Mức độ 12 cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu và cuộc sống

Mức độ 12 cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu và cuộc sống có sự khác nhau. Bạn có thể dựa vào cung của mình và người thương để đánh giá khả năng “hợp cạ” của đôi bên đấy! Hãy cùng Phật Phong Thủy tham khảo nội dung dưới đây để biết thêm chi tiết về vấn đề này ngay nhé!

Hướng dẫn xác định 12 cung hoàng đạo hợp nhau như thế nào?

Bạn có thể xác định mức độ 12 cung hoàng đạo hợp nhau hay không thông qua những cách sau đây:

  • Dựa theo 4 yếu tố Đất, Nước, Lửa và Khí: Các cung hoàng đạo đều có một yếu tố riêng. Chẳng hạn, Đất và Nước thường hợp nhau, Lửa và Nước khắc nhau, Khí và Lửa bổ trợ cho nhau,…
  • Dựa vào yếu tố Trị: Ngoài các 4 yếu tố ở trên, bạn cũng nên xem cung hoàng đạo Trị của từng người có phù hợp hay không.
  • Thông qua sở thích và tính cách: Ngoài dựa vào cung hoàng đạo, bạn cũng có thể dựa vào tính cách, sở thích của từng người để đánh giá mức độ hợp nhau để xây dựng mối quan hệ.
  • Dựa theo bảng so sánh: Bạn cũng có thể tham khảo các bảng so sánh, đánh giá online để xem cặp cung nào hợp nhau và mức độ hợp như thế nào.

Bảng đánh giá mức độ hợp nhau của 12 cung hoàng đạo:

Cung Hoàng ĐạoBạch DươngKim NgưuSong TửCự GiảiSư TửXử NữThiên BìnhBọ CạpNhân MãMa KếtBảo BìnhSong Ngư
Bạch Dương★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★
Kim Ngưu★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★
Song Tử★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★
Cự Giải★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★
Sư Tử★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★
Xử Nữ★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★
Thiên Bình★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★
Bọ Cạp★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★
Nhân Mã★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★
Ma Kết★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★
Bảo Bình★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★
Song Ngư★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★
Mức độ hợp nhau của 12 cung hoàng đạo
Mức độ hợp nhau của 12 cung hoàng đạo

Top 6 cặp đôi trong 12 cung hoàng đạo hợp nhau nhất

Theo các nhà chiêm tinh học, một số cặp “bài trùng” trong 12 cung hoàng đạo được đánh giá hợp nhau nhất có thể kể đến như:

Bọ Cạp – Sư Tử: Cặp đôi lãnh đạo

Người cung Bọ Cạp có khả năng thích nghi cao trong mọi tình huống, trong khi đó Sử Tử lại có tính tự do, phóng khoáng, được mọi người xung quanh chú ý. Dù bề ngoài cả hai có phần đối lập nhưng nhìn chung cả hai vẫn có chung đam mê, tham vọng và khả năng lãnh đạo bẩm sinh.

Bọ Cạp và Sư Tử khi “chơi chung” với nhau chắc chắn sẽ trở thành cặp đôi tuyệt vời. Cả hai gần như ăn ý trong mọi mặt, biết giúp đỡ lẫn nhau, bù trừ và cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn.

Cung Bọ Cạp và Sư Tử
Cung Bọ Cạp và Sư Tử

Xử Nữ – Kim Ngưu: Cặp đôi thấu hiểu

Xử Nữ là người được nhiều người đánh giá cao ở khả năng lãnh đạo, tuy nhiên đôi khi lại dễ nhạy cảm với các vấn đề xung quanh. Còn Kim Ngưu là người thấu hiểu, biết quan tâm, chăm sóc. Mối quan hệ của Xử Nữ và Kim Ngưu thường gắn kết lâu dài, ổn định, cả hai đều đáng tin cậy lẫn nhau.

Cả hai khi trở thành bạn bè hoặc bạn đời thì đều là những người tỉ mỉ, biết thấu hiểu nhau. Cuộc sống cả hai có thể đôi khi cãi vã nhưng không quá nghiêm trọng.

12 cung hoàng đạo hợp nhau: Bạch Dương – Bảo Bình hướng ngoại

Bạch Dương là người có sự tự tin cao, quyết đoán. Trong khi đó Bảo Bình là người có tính cởi mở, sẵn sàng đổi mới bản thân, thích tương tác xã hội.

Cả hai đều là những người hướng ngoại, yêu thử thách, thích khám phá và vô cùng năng động. Trong một nhóm, cả hai có thể cùng kết hợp và lãnh đạo các thành viên khác cùng phát triển. Bạch Dương và Bảo Bình có thể coi là nhóm cung hợp nhau nhất trong 12 cung.

Cung hoàng đạo Bạch Dương và Bảo Bình
Cung hoàng đạo Bạch Dương và Bảo Bình

Song Ngư – Cự Giải: Cặp đôi nhạy bén

Song Ngư là người biết cách tôn trọng, thấu hiểu cảm xúc đối phương, biết lắng nghe và thấu hiểu. Cự Giải là người giàu lòng nhân ái, mang lại cảm giác dễ chịu cho những người xung quanh.

Cả hai khi kết hợp với nhau trở thành cặp đôi “nhạy bén”, dễ dàng cảm thông, thấu hiểu lẫn nhau. Tình cảm của họ có thể phát triển thành tình yêu chỉ trong thời gian ngắn.

Sư Tử – Nhân Mã: Cặp đôi thích phiêu lưu

Sư Tử thường cuốn hút người khác nhờ tính quyết đoán và tự tin hiếm có, là người lãnh đạo, dẫn dắt của cả một đoàn thể. Trong khi đó, Nhân Mã là người tự do, phóng khoáng, tính cách cởi mở, sẵn sàng thử thách bản thân dưới mọi hình thức.

Cả hai khi kết hợp với nhau thời gian đầu có thể chưa thực sự thấu hiểu nhau. Tuy nhiên, về lâu dần, Sư Tử dễ bị Nhân Mã thu hút, mối quan hệ của cả hai ngập tràn đam mê, niềm vui.

Tình cảm của Sư Tử và Nhân Mã
Tình cảm của Sư Tử và Nhân Mã

Thiên Bình – Song Tử: Mối quan hệ tràn đầy năng lượng

Thiên Bình là người có khả năng giải quyết xung đột, duy trì mối quan hệ bạn bè lẫn tình cảm. Song Tử là người thông minh, linh hoạt trong giao tiếp.

Cặp Đôi Thiên Bình – Song Tử tạo nên mối quan hệ tràn đầy năng lượng, sáng tạo và hòa hợp nhau trong công việc lẫn tình yêu. Họ thường động viên nhau, cùng nhau cố gắng để có cuộc sống tốt hơn.

>> Xem thêm để hiểu rõ hơn về bí mật 12 chòm sao:

Giải mã 12 cung hoàng đạo yêu ai sẽ hạnh phúc?

12 cung hoàng đạo thích hôn ở đâu

Trên đây, Phật Phong Thủy đã cung cấp cho bạn thông tin về 12 cung hoàng đạo hợp nhau nhất. Nhìn chung, vẫn còn những cặp cung khác vẫn “bài trùng” mà chúng tôi chưa nhắc đến, tuy nhiên ở trên là những cặp mà chắc chắn mang lại cảm giác hoàn thiện cho nhau nhất. Hy vọng với thông tin trên, bạn đã hiểu rõ và đánh giá mức độ hợp nhau của mình và người thương nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến về bài viết Mức độ 12 cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu và cuộc sống

Scroll to Top