Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là vật phẩm phong thủy số 1 mang lại sự bình an, tài lộc và may mắn. Trong tiếng Anh, Tỳ Hưu có tên là Pixiu. Một linh vật có hình dáng giống với Kỳ Lân với các đặc điểm như đầu Kỳ Lân, thân to như gấu, thân có vảy giống Rồng, đầu có sừng, lưng có cánh, mông to và không có hậu môn. Sự kết hợp đặc biệt này đã khiến Tỳ Hưu trở thành linh vật được lựa chọn để mang lại sự may mắn, tài lộc và xua đuổi tà ma, vận khí xấu cho gia chủ.

Tỳ Hưu có ý nghĩa gì? Cách đặt Tỳ Hưu đúng chuẩn trong phong thủy

tỳ hưu có ý nghĩa gì

Tỳ Hưu trong phong thủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Sở hữu Tỳ Hưu giúp bạn có thêm sức mạnh, sự may mắn, giữ của, giữ tiền tài rất tốt. Vậy Tỳ Hưu là gì? Tỳ Hưu có ý nghĩa gì? Tỳ Hưu tiếng anh là gì? Những cách trưng bày và bài trí Tỳ Hưu nhằm đem lại sự may mắn. Hãy cùng Phatphongthuy tìm hiểu những kiến thức bổ ích và quý giá về Tỳ Hưu ngay trong bài viết này nhé!

Tỳ Hưu có ý nghĩa gì? Cách đặt Tỳ Hưu đúng chuẩn trong phong thủy Chi Tiết »

Top các vật phẩm phong thủy hút tài lộc cho gia chủ năm 2024

vật phẩm phong thủy là gì

Vật phẩm phong thủy được hiểu là sản phẩm vừa là đồ trang trí, vừa là món đồ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Vậy, những vật phẩm phong thủy nào để gia chủ ‘rước hên’ vào nhà năm 2023? Ý nghĩa của các vật phẩm đó là gì? Hãy cùng Phatphongthuy giải đáp qua bài viết dưới đây.

Top các vật phẩm phong thủy hút tài lộc cho gia chủ năm 2024 Chi Tiết »

Scroll to Top