Test sự lạnh lùng (12 cung hoàng đạo) – Top 3 cung lạnh lùng giỏi nhất và kém nhất

Đối với những ai đam mê chiêm tinh học, bạn có thể test sự lạnh lùng (12 cung hoàng đạo) chỉ với một vài bước đơn giản. Tuy nhiên, làm cách nào để xác định, “test” được vấn đề này khi bạn chỉ biết mỗi cung hoàng đạo của đối phương? Dưới đây, Phật Phong Thủy sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này chi tiết, hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Test sự lạnh lùng (12 cung hoàng đạo) – Top cung hoàng đạo lạnh lùng nhất

Trong 12 cung hoàng đạo, top cung được đánh giá là lạnh lùng nhất có thể kể đến như:

Top 1 – Xử Nữ

Khi test sự lạnh lùng (12 cung hoàng đạo), Xử Nữ được coi là chòm sao có độ lạnh lùng cao nhất. Cung này được nhiều người đánh giá là ôn hòa, nhã nhặn nhưng chỉ cần ai đó mắc lỗi nhỏ là ngay lập tức Xử Nữ sẽ gạt bỏ họ khỏi danh sách công việc.

Do tính cách này, đôi khi Xử Nữ khá “bế tắc” trong giao tiếp. Nhiều người tiếp xúc lâu với Xử Nữ khá không thích tính cách này, giao tiếp đôi bên có thể đi vào bế tắc.

Cung Xử Nữ là cung hoàng đạo lạnh lùng nhất
Cung Xử Nữ là cung hoàng đạo lạnh lùng nhất

Top 2 – Kim Ngưu

Theo chiêm tinh học, Kim Ngưu được đánh giá là cung hoàng đạo khó gần, lạnh lùng chỉ xếp sau Xử Nữ. Cung hoàng đạo này thường thiếu tính kiên nhẫn, không tin tưởng mấy vào người khác. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng khá ít nói, thích im lặng, ít khi chia sẻ chuyện cá nhân cho người khác, tính cách bướng bỉnh.

Một khi Kim Ngưu đưa ra quyết định thì chắc chắn sẽ theo ý định đó cho bằng được. Độ lạnh lùng càng cao với những ai “ngáng đường” Kim Ngưu. Tuy nhiên, sự lạnh lùng của Kim Ngưu không phải lúc nào cũng diễn ra. Đôi khi cung này cũng khá tình cảm, thân thiện với mọi người.

Kim Ngưu được đánh giá là cung hoàng đạo khó gần, lạnh lùng
Kim Ngưu được đánh giá là cung hoàng đạo khó gần, lạnh lùng

Top 3 – Test sự lạnh lùng (12 cung hoàng đạo) của Sư Tử

Ít ai biết rằng, Sư Tử được xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng “lạnh lùng” trong 12 cung hoàng đạo. Đối với cung này, dù là nam hay nữ, họ thường có trái tim ấm áp, hào phòng trong đối nhân xử thế, hài hước nên nhận được nhiều thiện cảm từ mọi người.

Tuy nhiên, khi tiếp xúc với Sư Tử trong thời gian dài, bạn sẽ dễ nhận ra cung này cũng có một khoảng “lạnh lùng” trong tính cách. Nhất là khi Sư Tử cần bạn làm cho họ điều gì đó, nếu bạn không làm theo, họ dễ trở mặt không quan tâm đến bạn, tạo cảm giác xa cách, khó gần.

Cung Sư Tử cũng có sự lạnh lùng trong tính cách
Cung Sư Tử cũng có sự lạnh lùng trong tính cách

Top cung lạnh lùng kém nhất trong 12 cung hoàng đạo

Ngoài top 3 cung hoàng đạo có độ lạnh lùng cao ở trên, chắc chắn không thể không kể đến những cung hoàng đạo thân thiện, dễ gần nhất. Bao gồm:

Top 1 – Người đẹp thân thiện Bọ Cạp

Theo chiêm tinh học, bề ngoài Bọ Cạp trông khá lạnh lùng, họ thường tạo cảm giác khó gần với người ngoài. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy, trong bài test sự lạnh lùng (12 cung hoàng đạo), Bọ Cạp được xem là kém nhất.

Cung Bọ Cạp chỉ đơn giản là điềm đạm, hành xử chuẩn mực với mọi người. Thực tế họ khá thân thiện, ôn hòa, thật thà. Hiếm khi Bọ Cạp ghét ai đó, họ biết khi nào nên hành động và khi nào thì nên dừng lại để không ảnh hưởng đến mọi người. Do đó, không ít người muốn kết bạn với Bọ Cạp.

Bọ Cạp là cái tên đầu triên trong top cung lạnh lùng kém nhất trong 12 cung hoàng đạo
Bọ Cạp là cái tên đầu triên trong top cung lạnh lùng kém nhất trong 12 cung hoàng đạo

Top 2 – Bạn của mọi nhà Nhân Mã

Những anh chàng, cô nàng Nhân Mã được nhiều người đánh giá là nhí nhảnh, hoạt bát, năng động. Tính cách “lạnh lùng” của họ chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong nội tâm, gần như đều rất thân thiện với mọi người.

Trừ trường hợp bạn làm điều gì đó quá đáng với Nhân Mã thì họ mới dần xa cách, không muốn chơi cùng bạn. Bên cạnh đó, Nhân Mã cũng sống khá nội tâm, luôn giữ kín chuyện riêng của mình nên nhiều người chưa rõ tâm tư của họ.

 Nhân Mã đứng Top 2 Nhân Mã trong danh sách các cung lạnh lùng kém nhất trong 12 cung hoàng đạo
Nhân Mã đứng Top 2 Nhân Mã trong danh sách các cung lạnh lùng kém nhất trong 12 cung hoàng đạo

Top 3 – Bảo Bình sống tình cảm

Bảo Bình được nhiều đánh giá là có khả năng giao tiếp cực kỳ tốt, do đó mà họ thường nhận được tình cảm từ mọi người từ lần đầu tiên gặp mặt. Cung Bảo Bình được nhận xét là sống tình cảm, không phụ thuộc vào ai, họ có thể vui vẻ ngay cả khi không có nhiều bạn bè.

Tính cách lạnh lùng của Bảo Bình gần như là không tồn tại. Nếu có, có thể là do họ đang che giấu cảm xúc, một vấn đề nào đó và Bảo Bình không muốn lành ảnh hưởng đến người khác.

Cung Bảo Bình có tính cách thân thiện
Cung Bảo Bình có tính cách thân thiện

>> Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Trên đây, Phật Phong Thủy đã cung cấp test sự lạnh lùng (12 cung hoàng đạo) chi tiết nhất. Những cung hoàng đạo này được đánh giá là có tính cách rất đặc trưng, có những cung cực kỳ lạnh lùng nhưng cũng có những cung cực kỳ thân thiện.

5/5 - (2 bình chọn)

Ý kiến về bài viết Test sự lạnh lùng (12 cung hoàng đạo) – Top 3 cung lạnh lùng giỏi nhất và kém nhất

Scroll to Top