử vi tuần mới 27/5 – 2/6/2024 Kim Ngưu

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 – 2/6/2024), Kim Ngưu sẽ cảm thấy rằng mọi nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ mang lại những thành quả ngoài mong đợi. Đừng để nỗi sợ hãi vô hình cản trở bạn khám phá những tiềm năng của mình.

Sự Nghiệp:

Với những ai đang trong giai đoạn làm việc, hãy tự tin vào khả năng của bản thân. Đừng tự giới hạn mình với suy nghĩ rằng bạn không đủ tốt. Các cơ hội đang chờ đợi ngay trước mắt, chỉ cần bạn dám bước tới và nắm lấy chúng.

Đối với các bạn học sinh, tuần này sẽ là một khoảng thời gian thuận lợi để bạn tiếp tục phát triển kế hoạch học tập của mình. Dù trong mùa hè, không có nghĩa là bạn nên hoàn toàn lơ là với việc học.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 - 2/6/2024) - Cung Kim Ngưu
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 – 2/6/2024) – Cung Kim Ngưu

Tài Lộc:

Trong tuần này, bạn có thể sẽ được một người xin mượn tiền. Trước khi quyết định, hãy cẩn thận xem xét khả năng và mục đích của người đó, để đảm bảo rằng sự giúp đỡ của bạn không đi vào sai chỗ.

Tình Cảm:

Đối với những Kim Ngưu đang độc thân, không nên vội vàng trong chuyện tình cảm. Dành thời gian để hiểu rõ cảm xúc của bản thân là điều thiết yếu trước khi tiến tới một mối quan hệ mới.

Những bạn đã có đối tượng yêu thương, cần giữ gìn sự hòa hợp và bao dung lẫn nhau. Đặt ra quá nhiều yêu cầu cho đối phương chỉ làm tăng thêm gánh nặng cho mối quan hệ của hai bạn.

Tình cảm: ★★★
Công việc: ★★★★
Tiền bạc: ★★★★

Tử vi tuần mới 27/5 – 2/6/2024 Song Tử

Tử vi tuần mới từ 27/5 đến 2/6/2024, Song Tử sẽ phải đối mặt với những thách thức đòi hỏi bạn phải nhận thức rõ ràng về những điểm yếu của mình. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn bắt đầu những thay đổi tích cực, bằng cách thẳng thắn nhìn nhận thực tế và dần dà nâng cấp bản thân.

Sự nghiệp:

Trong môi trường làm việc, dù đối diện với những khó khăn, Song Tử cần phải kiên trì không lùi bước. Nỗ lực bền bỉ sẽ dẫn bạn đến gần hơn với các mục tiêu nghề nghiệp mà bạn hằng mong đợi. Với các bạn sinh viên và học sinh, tuần này là thời gian thuận lợi để mở rộng kiến thức ngoài những gì sách vở cung cấp. Hãy tích cực trao đổi với bạn bè và thầy cô để làm phong phú thêm vốn hiểu biết của mình.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 - 2/6/2024) - Cung Song Tử
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 – 2/6/2024) – Cung Song Tử

Tài lộc:

Về mặt tài chính, tuần này hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho Song Tử khi những khoản đầu tư trước đây bắt đầu thu về lợi nhuận. Đây là lúc để bạn nhìn nhận lại chiến lược tài chính và tiếp tục đầu tư một cách thông minh.

Tình cảm:

Đối với những Song Tử độc thân, sự tự tin và nhận thức về sức hấp dẫn cá nhân của mình sẽ giúp bạn trở nên nổi bật trong mắt người khác. Sự quyến rũ tự nhiên sẽ thu hút sự chú ý, có thể mở ra những mối quan hệ mới mẻ và thú vị. Còn với những ai đã có đối tác, mối quan hệ của bạn sẽ càng thêm vững chắc khi cả hai cùng nhau lên kế hoạch cho tương lai, thảo luận về các mục tiêu và dự định chung.

Tình cảm: ★★★★★
Công việc: ★★★★★
Tiền bạc: ★★★★★

Tử vi tuần mới 27/5 – 2/6/2024 Cự Giải

Trong tuần này, Cự Giải sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách, yêu cầu bạn cần giữ vững sự điềm tĩnh. Dù có bất cứ rắc rối nào xảy ra, lời khuyên là bạn nên giữ vững lập trường và hành xử một cách suy nghĩ. Tránh để bản thân rơi vào những mâu thuẫn không đáng có.

Sự Nghiệp:

Xem tử vi tuần mới từ ngày 27/5 đến 2/6/2024, người làm việc nên cảnh giác với những người xung quanh để phòng tránh bị hãm hại. Đừng quá mở lòng, hãy chắc chắn rằng mọi thông tin bạn nhận được là đáng tin cậy.

Đối với học sinh và sinh viên, tuần này hứa hẹn sẽ là khoảng thời gian thuận lợi để tiếp thu kiến thức mới. Sự chăm chỉ của bạn sẽ được người lớn đánh giá cao, giúp bạn nhanh chóng tiến bộ trong học tập.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 - 2/6/2024) - Cung Cự Giải
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 – 2/6/2024) – Cung Cự Giải

Tài Lộc:

Về mặt tài chính, bạn sẽ có một tuần khá ổn định. Bạn bắt đầu nhận thức được tầm quan trọng của việc chi tiêu có kế hoạch và tránh lãng phí vào những thứ không thực sự cần thiết.

Tình Cảm:

Các bạn độc thân có thể còn vương vấn với mối quan hệ cũ, nhưng điều này không mang lại lợi ích gì và chỉ làm bạn mất thời gian. Đã đến lúc bạn cần phải quyết đoán hơn trong chuyện tình cảm.

Đối với những ai đang trong mối quan hệ, bạn thường xuyên dành sự quan tâm và chăm sóc cho đối phương. Tuy nhiên, có vẻ như những nỗ lực của bạn chưa được đánh giá cao. Bạn nên có cuộc trò chuyện thẳng thắn để cả hai có thể hiểu nhau hơn và cùng nhau cải thiện mối quan hệ.

Tình cảm: ★★★
Công việc: ★★★★
Tiền bạc: ★★★★

Tử vi tuần mới 27/5 – 2/6/2024 Sư Tử

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 – 2/6/2024), Sư Tử cần chú ý đến sức khỏe của mình hơn. Dù còn trẻ, bạn không nên làm việc quá sức hoặc chơi bời quên thời gian.

Sự Nghiệp:

Đối với những người đã đi làm, bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao và giao nhiều trách nhiệm hơn. Mặc dù công việc có thể trở nên vất vả, nhưng đây là bước đệm quan trọng cho sự thăng tiến của bạn.

Học sinh sẽ thấy hiệu quả khi áp dụng kiến thức đã học vào thực tế, điều này không chỉ giúp bạn nhớ bài lâu hơn mà còn khiến bạn thấy hứng thú hơn với việc học.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 - 2/6/2024) - Cung Sư Tử
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 – 2/6/2024) – Cung Sư Tử

Tài Lộc:

Việc làm giàu trong tuần này có thể cần đến chút may mắn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng các quyết định đầu tư, tránh hấp tấp và thiếu suy nghĩ.

Tình Cảm:

Những Sư Tử độc thân sẽ thận trọng trong chuyện tình cảm. Mặc dù có nhiều người tiếp cận, nhưng bạn không dễ dàng rung động.

Nếu bạn đã có một nửa, mối quan hệ của hai bạn sẽ rất ổn định. Bạn hiểu những suy nghĩ và mong muốn của người ấy mà không cần người ấy phải nói ra.

Tình cảm: ★★★★
Công việc: ★★★★★
Tiền bạc: ★★★★

Tử vi tuần mới 27/5 – 2/6/2024 Xử Nữ

Dự báo tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 – 2/6/2024), cho thấy tuần này Xử Nữ có thể yên tâm với những nỗ lực mà mình đã bỏ ra, bởi những kết quả đạt được sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng hài lòng và tự hào.

Sự Nghiệp:

Mặc dù những người thuộc cung Xử Nữ đang trong độ tuổi lao động sẽ cảm thấy áp lực công việc gia tăng đáng kể, với nhiều thách thức từ nhỏ đến lớn đổ dồn về, bạn có thể cảm thấy một chút lúng túng. Tuy nhiên, những khó khăn này sẽ là bước đệm để bạn phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và thích nghi nhanh chóng.

Đối với các bạn học sinh và sinh viên Xử Nữ, tuần này là thời điểm thích hợp để tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng. Dù không khí chung có thể nghỉ ngơi vì kỳ nghỉ hè sắp tới, bạn vẫn giữ được sự tập trung cao độ.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 - 2/6/2024) - Cung Xử Nữ
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 – 2/6/2024) – Cung Xử Nữ

Tài Lộc:

Tuần này không phải là thời điểm thích hợp để Xử Nữ đưa ra những quyết định đầu tư lớn, bởi có nguy cơ cao rơi vào các bẫy tài chính do kẻ xấu bày ra. Lời khuyên là bạn nên tập trung vào việc hoàn thành những dự án hiện tại mà bạn đã bắt đầu.

Tình Cảm:

Về mặt tình cảm, dù có nhiều người xung quanh thể hiện sự quan tâm, các Xử Nữ độc thân có thể không mấy mặn mà với chuyện tình cảm trong tuần này. Đối với những ai đã có đối tác, mối quan hệ của bạn sẽ ngày càng vững chắc khi cả hai cùng nhau xây dựng sự tự tin và khoan dung, từng bước hóa giải những mâu thuẫn và cùng nhau tiến bộ.

Tình cảm: ★★★★
Công việc: ★★★★
Tiền bạc: ★★★

Tử vi tuần mới 27/5 – 2/6/2024 Thiên Bình

Theo dự báo tử vi hàng tuần, Thiên Bình nên duy trì trạng thái tinh thần lạc quan và thoải mái để đối diện với mọi tình huống.

Sự nghiệp:

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 – 2/6/2024), tuần mới của những người đã đi làm có thể phải đối mặt với sự chỉ trích từ lãnh đạo. Tuy nhiên, đừng lo lắng quá nhiều về điều này. Hãy xem đây như là cơ hội để cải thiện những khía cạnh chưa hoàn hảo của bản thân. Đối với các bạn học sinh, việc không muốn tiếp xúc với sách vở trong tuần này là điều hiểu được, bởi kì nghỉ hè mới chỉ bắt đầu và bạn cần thời gian để thư giãn sau một năm học căng thẳng.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 - 2/6/2024) - Cung Thiên Bình
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 – 2/6/2024) – Cung Thiên Bình

Tài Lộc:

Trong thời gian này, các nguồn thu phụ của bạn có vẻ khá dồi dào. Có thể các công việc tay trái và các khoản đầu tư đang đem lại cho bạn lợi nhuận khá lớn.

Tình Cảm:

Nếu đã có tình cảm với một người nào đó, các bạn độc thân nên dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình. Đừng để lỡ bất kỳ cơ hội tốt nào xuất hiện trong tuần này. Nếu đã có một mối quan hệ, hãy tiếp tục gặp gỡ và trò chuyện với nhau. Bạn ước mong mỗi ngày được ở bên người ấy.

Tình cảm: ★★★★
Công việc: ★★★★
Tiền bạc: ★★★★★

Tử vi tuần mới 27/5 – 2/6/2024 Bọ Cạp

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 – 2/6/2024) cho thấy Bọ Cạp cần học cách thỏa hiệp trong tuần này. Đôi khi, sự linh hoạt và nhân từ có thể không làm tổn hại gì cho bạn.

Sự Nghiệp:

Những người đi làm sẽ tận dụng cơ hội để phát huy điểm mạnh của mình, từ đó tạo ấn tượng với các lãnh đạo và đồng nghiệp. Nếu bạn đang theo học, hãy cố gắng hết sức để hấp thụ kiến thức mới. Mong muốn của bạn là đạt được thành tích cao trong năm học tới.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 - 2/6/2024) - Cung Bọ Cạp
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 – 2/6/2024) – Cung Bọ Cạp

Tài Lộc:

Tình hình tài chính có những dấu hiệu tích cực trong tuần này. Điều này cho thấy bạn có thể mạnh dạn tham gia vào các dự án đầu tư.

Tình Cảm:

Nếu bạn độc thân, có thể bạn sẽ gặp lại người cũ trong tuần này và nhận ra rằng tình cảm của bạn vẫn còn đọng lại. Nếu đã có một mối quan hệ, hai bạn sẽ dành thời gian để giải quyết các mâu thuẫn từ quá khứ.

Tình cảm: ★★★★
Công việc: ★★★★★
Tiền bạc: ★★★★★

Tử vi tuần mới 27/5 – 2/6/2024 Nhân Mã

Tử vi tuần mới từ 27/5 đến 2/6/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy cho thấy Nhân Mã nên luôn giữ những suy nghĩ tích cực để cải thiện vận trình của mình, mà không cần phải trông chờ vào bất kỳ ai khác.

Sự Nghiệp:

Nhân Mã sẵn lòng và hăng hái bắt tay vào công việc. Sự kiên nhẫn và quyết tâm của bạn sẽ giúp bạn nhanh chóng khẳng định được vị thế trong tập thể. Đối với các bạn học sinh, việc nhận ra ưu điểm và khuyết điểm của bản thân sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng và tìm ra hướng đi phù hợp.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 - 2/6/2024) - Cung Nhân Mã
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 – 2/6/2024) – Cung Nhân Mã

Tài Lộc:

Tuần này, có một số cơ hội đầu tư đáng chú ý xuất hiện. Đừng ngần ngại thử sức và dần dần bạn sẽ thu về một khoản tiền đáng kể.

Tình Cảm:

Đối với những ai độc thân, có thể bạn sẽ thu hút sự chú ý của những người khác giới đáng tin cậy. Hãy mở lòng và thử trò chuyện với họ để tìm hiểu thêm. Nếu đã có mối quan hệ, dành thời gian để trò chuyện và giao tiếp sẽ giúp giảm bớt xung đột và mâu thuẫn.

Tình cảm: ★★★★★
Công việc: ★★★★★
Tiền bạc: ★★★★

Tử vi tuần mới 27/5 – 2/6/2024 Ma Kết

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 – 2/6/2024), Ma Kết cần suy nghĩ kỹ lưỡng để tránh những quyết định cảm tính có thể dẫn đến những sai lầm không mong muốn.

Sự Nghiệp:

Người đi làm có cơ hội gặp gỡ những người ủng hộ quan trọng trong tuần này. Sự hỗ trợ này giúp bạn phát huy điểm mạnh và khám phá hướng đi mới cho sự nghiệp. Đối với các bạn học sinh, tinh thần học tập sẽ rất tích cực. Mặc dù có nhiều kiến thức mới, nhưng bạn sẽ không ngần ngại khám phá.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 - 2/6/2024) - Cung Ma Kết
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 – 2/6/2024) – Cung Ma Kết

Tài Lộc:

Trong tuần này, Ma Kết cần học cách chi tiêu có mục đích hơn. Nếu không, có nguy cơ bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng kẹt tiền và thậm chí phải vay mượn.

Tình Cảm:

Đối với những người độc thân, có thể bạn đang nhận ra rằng bạn đang có tình cảm đặc biệt đối với ai đó. Hãy lắng nghe trái tim và thử nắm bắt cơ hội để mở ra một mối quan hệ mới. Nếu bạn đã có mối quan hệ, hãy thường xuyên chia sẻ những cảm xúc thật lòng với đối phương, điều này giúp tăng cường sự gắn kết và hiểu biết giữa hai người.

Tình cảm: ★★★★★
Công việc: ★★★★★
Tiền bạc: ★★★

Tử vi tuần mới 27/5 – 2/6/2024 Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới (27/5 – 2/6/2024), tuần này Bảo Bình khuyến khích tính bao dung và thông cảm với mọi người. Để thuận lợi hơn, hãy để những chuyện đã qua đi và tập trung vào hiện tại.

Sự Nghiệp:

Đối với những người đã đi làm, tuần này hứa hẹn mang lại sự hanh thông và thuận lợi. Công việc không gây áp lực quá lớn, tạo điều kiện cho bạn để nắm bắt những kiến thức mới. Các bạn học sinh sẽ được hướng dẫn bởi những người đi trước có kinh nghiệm, giúp bạn xác định được hướng đi trong học tập.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 - 2/6/2024) - Cung Bảo Bình
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 – 2/6/2024) – Cung Bảo Bình

Tài Lộc:

Trong tuần này, có thể bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tài chính từ gia đình hoặc bạn bè. Dường như túi tiền của bạn khá dư dả, nhưng vẫn cần phải chi tiêu một cách hợp lý.

Tình Cảm:

Đối với những người độc thân, tuần này có thể bạn sẽ nhận được sự quan tâm từ nhiều người. Cảm xúc rung động có thể xuất hiện với một người đặc biệt. Đối với các cặp đôi, mối quan hệ tiếp tục được nuôi dưỡng bằng sự quan tâm và sự dịu dàng, thu hút sự ngưỡng mộ từ những người xung quanh.

Tình cảm: ★★★★★
Công việc: ★★★★★
Tiền bạc: ★★★★★

Tử vi tuần mới 27/5 – 2/6/2024 Song Ngư

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 – 2/6/2024) Song Ngư được khuyến khích phát huy tính sáng tạo của mình để gây ấn tượng với mọi người xung quanh.

Sự Nghiệp:

Những người đã có công việc ổn định sẽ nhận được sự đánh giá cao từ lãnh đạo. Sự nhiệt huyết và cam kết của bạn đối với công việc ngày càng tăng lên, giúp bạn thu hút sự chú ý và sự tín nhiệm từ đồng nghiệp và cấp trên. Các bạn học sinh tiếp tục giữ vững tinh thần học tập và nghiêm túc, muốn tận dụng thời gian nghỉ hè để tiếp thu kiến thức mới.

Tài Lộc:

Trong tuần này, không phải là thời điểm lý tưởng để đầu tư. Thay vào đó, bạn nên dành thời gian học hỏi thêm kiến thức hoặc kỹ năng mới trước khi đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực nào.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 - 2/6/2024) - Cung Song Ngư
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 – 2/6/2024) – Cung Song Ngư

Tình Cảm:

Đối với những người độc thân, có khao khát thoát khỏi tình cảnh hiện tại và tăng cường hoạt động gặp gỡ bạn bè mới. Nếu đã có mối quan hệ, bạn có thể dường như đang thể hiện sự lãnh đạm và cần phải tăng cường sự quan tâm và giao tiếp để duy trì mối quan hệ một cách hạnh phúc và bền vững.

Tình cảm: ★★★★
Công việc: ★★★★★
Tiền bạc: ★★★★

Lời kết tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 – 2/6/2024)

Như vậy, tử vi tuần mới (27/5 – 2/6/2024) đã mang đến những dự đoán thú vị và hữu ích cho 12 cung hoàng đạo. Dù bạn là ai, sự nghiệp, tài lộc hay tình cảm của bạn đều có những bước ngoặt riêng. Hãy tận dụng những cơ hội để phát triển và vượt qua những thách thức bằng sự tự tin và nỗ lực của mình. Cuộc sống luôn đầy bất ngờ, và việc hiểu rõ tử vi giúp bạn chuẩn bị tinh thần và hành động đúng đắn. Chúc bạn có một tuần mới tràn đầy năng lượng, may mắn và thành công!

5/5 - (2 bình chọn)

Ý kiến về bài viết Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (27/5 – 2/6/2024): Xử Nữ cố gắng hết sức, Nhân Mã suy nghĩ tích cực hơn

Scroll to Top