Chỉ số EQ của 12 cung hoàng đạo với bảng xếp hạng chuẩn

Chỉ số EQ của 12 cung hoàng đạo chính là chỉ số cảm xúc của các chòm sao. Vì thế, tùy theo mức độ cao thấp của chỉ số EQ mà các chòm sao có những tính cách riêng biệt. Hãy theo dõi bài viết sau đây từ Phật Phong Thủy để tìm ra những con số cảm xúc của 12 cung hoàng đạo.

Top 1: Thiên Bình thuộc top đầu trong chỉ số EQ của 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình được biết là cung hoàng đạo nổi tiếng với sự cân nhắc, công bằng và khả năng giao tiếp tốt. Với EQ 140, Thiên Bình có khả năng thấu hiểu và đồng cảm. Thiên bình đứng top 1 trong chỉ số EQ của 12 cung hoàng đạo giúp xây dựng mối quan hệ với người khác.

Cung Thiên Bình có chỉ số EQ cao nhất
Cung Thiên Bình có chỉ số EQ cao nhất

Top 2: Song Ngư được biết đến với EQ 132

Dù Song Ngư thường được biết đến với sự trung thành và ngây thơ, nhưng điều này không có nghĩa là họ không thể nhìn rõ sự thật. Song Ngư sinh từ ngày 19/2 đến 20/3 có sự nhân hậu, thấu hiểu và trí tưởng tượng phong phú. Khi ở bên cạnh Song Ngư, bạn sẽ cảm thấy bình yên và thoải mái. Điều này giúp họ luôn biết cách lắng nghe và thấu hiểu người khác. 

Top 2: Song Ngư được biết đến với EQ 132
Top 2: Song Ngư được biết đến với EQ 132

Top 3: Song Tử với chỉ số cảm xúc EQ 130

Song Tử là cung hoàng đạo nổi tiếng với sự linh hoạt, sáng tạo và tinh thần mở lòng. Song Tử là cung hoàng đạo nổi tiếng với trí thông minh, sự linh hoạt và khả năng đồng cảm sâu sắc. Chỉ số EQ 130 đem đến khả năng thích nghi nhanh chóng với những thay đổi và tình huống khác nhau trong cuộc sống. Tuy nhiên, Song Tử có thể trở nên lưỡng lự và thiếu quyết đoán có thể làm họ mất đi cơ hội hoặc gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định.

Song Tử có chỉ số cảm xúc EQ 130
Song Tử có chỉ số cảm xúc EQ 130

Top 4: Sư Tử có EQ 124 thuộc top cao

Sư Tử giống như một vị vua có sự tự tin và tự coi mình như là nhân vật chính. Với EQ cao 124 giúp họ luôn giữ quyền kiểm soát, lên kế hoạch và có trí tuệ sắc bén. 

Mặc dù nhiều người bị cuốn hút bởi tính cách của Sư Tử, họ vẫn tự kiểm soát cảm xúc của mình một cách nghiêm ngặt. Nằm ở top cao trong chỉ số EQ của 12 cung hoàng đạo, cung này nhìn nhận các vấn đề từ một vị trí cao thật đáng ngưỡng mộ. Sư Tử thể hiện sự thân thiện, lịch sự và tránh xa mọi cuộc tranh có một trái tim rộng lượng.

Sư Tử thuộc top chỉ số EQ của 12 cung hoàng đạo
Sư Tử thuộc top chỉ số EQ của 12 cung hoàng đạo

Top 5: Cự Giải với EQ 119 là người nhạy cảm

Cự Giải được biết đến với chỉ số EQ 119 là người nhạy cảm, thân thiện và biết chăm sóc người khác. Người thuộc cung Cự Giải rất nhạy bắt và sáng suốt về mặt cảm xúc. Họ sở hữu một trí tuệ cảm xúc xuất sắc, cho phép họ dễ dàng xử lý và hiểu rõ mọi cảm xúc. Cự Giải thường có nhiều thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, tâm lý học, kinh doanh và nhiều khía cạnh khác của cuộc sống.

Cự Giải với EQ 119 là người nhạy cảm
Cự Giải với EQ 119 là người nhạy cảm

Top 6: Nhân Mã EQ 115 là chòm sao yêu tự do

Nhân Mã nổi tiếng với sự lạc quan, thích phiêu lưu và tinh thần tự do. EQ 115 Mã Mã nổi tiếng với sự lạc quan, thích phiêu lưu và luôn hướng tới tri thức. Họ luôn mở lòng đối với những ý tưởng mới và thích tự do. 

Chỉ số EQ của Nhân Mã là 115, cho thấy họ có khả năng nhận biết, hiểu và điều chỉnh cảm xúc của mình rất tốt. Thuộc top cao trong chỉ số EQ của 12 cung hoàng đạo giúp họ trong việc xây dựng mối quan hệ và đạt được thành công trong cuộc sống.

Nhân Mã EQ 115 là chòm sao yêu tự do
Nhân Mã EQ 115 là chòm sao yêu tự do

Top 7: Bảo Bình EQ 110 là một người thân thiện

Bảo Bình sinh từ 20/1 đến 18/2 là cung hoàng đạo thứ mười một trong chuỗi 12 cung hoàng đạo. Theo chỉ số EQ của 12 cung hoàng đạo, thấy rằng Bảo Bình nổi tiếng với sự sáng tạo, độc lập và thân thiện. Chỉ số EQ của Bảo Bình là 110, cho thấy họ có khả năng nhận biết, hiểu và điều chỉnh cảm xúc của mình rất tốt.

Bảo Bình EQ 110 là một người thân thiện
Bảo Bình EQ 110 là một người thân thiện

Top 8: Xử Nữ có EQ 104 có sự tỉ mỉ cao

Xử Nữ sinh từ 23/8 đến 22/9 nổi tiếng với sự tỉ mỉ, cẩn thận và có khả năng phân tích tốt. Cung hoàng đạo này luôn chú trọng đến chi tiết và có xu hướng hoàn hảo. Chỉ số EQ của Xử Nữ là 104, cho thấy họ có khả năng nhận biết, hiểu và điều chỉnh cảm xúc của mình rất cao. 

Chỉ số EQ 104 giúp Xử Nữ kiểm soát tốt cảm xúc
Chỉ số EQ 104 giúp Xử Nữ kiểm soát tốt cảm xúc

>> Xem thêm: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất

Top 9: Kim Ngưu EQ 109 chòm sao kiên nhẫn

Kim Ngưu được biết đến với sự kiên nhẫn, định kỳ và thực tế. Với EQ 109, thể hiện một người kiên trì, thực tế và rất chịu trách nhiệm. Cung hoàng đạo này có khả năng tập trung cao độ và luôn hướng tới mục tiêu. 

Kim Ngưu EQ 109 chòm sao kiên nhẫn
Kim Ngưu EQ 109 chòm sao kiên nhẫn

Top 10: Ma Kết có EQ 100

Ma Kết có EQ ở mức 100 cho thấy có khả năng hiểu và quản lý cảm xúc của bản thân tốt. Ma Kết được biết đến với tính cách kiên trì, thực tế và rất chịu trách nhiệm. Họ có khả năng tập trung cao độ và luôn hướng tới mục tiêu.

Ma Kết có EQ 100 là người có khả năng hiểu và quản lý tốt cảm xúc của bản thân
Ma Kết có EQ 100 là người có khả năng hiểu và quản lý tốt cảm xúc của bản thân

Top 11: Thiên Yết với chỉ số cảm xúc EQ 95

Thiên Yết còn được biết đến với các tên gọi khác như Bọ Cạp, Thần Nông. Đây là cung hoàng đạo thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo, thuộc nguyên tố nước. Những người sinh vào khoảng thời gian từ 23/10 đến 21/11 thuộc cung này có EQ 95. Họ có vẻ ngoài thu hút, lạnh lùng, cùng với tính cách quyết đoán, mạnh mẽ và nội tâm phức tạp. 

Chỉ số EQ của cung Bọ Cạp là 95
Chỉ số EQ của cung Bọ Cạp là 95

Top 12: Bạch Dương EQ 98 là một chòm sao nóng tính

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì Bạch Dương thuộc nhóm lửa và cũng là chòm sao đứng đầu trong 12 chòm sao. Theo chỉ số EQ của 12 cung hoàng đạo, bạch dương được mô tả như một nguồn sức mạnh, sôi nổi và đầy năng lượng. Vì chỉ số EQ của chòm sao này xếp hạng cuối trong các cung nên họ thường có sự bốc đồng trong cảm xúc.

98 là chỉ số EQ của cung Bạch Dương
98 là chỉ số EQ của cung Bạch Dương

Bên trên là bảng xếp hạng chỉ số EQ của 12 cung hoàng đạo nói lên tính cách của mỗi chòm sao. Vì đây là chỉ số thể hiện khả năng quản lý cảm xúc của mỗi con người một cách chính xác nhất. Hãy theo dõi ngay trang Phật Phong Thủy để tìm hiểu thêm các thông tin về những cung hoàng đạo chi tiết hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến về bài viết Chỉ số EQ của 12 cung hoàng đạo với bảng xếp hạng chuẩn

Scroll to Top