Ý nghĩa của tượng Phật và phương pháp thỉnh tượng Phật về thờ

Ý nghĩa của tượng Phật và phương pháp thỉnh tượng Phật về thờ

Tượng Phật là biểu tượng của Phật giáo, mang trong mình ý nghĩa tín ngưỡng và tâm linh của đạo Phật. Chúng đại diện cho hình ảnh hoặc một phần cơ thể của Đức Phật, được tạo ra từ các chất liệu khác nhau như sứ, đá, gỗ, composite,… Mỗi hình dáng, tư thế và mục đích sử dụng của tượng Phật đều mang ý nghĩa riêng.

Cách sắp xếp bàn thờ Thần Tài Thổ Địa đúng chuẩn phong thủy, quanh năm bình an và tài lộc

cách sắp xếp bàn thờ thần tài thổ địa

Người làm ăn thường có tục đặt bàn thờ Thần Tài Thổ Địa trong nhà giúp buôn may bán đắt, phát tài phát lộc. Tuy nhiên, cũng không ít người biết cách sắp xếp bàn thờ Thần Tài Thổ Địa sao cho đúng, hợp phong thủy. Nếu bạn chưa biết hoặc chưa nắm rõ được cách sắp xếp này thì có thể tham khảo các thông tin bài viết dưới đây của Phật Phong Thủy.

Tổng hợp các vật phẩm phong thủy chiêu tài rước lộc cho gia chủ

vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy được hiểu là sản phẩm vừa là đồ trang trí, vừa là món đồ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Vậy, những vật phẩm phong thủy nào để gia chủ ‘rước hên’ vào nhà? Ý nghĩa của các vật phẩm đó là gì? Hãy cùng Phatphongthuy tìm hiểu rõ hơn về vật phẩm phong thủy là gì cùng giải đáp qua bài viết dưới đây.

Thiềm Thừ là gi? Ý nghĩa và cách bố trí Thiềm Thừ theo phong thủy để hút tài lộc

thiềm thừ

Ngoài các linh vật phong thuỷ linh thiêng như: Tỳ Hưu, Long Quy, Kỳ Lân, Cá Chép,.. Thì vật phẩm Thiềm Thừ chính là linh vật được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Vậy Thiềm Thừ là gì? Ý nghĩa Thiềm thừ trong phong thuỷ ra sao? Cách đặt Thiềm Thừ trong phong thủy như thế nào? Hãy cùng bài viết sau khám phá chi tiết nhé!

Tỳ Hưu có ý nghĩa gì? Cách đặt Tỳ Hưu đúng chuẩn trong phong thủy

tỳ hưu có ý nghĩa gì

Tỳ Hưu trong phong thủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Sở hữu Tỳ Hưu giúp bạn có thêm sức mạnh, sự may mắn, giữ của, giữ tiền tài rất tốt. Vậy Tỳ Hưu là gì? Tỳ Hưu có ý nghĩa gì? Tỳ Hưu tiếng anh là gì? Những cách trưng bày và bài trí Tỳ Hưu nhằm đem lại sự may mắn. Hãy cùng Phatphongthuy tìm hiểu những kiến thức bổ ích và quý giá về Tỳ Hưu ngay trong bài viết này nhé!

Mèo phong thủy có ý nghĩa gì? Cách đặt tượng mèo phong thủy hút tài lộc

linh vật mèo thần tài

Mèo phong thủy khá quen thuộc với nhiều người. Một vật phẩm phong thủy được ưa chuộng trong giới kinh doanh, buôn bán. Nhiều người truyền tai nhau, trưng bày hoặc đặt mèo phong thủy trong nhà sẽ đại cát đại lợi. Vậy, thực hư sự việc này thế nào? Có thật như vậy không? Cùng tìm hiểu sâu trong bài viết sau.

Top các vật phẩm phong thủy hút tài lộc cho gia chủ năm 2023

vật phẩm phong thủy là gì

Vật phẩm phong thủy được hiểu là sản phẩm vừa là đồ trang trí, vừa là món đồ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Vậy, những vật phẩm phong thủy nào để gia chủ ‘rước hên’ vào nhà năm 2023? Ý nghĩa của các vật phẩm đó là gì? Hãy cùng Phatphongthuy giải đáp qua bài viết dưới đây.

Phật Di Lặc là ai? Ý nghĩa tượng phật Di Lặc trong phong thủy

tượng phật di lặc

Có lẽ, hình tượng phật Di Lặc đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Phật Di Lặc được coi là hiện thân của sự hạnh phúc, hoan hỷ, tươi vui và hạnh phúc. Vậy, phật Di Lặc là ai? Tượng phật Di Lặc có ý nghĩa gì trong phong thủy? Cùng Phatphongthuy tìm hiểu chi tiết và cụ thể hơn trong bài chia sẻ sau.

Nằm mơ thấy tượng phật Di Lặc điềm gì?

Nằm mơ thấy tượng phật Di Lặc điềm gì?

Khoa học vẫn chưa chứng minh được hiện tượng nằm mơ, chiêm bao khi ngủ. Nhiều giải thích cho rằng, việc suy nghĩ nhiều ban ngày hoặc trước khi ngủ thì giấc mơ sẽ xuất hiện điều đó. Cũng một lý giải đấy là điềm báo trước. Vậy, việc nằm mơ thấy tượng phật Di Lặc điềm báo gì? Mời bạn cùng Phatphongthuy tìm hiểu giải mã giấc mơ này qua nội dung dưới đây.

Scroll to Top