Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy gọi khác là Pháp khí. Là một đồ vật, món đồ dùng để trang trí, trưng bày trong không gian nhà với mong muốn mang đến tài lộc, may mắn và sự bình an cho gia chủ.

Tổng hợp 5 mẫu tranh phong thủy thu hút tài lộc giúp gia chủ mau giàu 

tranh-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-10

Tranh phong thủy thu hút tài lộc đang được nhiều người săn tìm để trang trí ở phòng khách, phòng ngủ. Ngoài chức năng trang trí cho không gian, những loại tranh có phong thủy tốt còn đem lại nhiều may mắn, bình an, tài lộc cho gia chủ.

Tổng hợp 5 mẫu tranh phong thủy thu hút tài lộc giúp gia chủ mau giàu  Chi Tiết »

Ý nghĩa của tượng Phật và phương pháp thỉnh tượng Phật về thờ

Ý nghĩa của tượng Phật và phương pháp thỉnh tượng Phật về thờ

Tượng Phật là biểu tượng của Phật giáo, mang trong mình ý nghĩa tín ngưỡng và tâm linh của đạo Phật. Chúng đại diện cho hình ảnh hoặc một phần cơ thể của Đức Phật, được tạo ra từ các chất liệu khác nhau như sứ, đá, gỗ, composite,… Mỗi hình dáng, tư thế và mục đích sử dụng của tượng Phật đều mang ý nghĩa riêng.

Ý nghĩa của tượng Phật và phương pháp thỉnh tượng Phật về thờ Chi Tiết »

Cách sắp xếp bàn thờ Thần Tài Thổ Địa đúng chuẩn phong thủy, quanh năm bình an và tài lộc

cách sắp xếp bàn thờ thần tài thổ địa

Người làm ăn thường có tục đặt bàn thờ Thần Tài Thổ Địa trong nhà giúp buôn may bán đắt, phát tài phát lộc. Tuy nhiên, cũng không ít người biết cách sắp xếp bàn thờ Thần Tài Thổ Địa sao cho đúng, hợp phong thủy. Nếu bạn chưa biết hoặc chưa nắm rõ được cách sắp xếp này thì có thể tham khảo các thông tin bài viết dưới đây của Phật Phong Thủy.

Cách sắp xếp bàn thờ Thần Tài Thổ Địa đúng chuẩn phong thủy, quanh năm bình an và tài lộc Chi Tiết »

Tổng hợp các vật phẩm phong thủy hút tài rước lộc cho gia chủ

vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy được hiểu là sản phẩm vừa là đồ trang trí, vừa là món đồ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Vậy, những vật phẩm phong thủy nào để gia chủ ‘rước hên’ vào nhà? Ý nghĩa của các vật phẩm đó là gì? Hãy cùng Phatphongthuy tìm hiểu rõ hơn về vật phẩm phong thủy là gì cùng giải đáp qua bài viết dưới đây.

Tổng hợp các vật phẩm phong thủy hút tài rước lộc cho gia chủ Chi Tiết »

Thiềm Thừ là gi? Ý nghĩa và cách bố trí Thiềm Thừ theo phong thủy để hút tài lộc

thiềm thừ

Ngoài các linh vật phong thuỷ linh thiêng như: Tỳ Hưu, Long Quy, Kỳ Lân, Cá Chép,.. Thì vật phẩm Thiềm Thừ chính là linh vật được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Vậy Thiềm Thừ là gì? Ý nghĩa Thiềm thừ trong phong thuỷ ra sao? Cách đặt Thiềm Thừ trong phong thủy như thế nào? Hãy cùng bài viết sau khám phá chi tiết nhé!

Thiềm Thừ là gi? Ý nghĩa và cách bố trí Thiềm Thừ theo phong thủy để hút tài lộc Chi Tiết »

Tỳ Hưu có ý nghĩa gì? Cách đặt Tỳ Hưu đúng chuẩn trong phong thủy

tỳ hưu có ý nghĩa gì

Tỳ Hưu trong phong thủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Sở hữu Tỳ Hưu giúp bạn có thêm sức mạnh, sự may mắn, giữ của, giữ tiền tài rất tốt. Vậy Tỳ Hưu là gì? Tỳ Hưu có ý nghĩa gì? Tỳ Hưu tiếng anh là gì? Những cách trưng bày và bài trí Tỳ Hưu nhằm đem lại sự may mắn. Hãy cùng Phatphongthuy tìm hiểu những kiến thức bổ ích và quý giá về Tỳ Hưu ngay trong bài viết này nhé!

Tỳ Hưu có ý nghĩa gì? Cách đặt Tỳ Hưu đúng chuẩn trong phong thủy Chi Tiết »

Mèo phong thủy có ý nghĩa gì? Cách đặt tượng mèo phong thủy hút tài lộc

linh vật mèo thần tài

Mèo phong thủy khá quen thuộc với nhiều người. Một vật phẩm phong thủy được ưa chuộng trong giới kinh doanh, buôn bán. Nhiều người truyền tai nhau, trưng bày hoặc đặt mèo phong thủy trong nhà sẽ đại cát đại lợi. Vậy, thực hư sự việc này thế nào? Có thật như vậy không? Cùng tìm hiểu sâu trong bài viết sau.

Mèo phong thủy có ý nghĩa gì? Cách đặt tượng mèo phong thủy hút tài lộc Chi Tiết »

Top các vật phẩm phong thủy hút tài lộc cho gia chủ năm 2024

vật phẩm phong thủy là gì

Vật phẩm phong thủy được hiểu là sản phẩm vừa là đồ trang trí, vừa là món đồ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Vậy, những vật phẩm phong thủy nào để gia chủ ‘rước hên’ vào nhà năm 2023? Ý nghĩa của các vật phẩm đó là gì? Hãy cùng Phatphongthuy giải đáp qua bài viết dưới đây.

Top các vật phẩm phong thủy hút tài lộc cho gia chủ năm 2024 Chi Tiết »

Scroll to Top