Thần số học tình yêu là gì? Giải mã các con số đường đời đầy đủ từ A – Z

Tình duyên, tình bạn và tình thân là ba loại tình cảm to lớn và quan trọng mỗi người. Tuy nhiên, tình duyên là nhận được sự quan tâm nhiều nhất của mọi người. Tự hỏi, bạn đời của mình thế nào? nửa kia là ai? Họ có những tính cách nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung thần số học tình yêu dưới đây. Hãy theo dõi thật kỹ để có thể tìm và chọn cho mình một bạn đời hiểu và thích hợp nhất với bạn.

Thần số học tình yêu là gì?

Tình duyên là mảnh ghép quan trọng mà không ít người gặp phải khó xử trong chuyện tình cảm. Loại tình cảm mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong đời sống tinh thần. Đây chính là lý do thần số học tình yêu ra đời, nhận được sự quan tâm của nhiều người.

thần số học tình yêu là gì
Hiểu rõ thần số học tình yêu là gì?

Thần số học tình yêu (tiếng Anh là Love Road Number) hay còn gọi là con số đường tình. Đây là những con số thể hiện ẩn chứa những bí mật, năng lượng ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường tình duyên của mỗi người. Nếu bạn hiểu rõ hết những con số này sẽ tìm được một bạn đời thực sự hiểu và thích hợp với bạn.

Con người chúng ta không phải cố định, mọi thứ đều thay đổi liên tục. Chính vì thế, những thông điệp từ các con số thần số học tình yêu sẽ hữu ích nếu như bạn khởi đầu với các điểm chung nhất định. Qua đó, thấu hiểu được bản thân và tìm ra giải pháp hợp lý.

Thần số học tình yêu có chính xác không?

Thần số học tình yêu được thiết lập dựa trên các yếu tố và công thức nhất định. Kết quả trả về thường mang tính chất giống hoặc gần giống với sở thích chung của nhóm đối tượng nào đó.

Thông qua các thông tin về thần số học tình yêu này bạn sẽ có thể hình dung và tìm bạn đời của mình trong tương lai. Tuy nhiên, đây chỉ là yếu tố tham khảo mà thôi, chỉ có thể xem để hiểu và có cái hình dùng một chút về bản thân hoặc nửa kia. Đã có nhiều người tin vào kết quả này mà đưa ra hành động sai lầm.

Giải mã ý nghĩa các con số phong thủy trong thần số học tình yêu

Tình yêu, sự lãng mạn và các mối quan hệ của các cặp đôi là điều mà chúng ta đang cố gắng tìm kiếm. Không có gì ngạc nhiên khi hai người yêu nhau khi có số mệnh trùng khớp. Nhưng nó có thực sự có ý nghĩa gì khi một thứ gọi là ‘phù hợp tự nhiên’. Ý nghĩa của các con số phong thủy trong thần số học thể hiệu điều gì?

ý nghĩa thần số học tình yêu
Ý nghĩa thần số học tình yêu

Hiểu về tính cách của nhau

Thông qua các con số thần số học tình yêu sẽ giúp bạn hiểu rõ được tính cách bên trong bản thân và nửa kia. Từ đó, bạn sẽ thấy được liệu cả hai có hợp nhau không, đó có phải là người bạn đời thực sự của bạn.

Hiểu về đường tình duyên của mỗi người

Có lẽ bạn đã từng nghe đến bói bài tarot đúng không nào? Thực ra, những cách bói này đều dựa vào thần số học. Khi đó, thần số học sẽ cho biết đường tình duyên của bạn, tính cách của bạn, điều mạnh hoặc điểm yếu. Từ đó, giúp bạn phát huy và khắc phục để duy trì mối quan hệ tốt nhất với nhau.

Hiểu về khả năng hòa hợp trong tình yêu

Kết quả của thần số học về tình yêu sẽ đưa ra cho bạn một số luận giải cụ thể. Từ đó, bạn sẽ biết được mình như thế nào? Nửa kia của bạn mang số mấy? Ý nghĩa các con số đó?… Để biết được bạn có thể sự hòa hợp với nửa kia mà thần số học giải đáp không. Tất nhiên, nếu kết quả không phù hợp theo thần số học thì cũng không sao, bạn có thể biết được bản thân của mình và từ đó thay đổi để cả hai trở nên hòa hợp hơn.

Giải mã các con số thần số học trong tình yêu cho các cặp đôi

Ngày nay, nhiều người thực sự đã quan tâm đến thần số học cuộc đời. Vậy, bạn có con số thần học bao nhiêu? Nó có ý nghĩa gì? Cùng theo dõi rõ hơn ở nội dung tiếp theo dưới đây.

Công thức bói tình yêu trong thần số học

Muốn hiểu rõ được ý nghĩa con số thần số học tình yêu của bạn thì bạn phải tính được con số đường đời của mình. Cách tính rất đơn giản, chỉ cần bạn làm phép tính tổng tất cả các con số trong ngày/tháng/năm sinh của bạn lại và quy về một chữ số trong khoảng từ 1 đến 9.

giải mã các con số trong thần số học tình yêu
Giải mã các con số trong thần số học tình yêu dành cho các cặp đôi

Chẳng hạn: Bạn sinh ngày 16/03/1998 thì bạn có thể tính là 1+6+0+3+1+9+9+8 = 37 và tiếp tục lấy 3+7 = 10 và tiếp lấy 1+0 = 1. Như vậy, con số đường đời của bạn là số 1.

Lưu ý: Ngày/tháng/năm sinh ở đây là lấy theo Dương lịch. Con số đường đời chỉ bắt đầu từ 1 đến 9 nên khi số bạn cộng lại nằm ngoài khoảng đó thì tiếp tục cộng.

Ý nghĩa các con số thần số học tình yêu

Sau khi đã có con số đường đời của bạn thì tiếp theo bạn sử dụng con số đó tra vào ý nghĩa của từng con số để biết bạn có tính gì? người bạn đời của bạn ra sao? Có hợp nhau không?…

Số đường đời là số 1

Nếu bạn là người có số đường đời là 1 thì bạn thường rất nhiệt tình trong tình yêu, luôn muốn có một tình yêu lãng mạn hoặc món quà bất ngờ từ đối phương. Tuy nhiên, bạn lại là người khá lụy tình trong khi yêu khiến họ luôn đau khổ và mất phương hướng mỗi cuộc cãi vã. Lời khuyên cho bạn là đừng quá quan tâm quá mức, hãy để mối quan hệ diễn ra tự nhiên.

 • Người hợp với bạn mang con số đường đời: 1 – 5 – 7
 • Người tương hợp mang số đường đời: 2 – 3 – 9
 • Người không hợp mang số đường đời: 4 – 6
 • Người có thể sống trung lập với bạn mang số đường đời: 8

Số đường đời là số 2

Người thuộc thần số học tình yêu số 2 thuộc tuýp người hòa giải, khoan dung, cởi mở, thân thiện và giàu cảm xúc, năng lượng, bản lĩnh nên bạn dễ dàng đối phó với mọi thử thách khó khăn nhất. Đặc biệt, bạn biết cách cân bằng các mối quan hệ trong cuộc sống.

Đối với chuyện tình cảm, bạn luôn chân thành và cố gắng xây dựng một mối quan hệ thông qua sự thấu hiểu. Do đó, cuộc tình của 2 người thường sâu đậm. Bởi họ có tính cách mạnh mẽ nên khi gặp khó khăn dễ dàng vượt qua.

 • Người hợp với bạn mang số đường đời: 2 – 4 – 8
 • Người tương hợp mang số đường đời: 1 – 3 – 6 – 9
 • Người không phù hợp mang số đường đời: 5 – 7

Số đường đời là số 3

Thần số học tình yêu của người số 3 là người có nguồn năng lượng mạnh mẽ và thú vị biết cách thu hút người khác giới. Điểm mạnh của họ là có tính cách thân thiện, hòa đồng, luôn mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu ngay từ buổi đầu hẹn hò.

thần số học tình yêu qua từng con số chủ đạo
Thần số học tình yêu qua từng con số chủ đạo

Khi tiếp xúc với những người như vậy, bạn sẽ luôn được chiều chuộng và muốn gắn kết lâu dài. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là nhanh chán, không muốn gắn bó lâu dài nên thương đến nhanh và chia tay sớm. Lời khuyên, nên thay đổi tính cách theo hướng tích cực, sống có trách nhiệm thì mới có một hôn nhân viên mãn.

 • Người hợp với bạn mang số đường đời: 3 – 6 – 9
 • Người tương hợp mang số đường đời: 1 – 2 – 5 
 • Người không phù hợp với bạn mang số đường đời: 4 – 7 -8

Số đường đời là số 4

Con người của bạn luôn sống tận tâm, có ý chí mạnh mẽ và sẵn sàng theo đuổi tình yêu. Chuyện tình cảm luôn rất thực tế, luôn thủy chung và quan tâm từ những điều nhỏ nhặt nhất. Tuy nhiên, điều này khiến cho cuộc sống hôn nhân của bạn tẻ nhạt và buồn tẻ vì không biết cách tạo sự lãng mạn, thơ mộng.

Bản tính của người số 4 còn thể hiện ở việc giỏi tổ chức, lên kế hoạch và sống có tính kỷ luật. Bạn rất thích việc khen, sợ phê bình và sống theo chủ nghĩa thực tế hơn.

 • Người hợp với bạn mang số đường đời: 2 – 4 – 8
 • Người tương hợp mang số đường đời: 6 – 7
 • Người không phù hợp mang số đường đời: 1 – 3 – 5 – 9

Số đường đời là số 5

Họ là người sống rất cởi mở và có nhiều nhiều mối quan hệ lãng mạn, thú vị. Bạn ưa tự do, thích phiêu lưu mạo hiểu và tạo bất ngờ cho đối phương để giúp họ thấy hạnh phúc, được yêu thương và trân trọng. Do đó, họ có xu hướng tìm kiếm người khó đoán và ít đòi hỏi ở bạn đời để bạn có cơ hội chăm chút mối quan hệ 2 người.

Bởi vậy, họ thường bị coi là người không đáng tin cậy và không thể tiếp tục mối quan hệ tiến xa hơn. Bởi vậy, bạn phải thay đổi tính cách này để có thêm niềm tin ở chuyện tình cảm và đối tượng tin tưởng bạn là người thủy chung và tiến xa hơn trong tương lai.

 • Người hợp với bạn mang số đường đời: 1 – 5 – 7
 • Người tương hợp mang số đường đời: 3 – 9
 • Người không phù hợp với bạn mang số đường đời: 2 – 4 – 6
 • Người có thể sống trung lập với bạn mang số đường đời: 8

Số đường đời là số 6

Người thuộc thần số học tình yêu số 6 sẽ là người ấm áp, tình cảm. Họ luôn muốn tìm kiếm người có tính cách giống mình. Họ rất có trách nhiệm, muốn hoàn thành mọi việc thật chính xác và luôn quan tâm người khác. Tuy nhiên, sự quan tâm thoái quá khiến đối phương cảm thấy khó chịu và muốn xa lánh hơn.

Trong tình yêu, họ luôn coi trọng hôn nhân, gia đình và tình duyên. Họ như một phu huynh mẫu mực. Tuy nhiên, bạn cũng nên dành thời gian cho bản thân thay vì hi sinh cho người khác quá nhiều.

 • Người hợp với bạn mang số đường đời: 3 – 6 – 9
 • Người tương hợp mang số đường đời: 2 – 4 – 8 
 • Người không hợp mang số đường đời: 1 – 5 – 7

Số đường đời là số 7

Tính cách của người có số 7 có phần đặc biệt so với các số khác. Họ luôn sống dè chừng và thích sống ẩn dật và không mở lòng khiến bạn khó tìm thấy được tình yêu đích thực trong cuộc sống. Mặc dù, bạn khá thông minh, khôn ngoan nhưng lại sống khá nội tâm ít thể hiện ra bên ngoài nên thường bỏ lỡ nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Trước khi đưa ra bất kỳ một quyết định nào, họ luôn tính toán, tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cẩn thận trong cả công việc và tình duyên. Họ luôn biết cách cân bằng, tự chủ và không chịu lệ thuộc vào người khác. Đặc biệt, họ luôn thích tò mò, tìm hiểu điều mới lạ và có niềm đam mê bất tận với tâm linh.

 • Người hợp với bạn mang số đường đời: 1 – 5 7
 • Người tương hợp mang số đường đời: 4
 • Người không phù hợp mang số đường đời: 2 – 3 – 6 – 8 – 9

Số đường đời là số 8

Tính cách của họ luôn quyết đoán, ý chí mạnh mẽ và có trách nhiệm trong công việc lẫn tình yêu. Họ luôn tạo cảm giác an toàn và chăm sóc chu đáo cho người khác. Do đó, họ có xu hướng tìm kiếm người có cùng tính cách với mình để dễ nói chuyện, tâm sự và chia sẻ các khía cạnh trong cuộc sống.

Tuy nhiên, họ lại có xu hướng tham vọng, khả năng lãnh đạo và đòi hỏi cao. Nên khiến họ bị hiểu lầm là người bảo thủ, cứng đầu và sống vì tiền. Lời khuyên nên hạ cái tôi và bớt đòi hỏi để tìm được bạn đời ý muốn và hiểu mình.

 • Người hợp với bạn mang số đường đời: 2 – 4 – 8
 • Người tương hợp mang số đường đời: 6
 • Người không phù hợp với bạn mang số đường đời: 3 – 7 – 9
 • Người trung lập với bạn mang số đường đời: 1 – 5

Số đường đời là số 9

Người sở hữu thần số học tình yêu số 9 thường là người có xu hướng sống khép kín, giữ bí mật và không thích thể hiện một cách rõ ràng ra bên ngoài. Họ luôn chăm chỉ, tỉ mỉ, giàu lòng nhân ái và ưa thích sự hoàn hảo.

Chính vì lẽ đó, họ thường khiến mối quan hệ trở nên thu hẹp và khó tìm được bạn đời hợp ý. Lời khuyên cho bạn chính là hay nên giao lưu mở rộng quan hệ với nhiều người để có thêm nhiều mối quan hệ xã hội và cuộc sống thêm màu sắc.

 • Người hợp nhất với bạn mang số đường đời: 3 – 6 – 9 
 • Người tương hợp mang số đường đời: 1 – 2
 • Người không phù hợp với bạn mang số đường đời: 4 – 7 – 8

Ngoài ra, nhiều người còn sử dụng các mật mã tình yêu để bày tỏ tình cảm với đối phương một cách kín đáo và bất ngờ. Ý nghĩa của các con số trong tình yêu sẽ có một ý nghĩa riêng biệt.

Con sốÝ nghĩa
530Anh nhớ em
520Anh yêu em/ Em yêu anh
520 999Anh yêu em/Em yêu anh mãi mãi
999mãi mãi, suốt đời
51770Anh muốn hôn em/Em muốn hôn anh
51880Anh muốn ôm em/Em muốn ôm anh
1314trọn đời trọn kiếp
8013Bên anh/em cả đời
9420Yêu em
81176bên nhau
02825Em có yêu anh không?
0457Em là vợ anh
0564335Khi buồn chán hãy nghĩ đến anh
1372đồng lòng tình nguyện

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đây Phatphongthuy đã chia sẻ thông tin chi tiết nhất về thần số học tình yêu cho mọi người tham khảo. Nhìn chung, thần số học tình yêu là giải pháp dành cho ai đang cần lời khuyên tham khảo về tình duyên. Hãy lắng nghe, đón nhận thông điệp từ đó hoàn thiện bản thân theo hướng tốt đẹp.

5/5 - (2 bình chọn)

Ý kiến về bài viết Thần số học tình yêu là gì? Giải mã các con số đường đời đầy đủ từ A – Z

Scroll to Top