Tượng Di Lặc

Tượng Di Lặc là một trong những biểu tượng độc đáo trong Phật Giáo, vị phật thứ 5 sau Phật Thích Ca Mâu Ni. Tượng phật Di Lặc có tướng mập mạp, bụng to và miệng luôn cười tươi. Nhìn vào bức tượng khiến con người tự nhiên thấy vui vẻ, bao dung rộng lượng, lòng hỷ xả, không vướng bận điều gì.

Top các vật phẩm phong thủy hút tài lộc cho gia chủ năm 2024

vật phẩm phong thủy là gì

Vật phẩm phong thủy được hiểu là sản phẩm vừa là đồ trang trí, vừa là món đồ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Vậy, những vật phẩm phong thủy nào để gia chủ ‘rước hên’ vào nhà năm 2023? Ý nghĩa của các vật phẩm đó là gì? Hãy cùng Phatphongthuy giải đáp qua bài viết dưới đây.

Top các vật phẩm phong thủy hút tài lộc cho gia chủ năm 2024 Chi Tiết »

Phật Di Lặc là ai? Ý nghĩa tượng phật Di Lặc trong phong thủy

tượng phật di lặc

Có lẽ, hình tượng phật Di Lặc đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Phật Di Lặc được coi là hiện thân của sự hạnh phúc, hoan hỷ, tươi vui và hạnh phúc. Vậy, phật Di Lặc là ai? Tượng phật Di Lặc có ý nghĩa gì trong phong thủy? Cùng Phatphongthuy tìm hiểu chi tiết và cụ thể hơn trong bài chia sẻ sau.

Phật Di Lặc là ai? Ý nghĩa tượng phật Di Lặc trong phong thủy Chi Tiết »

Nằm mơ thấy tượng phật Di Lặc điềm gì?

Nằm mơ thấy tượng phật Di Lặc điềm gì?

Khoa học vẫn chưa chứng minh được hiện tượng nằm mơ, chiêm bao khi ngủ. Nhiều giải thích cho rằng, việc suy nghĩ nhiều ban ngày hoặc trước khi ngủ thì giấc mơ sẽ xuất hiện điều đó. Cũng một lý giải đấy là điềm báo trước. Vậy, việc nằm mơ thấy tượng phật Di Lặc điềm báo gì? Mời bạn cùng Phatphongthuy tìm hiểu giải mã giấc mơ này qua nội dung dưới đây.

Nằm mơ thấy tượng phật Di Lặc điềm gì? Chi Tiết »

Scroll to Top