Công việc của 12 tháng sinh – Chi tiết nghề của 12 cung

Ít ai biết rằng, bạn có thể thông qua chiêm tinh học để dự đoán công việc của 12 tháng sinh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về cách xem, dự đoán công việc dựa vào chiêm tinh học. Dưới đây, Phật Phong Thủy sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết vấn đề này, hãy cùng theo dõi ngay sau đây.

Công việc của 12 tháng sinh – Nhóm cung làm về kỹ thuật

Khi tìm hiểu về công việc của 12 tháng sinh, chắc hẳn bạn đang thắc mắc những cung nào phù hợp với nhóm ngành kỹ thuật phải không? Bởi lẽ, nhóm ngành kỹ thuật đòi hỏi tính tỉ mỉ, đầu óc khuôn phép cao. Dưới đây là những cung hoàng đạo phù hợp làm việc về nhóm ngành kỹ thuật nhất:

Sư Tử (23/07 – 22/08) – Quyền lực, thông minh

Song Tử là người có tính hoạt ngôn, nhiều ý tưởng trong công việc. Họ thường đề cao giá trị bản thân, phấn đấu không ngừng trong công việc. Sư Tử cũng chấp nhận mạo hiểm để hoàn thành công việc, sẵn sàng thử với cái mới.

Do đó, nhóm ngành kỹ thuật như kỹ sư, lập trình game, kiến trúc sư, nhà quản lý hay thậm chí là lãnh đạo là những nghề phù hợp với Sư Tử.

Xử Nữ (23/08 – 23/09) – Cầu toàn, tỉ mỉ

Nhắc đến công việc của 12 tháng sinh liên quan đến tính cầu toàn, chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Xử Nữ. Họ là những người có trách nhiệm cao, luôn hết mình trong công việc, độc lập cao. Xử Nữ cũng có khả năng giải quyết vấn đề sáng suốt, tinh tường, có kế hoạch.

Bởi khả năng trên, Xử Nữ thường phù hợp với nhóm ngành đòi hỏi tính tỉ mỉ, bao gồm nhà hóa học, nhà quản lý, doanh nhân, bác sĩ, điều tra viên, chuyên gia dinh dưỡng,…

Xử Nữ là cung hoàng đạo phù hợp để trở thành bác sĩ
Xử Nữ là cung hoàng đạo phù hợp để trở thành bác sĩ

Thiên Bình (24/09 – 23/10) – Có trách nhiệm cao

Nhắc đến cung hoàng đạo có trách nhiệm cao, chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Thiên Bình. Họ có khả năng dẫn dắt, trở thành trung tâm của đám đông. Dù vậy, Thiên Bình không hề có tính cách tự kiêu, thay vào đó họ luôn cư xử chan hòa với mọi người.

Với tính cách trên, Thiên Bình phù hợp nhất để trở thành giám đốc, giám sát kỹ thuật, sửa chữa máy móc, lãnh đạo.

Kim Ngưu (21/04 – 21/05) – Yêu thích sự ổn định

Luận giải tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, Kim Ngưu là cung hoàng đạo thực tế, có khả năng làm việc nhóm tốt, dẫn dắt đội nhóm ở mức trung bình nhưng lại trở thành yếu tố quan trọng, không thể thiếu. Họ là những người có hiểu biết sâu rộng, giỏi ở mọi lĩnh vực, dễ dàng thích nghi, tỉ mỉ.

Với tính cách trên, Kim Ngưu là cung phù hợp với những nghề nghiệp như: Bác sĩ, kỹ sư, kế toán, nhân viên ngân hàng, nhân viên bảo trì máy móc,…

Nhóm cung làm việc ngành nghệ thuật

Nhóm ngành nghệ thuật thường liên quan đến yếu tố “thiên bẩm”. Tuy nhiên, hầu như những cung sau sở hữu tính cách thích làm làm trong ngành nghệ thuật như:

Công việc của 12 tháng sinh – Bạch Dương năng động (21/03 – 20/04)

Bạch Dương là cung hoàng đạo luôn tự tin, năng động, sẵn sàng lăn xả trong công việc. Họ không bao giờ thích bị người khác kiểm soát, tính sáng tạo rất cao, được nhiều người tin tưởng.

Với tính cách này, Bạch Dương phù hợp trở thành một Idol dành cho giới trẻ, họa sĩ hoặc bất kỳ vị trí nào trong nhóm ngành nghệ thuật

Bạch Dương trở thành Idol cho giới trẻ

Song Tử (22/05 – 21/06) – Tính cách lanh lợi, thông minh

Song Tử là cung hoàng đạo hoạt ngôn, nếu nói công việc của 12 tháng sinh liên quan đến nghệ thuật nhất, chắc chắn phải có cái tên Song Tử. Họ luôn sẵn sàng làm việc, hoàn thành tốt và nhanh chóng.

Trong nhóm ngành nghệ thuật, Song Tử phù hợp để trở thành Staff hỗ trợ Idol, diễn viên, người làm trong ngành tổ chức sự kiện,…

Thiên Yết (24/10 – 22/11) – Quyến rũ, bí mật

Thiên Yết là cung hoàng đạo sẵn sàng giúp đỡ mọi người, có tính cách khá “đa dạng” khi trước mọi người lại thể hiện một tính cách khác nhau tùy theo tâm trạng và cách đối phương quan hệ với mình.

Nhóm ngành nghề phù hợp với Thiên Yếu nhất có thể kể đến như: Diễn viên, người mẫu, danh hài,…

Song Ngư (20/02 – 20/03) – Sáng tạo, đam mê

Nhắc đến cung hoàng đạo có tính sáng tạo cao, chắc chắn phải nhắc đến Song Ngư. Cung hoàng đạo này có nhiều ước mơ và sẵn sàng làm mọi việc để hoàn thành ước mơ đó. Tuy vậy, Song Ngư cũng biết cách tự kiểm soát bản thân, không để mình quá đà.

Nhóm ngành nghề thích hợp với Song Ngư nhất chắc chắn phải kể đến gồm: Nghệ sĩ nhạc cụ, họa sĩ, diễn viên, thiết kế đồ họa, kiến trúc sư,…

Song Ngư làm việc trong nhóm ngành nghệ thuật
Song Ngư làm việc trong nhóm ngành nghệ thuật

Nhóm cung “linh động”

Công việc của 12 tháng sinh có thể “linh động” tùy vào tính cách, và sự “linh động” này thể hiện rõ nhất ở những nhóm cung sau:

Bảo Bình (21/01 – 19/02) – Độc đáo và thú vị

Bảo Bình là những con người sáng tạo, hơi “độc lạ” nhưng sẵn sàng làm mọi thứ để có được công việc mình yêu thích. Họ rất thích học, có thể ứng dụng vấn đề sáng tạo và logic cứng nhắc cùng lúc.

Với tính cách “linh hoạt” này, Bảo Bình có thể vừa trở thành chuyên gia máy tính, kỹ sư, quản trị viên doanh nghiệp, vừa có thể trở thành nghệ sĩ, họa sĩ.

Ma Kết (22/12 – 20/01) – Chăm chỉ và kiên nhẫn

Ma Kết là những người chăm chỉ, có tính kiên nhẫn cao, sẵn sàng hy sinh vì đồng đội. Tuy nhiên, họ có nhược điểm nhỏ là hơi bảo thủ, luôn muốn tự làm mà không cần sự tham gia của đồng đội.

Với tính cách có phần cứng nhắc này, Ma Kết phù hợp trở thành người quản lý, quản trị viên cho Idol, diễn viên hoặc điều hành công ty về nghệ thuật.

Nhân Mã (23/11 – 21/12) – Vui tính, hòa đồng

Nhân Mã là những người tận tâm với công việc, hòa đồng, vui tính. Họ luôn nỗ lực hết mình, làm việc nhóm khá tốt, kể cả khi kết quả nhóm không tốt họ cũng sẽ vực dậy tinh thần cả đội.

Ngành nghề phù hợp của Nhân Mã khá đa dạng, họ có thể trở thành nhiếp ảnh gia, nhà thám hiểm hoặc giáo sư, kỹ sư.

>> Xem thêm: Xếp hạng cung hoàng đạo thông minh nhất với IQ siêu cao

Cự Giải (22/06 – 22/07) – Biết quan tâm, lí trí

Cự Giải là những người có khả năng làm việc cường độ cao, giải quyết vấn đề nhanh chóng. Bên cạnh đó, Cự Giải cũng biết cách nắm bắt thị trường, sắp xếp công việc. Về tình cảm, Cự Giải có khiếu hài hước, nhạy cảm và sáng tạo.

Cự Giải có thể làm đa ngành nghề, như nghiên cứu dinh dưỡng, dược sĩ, đầu bếp, bác sĩ hoặc thậm chí là nhà thiết kế đồ họa.

Cự Giải trở thành nhà nghiên cứu dinh dưỡng
Cự Giải trở thành nhà nghiên cứu dinh dưỡng

Thông qua chiêm tinh học, bạn có thể biết được công việc của 12 tháng sinh. Trên đây, Phật Phong Thủy đã giải đáp chi tiết cho bạn đọc về nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo, cảm ơn bạn đọc đã theo dõi nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Ý kiến về bài viết Công việc của 12 tháng sinh – Chi tiết nghề của 12 cung

Scroll to Top